3 เมืองเด็ด ที่ไม่ควรพลาดเมื่อตะลุยแดนจิงโจ้


       3 เมืองเด็ด ที่ไม่ควรพลาดเมื่อตะลุยแดนจิงโจ้ 3 เมืองเด็ด ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน !!!


เรียนรู้จากสิ่งรอบตัว แดนจิงโจ้อย่างออสเตรเลีย น้องๆอาจจะพลาดไม่ได้กับการไปเมืองหลักๆ ในออสเตรเลีย เราจะมาดูกันว่าเมื่อไหนบ้างที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดเมื่อเราจะไปตะลุยแดนจิงโจ้

เริ่มต้นการวางแผนในการ ขอวีซ่าออสเตรเลียประเภทท่องเที่ยว แล้วจัดกระเป๋าไปเยือนออสเตรเลีย ซึ่งมีหลายสายการบินที่บินตรงไปถึงทั้งสามเมือง เรียกได้ว่าสะดวกและมีตัวเลือกให้น้องๆได้เลือกตามต้องการ สำหรับเมืองที่คุ้นหูกันดีที่สุดคือ ซิดนีย์ รองลงมาก็จะเป็น เมลเบิร์น บริสเบน ซึ่งในแต่ล่ะเมืองก็จะมีและสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ แบบอันซีนในประเทศออสเตรเลียให้น้องได้เลือกไปเยือนกันอย่างมากมาย


ซิดนีย์ (Sydney)

ถ้าใครไปออสเตรเลียแล้วไม่ไปซิดนีย์ อาจจะถือว่าไปไม่ถึง เพราะหลายๆ คนมองว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองศิวิลัยที่เหมาะแก่การไปเยือนเป็นอันดับแรกเมื่อนึกถึงออสเตรเลียจะไปแบบกลุ่มเพื่อน หรือจะไปพร้อมกับครอบครัวก็ได้ บอกได้เลยว่าเป็นประเทศที่ไปได้ทุกเพศทุกวัยและทุกเวลาจริงๆ และซิดนีย์เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ( New South Wales) ถือว่าได้เป็นเมืองที่มีประชากรเยอะสุดในออสเตรเลียและมีคนไทยจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในรัฐนี้ ที่มากกว่านั้นคือมีไทยทาวน์ตั้งอยู่ในกลางเมืองซิดนีย์กันเลยที่เดียว เรื่องของกินคงไม่ต้องพูดถึง มีให้เลือกราวอยู่ในเมืองไทยกันเลย...


เมลเบิร์น ( Melbourne)

เมืองนี้มีความพิเศษตรงที่ว่าติดอันดับเมืองที่น่าอยู่ของโลก ซึ่งเมืองเมลเบริ์น เป็นเมืองหลวงของรัฐวิคตอเรีย (Victoria) ซึ่งมีมนต์เสนห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวรอบด้าน มีความเจริญในด้านธุรกิจการค้า เดินทางสะดวกภายในเมือง และในกลางใจเมืองสามารถมองเห็นตึกสูงสวยงาม ผสมกับมนต์เสน่ห์แม่น้ำยาร่า (Yarra River) ที่ไหลผ่านกลางเมืองดึงดูดใจให้นักท่องเที่ยวเยือน ต้องบอกได้ว่าทุกคนที่มาเยือนจะพูดถึงสวนสาธารณะของเมืองแห่งนี้ ว่ามีความสวยงามและที่สำคัญกระจายอยู่ทุกๆจุดในใจกลางเมือง ทางใต้ของเมืองมีความพิเศษในยามเย็น สำหรับคนที่ต้องการอยากเห็น นกเพนกวินเดินกลับบ้าน เราสามารถมองเห็นได้จากท่าเรือเซนต์คิลด้า (St Kilda Pier) ได้เลยพร้อมยังได้ชมพระอาทิตย์ตกอีกด้วย


บริสเบน (Brisbane)

อีกหนึ่งเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ (Queensland) ที่นักท่องเที่ยวนิยมกับมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เป็นเมืองในฝันของเด็กๆและครอบครัว เมื่อมาเยือนที่นี่พลาดไม่ได้ที่จะสัมผัสกับธรรมชาติ ที่สำคัญในเมืองบริสเบนนี้มีสวนสนุกอยู่หลายๆจุดทั่วเมือง และแอบกระซิบบอกน้องๆได้เลยว่า มีบางสวนสนุกที่ติดอับดับในระดับโลกเรียกว่าไม่ควรพลาดกันเลยที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น มูฟวี่เวิลด์ ของวอร์เนอร์บราเธอร์ส (Warner Bros. Movie World) หรือสวนสนุก (Sea World) เป็นสวรรค์การท่องเที่ยวของเด็กๆ ที่มาแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สำหรับน้องที่อยากจะหาประสบการณ์ สามารถที่จะท่องเที่ยวดูสถานที่ ดูชีวิตความเป็นอยู่ และหากในอนาคตน้องๆ อยากที่จะเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้น พี่ Apex มีสถาบันภาษาชั้นนำ ที่น้องสามารถเลือกเรียนได้ทุกเมืองในออสเตรเลีย ด้วยวีซ่าท่องเที่ยวโดยจะไปเรียนไม่เกิน 3 เดือน และควรไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ หรือน้องๆจะเลือกไปเรียน แบบ 6 เดือนขึ้นไปสามารถที่จะยื่นคำขอวีซ่าแบบ Student Visa ยังมีโอกาสในการหางาน Part –time 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ได้อีกด้วย...

สอบถามรายละเอียด และ ขอราคาอัพเดต ได้ที่

สาขาสุขุมวิท พี่กบ 089-120-2012 พี่ยุ้ย 086-677-2013 หรือ พี่เม 086-563-2910

TEL. 0-2168-6777 (6 คู่สาย) FAX. 0-2168-7147