อยากเรียนและทำงานออสเตรเลีย จะโอเครหรือเปล่านะ ?

อยากเรียนและทำงานออสเตรเลีย จะโอเครหรือเปล่านะ ?

ไขข้อคล่องใจให้กับน้องๆ ที่มีฝันอยากจะเรียนภาษาต่อที่ต่างประเทศ แต่ข้อมูลที่มียังเป็นศูนย์ หรือ ไม่เพียงพอต่อการตัดสินใจ ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างทำให้เกิดความลังเลว่า เราจะเริ่มวางแผนยังไงดี? มันจะโอเครหรือเปล่าวนะ !!!

“หลายๆ คำถามที่ยังไม่มีคำตอบ”

ต้องบอกก่อนเลยว่าการจะเรียนภาษาและหวังจะทำงานไปด้วย ตอนนี้มีหลายๆประเทศเปิดโอกาสให้น้องๆที่เรียนภาษาสามารถทำงานระหว่างเรียนได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแคนดา (เฉพาะ Co-op ขึ้นอยู่กับหลักสูตรของโรงเรียน)

แต่ช่วงนี้ส่วนใหญ่น้องๆจะนิยมไปเรียนภาษาในต่างประเทศ ซึ่งนั้นก็คือประเทศออสเตรเลีย จัดว่าเป็นประเทศที่มีการเรียนการสอนที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนภาษาในช่วงนี้ น้องๆจะได้เรียนและฝึกฝนกับเจ้าของภาษาจริงๆ ทำให้สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว แถมเป็นเมืองที่น่าอยู่อากาศดีตลอดปี ปลอดภัย ค่าครองชีพไม่สูง ที่สำคัญค่าใช้จ่ายตลอดการเรียนไม่สูงมาก อีกทั้งยังมีโปรชั่นดีๆ ออกมาตลอดทั้งปี

สำหรับน้องๆที่เลือกไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย จะเรียนภาษาในภาคเช้า และภาคบ่ายจะว่าง แล้วก็เกิดความคิดหาอะไรทำคลายเหงา หรือใช่เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ โดยเลือกที่จะไปทำงาน Part-time หลังเลิกเรียน ถือจุดเด่นของการเป็นนักเรียนที่นี่ คือ น้องสามารถหางาน Part time ทำได้ถูกต้องตามกฎหมาย 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ งานหาง่าย ได้ค่าตอบแทนสูง เริ่มต้นจากการทำงานร้านอาหาร ผ่านไปสักระยะ จะเกิดความมั่นใจในการสื่อสาร ก็อาจจะย้ายงานที่เหมาะสมมากขึ้น ได้ค่าตอบแทนมากขึ้น

ถือได้ว่าน้องๆจะได้ผลประโยชน์ช่วงเวลาเหล่านี้ ได้ทั้งค่าขนม ค่าเช่าบ้าน และเป็นค่าใช่จ่ายส่วนตัวได้อีกด้วย และบางคนที่ขยันมากๆจะมีเก็บ ได้ประโยชน์ทั้งได้ภาษา แถมมีเงินเก็บกลับบ้านเมื่อเรียนจบอีกด้วย และในอีกมุมหนึ่งคือน้องบางคนที่อยากจะศึกษาต่อไปเรื่อง สามารถต่อวีซ่าที่ออสเตรเลียได้เลย ทั้งนี้ควรได้รับคำแนะนำและการวางแผนขึ้นตอนในการดำเนินการที่ดี เพราะวีซ่าถือเป็นหัวใจหลักในการเรียนต่อต่างประเทศ

พี่ๆ Apex ได้ไขข้อคล่องใจให้กับน้องๆ และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาที่ดี สานต่อความฝันอยากจะเรียนภาษาต่อที่ต่างประเทศของน้องๆให้เป็นจริงได้ไม่ยาก รับรองมันจะโอเครนะจ๊ะ !!!

สอบถามรายละเอียด และ ขอราคาอัพเดต ได้ที่

สาขาสุขุมวิท พี่กบ 089-120-2012 พี่ยุ้ย 086-677-2013 หรือ พี่เม 086-563-2910

TEL. 0-2168-6777 (6 คู่สาย) FAX. 0-2168-7147