เส้นทางเรียนภาษาอังกฤษชิลล์ๆ ที่ นิวซีแลนด์


ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเทรนสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศกำลังมาแรง มีหลายประเทศที่น่าสนใจให้เลือกไปเรียนภาษาอังกฤษ อีกหนึ่งประเทศที่ยังคงความมีคุณภาพ ที่น้องควรวางเส้นทางการเรียนภาษาแบบชิลล์ๆ แถมยังมีประสบการณ์ดีๆ ที่แตกต่างรออยู่...

นั้นคือ ประเทศนิวซีแลนด์ ( New Zealand )

“อ่านหนังสือเป็นร้อยเล่ม ไม่เท่ากับประสบการณ์ดี ๆ เพียงครั้งหนึ่งในชีวิต”


นิวซีแลนด์ (New Zealand)

เป็นประเทศที่น่าค้นพบ และหาประสบการณ์ใหม่ๆที่แตกต่าง นิวซีแลนด์จะมีลักษณะประเทศที่เป็นเกาะทางซีกโลกใต้ ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรแปซิฟิก คงความร่มรื่นของธรรมชาติที่โอบล้อม ไปด้วยอากาศสดชื่น กำลังดี

ส่วนเมืองที่นักเรียนจากทั่วโลกนิยมไปเรียนภาษากันมากที่สุด โอ๊คแลนด์ (Auckland) ซึ่งปัจจุบันมีนักเรียนไทยไม่เยอะมาก เน้นการเรียนการสอนเป็นสำคัญ จึงทำให้ นิวซีแลนด์ กลายเป็นประเทศในฝันของ น้อง ๆ หลาย ๆ ที่ต้องการชีวิต สโลว์ ไลฟ์ ชิลล์ ๆ ไม่รีบร้อน และยังมีโอกาสที่ดีในการเรียนภาษาอังกฤษกับประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีสถาบันสอนภาษาตามเมืองอื่นๆ ของนิวซีแลนด์อีกด้วย...


น้องๆ สามารถสัมผัสประสบการณ์ตรง กับการเรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา พร้อมสัมผัสวิถีชีวิต วัฒนธรรมความเป็นอยู่ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงเป็นกำไรชีวิต ในเมืองที่มีความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศเอื้อต่อการเรียนรู้ สบายๆ ชิว ๆ ชิกๆ ตอบโจทย์สำหรับน้องๆที่ต้องการอยากได้ภาษาอังกฤษ ในการสื่อสารทั้งทักษะการพูด ฟัง อ่าน และเขียน ที่สำคัญเพลิดเพลินลพักผ่อนชิวๆ ส่วนใครที่อยากใช้เวลาว่างหลักเลิกเรียนให้เป็นประโยชน์สามารถทำงาน Part time ระหว่างเรียนได้แบบถูกกฏหมาย 20 ชั่วต่อสัปดาห์ สำหรับน้องๆที่ลงเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไปเท่านั้น มีทั้งงานร้านอาหารไทย และร้านสะดวกซื้อ ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนร่วมทำงานได้

ถ้าหากใครที่กำลังมีความฝันอยากเรียนภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเป็นระยะสั้น หรือระยะยาว สามารถขอรับคำแนะนำได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ในการหาที่เรียนและทำวีซ่าจากพี่ๆ APEX ซึ่งวีซ่าไม่ยากอย่างที่คิดและน้องๆจะหมดความกังวลเรื่องวีซ่าอีกต่อไป …

สอบถามรายละเอียด และ ขอราคาอัพเดต ได้ที่

สาขาสุขุมวิท พี่กบ 089-120-2012 พี่ยุ้ย 086-677-2013 หรือ พี่เม 086-563-2910

TEL. 0-2168-6777 (6 คู่สาย) FAX. 0-2168-7147