Study in Switzerland เรียนต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์

Aiglon College

Aiglon College

ก่อตั้งเมื่อปี 1949 ตั้งอยู่ที่หมู่บ้าน Chesières-Villars บนเทือกเขาสวิส John Corlette โดยแคมปัสมีขนาดประมาณ 60,000 ตารางเมตร นักเรียนที่เรียนที่นี่จะได้เรียนหนังสือในสถานที่ที่สวยงามและปลอดภัย มีนักเรียนมากกว่า 60 เชื้อชาติจากนานาชาติทั่วโลก ที่มีความแตกต่างทั้งศาสนา ภาษา และวัฒนธรรม

Brillantmont International School

Brillantmont International School

ก่อตั้งมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ 1883 ดำเนินธุรกิจโดยครอบครัวชาวสวิซมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 4 มีนักเรียนชายและนักเรียนหญิงรวม 150 คน แบ้งเป็นนักเรียนประจำ 100 คน ที่เหลือเป็นนักเรียนไปกลับ มีนักเรียนมาจากกว่า 40 ประเทศทั่วโลกโดยโรงเรียนเน้นปลูกฝังให้นักเรียนรู้จักการอยู่รวมกันในหลากหลายวัฒนธรรมและเคารพถึงความแตกต่าง

COLLEGE  DU  LEMAN

COLLEGE DU LEMAN

เป็นโรงเรียนมัธยมนานาชาติขนาดค่อนข้างใหญ่ ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ 1960 จุดมุ่งหมายของโรงเรียนเพื่อเปิดโลกทัศน์ของนักเรียนสู่โลกกว่างทางการศึกษา เพื่อเตรียมตัวเป็นผู้นำที่ดีในอนาคต โรงเรียนตั้งอยู่ที่ย่าน Versoix ห่างจากตัวเมือง Geneva โดยรถไฟหรือรถโดยสารประจำทางเพียง 15 นาที มีพื้นที่กว้างขวางและอาคารเรียนสไตล์โมเดิร์นที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยที่สุด

THE AMERIswiss SCHOOL IN SWITZERLAND (TASIS)

THE AMERIswiss SCHOOL IN SWITZERLAND (TASIS)

โรงเรียนนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ ค.ศ 1956 ประกอบด้วยอาคารเรียนกว่า 25 อาคาร บางอาคารก่อสร้างขึ้นตั้งแค่ ศตวรรษที่ 17 และมีศูนย์วิทยาศาสตร์ Campo Seiene Center ที่ทันสมัยมาก ตัวโรงเรียนตั้งอยู่บนเนินเขาในทำเลที่สวยงามของเมือง Lugano ทางตอนใต้ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อยู่ติดกับชายแดนอิตาลี (ห่างจากกรุงมิลานแค่ 1 ชั่วโมงโดยรถไฟ) ดังนั้นผู้คนในเมืองนี้จึงใช้ภาษาอิตาลีเป็นหลัก

Institut auf dem Rosenberg

Institut auf dem Rosenberg

ก่อตั้งเมื่อปี 1889 ตั้งอยู่ที่เมือง St.Gallen ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือใกล้กับประเทศเยอรมัน ห่างจากเมืองซูริดเพียง 50 นาทีโดยรถไฟ โรงเรียนประกอบด้วยอาตารเรียนเก่าแก่ที่มีเอกลักษณ์และสวยงาม เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง มีครูและบุคลากรที่คอยเอาใจใส่นักเรียนเฉลี่ยอยู่ที่ ผู้ดูแล 1 คนต่อนักเรียน 2 คน อีกทั้งให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นรายบุคคล โรงเรียนจึงสามารถเข้าถึงนักเรียนได้เป็นอย่างดี

Le Rosey

Le Rosey

เป็นโรงเรียนที่เปิดมายาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ 1880 และขึ้นชื่อว่าเป็นโรงเรียนมัธยมประจำชั้นนำในประเทศสวิตเซอร์แลนด์มีประวัติมายาวนานและมีนักเรียนมาแล้วหลายพันคนที่มีชื่อเสียงจากนานาประเทศทั้วโลก โรงเรียนมี 2 แคมปัส คือ แคมปัส Rolle เป็นอาคารเรียนบนคฤหาสน์เก่าแก่หลังใหญ่สวยงามในพื้นที่กว้างขวางเหมาะแก่การเรียนรู้ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง ส่วนอีกหนึ่งแคมปัสคือ แคมปัส Gstaad ซึ่งตั้งอยู่ในสกีรีสอร์ทที่เลื่องชื่อ นักเรียนจะได้ใช้เวลาเรียนอยู่มนแคมปัสนี้ในช่วงฤดูหนาวและจะได้ทำกิจกรรมพิเศษมากมาย เช่น เล่นสกี สโนว์บอร์ด

Lyceum Alpinum Zuoz

Lyceum Alpinum Zuoz

ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1904 ตั้งอยู่ในเมือง Zuoz บนสกีรีสอร์อันสวยงามและมีความปลอดภัยมากในระดับหนึ่ง มีนักเรียนชายและหญิงรวมกันประมาณ 320 คน โดยแบ่งเป็นนักเรียนประจำ 220 คน ที่พักอยู่ในหอพักของโรงเรียน ที่เหลือเป็นนักเรียนที่เดินทางไป-กลับ

BHMS - Business Hotel Management School

BHMS - Business Hotel Management School

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลูเซิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของ Benedict Education Group ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้รับการจัดให้อยู่ 1 ใน 30 โรงเรียนการโรงแรมชั้นนำในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และได้รับการรับรองจากรัฐบาลกลางของสวิตเซอร์แลนด์ โดยมีประสบการณ์ในการสอนทางด้านการโรงแรมที่สวิตเซอร์แลนด์มาอย่างมาก และได้ร่วมกับ The Robert Gordon University และ City University of Seattle ในการจัดทำหลักสูตรปริญญาตรี (BA) และปริญญาโท (MBA) แบบรวบรัดโดยที่ไม่ลดคุณภาพในการเรียนอีกด้วย

Swiss Hotel Management School (SHMS)

Swiss Hotel Management School (SHMS)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณ 100 กว่าปีที่แล้วจากโรงแรมแห่งแรกในสวิตเซอร์แลนด์ Caux-Palace ตั้งอยู่ในหุบเขาที่มีทั้งทัศนีย์ภาพอันสวยงามของเมือง Montreux และทะเลสาบ Geneva เป็นสถาบันระดับแนวหน้าของสวิตเซอร์แลนด์ด้านการโรงแรมซึ่งมีหลักสูตรทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโททางด้าน Hospitality Management, Events, Tourism และ Culinary Arts มี 2 วิทยาเขต ได้แก่ Caux และ Leysin เป็นสถาบันที่มีจุดเด่นทางการเรียนวิชาการโรงแรม และวิชาการจัดการอีเว้นท์ การจัดการการปฎิบัติการการโรงแรม การจัดการรีสอร์ทและสปา

The School of International Hotel and Tourism Management (HTMi)

The School of International Hotel and Tourism Management (HTMi)

The School of International Hotel and Tourism Management หรือ HTMi ตั้ง อยู่ในประเทศ Switzerland โดยตั้งอยู่ที่เมือง Sorenberg ห่างจากตัวเมือง Luzern ประมาณ 45 นาทีโดนรถยนต์ ซึ่งถูกจัดว่าเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสกีรีสอร์ท อีกทั้งมีภูมิประเทศและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกด้วย อีกทั้งเป็นสถาบันที่สอนเกี่ยวกับการจัดการทางด้านการโรงแรม โดยทุกหลักสูตรจะเป็นการสอนด้วยภาษาอังกฤษภายในสถาบันมุ่งเน้นให้มีนักศึกษาจากหลากหลายเชื้อชาติ โดยมีนักศึกษาทั่วโลกมากถึง 40 เชื้อชาติ

IMI - International management institute

IMI - International management institute

ตั้งอยู่ริมทะเลสาปลูเซิร์น ซึ่งห่างจากศูนย์กลางของลูเซิร์นเพียง 15 นาที นักเรียนสามารถมองเห็นเทือกเขาแอลป์ ภูเขาพีลาตุส ภูเขาริกิได้จากระเบียงชมวิว 360°เปิดทำการเรียนการสอนทางด้านการโรงแรม และศิลปะทำอาหารมามากกว่า 25 ปี สภาพแวดล้อมที่ติดกับทะเลสาบ ถึงแม้ว่าจะติดธรรมชาติ แต่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง สามารถนั่งรถเข้าเมืองเพียง 15 นาทีเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

พี่ปุ้ย 086-677-2014 พี่ยุ้ย 086-677-2013 หรือ พี่เม 086-563-2910

TEL. 0-2168-6777 (6 คู่สาย) FAX. 0-2168-7147