หลักสูตรแฟชั่น สำหรับคนมีฝัน

ก้าวสู่โลกแห่งแฟชั่นกับสถาบันชั้นนำระดับโลก ISTITUTO MARANGONI

ถ้าฝันของคุณคือการได้โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่น ในฐานะดีไซน์เนอร์มือหนึ่ง มาเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้านแฟชั่นดีไซน์กับสถาบันการออกแบบเสื้อผ้าระดับโลกอย่าง Istituto Marangoni สถาบันสอนแฟชั่นระดับแนวหน้าจากประเทศอิตาลี ที่ก่อตั้งในปี 1935 และกว่า 80 ปีที่ผ่านมา สถาบันแห่งนี้ได้สร้างบุคคลากรสำคัญที่มีชื่อเสียงแก่วงการแฟชั่นระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรังโก มอชชีโน่ (Moschino), โดเมนิโก โดลเช่ (Dolce&Gabbana), อเล็กซานดรา ฟัคคีเน็ตติ (Alessandra Facchinetti) อดีตหัวหน้าทีม ออกแบบเสื้อผ้าสตรีของห้องเสื้อ Tod’s รวมไปถึงศิษย์เก่ามากความสามารถอย่าง คุณดวง วรรณพร โปษยานนท์ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Rouge Rouge

สถาบัน Istituto Marangoni มีระบบการเรียนการสอนที่ทันสมัยและได้มีการพัฒนาระบบศูนย์ข้อมูลการศึกษาที่เฉพาะตัวไปทั่วทุกมุมโลก โดยสถาบันจะคัดเลือกผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพในแต่ละประเทศมาให้ความรู้และคำแนะนำแบบเจาะลึก เน้นการลงมือทำเพื่อให้ได้ประสบการณ์จริง ซึ่งความโดดเด่นของสถาบันมารังโกนี่ คือ การสามารถดึงศักยภาพที่แท้จริงของผู้เรียนออกมาได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายหรือคอนเน็กชั่นกับแบรนด์ชื่อดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Givenchy, Lanvin, Chanel ดังนั้นการเข้าศึกษาที่นี่จึงมีโอกาสได้ฝึกงานกับแบรนด์ชื่อดัง รวมถึงการได้พบกูรูตัวจริงในวงการแฟชั่นที่เข้ามาถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน และหากมีความสามารถมากพอก็จะได้เป็นส่วนหนึ่งในทีมงาน (Back Stage) ของแบรนด์ชั้นนำในช่วงแฟชั่นวีก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ส่งผลดีต่อการทำงานในอนาคตเพื่อให้ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นอาชีพที่ใฝ่ฝันในวงการแฟชั่นระดับโลกได้อย่างประสบความสำเร็จ

Istituto Marangoni London – ISC

เปิดสอนหลักสูตร Fashion Studies International Foundation Year

  • เตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการมีอาชีพในวงการแฟชั่น
  • สอนโดยผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมแฟชั่น
  • เพิ่มความเข้าใจในด้านแฟชั่นดีไซน์ และพัฒนาทักษะที่จำเป็นจะต้องใช้ในระดับปริญญาตรี

เนื้อหาของหลักสูตรนี้ใช้เวลาเรียน 3 เทอม ประกอบด้วยการเรียนด้านแฟชั่นและดีไซน์, การเรียนภาษาอังกฤษ และ study skill หลังจากเรียนจบหลักสูตรนี้โดยสอบผ่านตามเกณ์ที่กำหนดแล้ว นักเรียนสามารถเรียนต่อในระดับปริญญาตรีชั้นปี 1 ได้ในทุกแคมปัสของสถาบัน Marangoni ไม่ว่าจะเป็น ปารีส ลอนดอน หรือมิลาน

ระยะเวลาเรียน : เดือนตุลาคม หรือ เดือนมกราคม

สำหรับหลักสูตรเดือนตุลาคม 2018

เทอมแรก : 02/10/2017 ถึง 08/12/2017

เทอมที่2 : 08/01/2018 ถึง 23/03/2018

เทอมที่3 : 09/04/2018 ถึง 08/06/2018

ค่าเรียน : £15,000

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • อายุ 17 ปีขึ้นไป
  • จบการศึกษาด้วยคะแนนที่ดี
  • คะแนน IELTS for UKVI 5.0 (แต่ละทักษะไม่ต่ำกว่า 5)

มาเปิดประสบการณ์ใหม่กับสถาบันแฟชั่นดีไซน์ระดับโลก ที่จะทำให้คุณก้าวกระโดดสู่ความฝันของการเป็นดีไซเนอร์ชั้นนำได้อย่างง่ายๆ ที่ สถาบัน Istituto Marangoni  www.istitutomarangoni.com/en

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเข้ามาได้เลยทาง Inbox
@apexstudyabroad
หรือ Tel. 02-002-8855, 02-012-8585

“Apex คำตอบเดียวของการเรียนต่อต่างประเทศ” #apexeducate

Get Free Consultation

Apex Education บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อ

1 + 1 =

You have Successfully Subscribed!