NCUK Your best route to university

วุฒิการศึกษา NCUK ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยของเราเองและโดยมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ทั่วสหราชอาณาจักรรวมทั้งมหาวิทยาลัยในระดับสากล นักศึกษาสามารถเรียนได้ในประเทศของตนเองหรือที่ศูนย์การศึกษาของเราในสหราชอาณาจักรหรือยุโรปสอนโดย partner ที่มีคุณภาพซึ่งรับประกันได้ว่ามีมาตรฐานสูงเท่าของเราเอง NCUK ช่วยให้พวกเขาค้นพบสถานที่ที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาในมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร NCUK Guarantee – นักเรียนที่เรียนจบหลักสูตร จะได้รับการรับรองว่าจะได้เรียนต่อที่ มหาวิทยาลัย NCUK และสามารถเลือกจากหลายพันหลักสูตรNCUK จัดหานักเรียนจากกว่า 100 สัญชาติทุกปี:• 90% ของนักเรียน NCUK เข้ามหาวิทยาลัยเลือกครั้งแรก• 80% ของนักเรียน NCUK ได้รับปริญญาเกียรตินิยมอันดับ 1 หรือ 2 ที่มหาวิทยาลัย NCUK เชี่ยวชาญในการช่วยนักศึกษาต่างชาติก้าวไปสู่ความสำเร็จทางวิชาการ เรามีหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงซึ่งได้รับการออกแบบโดยร่วมมือกับพันธมิตรของมหาวิทยาลัย: International Foundation Year (IFY) รับประกันการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย วุฒิการศึกษาที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรี มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยลดช่องว่างระหว่างวุฒิการศึกษาในท้องถิ่นของนักเรียนและเริ่มต้นการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย การรับรองมาตรฐาน IFY จะใช้เวลา 9 เดือนในการดำเนินการโดยมีตัวเลือกที่ยาวและสั้นกว่าที่ศูนย์การศึกษาบางแห่ง นักเรียนได้รับการประเมินโดยการสอบ 70% และหลักสูตร 30% และการประเมินผลทั้งหมดจะถูกกำหนดโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ NCUK นักเรียนที่สำเร็จหลักสูตร IFY จะได้รับการรับรองหลักสูตรปริญญาหลายพันหลักสูตรที่มหาวิทยาลัย NCUK และ NARIC (ศูนย์ข้อมูลการรับรู้แห่งชาติ) ชั้นนำของสหราชอาณาจักร ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการว่า NCUK IFY เทียบเท่ากับA-Level นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ 90% ของนักเรียน NCUK ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ตนเลือก   International Year One (IYOne) การเข้าเรียนหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัยปีที่ 2 เป็นคุณสมบัติด้านเครดิตที่ช่วยให้นักเรียนได้รับการประกัน เข้าเรียนในปีที่สองของการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย NCUK 10 แห่ง:

NCUK Your best route to university 003

The IYOne offers options in Accounting & Finance, Business Management, Events Management, Civil Engineering, Electrical & Electronic Engineering and Mechanical & Manufacturing Engineering that lead to hundreds of degrees at a range of leading universities.

 

IYOne เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนในประเทศเพิ่มอีก 1 ปีและได้รับ 120 เครดิตในสหราชอาณาจักร (เทียบเท่า 60 หน่วยกิต ECTS) เพื่อโอนไปยังการศึกษาระดับปริญญาตรีของสหราชอาณาจักรสัมผัสกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ระหว่างประเทศและสร้างเครือข่ายการติดต่อทั่วโลกได้รับประโยชน์จากขนาดของห้องเรียนที่เล็กกว่าและการสนับสนุนส่วนบุคคลก่อนเข้ามหาวิทยาลัย โมดูลส่วนใหญ่จะได้รับการประเมินโดยการรวมกันระหว่างหลักสูตรและการสอบอย่างน้อย 75% ของคะแนน final  เมื่อนักเรียนเรียนจบ IYOne จะได้รับ Certificate and Transcript จาก NCUK แสดงให้เห็นว่า พวกเขาได้ผ่าน Qualification แล้ว Pre-Masters Preparation (PMP) Solution ที่สมบูรณ์เพื่อให้ได้ปริญญาโทหลักสูตร Pre-Masters Preparation ช่วยให้สามารถเข้าถึงหลักสูตรปริญญาโทได้หลายพันหลักสูตรที่มหาวิทยาลัย NCUK PMP สำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษและให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะทางวิชาการที่จำเป็นในการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทในภาษาอังกฤษ เปิดเรียนสามครั้งต่อปีสำหรับ PMP และสามารถศึกษาได้ภายใน 10 สัปดาห์ 20 สัปดาห์หรือ 30 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนตอนสมัคร นักศึกษาที่กำลังศึกษาPMP จะได้รับประโยชน์จากบริการสนับสนุน NCUK Placement Support ส่งใบสมัครแค่หนึ่งใบและ NCUK จะส่งใบสมัครไปยังมหาวิทยาลัยที่ได้รับการแต่งตั้งของแต่ละมหาวิทยาลัยในนามของนักศึกษา ศูนย์การเรียนรู้ NCUK NCUK มีเครือข่ายทั่วโลกมากกว่า 50 ศูนย์การศึกษาในอีกกว่า 18 ประเทศ ส่วนต่อไปนี้ให้ความสำคัญกับ NCUKศูนย์การศึกษาในสหราชอาณาจักร BSC London Hampstead | London, International Foundation Year (BSC) London Hampstead ก่อตั้งขึ้นในปี 2520 และนับเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำของกรุงลอนดอน พวกเขาได้เพิ่มหลักสูตรที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ ในขณะที่ยังคงรักษาความสำคัญของความสำเร็จเดิม – ความสนใจส่วนบุคคลของนักเรียนแต่ละคน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนที่นำเสนอใน BSC และการดึงดูดของกรุงลอนดอนซึ่งเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกนี่เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ นักเรียนสามารถได้รับวุฒิการศึกษาชั้นนำของโลกในกรุงลอนดอนในขณะที่มีความยืดหยุ่นและทางเลือกในการเข้าถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร

รายละเอียดการติดต่อ:

โทรศัพท์: +44 (0) 207 794 3533

อีเมล: pathways@british-study.com

เว็บไซต์: www.british-study.com/pathway

CATS College London / International Year One  ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2554 และเป็นส่วนหนึ่งของ Cambridge Education Group พร้อมด้วย CATS Canterbury, CATS Cambridge และ CATS Academy Boston ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Bloomsbury และอยู่ในใจกลางของสถาบันการศึกษาในกรุงลอนดอนและสถาบันทางวัฒนธรรมหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงเช่น British Museum, British Library และ Tate Modernวิทยาลัยยังอยู่ใกล้กับการเชื่อมโยงการขนส่งหลักช่วยให้นักเรียนสามารถนำทางได้อย่างง่ายดายรอบเมือง และถ้าพวกเขาต้องการที่จะสำรวจส่วนอื่น ๆ ของประเทศ อาคาร CATS London ที่สวยงามแห่งนี้มองเห็นได้จัตุรัส Bloomsbury และห้องเรียนและห้องปฏิบัติการของเขามีเทคโนโลยีการสอนสมัยใหม่ล่าสุด

รายละเอียดการติดต่อ:

โทรศัพท์: +44 20 7841 1580

อีเมล admissions@ceg-uk.com

เว็บไซต์: www.catseducation.com/locations/london.h

INTO แมนเชสเตอร์ | International Foundation Year / International Year One / Pre-Masters Preparation (PMP) INTO ตั้งอยู่ในเมืองอันมีชีวิตชีวาของแมนเชสเตอร์ตั้งอยู่ในอาคารสมัยเอ็ดเวิร์ดอันน่าประทับใจ มาตรฐานสูงสุด สิ่งอำนวยความสะดวกของศูนย์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงนักเรียนเป็นหลัก นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากห้องเรียนและเทคโนโลยีไอทีล่าสุดห้องสมุดที่มีอุปกรณ์ครบครัน และศูนย์การเรียนรู้ (Learning Resource Center) การแบ่งสัดส่วนที่สะดวกสบายสำหรับการศึกษาและการพบปะส่วนตัวและทีมบริการนักศึกษาที่เป็นมิตรซึ่งจะช่วยให้มั่นใจว่าประสบการณ์ของคุณจะคุ้มค่าและปราศจากความกังวล ทีมบริการนักศึกษาเข้าใจถึงความท้าทายที่มาพร้อมกับการศึกษาในต่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ:

โทรศัพท์: +44 (0) 161 631 1200

อีเมล: intomanchester@intoglobal.com

เว็บไซต์: www.intostudy.com/en-gb/universities/into-manchester

ขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อฝากคำถามได้ที่

@apexstudyabroad
หรือ Tel. 02-002-8855, 02-012-8585

Get Free Consultation

Apex Education บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อ

15 + 13 =

You have Successfully Subscribed!