เรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศมอลต้า Study English in Malta

โรงเรียนสอนภาษาที่ Apex เป็นตัวแทนที่ Malta

  • EC, Malta มอลต้าแห่งนี้ เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงเรียนที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก The International ISO 9001 ภายในโรงเรียนประกอบไปด้วยอาคารเรียน 2 หลัง มีทั้งหมด 59 ห้องเรียนและห้องเรียนมีความสะดวกสบาย ไม่รู้สึกแออัด เครื่องปรับอากาศและแสงสว่างมีอย่างเพียงพอ มีการบริการ Internet และ โรงยิมที่มีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งในมอลต้า ไว้ให้บริการแก่นักเรียนด้วยค่ะ สำหรับที่พักมีให้น้องๆเลือก 2 แบบ คือ Homestay และ Residence
  • Spracaffe Language Plus, Malta เซนต์จูเลี่ยน อยู่ในทำเลที่มีอากาศดี อาคารเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ สร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษ เป็นอาคารก่อสร้างด้วยหินสวยงามสไตล์กรีก สถาบันตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบบนอ่าวเซนต์จูเลี่ยน และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนที่เรียกว่า Paceville  มีอพาร์ทเมนต์ ห้องอาหาร และสวนกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสนามวอลเล่ย์บอลชายหาดครบครัน ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษพื้นฐาน, หลักสูตรแบบเร่งรัด, หลักสูตรตัวต่อตัว หรือจะเป็นหลักสูตรอื่นๆ
  • London School of Commerce, Malta (LSC) เป็นหนึ่งในแคมปัสของ LSC ที่ London ประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่เมือง Valletta ซึ่งเป็นเมืองมรดกโลก นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยว หลักสูตรได้รับการรับรองจากสถาบันที่มีชื่อเสียง จบแล้วได้ปริญญาของ Anglia Ruskin University ของประเทศอังกฤษ หลักสูตรที่เปิดสอน
  • Academic English Course
  • BA (Hons) Business Management Studies
  • MBA

สนใจสมัครเรียนต่อโรงเรียนภาษาที่ประเทศมอลต้า Study English in Malta

ขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อฝากคำถามได้ที่
@apexstudyabroad
หรือ Tel. 02-002-8855, 02-012-8585

Get Free Consultation

Apex Education บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อ

6 + 9 =

You have Successfully Subscribed!