×
 • Course

 • Country

ABILITY English Colleges

ที่อยู่:

Sydney City Campus
10 Quay Street, Sydney
NSW 2000 Australia

Melbourne City Campus
Level 3, 55 Swanston Street
Melbourne VIC, 3000 Australia

เว็บไซต์: www.ability.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

ABILITY English Colleges เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับหลักสูตรที่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมบริการภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย (General English และ Survivor English) มีสองวิทยาเขตตั้งอยู่ในสถานศึกษาที่ได้รับความนิยมในซิดนีย์และเมลเบิร์น หลักสูตรนี้จัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารและผู้เชี่ยวชาญด้านการเตรียมความพร้อมด้านวิชาการที่มีประสบการณ์มายาวนาน ผู้เรียนจะรู้สึกได้รับพลังและแรงบันดาลใจจากหลักสูตร กิจกรรม และผู้คนของ ABILITY ตลอดการเรียนที่ ABILITY English

Sydney Campus (วิทยาเขตซิดนีย์)

ABILITY English Colleges 002

มีหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ของผู้เรียนให้ได้สูงสุด มีห้องเรียนที่สว่างไสวสดใส และสะดวกสบายพร้อมโปรเจคเตอร์และอินเตอร์เน็ตไร้สาย มีคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียนหลายเครื่อง และห้องครัวขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีพื้นที่พบปะสังสรรค์ของนักเรียนจำนวนมากทั่ววิทยาเขต เพื่อช่วยให้ผู้เรียนมีเพื่อนและฝึกฝนภาษาอังกฤษในวิทยาลัย วิทยาเขตซิดนีย์อยู่ใกล้กับทุกสิ่งที่ต้องการ รถไฟกลางและสถานีขนส่ง สถานที่ท่องเที่ยว เช่นดาร์ลิ่งฮาร์เบอร์ สะพานฮาร์เบอร์ สวนพฤกษศาสตร์ ตลาดอาหารสด แหล่งช็อปปิ้งยอดเยี่ยม ย่านมหาวิทยาลัยของซิดนีย์ และร้านอาหารราคาไม่แพงจากทั่วโลก

Melbourne Campus (วิทยาเขตเมลเบิร์น)

มีหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ของผู้เรียนให้สูงสุดเช่นเดียวกับวิทยาเขตซิดนีย์ พร้อมและครบครันทั้งอุปกรณ์ และสื่อการเรียน การสอน เมลเบิร์นเป็นเมืองสไตล์ยุโรป ปลอดภัยและเป็นมิตร มีสุดยอดร้านอาหาร และมีโอกาสหางานทำได้ง่าย วิทยาเขตเมลเบิร์นอยู่ใกล้กับสถานี Flinders Street รถราง และรถเมล์ พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ที่สำคัญ และสถานที่ท่องเที่ยวเช่น แม่น้ำยาร์ Federationจัตุรัส, Royal Botanic Garden ร้านอาหารราคาไม่แพงจากทั่วโลกและตลาดอาหาร Queen Victoria

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

IBILITY นำหลักสูตรที่ใช้นวัตกรรมทางภาษา (Innovative English) มาเป็นแนวทางการสอนเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารให้ตรงเป้าหมายของผู้เรียน โดยแยกหลักสูตรเป็น 3 ด้านได้แก่

 1. English for Conversation มีแนวคิดว่า “ยิ่งพูดภาษาอังกฤษมากเท่าไหร่ ยิ่งได้มากเท่านั้น”
  ดังนั้นหลักสูตรจึงท้าทายให้ผู้เรียนได้พูดภาษาอังกฤษให้มากที่สุด สนทนาให้มากเท่าที่จะทำได้ เพราะการฝึกฝนเป็นวิธีเดียวที่จะได้เห็นข้อผิดพลาด แล้วสามารถปรับปรุงแก้ไขข้อผิดพลาดได้สูงสุด หลักสูตรที่แนะนำเช่น:

  • Survivor English เป็นหลักสูตรที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการพูด ให้กลายเป็นความพร้อมในการใช้ทำงานได้เลย
  • General English เป็นหลักสูตรที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการหลักด้านภาษาอังกฤษของผู้เรียน ซึ่งมีให้เลือก 2 ทางเลือก คือ “Stand Option” และ “Plus Option” ซึ่งแบบ Standard เป็นตัวเลือกมาตรฐานที่สอนทักษะทั้งหมดให้ผู้เรียนพัฒนาไปสู่ระดับความสามารถสูงในภาษาอังกฤษ ส่วน Plus Option มีวัตถุประสงค์ให้ผู้เรียนมีทักษะที่ดีขึ้นเพื่อรับมือกับลักษณะทางวิชาการของหลักสูตรการเตรียมสอบ ซึ่งจะมีสอนในระดับชั้น Intermediate และ Upper Intermediate ขึ้นไป เป็นหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษในทุกทักษะของภาษาอังกฤษ ตัวเลือก Plus คือ หลักสูตรพิเศษรวมถึงการเตรียมสอบ IELTS หรือ Cambridge และ EAP ซึ่งสถาบัน ABILITY ได้รับรางวัลนวัตกรรมภาษาอังกฤษของประเทศออสเตรเลียในปี 2011 ซึ่งเป็นการสอนแบบที่แตกต่างสำหรับผู้เรียนที่แตกต่างกัน
 2. English for Work เป็นหลักสูตรที่ครอบคลุมการเตรียมการทดสอบระดับสูงสำหรับผู้เรียน ซึ่งได้แก่
  • Cambridge Exam Preparation โดยหลักสูตรจะมีการฝึกอบรม การทดสอบที่สมบูรณ์ และเคล็ดลับการทดสอบอย่างละเอียด ให้การแนะนำแก่ผู้เรียนแบบส่วนบุคคล โดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ของ Cambridge โดยคลาสจะมีการเรียนการสอนอย่างเข้มข้น มีแบบทดสอบฝึกหัดทุกสัปดาห์ และจะมีการเปิดสอนสำหรับคลาสนี้ สี่ครั้งต่อปี ใบรับรองที่ได้จาก Cambridge สามารถใช้รับรองได้ตลอดชีพ
 3. English for Study เป็นหลักสูตรเสริมทักษะเพื่อประสบความสำเร็จ หลักสูตรที่แนะนำ
  ABILITY English Colleges 003ABILITY English Colleges 004ABILITY English Colleges 005

  • IELTS Test Preparation เป็นหลักสูตรสำหรับผู้เรียนที่ตั้งเป้าหมายเพื่อเข้าเรียนมหาวิทยาลัยใน ออสเตรเลียหรือประเทศที่พูดภาษาอังกฤษอื่น ๆ สมัครวีซ่าทำงานในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับเป้าหมายเหล่านี้ หลักสูตรมีการฝึกอบรม การทดสอบที่สมบูรณ์ในการเขียน การอ่าน ทักษะการฟังและการพูด การทดสอบการปฏิบัติจริงเต็มรูปแบบทุกสัปดาห์ มีการฝึกคำศัพท์ที่ครอบคลุม ฝึกเคล็ดลับการทดสอบโดยละเอียด เพื่อช่วยในจุดที่อ่อนของผู้เรียน หลักสูตรมีสอนทั้งในช่วงกลางวัน และตอนเย็น

สิ่งอำนวยความสะดวก

ABILITY English Colleges 006ABILITY English Colleges 007

นอกเหนือจากมีอุปกรณ์การเรียน การสอนที่ครบครัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแล้ว การศึกษาในต่างประเทศนั้นน่าตื่นเต้นและบางครั้งก็สับสนเล็กน้อย สถาบันยังมีเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือที่เป็นมิตรพร้อมที่จะช่วยเหลือผู้เรียนในทุกสิ่งที่ต้องการและ ทีมงานสามารถพูดได้หลายภาษา เจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนพร้อมให้บริการ หลายเรื่องเช่น ข้อมูลการบริการทางการแพทย์ ข้อมูลเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือและการธนาคาร ข้อมูลเกี่ยวกับชั้นเรียนและตารางเวลา ตั้งแต่ 8:30 น. ถึง 19:30 น. วันจันทร์ถึงศุกร์

ที่พัก

ที่พักแบบโฮมสเตย์ อยู่กับครอบครัวที่พูดภาษาอังกฤษ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของออสเตรเลีย มีบริการอาหารเช้าและเย็นช่วงวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีทั้งอาหารเช้า กลางวัน และเย็นให้ ที่พักทั้งหมดหากเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะใช้เวลาน้อยกว่า 50 นาที ไปวิทยาเขต ABILITY เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเรียนอายุน้อย
ที่พักอิสระส่วนตัว
ที่พักอาศัยของนักเรียนแต่ละที่หรือแบบก็จะแตกต่างกัน มีราคาที่แตกต่างกัน จะออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเรียนพร้อมอินเทอร์เน็ต โต๊ะ และพื้นที่สำหรับอ่านหนังสือ หรือแบบที่พักแบบแบ็คแพ็คเกอร์ ก็จะออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเดินทาง – ราคาถูก ทำเลดี สภาพแวดล้อมทางสังคมดี หรือแบบบ้านพัก / เกสต์เฮาส์ซึ่งเป็นที่พักอิสระในบ้านหลังใหญ่ – มีห้องของตัวเอง มีอุปกรณ์ทำอาหารเหมือนบ้าน

ABILITY English Colleges 008ABILITY English Colleges 009ABILITY English Colleges 010

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855