×
 • Course

 • Country

Academia Institute (Vocational)

ที่อยู่

MELBOURNE CAMPUS
399 Lonsdale Street
Melbourne Victoria 3000
Australia
BRISBANE CAMPUS
41 Raff Street
Brisbane Queensland 4000
Australia

เว็บไซต์https://www.academia21.com

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

Academia เป็นผู้ให้บริการการศึกษาที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ ในการนำเสนอโปรแกรมการศึกษาแก่นักเรียนทั้งในและต่างประเทศ
นอกเหนือจากนักเรียนออสเตรเลียแล้ว Academia ยังมีมากกว่า 50 สัญชาติที่เข้าเรียนหลักสูตรอาชีวศึกษาและภาษาอังกฤษทุกเวลาโดยเฉลี่ย
Academia เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำด้านการเล่าเรียนที่ได้รับการยอมรับจากภาคอุตสาหกรรม และรัฐบาลออสเตรเลียอีกด้วย

วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในย่านธุรกิจหลักของเมลเบิร์น และบริสเบนประเทศออสเตรเลีย นักเรียนของเราสามารถเข้าใช้ห้องเรียนที่กว้างขวาง ซึ่งมีแสงแดดส่องสว่างทั่วถึง มีเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรีระหว่างเรียนและนอกเวลาเรียน

นักเรียนจะได้รับการดูแลเอาใจใส่ทุกคนที่ Academia ด้วยการดูแลเป็นส่วนตัว และแผนการฝึกอบรมที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ประสบปัญหาในความก้าวหน้าในบางวิชา

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

โปรแกรมทั้งหมดที่ Academia แต่ละชั้นเรียนมีกำหนดเรียนเต็มเวลาอย่างน้อยสองและครึ่งวัน (2.5) ต่อสัปดาห์ การปฐมนิเทศจะดำเนินการสำหรับนักเรียนใหม่ทุกคนหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันเริ่มต้น และเป็นข้อบังคับสำหรับนักเรียนทุกคนที่จะต้องเข้าร่วม โปรดให้แน่ใจว่าคุณมาถึงเวลา 9.00 น. สำหรับการเริ่มต้นเวลา 9.30 น. ในวันนี้จะมีตารางเวลา หนังสือเครื่องแบบ และสื่อการเรียนการสอนอื่น ๆ
หลักสูตรวิชาชีพ (ประกาศนียบัตร ถึงระดับอนุปริญญาขั้นสูง) ของ Academia ที่ได้รับการรับรองระดับประเทศที่เปิดสอนดังนี้

Ⅰ.  HOSPITALITY MANAGEMENT COURSES

สร้างทักษะการจัดการของคุณในขณะที่คุณเตรียมพร้อมสำหรับอาชีพที่มีคุณค่าในโรงแรม หรือร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสาขาวิชาที่สำคัญ ซึ่งจะช่วยให้คุณเก่งในการบริหารทีมงานรวมถึงการตลาด การเงิน และการดำเนินงาน หลักสูตรการต้อนรับของเรามีให้บริการที่วิทยาเขตเมลเบิร์น และบริสเบน ทั้งระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และอนุปริญญาขั้นสูงสาขาการจัดการการต้อนรับ นักเรียนสามารถเลือกเรียนวิชาเอกการทำอาหารเชิงพาณิชย์ หรือขนมอบ

 1. DIploma of Hospitality Management เป็นหลักสูตรที่จะสอนวิธีการประสานงาน การดำเนินงานทั้งหมด ตั้งแต่งานประจำวันจนถึงงานบริหารพนักงานจนถึงงานระดับสูงเช่น OH&S และการตลาด
  หลักสูตรนี้ประกอบไปด้วยสองภาคการศึกษาที่ Academia ตามด้วยภาคเรียนที่สาม – การฝึกงานในอุตสาหกรรม ในช่วงสัปดาห์ที่ไม่หยุดนิ่งเหล่านี้คุณจะได้รับประสบการณ์ตรงในโรงแรมจริง ๆ ในภัตตาคารหรือสถานประกอบการด้านการต้อนรับอื่น ๆนักเรียนสามารถหาตำแหน่งงานของตนเองผ่านงานนอกเวลา และติดต่อกับภาคอุตสาหกรรมด้วยตนเองในช่วงปีแรกของโครงการ หรืออีกทางหนึ่งคือ Academia ยินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการหาผู้ให้บริการฝึกงานอนุปริญญาสาขาการจัดการการบริการ จัดการเรียนการสอนแบบตัวต่อตัวผ่านการผสมผสานระหว่างบทเรียนและภาคปฏิบัติ คุณจะได้รับการประเมินผ่านการทดสอบเป็นสอบข้อเขียน งานที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และการบ้าน

  ระยะเวลาหลักสูตร: 1.5 ปี รวมฝึกงาน  6 เดือน (หนึ่งภาคเรียน)
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น และบริสเบน
 2. Advanced Diploma of Hospitality Management เป็นหลักสูตรที่ให้คุณมีทักษะและความรู้ในด้านความเป็นผู้นำการจัดการการเงิน และการรับผิดชอบต่อคนงาน หลักสูตรนี้จะให้ทักษะในการตัดสินใจทางธุรกิจที่หลากหลายในขณะที่ทำงานในระดับอาวุโสของการจัดการภายในอุตสาหกรรมการบริการ
  แนะนำอย่างยิ่งให้นักเรียนเรียนสำเร็จหลักสูตร Certificate IV in Commercial Cookery, Certificate IV in Patisserie หรือ Diploma of Hospitality Management ก่อนเริ่มหลักสูตรนี้อนุปริญญาขั้นสูงนี้ได้รวมเอาหน่วยหลัก ๆ มากมายจากอนุปริญญาสาขาการจัดการการบริการ และเสนอ 3 สายการเรียนเดียวกันคือ:

  • Commercial Cookery
  • Patissrie หรือ
  • Operations

  ในระดับอนุปริญญาขั้นสูงจะรวมถึงการฝึกงานสูงสุด 9 เดือน สถาบัน Academia สามารถช่วยนักเรียนจัดหางานผ่านสโมสรงานได้

  ระยะเวลาหลักสูตร: 102 สัปดาห์ การฝึกงานของหลักสูตรนี้ประกอบด้วย 2 วันต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 10 สัปดาห์ในห้องครัวพาณิชย์ของโรงแรม Academia และอีก 3 วันต่อสัปดาห์เป็นเวลา 10 สัปดาห์ในสถานที่ทำงานที่ได้รับอนุญาต
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น และบริสเบน

  Academia Institute-Voca-Aus 01 Academia Institute-Voca-Aus 02 Academia Institute-Voca-Aus 03

Ⅱ CHILDCARE COURSES

โรงเรียนรับเลี้ยงเด็กของ Academia มีการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองซึ่งอนุญาตให้นักเรียนเข้าสู่อุตสาหกรรม
การดูแลเด็กที่กำลังเติบโต Academia มีทั้งที่วิทยาเขตบริสเบน และเมลเบิร์น หลักสูตรการดูแลเด็กของเราผสมผสานการศึกษาในห้องเรียนเข้ากับการฝึกปฏิบัติ Academia จะช่วยให้คุณเริ่มอาชีพที่ให้ผลตอบแทนและ
เติมเต็มการช่วยเหลือเด็ก ๆ ในช่วงเวลาที่มีอิทธิพลมากที่สุด ACADEMIA’S CHILDCARE COURSES
มี 2 หลักสูตร

 1. Certificate III in Early Childhood Education and Care ในระหว่างหลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานของการดูแล และการพัฒนาในวัยเด็กรวมถึง:
  • วิธีดูแลเด็กระหว่างเล่น
  • วิธีสื่อสารกับเด็ก ๆ (และผู้ปกครอง)
  • วิธีการปรับกลยุทธ์ของคุณสำหรับเด็กที่แตกต่างกัน
  • วิธีวางแผนกิจกรรมที่เน้นทักษะ และการศึกษา
  • Certificate III ยังรวมถึงการฝึกงาน 120-150 ชั่วโมงในศูนย์ดูแลเด็ก
  • เมื่อคุณศึกษาการดูแลเด็กกับ Academia คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศการสอน
   ที่ยอดเยี่ยมนำโดยครูฝึกที่มีความกระตือรือร้น
  ระยะเวลาหลักสูตร: 38 สัปดาห์ รวมฝึกงาน 150 ชั่วโมงในศูนย์ดูแลเด็ก
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตบริสเบน และเมลเบิร์น
 1. Diploma of Early Childhood Education and Care หลักสูตรอนุปริญญาสาขาการศึกษาและการดูแลเด็กปฐมวัย จะสร้างเสริมทักษะที่ได้รับใน Certificate III แต่ยังช่วยให้นักเรียนเข้าใจวิธีการวางแผนดำเนินการ และดำเนินการโปรแกรมต่าง ๆ ในศูนย์ดูแลเด็ก นักเรียนไม่จำเป็นต้องศึกษา Certificate III เพื่อที่จะมีสิทธิ์ได้รับประกาศนียบัตร ในระดับอนุปริญญานี้รวมถึงการฝึกงาน 240 ชั่วโมงในศูนย์ดูแลเด็ก
  ระยะเวลาหลักสูตร: 92 สัปดาห์ รวมฝึกงาน 240 ชั่วโมงในศูนย์ดูแลเด็ก
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตบริสเบน และเมลเบิร์น

  Academia Institute-Voca-Aus 04 Academia Institute-Voca-Aus 05 Academia Institute-Voca-Aus 06

   

Ⅲ. AGED CARE COURSES

หลักสูตรของเราได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสเตรเลียและช่วยให้คุณพัฒนาทักษะได้จริง ความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับผู้ดูแลที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อเข้าสู่ภาคการดูแลผู้สูงอายุที่มีคุณค่า หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบเพื่อนำเสนอการผสมผสานระหว่างการฝึกอบรมในชั้นเรียน และนอกสถานที่โดยผู้ฝึกสอนที่มีคุณสมบัติพร้อมประสบการณ์เฉลี่ย 10 ปีในสาขาที่เกี่ยวข้อง

 1. Certificate III in Individual Support การได้การรับรองจากหลักสูตร Certificate III นี้ช่วยให้คุณสามารถดูแลบุคคลที่ต้องการผ่านการดูแลผู้สูงอายุในชุมชน (เช่นการดูแลที่บ้าน) ผ่านการเรียนรู้ในห้องเรียนพร้อมกับการเข้าฝึกงานจำนวน 120 ถึง 150 ชั่วโมงในสถานดูแลผู้สูงอายุ คุณจะได้รับทักษะที่มีคุณค่าในการดูแลผู้สูงอายุและเข้าสู่อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง บทบาทอาชีพในอนาคตอาจรวมถึงผู้ปฏิบัติงานดูแลบ้าน ผู้ช่วยดูแลส่วนตัว หรือพนักงานช่วยเหลือชุมชน
  ระยะเวลาหลักสูตร: 38 สัปดาห์ รวมฝึกงานใน Aged Care facility อีก 150 ชั่วโมง
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์นของ Academia

 

 1. Certificate IV in Ageing Support หลักสูตรได้รับการสนับสนุนทักษะการดูแลผู้สูงอายุที่ได้รับใน Certificate III ซึ่งช่วยให้นักเรียนมีทักษะและความรู้เพิ่มเติมเพื่อทำงานพิเศษในการดูแลผู้สูงอายุที่อยู่ในที่อาศัย หรือในชุมชน มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสมด้วยหลักสูตร Certificate IV ของคุณ หลักสูตรนี้เปิดสอนที่วิทยาเขตเมลเบิร์นของ Academia และรวมระยะเวลา 120 ชั่วโมงในการฝึกดูแลผู้สูงอายุ
  ระยะเวลาหลักสูตร: 78 สัปดาห์ รวมฝึกงานใน Aged Care facility อีก 400 ชั่วโมง
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์นของ Academia

   

เรียนหลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุที่วิทยาเขตเมลเบิร์นของเรา วิทยาเขตเพียบพร้อมไปด้วยห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ – ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องปฏิบัติการดูแลผู้ป่วยจำลอง และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีสำหรับนักเรียน

Academia Institute-Voca-Aus 07 Academia Institute-Voca-Aus 08 Academia Institute-Voca-Aus 09

Ⅳ. COMMERCIAL COOKERY COURSES

โรงเรียนสอนทำอาหารของ Academia มอบหลักสูตรการปรุงอาหารเพื่อการพาณิชย์ที่ได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์ทั้งในเมลเบิร์น และบริสเบน ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร โรงเรียนสอนทำอาหารเชิงพาณิชย์ของเราเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเช่นคุณ ในการทำงานที่ Prep Cook และ Demi Chef de Partie ที่ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ และการปรุงอาหารเพื่อการพาณิชย์

หลักสูตรการทำอาหารเพื่อการพาณิชย์ในเมลเบิร์นและบริสเบนจะช่วยคุณ:

 • เรียนรู้ทักษะการทำอาหารขั้นสูง และเทคนิค
 • สร้างทักษะการกำกับดูแล และการจัดการของพนักงาน
 • พัฒนาความรู้ทางการเงินที่มากขึ้น

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะยกระดับอาชีพด้านการบริการของคุณสู่ระดับต่อไป หรือกำลังฝึกฝน หรือก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมเป็นครั้งแรก หลักสูตรการทำอาหารเพื่อการพาณิชย์ที่เปิดสอน:

 1. The Certificate III in Commercial Cookery หลักสูตรจะเตรียมความพร้อมให้คุณเรียนรู้ทักษะ
  ที่จำเป็นสำหรับการทำงานในครัวเชิงพาณิชย์ เป็นพ่อครัวที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในร้านอาหาร โรงแรมหรือแม้กระทั่งบนเรือล่องสำราญ เหล่านี้เป็นเพียงบางแห่งที่ Certificate III ใน Commercial Cookery อาจนำคุณไปเรียนรู้พื้นฐานของการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ในฐานะผู้ปรุงอาหาร และรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเทคนิคการเตรียมอาหารทุกประเภท รวมถึงการประยุกต์ใช้ ความปลอดภัยในการจัดการอาหาร ด้วยความรู้นี้คุณสามารถค้นหางานได้ทุกที่ Academia ให้บริการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติในขณะที่ฝึกปฏิบัติในห้องครัวในสถานที่ของเรา คุณจะต้องทำงานให้ครบ 10 สัปดาห์
  (สองวันต่อสัปดาห์) ในห้องครัวเชิงพาณิชย์ในเครือ Academia หลังจากเรียนจบหลักสูตรนี้แล้วคุณสามารถเรียนต่อไปได้ด้วยการลงทะเบียนใน Certificate IV ของเราใน Commercial Cookery

  ระยะเวลาหลักสูตร: 50 สัปดาห์ รวมฝึกงาน 2 วัน/สัปดาห์ ในครัวเชิงพาณิชย์ของ Academia
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น และบริสเบน
 1. The Certificate IV in Commercial Cookery เรียนรู้ทุกอย่างตั้งแต่การจัดการ การปฏิบัติงาน การฝึกสอนผู้อื่น และทักษะความเป็นผู้นำที่จำเป็นสำหรับการจัดการ การปฏิบัติงานประจำวันในครัวเชิงพาณิชย์ หรือแม้แต่ในธุรกิจของคุณเอง
  หากคุณมุ่งมั่นในการบริหาร หรือบทบาทความเป็นผู้นำในครัว และต้องการให้โอกาสในการโปรโมตของคุณเป็นไปได้

  ระยะเวลาหลักสูตร: 79 สัปดาห์ รวมฝึกงาน 2 วัน/สัปดาห์ ในครัวเชิงพาณิชย์ของ Academia
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น และบริสเบน

   

Academia Institute-Voca-Aus 10 Academia Institute-Voca-Aus 11 Academia Institute-Voca-Aus 12

Ⅴ. PATISSERIE COURSES

หลักสูตร Patisserie ของเราเตรียมความพร้อมให้นักเรียนทำอาหาร ขนมอบ และขนมอบในระดับผู้เชี่ยวชาญพร้อมทักษะที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรมการบริการ และการปรุงอาหารเชิงพาณิชย์

การสอนของ Academia ครอบคลุมทักษะด้านเทคนิคขั้นสูง เช่นเดียวกับความรู้เชิงลึกด้านการเงิน การกำกับดูแลพนักงาน และการจัดการคุณภาพ นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์ สร้างความมั่นใจในสุขภาพ และความปลอดภัยในห้องครัว และตรวจสอบคุณภาพส่วนผสม นักเรียนของ Academia สามารถเลือกที่จะศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตร III และ IV

นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดแพคเกจการฝึกอบรมด้านเทคนิคด้วยประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง หรืออนุปริญญาขั้นสูงสาขาการจัดการการต้อนรับ (รวมสาขาวิชาเอกด้านขนมอบ) เพื่อการฝึกอบรมและเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงานเป็นหัวหน้าพนักงาน

 1. Certificate III in Patisserie ด้วยคุณสมบัติที่เหมาะสม ความหลงใหลในขนมหวานสามารถเปลี่ยนเป็นอาชีพที่ตอบสนองได้ เมื่อผ่านหลักสูตรขนมอบของเรา คุณอาจพบว่าตัวเองทำงานในโรงแรม ร้านอาหารร้านกาแฟ และร้านเบเกอรี่เพื่อสร้างความอร่อยสำหรับแขกและลูกค้า
  ในช่วง Certificate III คุณจะได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐานในการเตรียม และทำขนมอบในครัวเชิงพาณิชย์ระดับมืออาชีพหลักสูตรนี้เป็นเส้นทางสู่ Certificate IV และรวมถึงการฝึกงาน 10 สัปดาห์ โดยนักศึกษาจะทำงานสองวันต่อสัปดาห์ในโรงแรมในเครือ Academia

  ระยะเวลาหลักสูตร: 50 สัปดาห์ รวมฝึกงาน 2 วัน / สัปดาห์ เป็นเวลา 10 สัปดาห์ ในครัวเชิงพาณิชย์ของ Academia
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น และบริสเบน
 1. Certificate IV in Patisserie การรวมหน่วยการศึกษาของ Certificate III ใน Patisserie นั้น Certificate IV จะเพิ่มทักษะของคุณโดยการเรียนวิชาเอกเกี่ยวกับน้ำตาล และช็อคโกแลต
  คุณวุฒินี้จะช่วยให้คุณมีบทบาทในระดับสูงขึ้น หรือเป็นผู้บริหารในครัว ดูแลทีมของคุณในการปรุงอาหารที่มีคุณสมบัติ และเชี่ยวชาญในด้านขนมอบCertificate IV รวมการฝึกงานสองวันต่อสัปดาห์นานกว่า 10 สัปดาห์ในโรงแรมในเครือ Academia ซึ่งคุณจะสามารถนำทักษะที่ได้มาใหม่มาใช้ในการฝึก

  ระยะเวลาหลักสูตร: 79 สัปดาห์ รวมฝึกงาน 2 วัน/สัปดาห์ เป็นเวลา 10 สัปดาห์ในครัวเชิงพาณิชย์ของ Academia
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น และบริสเบน

   

Academia Institute-Voca-Aus 13 Academia Institute-Voca-Aus 15

Ⅵ. BUSINESS, MARKETING & MANAGEMENT COURSES

หลักสูตรธุรกิจของ Academia เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเข้าทำงานในธุรกิจอุตสาหกรรม รัฐบาลหรือองค์กรที่ไม่ใช่ภาครัฐ หลังจากจบหลักสูตร และได้รับประกาศนียบัตร หรืออนุปริญญากับเราแล้ว คุณสามารถเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาที่มหาวิทยาลัยพันธมิตรหลายแห่งของ Academia

หลักสูตรธุรกิจทั้งหมดของเรามีการสอนแบบตัวต่อตัวผ่านการผสมผสานระหว่างบทเรียนและการฝึกปฏิบัติการในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คุณจะได้รับการประเมินผ่านการทดสอบเป็นข้อเขียน งานที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และโครงการที่อิงตามอุตสาหกรรมที่น่าสนใจ

อุปกรณ์ประกอบด้วย: ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ซอฟต์แวร์การบัญชี / ธุรกิจ ฐานข้อมูลลูกค้า และ PCs สำหรับนักเรียน เครื่องพิมพ์และแหล่งข้อมูล

 1. Certificate IV in Business
  Certificate IV in Business เป็นก้าวสำคัญในโลกธุรกิจที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา หลักสูตรนี้จะสอนทักษะพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อให้ตรงกับความต้องการของงานระดับเริ่มต้น และเข้าร่วมงานในภาคอุตสาหกรรมCertificate IV จะนำไปสู่ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงของธุรกิจ หรือประกาศนียบัตรการตลาดและการสื่อสาร โอกาสในการทำงานรวมถึงพนักงานบัญชี พนักงานต้อนรับ ด้านกฎหมาย ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบสำนักงาน และอีกมากมาย

  ระยะเวลาหลักสูตร: 28 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น
 1. Diploma of Business
  หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาทักษะของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำงานของคุณ ในระหว่างการศึกษาของคุณ คุณจะได้เรียนรู้วิธีดำเนินการวิจัยการตลาด จัดการงบประมาณ ประสานงานทรัพยากรมนุษย์ และอื่น ๆ ทักษะที่จำเป็นในการช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างดีที่สุดอนุปริญญาสาขาธุรกิจเป็นหลักสูตรหนึ่งปี ซึ่งหลังจากนักเรียนสำเร็จจากหลักสูตร Certificate IV in Business ทั้งสองหลักสูตรสามารถเรียนจบพร้อมกันได้ในระยะเวลา 1.5 ปี ประกาศนียบัตรนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานของคุณโดยการพัฒนาทักษะทางธุรกิจเช่น:

  • ส่งมอบการบริการลูกค้า
  • การเก็บรักษาบันทึกทางการเงิน
  • ผลิตเอกสารทางธุรกิจ

  นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับทรัพยากรบุคคล และหลักการประชาสัมพันธ์ และเรียนรู้วิธีการตรวจสอบสถานที่ทำงานที่ปลอดภัย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นทักษะที่สำคัญที่คุณสามารถจ้างผ่านอุตสาหกรรมหลายภาคส่วนและแผนก

  การสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาธุรกิจ เป็นหลักสูตรที่สำคัญสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับอนุปริญญาขั้นสูงทางธุรกิจ หรือการศึกษาระดับปริญญาตรีในมหาวิทยาลัย และสถาบันการศึกษาชั้นสูง

  ระยะเวลาหลักสูตร: 52 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น
 1. Diploma of Marketing and Communication
  อนุปริญญาสาขาการตลาดเป็นหลักสูตรหนึ่งปีซึ่งเป็นไปตาม Certificate IV in Business ทั้งคู่สามารถเรียนจบพร้อมกันได้ในระยะเวลา 1.5 ปี หากนักเรียนสนใจที่จะเข้าสู่การตลาด และต้องการที่จะพัฒนาและดำเนินการแคมเปญการตลาด หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับคุณหลักสูตรนี้จะให้ความรู้และทักษะในหลักการทางการตลาดในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม การได้รับอนุปริญญาด้านการตลาด และการสื่อสารของคุณ จะมอบโอกาสให้คุณได้ทำงานในตำแหน่งผู้จัดการการตลาด หัวหน้าทีมการตลาด เจ้าหน้าที่การตลาด เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ หรือผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์หลักสูตรนี้จัดการเรียนการสอนแบบสอนสดในชั้นเรียน ผ่านการผสมผสานระหว่างบทเรียนและการฝึกปฏิบัติการในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คุณจะได้รับการประเมินผ่านการทดสอบเป็นข้อเขียน งานที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และการบ้านในการเข้าสู่วุฒิการศึกษานี้นักเรียนจะต้องทำสิ่งต่อไปนี้ให้สมบูรณ์:

  • สร้างงานนำเสนอ
  • นำเสนอและอภิปรายในแนวความคิด
  • ใช้โซลูชันดิจิตอลกับกระบวนการทำงาน
  • นำการสื่อสารการตลาดมาใช้ใน convergent industry
  • พัฒนาและประยุกต์ใช้ความรู้ในอุตสาหกรรมการสื่อสารการตลาด

  * (หากนักเรียนสำเร็จจากหลักสูตร Certificate IV in Business จะสามารถเข้าต่อหลักสูตรนี้ได้ตามข้อกำหนด)

  ระยะเวลาหลักสูตร: 52 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น
 1. Advanced Diploma of Leadership and Management
  อนุปริญญาขั้นสูงของการเป็นผู้นำ และการจัดการ จะทำให้คุณมีทักษะและความรู้ในพื้นที่ของการเป็นผู้นำ การจัดการการเงิน การบริหารความเสี่ยง การวางแผนเชิงกลยุทธ์ และทรัพยากรมนุษย์หลักสูตรนี้จะใช้ทักษะการจัดการของคุณที่คุณได้รับจากการศึกษาระดับอนุปริญญา หรือจากประสบการณ์ในภาคอุตสาหกรรมไปอีกระดับ คุณจะได้รับทักษะในการตัดสินใจทางธุรกิจที่หลากหลายในขณะที่ทำงานในระดับอาวุโสของการจัดการ มีการใช้วิธีการประเมินต่าง ๆ ตั้งแต่การสังเกตการปฏิบัติไปจนถึงการทดสอบความรู้ และไปจนถึงการมอบหมายงานไม่จำเป็นต้องมีข้อกำหนดเบื้องต้นในการเข้าสู่หลักสูตรนี้ แต่แนะนำให้เข้าเรียนหลังจากจบการศึกษาระดับอนุปริญญาใด ๆ แล้ว

  ระยะเวลาหลักสูตร: 78 สัปดาห์ (เรียนเต็มเวลา 1.5 ปี)
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น

   

Academia Institute-Voca-Aus 16 Academia Institute-Voca-Aus 17 Academia Institute-Voca-Aus 18

Ⅶ. HAIRDRESSING & BEAUTY THERAPY COURSES

หลักสูตรการทำผมของ Academia เป็นก้าวแรกของการเข้าสู่อาชีพสร้างสรรค์ในอุตสาหกรรมความงามและการดูแลตนเอง

เนื่องจาก Academia College เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีหลายหลักสูตรของเมลเบิร์น นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในชั้นเรียนอย่างเต็มรูปแบบ และพร้อมสำหรับการเรียนการสอนเชิงทฤษฎี สำหรับการวิจัยอุตสาหกรรมออนไลน์ และการพัฒนาโครงการ

 1. Certificate III in Hairdressing
  Certificate III ในการทำผมนั้นเป็นข้อกำหนดขั้นต่ำในการเข้าสู่อุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้ และทำงานเป็นช่างทำผมที่มีคุณสมบัติผ่านหลักสูตรนี้ คุณจะได้เรียนรู้ไม่เพียงแต่ทักษะทางเทคนิคขั้นพื้นฐาน เช่นการตัด การทำสี และการจัดแต่งทรงผม แต่ยังรวมถึงทักษะความเป็นผู้นำการปฏิบัติด้านสุขภาพ และความปลอดภัยและทักษะการสื่อสาร คุณจะมีความมั่นใจและทักษะในการให้บริการทำผมในร้านเสริมสวยหรือเป็นช่างทำผมอิสระ

  ระยะเวลาหลักสูตร: 50 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น
 1. Certificate IV in Hairdressing
  หลักสูตรนี้สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของช่างทำผมในบทบาทอาวุโสกว่า ในขณะที่การตัดผม และจัดแต่งทรงผมจะเป็นบริการหลักของคุณ คุณสามารถมุ่งมั่นเพื่อตำแหน่งการจัดการ เช่นหัวหน้าทีมCertificate IV ในการตัดแต่งทรงผมช่วยให้คุณมีทักษะและความมั่นใจในการทำงานในร้านเสริมสวยภายในทีมหรือกลายเป็นช่างทำผมอิสระหลังจากสำเร็จหลักสูตรนี้คุณสามารถเข้าสู่ประกาศนียบัตรการจัดการร้านเสริมสวยได้

  ระยะเวลาหลักสูตร: 26 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น
 1. Diploma of Salon Management
  รวมความหลงใหลในการทำผมกับความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำ สมดุลที่สมบูรณ์แบบในฐานะผู้จัดการผ่านประกาศนียบัตรการจัดการร้านเสริมสวยหลังจากเรียนจบหลักสูตรนี้เรียบร้อยแล้วคุณสามารถเข้าสู่อุตสาหกรรมในระดับผู้บริหารจัดการร้านเสริมสวยตลอดจนทีมช่างทำผม และนักบำบัดความงาม

  ระยะเวลาหลักสูตร: 52 สัปดาห์ หลักสูตรนี้รวมการฝึกงานในร้านซาลอน 3 วันต่อสัปดาห์เป็นเวลา 20 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น
 1. Certificate IV in Beauty Therapy
  อุตสาหกรรมนี้มีการเติบโตอยู่เสมอ เนื่องจากมีการพัฒนาเทรนด์ และเทคนิคใหม่ ๆ ผ่าน Certificate IV ในการเสริมความงามนี้ คุณจะได้เรียนรู้ทักษะและความรู้ที่จำเป็นต่อการบริการความงามที่หลากหลายอย่างมั่นใจและปลอดภัย เจ้าของซาลอนมักจะมองหาผู้นำที่มีคุณภาพ และหลงใหลในการเข้าร่วมอุตสาหกรรมนี้

  ระยะเวลาหลักสูตร: 61 สัปดาห์ หลักสูตรนี้รวมการฝึกงานในร้านซาลอน 3 วันต่อสัปดาห์เป็นเวลา 10 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น
 1. Diploma of Beauty Therapy
  ลูกค้าเปรียบเสมือนเป็นผืนผ้าใบของคุณ ในขณะที่คุณเรียนรู้เทคนิคในการรักษาขนตาและดูแลคิ้ว และแต่งหน้า การนวดหน้า การแว็กซ์และอื่น ๆในระดับอนุปริญญาสาขาการเสริมความงาม คุณจะได้เรียนรู้ทักษะและความมั่นใจที่คุณต้องการ เพื่อการเติบโตในอุตสาหกรรมนี้ คุณจะค้นพบวิธีการทำงานอย่างอิสระและเป็นส่วนหนึ่งของทีมซาลอนผลของงานรวมถึงการเป็นนักบำบัดความงาม หรือบทบาทด้านการจัดการ เช่นผู้จัดการร้านเสริมสวยหรือสปา

  ระยะเวลาหลักสูตร: 52 สัปดาห์ หลักสูตรนี้รวมการฝึกงานในร้านซาลอน 3 วันต่อสัปดาห์เป็นเวลา 20 สัปดาห์
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: วิทยาเขตเมลเบิร์น

   

Academia Institute-Voca-Aus 19 Academia Institute-Voca-Aus 20 Academia Institute-Voca-Aus 21

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในย่านธุรกิจหลักของเมลเบิร์น และบริสเบนประเทศออสเตรเลีย นักเรียนของเราสามารถเข้าใช้ห้องเรียนที่กว้างขวาง ซึ่งจะมีแสงแดดส่องสว่างเข้าถึงทำให้มีแสงสว่างธรรมชาติเพียงพอ มีเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรีระหว่างเรียนและนอกเวลาเรียน

ACCOMMODATION (ที่พัก)

Academia College ยินดีช่วยเหลือในการหาที่พักที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม สถาบันไม่สามารถทำข้อตกลงกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ หรือเจ้าของบ้านในนามของนักเรียนได้

TEMPORARY ACCOMMODATION ON ARRIVAL (ที่พักชั่วคราว)

นักเรียนที่หาที่พักชั่วคราวเมื่อเดินทางมาถึง สามารถนัดหมายโดยตรงกับกลุ่ม OZiHOUSE ได้ตามลิงค์ต่อไปสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม:  info@ozihouse.com

HOMESTAY (โฮมสเตย์)

โฮมสเตย์จะเกี่ยวข้องกับการพักอาศัยกับครอบครัวชาวออสเตรเลีย ห้องพักอาจเป็นแบบเดี่ยว หรือแบบใช้ร่วมกัน และค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไป

 • วันแรก: ครอบครัวโฮสต์จะรับนักเรียนและอธิบายเส้นทางเพื่อไปยัง Academia ก่อน หรือในวันแรก ครอบครัวอุปถัมภ์จะช่วยจัดตารางเวลาซื้อตั๋วรถไฟ รถราง และรถบัส และป้ายจอดรถประจำทาง
 • การเจ็บป่วย: ครอบครัวอุปถัมภ์จะช่วยนักเรียนหากจำเป็นต้องนัดหมายแพทย์ / ทันตกรรม นักเรียนจะได้รับบัตรประกันสุขภาพโดยเฉลี่ยภายในสามสัปดาห์ของวันเริ่มเข้าเรียน แต่นักเรียนยังคงสามารถไปพบแพทย์ (แม้ไม่มีบัตรประกันสุขภาพ) เก็บใบเสร็จ และเรียกร้องค่าใช้จ่ายเมื่อได้รับบัตรแล้ว
 • ห้องนอน: ห้องของนักเรียนจะมีเตียงที่สะดวกสบาย ตู้เสื้อผ้า ผ้าคลุมเตียง โต๊ะ โคมไฟตั้งโต๊ะ และเก้าอี้ ครอบครัวโฮมสเตย์จะจัดผ้าเช็ดตัวให้ด้วย
 • อาหาร: โฮมสเตย์จะให้บริการอาหารสามมื้อต่อวัน อาหารกลางวันอาจเป็นอาหารกลางวันแบบแพ็คกล่องที่ประกอบด้วยแซนด์วิช ผลไม้ และเครื่องดื่ม หรืออาหารอื่น ๆ หากนักเรียนชอบ นักเรียนอาจต้องการซื้ออาหารกลางวันของตนเอง
 • อุปกรณ์อาบน้ำ: นักเรียนใช้แชมพูและยาสีฟันของตัวเอง โฮมสเตย์จะจัดหาสบู่ และกระดาษชำระ
 • ซักรีด: โฮมสเตย์จะต้องทำการซักสำหรับนักเรียน นักเรียนมีหน้าที่ในการรีดผ้า หากมีอายุเกิน 18 ปี นักเรียนมัธยมปลายต้องการเสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดทุกวันไปโรงเรียน ควรเปลี่ยนผ้าปูที่นอนสัปดาห์ละครั้ง
 • การทำความสะอาด: นักเรียนมีหน้าที่รับผิดชอบในการทำให้ห้องสะอาด และเป็นระเบียบ
 • ค่าใช้จ่าย: ประมาณ $ 1,600 ต่อ 4 สัปดาห์ ($ 290 / สัปดาห์) สำหรับห้องเดี่ยว (ไม่แชร์) บวกกับการใช้อินเทอร์เน็ต $ 10 / สัปดาห์ บวกค่าธรรมเนียมการออกหนึ่งครั้ง $ 200

SHARE ACCOMMODATION (ที่พักแบบแชร์)

จะมีโฆษณาบนกระดานประกาศของนักเรียน และในส่วนของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นที่ประกาศหาคนแชร์ที่พักจำนวน 1 คน หรือมากกว่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นบ้าน หรือแฟลต และมักจะมีการเช่าซื้อ สิ่งนี้มักจะเหมาะกับนักเรียนเมื่ออยู่ในประเทศมาระยะหนึ่ง และรู้สึกสะดวกสบายกับการจัดการเรื่องการอยู่อาศัยในประเทศใหม่ของพวกเขา ค่าใช้จ่ายประมาณ $ 150 + ต่อสัปดาห์

RENTAL ACCOMMODATION (ที่พักแบบเช่า)

ที่พักแบบให้เช่าจะเป็นเช่นเดียวกับที่พักแบบแชร์ เป็นลักษณะแบบห้อง หรือเป็นอพาร์ทเมนต์ มีเตียงเดี่ยว หรือแม้แต่เป็นบ้าน ซึ่งจะมีให้บริการผ่านตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรือเอเยนต์ สิ่งเหล่านี้มักไม่ได้รับการตกแต่ง อาจมีการคิดค่าเช่าล่วงหน้าหนึ่งเดือน บวกกับพันธบัตร (หรือเงินประกัน) ก่อนลงนามในสัญญาเช่า ราคาประมาณ: $ 250 + ต่อสัปดาห์

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855