×
  • Course

  • Country

Access International English Language Centre

ที่อยู่:  730 Yonge Street, Suite 203, Toronto, Ontario, M4Y 2B7, Canada
เว็บไซต์: https://www.accessenglish.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

Access International English Language Centre 01

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Toronto ที่เป็นเมืองหลักของมณฑล Ontario สถานที่ตั้งของสถาบันนั้นถือว่าดีมาก อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ห่างจากรถไฟใต้ดินไม่เกิน 1 นาทีและแถวนั้นเป็นย่านร้านอาหารและแหล่งshoppingอีกด้วย แถมยังอยู่ใกล้กับห้างshoppingที่ใหญ่ที่สุดของเมือง โดยใช้เวลาแค่ 20นาทีในการเดินหรือจะนั่งรถไฟใต้ดินก็ได้

ทาง Access International English Language Centre เป็นโรงเรียนสอนภาษาขนาดกลางที่เน้นด้านคุณภาพเป็นที่หนึ่ง และขนาดนักเรียนในแต่ละห้องนั้นก็น้อย โดยประมาณ 8 คนเท่านั้นเพื่อการพัฒนาที่ดีของนักเรียน อีกทั้งทางโรงเรียนต้อนรับนักเรียนอย่างอบอุ่นเพราะเข้าใจว่านักเรียนนั้นอยู่ห่างไกลจากบ้าน ทางด้านที่พักนั้นมีให้เลือกหลากหลายอย่าง Homestayที่ได้รับการคัดมาอย่างดี หรือจะหอพักของโรงเรียนก็ได้ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรการเรียนหลากหลาย

หลักสูตรแนะนำ study in USA เรียนภาษาที่แคนาดา

1. General Full-Time English ( 20 lessons/week )

Access International English Language Centre 02

จะได้เรียนรู้ทักษะทั้งหมดที่จำเป็นในการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ชั้นเรียน ESL ทั่วไปของคุณจะเน้นที่เรื่องภาษาดังต่อไปนี้: การพูดการฟังการอ่านไวยากรณ์การเขียนการสร้างคำศัพท์สำนวนและคำสแลง ทุกชั้นเรียนเน้นการพูดและการฟังเป็นพิเศษ

 

2. General Full-Time Plus English ( 25 lessons/week )

Access International English Language Centre 03

เรียนในโปรแกรมเต็มเวลาและเพิ่ม 5 บทเรียนต่อสัปดาห์ของการสนทนาและการออกเสียงในชั้นเรียน รวมถึงชั้นเรียนสนทนาที่เป็นเอกลักษณ์ของสโมสรแชท ชั้นเรียนเหล่านี้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกระตุ้นการสนทนาในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย

3. Intensive English: 

Access International English Language Centre 04

เรียนในหลักสูตรเร่งรัดเรียน 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ของชั้นเรียนคำศัพท์การสนทนาและการออกเสียง รวมถึงชั้นเรียนสนทนาที่เป็นเอกลักษณ์ของสโมสรแชท ชั้นเรียนเหล่านี้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกระตุ้นการสนทนาในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย

4. TOEFL Preparation

Access International English Language Centre 05

เป็นการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล สำหรับผู้ที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่จำเป็นต้องมีการเข้ามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในอเมริกาเหนือส่วนใหญ่ โปรแกรมนี้ครอบคลุมการทดสอบทั้งสี่ส่วน ได้แก่ โครงสร้างการฟังการอ่านและการเขียน คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์สำหรับความเร็วและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีค้นหาคำตอบที่ถูกต้อง

5. IELTS Preparation

Access International English Language Centre 06

เป็นการทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล สำหรับผู้ที่ไม่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่จำเป็นต้องมีการเข้ามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยในอเมริกาเหนือส่วนใหญ่ โปรแกรมนี้ครอบคลุมการทดสอบทั้งสี่ส่วน ได้แก่ โครงสร้างการฟังการอ่านและการเขียน คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์สำหรับความเร็วและเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีค้นหาคำตอบที่ถูกต้อง

6. English for Business

Access International English Language Centre 07

เหมาะสำหรับนักเรียนและนักธุรกิจโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการสื่อสารในโลกธุรกิจระหว่างประเทศ หัวข้อต่างๆรวมถึงการมีส่วนร่วมในการประชุมทางธุรกิจการนำเสนอการสัมภาษณ์การโทรศัพท์และการเขียนจดหมายธุรกิจ กรณีศึกษาทางธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริงและกิจกรรมการสวมบทบาทเป็นองค์ประกอบสำคัญ คุณสามารถรับประสบการณ์การทำงานที่เป็นประโยชน์ได้โดยเข้าร่วมในโปรแกรมฝึกงานของเรา

7. English for Medicine

Access International English Language Centre 08

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแพทย์พยาบาลหรือใครก็ตามที่ทำงานหรือเรียนอยู่ในสาขาการดูแลสุขภาพหลักสูตรนี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการสื่อสารในสภาพแวดล้อมทางคลินิก เรียนรู้คำศัพท์และคำศัพท์ที่สำคัญ ฝึกอ่านตัวอักษรแผนภูมิและรายงาน เรียนรู้ที่จะพูดกับผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อื่น ๆ ด้วยความมั่นใจและชัดเจน

8. Conversation

Access International English Language Centre 09

เรียนในโปรแกรมเต็มเวลาและเพิ่มอีก 10 บทเรียนต่อสัปดาห์ของ Chat Club, ทักษะการสนทนาและชั้นเรียนการออกเสียง เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นในการเข้าร่วมการสนทนาประจำวันในสถานการณ์ต่างๆ โปรแกรมนี้ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการเพิ่มพูนการฝึกฝนด้วยการสื่อสารด้วยวาจาและเพิ่มความมั่นใจในการพูดโดยรวม

สิ่งอำนวยความสะดวก

– ห้องเรียนที่สว่างและกว้างขวาง

ACCESS นำเสนอห้องเรียนที่กว้างขวางและสว่างสดใสซึ่งสะดวกสบาย ห้องเรียนได้รับการออกแบบในลักษณะที่เอื้อต่อการปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนและครูของพวกเขา นักเรียนนั่งรอบโต๊ะกลม / วงรีขนาดใหญ่เพื่อกระตุ้นการพูดสูงสุด

– ห้องรับรองนักศึกษา

การเข้าถึงมีสองพื้นที่เลานจ์นักเรียนที่นักเรียนสามารถกินอาหารกลางวันหรือเพียงแค่ผ่อนคลายและพูดคุยกับเพื่อน พื้นที่ครัวสำหรับนักเรียนมีเตาอบไมโครเวฟเครื่องทำน้ำเย็นและตู้เย็นสำหรับนักเรียน

– คอมพิวเตอร์ & WiFi

การเข้าถึงมีคอมพิวเตอร์นักเรียนมากกว่า 20 เครื่องซึ่งทุกคนมีความสามารถในการพิมพ์ในภาษาต่างๆ การเชื่อมต่อ WiFi ของเรากำลังลดลงอย่างรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ต้องรอเมื่อคุณใช้อินเทอร์เน็ต! นำแล็ปท็อปแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณเองและเชื่อมต่อได้ทันทีและรวดเร็วทุกที่ในโรงเรียน

– Interactive TV

ประกาศทีวีอินเทอร์แอคทีฟของเราเตือนนักเรียนถึงเหตุการณ์และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น อย่าลืมจองตั๋วสำหรับกิจกรรมหรือการเดินทางที่กำลังจะมาถึง! ดูรูปภาพของคุณและเพื่อน ๆ ที่สนุกสนานกับกิจกรรมที่ผ่านมา รับคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโตรอนโตตอนนี้และดูว่าวันเกิดวันเกิดของใคร!

ที่พัก

ที่พักแบบโฮมสเตย์

Access International English Language Centre 10

การพักกับครอบครัวชาวแคนาดาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดในแคนาดา นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเรียน

ที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์

Access International English Language Centre 11

สำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาที่พักพิเศษ ACCESS มีคอนโดที่ตกแต่งพร้อมให้เช่ารายสัปดาห์ หากต้องการอยู่ด้วยตัวเองในอพาร์ทเมนต์หรือแบ่งปันกับเพื่อน

หอพักนักเรียน

Access International English Language Centre 12

หอพักนักศึกษาหรือหอพักเยาวชนของโตรอนโต หลายแห่งตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียน 15 นาที หอพักบางแห่งรวมอาหารเช้า แต่โดยส่วนใหญ่จะไม่รวมอาหาร มักจะมีห้องครัวส่วนกลางและห้องดูทีวี หอพักบางแห่งยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกาย

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855