×
  • Course

  • Country

Ashbourne College

ที่อยู่:
Ashbourne Sixth Form College 17 Old Court Place Kensington London W8 4PL United Kingdom

เว็บไซด์:
 www.ashbournecollege.co.uk

ข้อมูลทั่วไป Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

Ashbourne College 2

Ashbourne เป็นโรงเรียนเอกชนและสอนระดับ Sixth Form ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 Ashbourne ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอนในเขตเมืองเคนซิงตันและเชลซี วิทยาลัยมีอาคารสามหลังบน High Street Kensington อาคารหลังที่สองตั้งอยู่บนถนน Young Street เหนือ Natwest Bank ร้านที่สามอยู่ไม่ไกลจากถนนสายหลักใน Kensington Court ระหว่าง Cote Restaurant และ Arcadia

Ashbourne College เป็นสถาบันที่เปิดสอน A-Level ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของลอนดอนโดยเปิดสอนในระดับ A-Level มากเกือบ 30 วิชา วิทยาลัยได้รับการประเมินให้อยู่ในระดับ Outstanding โดย OFSTED ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐที่มีหน้าที่ในการตรวจสอบคุณภาพสถานศึกษา เป็นสถาบันการศึกษาของเอกชนและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเรื่องของขนาดชั้นเรียนซึ่งจะมีนักเรียนเพียงไม่กี่คนในหนึ่งห้องจึงสามารถให้ความใส่ใจกับนักเรียนแต่ละคนได้อย่างทั่วถึง

ที่ Ashbourne College นักเรียนต่างชาติจะได้เรียนร่วมกับนักเรียนชาวอังกฤษละทุกคนมีสิทธิ์สอบ A-Level ได้คะแนนสูงซึ่งจะช่วยให้สามารถเข้าเรียนต่อในระดับในมหาวิทยาลัยชั้นนำได้ในสาขาวิชาต่าง ๆ ทั้งแพทยศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ธุรกิจและการเงิน รวมไปถึงศิลปะและแฟชั่นด้วย  ในปี 2016 นักเรียนของ Ashbourne College ถึง 51% สอบได้เกรด A*A และนักเรียนของ Ashbourne College ถึง 50% ได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัยในเครือ Russell Group โดยมี 5 คนที่ได้ศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย Cambridge

บรรยากาศการเรียนที่ Ashbourne College เป็นแบบสบาย ๆ และเป็นกันเอง มีกิจกรรมนอกหลักสูตรให้เลือกหลาย

Ashbourne ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกทำให้วิทยาลัยเป็นสถานที่เรียนรู้ที่น่าตื่นเต้นและไม่หยุดนิ่ง โรงเรียนส่งเสริมความสัมพันธ์เชิงบวกระหว่างนักเรียน,ครูและเจ้าหน้าที่ทุกคน เราเชื่อว่าความสุขของนักเรียนเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ทำให้โรงเรียนมีคุณภาพการเรียนการสอนที่ดีเลิศ

ทำไมต้องเลือกเรียนที่ Ashbourne

  • หนึ่งในวิทยาลัยระดับ A ที่ดีที่สุดในลอนดอน
  • นักเรียนมีผลการสอบที่สูง เช่นในปี 2019 47% A * A
  • 54% ของผู้สำเร็จการศึกษาเรียนต่อมหาวิทยาลัยใน Russell Group
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกดีเยี่ยม
  • ครูให้ความสนใจนักเรียนแต่ละคนเป็นพิเศษ
  • ทำเลเยี่ยมในใจกลางลอนดอน

 

Ashbourne College 3

หลักสูตรแนะนำ Study in United Kingdom เรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ

หลักสูตร GCSEs

เป็นหลักสูตรที่นักเรียนอังกฤษส่วนใหญ่ต้องเรียนเมื่ออายุ 16 ปี การที่จะเข้าเรียนต่อในระดับ A-level นักเรียนจะต้องผ่านวิชาคณิตศาสตร์และ ภาษาอังกฤษ ของระดับ GCSE (หรือเทียบเท่า) เป็นข้อกำหนดเบื้องต้น

Ashbourne เปิดสอนโปรแกรม GCSE แบบเร่งรัดหนึ่งปี นักเรียนเรียนวิชาหลัก 5 วิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์,วิทยาศาสตร์,วรรณคดีอังกฤษ,ภาษาอังกฤษและภาษาหลักในยุโรป นอกจากนี้ยังสามารถเลือกวิชาเลือกเพิ่มเติมได้ นักเรียนจะต้องเรียนวิชา  PSHEE (personal, social, health and economic education) และ PE (พลศึกษา) เป็นเวลาสองชั่วโมงต่อสัปดาห์อีกด้วย

เวลาเรียนเริ่มตั้งแต่ 9.00-16.00 น. รวมถึงช่วงพักกลางวันหนึ่งชั่วโมงตั้งแต่ 13.00 น. ถึง 14.00 น. แต่ละวิชาจะได้รับการสอนนับเป็นสี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในกรณีที่มีนักเรียนน้อยกว่าสามคนในชั้นเรียนเวลาสอนต่อวิชาคือสองชั่วโมง GCSE Science Dual Award กำหนดเรียนแปดชั่วโมงต่อสัปดาห์

นักเรียนจะได้รับการดูแลและถ้ามีปัญหาทางด้านพฤติกรรมโรงเรียนจะมีการสื่อสารกับผู้ปกครองเป็นประจำ ผู้ปกครองจะได้รับรายงานจากครูผู้สอนทุกครึ่งเทอมซึ่งจะรวมผลการทดสอบจากการสอบจำลองที่กำหนดไว้ในแต่ละวิชา นอกจากนี้ยังมีโอกาสพบปะกับอาจารย์ผู้สอนปีละสองครั้งในช่วงครึ่งเทอมของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ โรงเรียนมุ่งหวังให้นักเรียนของเราได้เกรด A-C เพื่อที่จะเข้าเรียนต่อในหลักสูตรระดับ A Level

หลักสูตร A Level

A Level คุณสมบัติหลักในการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรโดยแต่ละมหาวิทยาลัยจะกำหนดเงื่อนไขการรับเข้าเรียนของแต่ละสาขาวิชาและหลักสูตรที่เปิดสอน โดยทั่วไปแล้วนักเรียนจะเรียนในระดับ A Level  เป็นเวลาสองปีติดต่อกันโดยทำการสอบปลายภาคเมื่อจบหลักสูตร

Ashbourne เปิดสอนหลากหลายวิชาระดับ A Level และระยะเวลาเรียนของหลักสูตร A Level มีแบบ 1ปี, 18 เดือนและ 2 ปี เพื่อให้นักเรียนมีทางเลือกและมีความยืดหยุ่นมากที่สุดเท่าที่พวกเขาต้องการเพื่อศึกษาหาความรู้ให้บรรลุถึงเป้าหมายเป้าหมาย.

นักเรียนจะได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนและคำแนะนำทั้งในห้องเรียนและผ่านระบบการสอนส่วนตัว ชั้นเรียนขนาดเล็กของเราช่วยให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการเรียนรู่อย่างเต็มที่และครูสามารถให้ความสำคัญกับนักเรียนเป็นรายบุคคล นักเรียนได้แสดงความคิดเห็นและกำหนดงานได้มากขึ้น นักเรียนจะได้รับชั่วโมงการเรียนการสอนมากกว่าปกติดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเรียนจบหลักสูตรได้อย่างผ่อนคลายและมั่นใจ Ashbourne ให้ความสำคัญอย่างมากกับเทคนิคการสอบ และการสอนซึ่งเราเชื่อว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการบรรลุผลการเรียนในระดับ A Level ที่ดีที่สุด

นักเรียนของ Ashbourne มีผลการสอบที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องและมากกว่า 50% เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยของ Russell Group เราเชื่อว่าการสร้างความมั่นใจของนักเรียนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของพวกเขาดังนั้นนักเรียนระดับ A  Level ทุกคนจะจะมีครูสอนพิเศษส่วนตัวโดยเฉพาะซึ่งให้การสนับสนุนด้านวิชาการรายบุคคลและให้คำแนะนำตลอดเวลาที่พวกเขาเรียนอยู่ที่โรงเรียน ซึ่งรวมถึงคำแนะนำด้านอาชีพจากผู้เชี่ยวชาญและช่วยเหลือในการสมัครเรียนต่อ่านระบบ ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสม, การเขียนข้อความส่วนตัวที่น่าสนใจ, การสมัครให้เสร็จสมบูรณ์และส่งในเวลาที่กำหนด ผู้สอนส่วนตัวจะช่วยจัดเตรียมบทเรียนและแบบทดสอบภาษาอังกฤษเพิ่มเติมตามความเหมาะสม Ashbourne ยังมีการสอนหลักสูตรพิเศษสำหรับสาขาที่มีการแข่งขันสูงเช่นแพทยศาสตร์และวิศวกรรมเพื่อการเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge

 

ที่พัก

Ashbourne College 4

มีที่พักให้เลือกมากมายสำหรับนักเรียนที่เรียนที่ Ashbourne บริเวณใกล้เคียงมีหอพักหลายแห่งที่มีนักเรียนจาก Ashbourne และวิทยาลัยอื่น ๆ อาศัยอยู่ นักเรียนยังสามารถเลือกที่จะอยู่กับครอบครัว Homestay ซึ่งพวกเขาสามารถที่จะสัมผัสชีวิตเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวอังกฤษ โรงเรียนมีนักเรียนประมาณ 75 คนที่อาศัยอยู่ในที่พักประเภทนี้โดยมีจำนวนเกือบเท่ากันในหอพักและโฮมสเตย์

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855