×
  • Course

  • Country

Avondale College

ที่อยู่:
Victor Street, Avondale
Auckland 1026 New Zealand

เว็บไซต์: https://www.avcol.school.nz/

ข้อมูลทั่วไป Study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

Avondale College เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาแบบสหศึกษาที่มีความหลากหลายและมีประสิทธิภาพสูงตั้งอยู่ห่างจากใจกลาง Auckland เพียง 10 นาที Avondale College เน้นหลักสูตรนวตกรรม ได้รับการรับรองด้านไอทีจากอุตสาหกรรมมากกว่าสถาบันอื่นๆ ในนิวซีแลนด์ นักเรียนของ Avondale College ติด 19 อันดับแรกในการแข่งขัน Microsoft World Championships ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา รวมถึงอันดับ 1 ของโลกในด้าน PowerPoint ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานักเรียน Avondale College ได้เป็นตัวแทนของนิวซีแลนด์ในการเล่นกีฬาต่างๆ กลุ่มศิลปะการแสดงได้รับรางวัลมากมาย และกลุ่มวัฒนธรรมได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับสากล ทีมโต้วาทีและกลุ่มผู้สนับสนุนเช่นศุภนิมิตให้โอกาสนักเรียนในการซักถามหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับปัญหาในระดับท้องถิ่นระดับชาติและระดับนานาชาติ

Avondale College มีอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อันเป็นผลมาจากการสร้างใหม่ครั้งใหญ่พื้นที่การเรียนรู้ของเราถูกสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ทันสมัยและเชื่อมต่อกับเครือข่ายไอทีระดับโลก นักเรียนของเราได้รับประโยชน์จากห้องเรียนที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีรวมถึงเทคโนโลยีเฉพาะทาง

หลักสูตรที่เปิดสอน Study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

ประกอบด้วยหลักสูตรระยะยาวและระยะสั้น มุ่งเน้นด้านวิชาการ และสำหรับเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยและหลักสูตรอื่นๆที่กว้างขวาง

แบ่งออกเป็น

  • Junior School (Year 9 – Year 10)
  • NCEA (Year 11 – Year 13)
  • Cambridge International (CAIE) (Year 11- Year 13)

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

โครงการสร้างใหม่ ที่มีต้นทุนหลายล้านดอลลาร์ล่าได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยซึ่งรวมเอานวัตกรรมการออกแบบที่ยั่งยืนและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และถูกออกแบบโดย Jazmax อาคารนี้ยังได้รับรางวัลสถาปัตยกรรมนิวซีแลนด์ในหมวดการศึกษาในปี 2014

Avondale College 2 Avondale College 3

Avondale College 4

Avondale College 5

Avondale College 6

Accommodation (ที่พัก)

Homestay

ครอบครัวที่ดูแลนักเรียนต่างชาติของ Avondale College มีมาตรฐานที่ดีมีให้ในบ้านระดับกลางที่สะดวกสบาย ที่อยู่อาศัยได้รับการคัดเลือกอย่างดีโดยผู้ประสานงานโฮมสเตย์ที่ดูแลติดต่อกับครอบครัวและนักเรียนเป็นประจำเพื่อให้เกิดความพึงพอใจ สามารถชำระค่าธรรมเนียมโฮมสเตย์รายสัปดาห์ล่วงหน้าให้กับ Avondale College ได้ตลอดระยะเวลาการเข้าพักของนักเรียน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855