×
  • Course

  • Country

Balmoral Hall School

ที่อยู่:
630 Westminster Ave. Winnipeg,
Manitoba, Canada R3C 3S1

เว็บไซต์: https://www.balmoralhall.com/

ข้อมูลทั่วไป Study in Canada  เรียนต่อมัธยมที่ประเทศแคนาดา

Balmoral Hall School เป็นโรงเรียนประจำเอกชนที่แก่เก่าและได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1901 เปิดรับนักเรียนเรียนตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงมัธยมตอนปลายสำหรับเด็กผู้หญิงเท่านั้น

โรงเรียนนั้นตั้งอยู่ในเมือง Winnipeg ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑล Manitoba การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกเพราะใกล้กับ Downtownของเมือง Balmoral Hall School เป็นโรงเรียนที่มุ่งเน้นจัดการเรียนการศึกษาที่ดีเลิศให้แก่เด็กนักเรียนเพื่อให้มีความพร้อมในการเรียนต่อสูงขึ้น อย่างระดับมหาวิทยาลัย นอกจากการเรียนที่เข้มข้นแล้วทางด้านกิจกรรมต่างๆทางโรงเรียนก็ได้มีการส่งเสริม ทำให้ก็มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ด้านตัวโรงเรียนและอาคารนั้นถือว่าสะอาจสะอานทันสมัย มีอุปกรณ์การเรียนที่พร้อม แล้วยังมีหลักเรียนการเรียนการสอนทั้งสองระบบอย่าง IB และ AP ซึ่งถือว่าน้อยนักที่จะมีโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรทั้งสองระบบ

Balmoral Hall School 2 Balmoral Hall School 3 Balmoral Hall School 4

หลักสูตรที่แนะนำ Study in Canada  เรียนมหาวิทยาลัยที่แคนาดา

BH BEGINNINGS (อายุ 2-3 ปี)

โปรแกรมแบบสืบเสาะหาความรู้ซึ่งรวมเอาแนวปฏิบัติด้านการศึกษาที่ดีที่สุดสนับสนุนให้เด็กผู้หญิงในโปรแกรม BH Beginnings รับนักเรียนตั้งแต่อายุเพียง 2 ขวบ เรียนรู้และเข้าใจผ่านการเล่น มาพร้อมกับความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการเต้นและโปรแกรมเฉพาะทางอื่น ๆ

หลักสูตร IB ระดับประถมศึกษา – JUNIOR SCHOOL

เริ่มตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึง เกรด 5 Balmoral Hall School มุ่งมั่นที่จะเตรียมเด็กผู้หญิงและเยาวชนหญิงให้เป็นผู้นำที่มีความสามารถและมีมั่นใจในโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หลักสูตรยังครอบคลุมการเติบโตอย่างสมดุลของเด็กที่กำลังพัฒนาและส่งเสริมจิตใจและความคิดของนักเรียน นอกเหนือจากหลักสูตรการศึกษาที่เน้นการสอบถามอย่างเข้มงวดแล้วโปรแกรมยังตอบสนองความต้องการทางสังคมร่างกายอารมณ์และวัฒนธรรมด้วย

หลักสูตร CAPSTONE – MIDDLE AND SENIOR SCHOOL

รูปแบบการศึกษา CAPSTONE ครอบคลุมเกรด 6-12 สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์พันธกิจและค่านิยมของรงเรียนและช่วยให้นักเรียนสามารถตอบสนองความสำคัญเชิงกลยุทธ์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการศึกษาในอนาคต นักเรียนมีส่วนร่วมในกิจกรรม มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะ “STEAM” เป็นมากกว่าการมุ่งเน้นไปที่วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีวิศวกรรมและคณิตศาสตร์ แต่เป็นโปรแกรมที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและมุ่งเน้นไปที่วิธีการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง

The Middle School (เกรด 6, 7 และ 8)
เป็นช่วงเวลาพิเศษ ชีวิตของเด็กผู้หญิงเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงทางพัฒนาการและความท้าทายทางวิชาการใหม่ ๆ

Senior school
ที่ BH จัดให้นักเรียนรุ่นพี่ (เกรด 9-12) มีโปรแกรมการศึกษาที่ครอบคลุมซึ่งเอื้อต่อการบรรลุศักยภาพของแต่ละบุคคลและสร้างแรงบันดาลใจให้รักการเรียนรู้ หลักสูตรที่หลากหลาย อีกทั้งยังช่วยเตรียมความพร้อมแกเยาวชนหญิงให้ประสบความสำเร็จและอาชีพในอนาคต

หลักสูตร ADVANCED PLACEMENT

หลักสูตร Advanced Placement เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสกับหลักสูตรระดับมหาวิทยาลัยในขณะที่ยังอยู่ในโรงเรียนมัธยม นักเรียนที่ได้คะแนน 4 หรือ 5 ในการสอบ AP College Board อาจสามารถใช้คะแนน AP ของตนเป็นเครดิตหรือเข้าเรียนขั้นสูงในมหาวิทยาลัยได้

หลักสูตร Advanced Placement เปิดสอนในวิชาชีววิทยา เคมี ฟิสิกส์ อังกฤษ เศรษฐศาสตร์จุลภาคจิตวิทยา และแคลคูลัส นอกจากนี้ยังมีแหล่งข้อมูลและการสนับสนุนสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบ AP ภาษาฝรั่งเศสภาษาจีนและศิลปะอีกด้วย

Accommodation (ที่พัก)

Boarding (หอพัก)

นักเรียนที่อยู่หอพักทุกคนเป็นสมาชิกของ Winnipeg Winter Club ซึ่งเป็นสถานที่ออกกำลังกาย นักเรียนสามารถใช้อุปกรณ์เทนนิส ว่ายน้ำและฟิตเนสได้ นอกจากนี้นักเรียนยังได้เรียนดนตรีเต้นรำที่ และอื่นๆที่ Royal Winnipeg Ballet อีกด้วย

นักเรียนจะได้สัมผัสกับสี่ฤดูกาลที่แตกต่างกันตลอดทั้งปี ในเดือนกันยายนใบไม้เปลี่ยนสีและอีกไม่นานหิมะก็จะตก ต้องใส่เสื้อผ้าฤดูหนาวที่อบอุ่นเพื่อสร้างครอบครัวหิมะ เมื่ออุณหภูมิเฉลี่ยลดลงถึง -25 เซลเซียสเส้นทาง Red River Mutual Trail ก็หยุดเล่นสเก็ตน้ำแข็ง เดือนมีนาคมหิมะจะเริ่มละลายและหญ้าสีเขียวจะงอกขึ้นอีกครั้ง นักเรียนจะวางแผนทำบาร์บีคิวกลางแจ้งเมื่ออุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ +25 องศาเซลเซียส

Balmoral Hall School 5 Balmoral Hall School 6 Balmoral Hall School 7

Balmoral Hall School 8 Balmoral Hall School 9

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855