×
  • Course

  • Country

Brandon Hall School

ที่อยู่:
1701 Brandon Hall Drive, Atlanta, Georgia 30350USA

เว็บไซต์: https://www.brandonhall.org/

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

Brandon Hall School โรงเรียนประจำจึงมีความพร้อมที่ดีขึ้นสำหรับวิทยาลัยอาชีพและชีวิต

นักเรียนโรงเรียนประจำอยู่ในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและใช้เวลาในวิทยาเขตอย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น

นักเรียนโรงเรียนประจำจะได้เพลิดเพลินกับการเพิ่มเวลาเป็นสองเท่าต่อสัปดาห์โดยครูผู้สอนโค้ชและพนักงานนอกห้องเรียน – ประมาณ 9 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เมื่อเทียบกับ 4 ชั่วโมงในโรงเรียนอื่น

87% ของนักเรียนโรงเรียนประจำรายงานว่ารู้สึกพร้อมทางด้านวิชาการสำหรับวิทยาลัยมากเมื่อเทียบกับเพียง 39% ของนักเรียนในโรงเรียนของรัฐ

นักเรียนโรงเรียนประจำบอกว่าโรงเรียนประจำช่วยให้พวกเขาพัฒนาความมีวินัยในตนเองมีวุฒิภาวะเป็นอิสระและมีความสามารถในการคิดวิเคราะห์

ในฐานะโรงเรียนประจำและโรงเรียนระหว่างประเทศเพียงแห่งเดียวของแอตแลนตา Brandon Hall มุ่งมั่นที่จะนำเสนอวิธีการที่ไม่เหมือนใครในการเรียนรู้และมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำ

 

Brandon Hall School 01 Brandon Hall School 02 Brandon Hall School 03

หลักสูตรแนะนำ study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

English As A Second Language: สำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก Brandon Hall มีคลาส ESL I, ESL II และ ESL III ชั้นเรียนมีพื้นฐานการพัฒนาและออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าร่วมหลักสูตรเตรียมอุดมศึกษาของเรา

ESL I – หลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองที่ Brandon Hall ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ในการพัฒนาทักษะในทุกด้านของภาษาอังกฤษ: การพูดการอ่านการเขียนและการฟัง วัตถุประสงค์คือเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเตรียมความพร้อมนักเรียนเพื่อช่วยพวกเขาในชีวิตประจำวันในสหรัฐอเมริกา ความสำคัญจะอยู่ที่คำพูดและโครงสร้างของภาษา

ESL II – หลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่เพื่อเพิ่มทักษะในทุกด้านของภาษาอังกฤษ: การพูดการอ่านการเขียนและการฟัง โดยจะเน้นด้านการสื่อสารด้วยวาจากลศาสตร์ไวยากรณ์ทักษะการอ่านและการเขียน

ESL III – หลักสูตรภาษาอังกฤษ III ออกแบบมาเพื่อให้คำแนะนำแก่นักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเชี่ยวชาญในทุกแง่มุมของไวยากรณ์และความหมาย วัตถุประสงค์คือเพื่อเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษเตรียมความพร้อมนักเรียนสำหรับชั้นเรียนภาษาอังกฤษกระแสหลักและความเข้มงวดของชั้นเรียนต่อมหาวิทยาลัย

ที่พัก

Boarding ของเราอุดมด้วยความหลากหลายระดับสากล นักเรียนประจำของเราได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมุมมองที่ดีต่อสุขภาพแข็งแรงและซื่อสัตย์ เราใช้ชีวิตและเรียนรู้ร่วมกันผ่านการช่วยเหลือชี้นำและบำรุงนักเรียนแต่ละคนขณะที่เขาหรือเธอแสวงหาเป้าหมายด้านวิชาการกีฬาศิลปะสังคมและชีวิตตลอดไป

แบรนดอนฮอลล์มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังและเติบโตพลเมืองชาวต่างชาติที่มีสุขภาพดีและมีชุมชนเป็นชุมชน ผ่านวัฒนธรรมความคิดการเจริญเติบโตเราให้โอกาสรายวันสำหรับเด็กทุกคนในการนำทางและฝึกฝนทักษะชีวิตวัฒนธรรมและสังคมที่จำเป็นในการเป็นสมาชิกที่เจริญรุ่งเรืองและเป็นแรงบันดาลใจให้กับโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์มีกิจกรรมให้กับนักเรียนที่อาจรวมถึงการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นร้านอาหารพิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ Six Flags เทศกาลและพื้นที่นันทนาการกลางแจ้งที่สวยงาม วันหยุดสุดสัปดาห์ยังเป็นเวลาที่จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมในมหาวิทยาลัยซึ่งอาจรวมถึงโรงยิมแบบเปิดที่นักเรียนสามารถเล่นกีฬาและออกกำลังกายเกมคืนและภาพยนตร์คืนบนจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ของเรา

Brandon Hall School 04 Brandon Hall School 05 Brandon Hall School 06

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855