×
  • Course

  • Country

Bronte College of Canada

ที่อยู่: 88 Bronte College Court Mississauga, Ontario L5B 1M9 Canada
เว็บไซต์: https://brontecollege.ca/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนมัธยมที่แคนาดา

Bronte College เป็นโรงเรียนเอกชน แบบสหศึกษา ตั้งอยู่ที่เมือง Mississauga รัฐออนทาริโอ ใกล้ Toronto เดินทางเข้าเมือง 20 นาทีและ โรงเรียนห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที เป็นโรงเรียนประจำแบบมีหอพักในตัว อยู่ห่างจากเมืองโตรอนโตเพียง 20 นาที เดินทางรถยนต์ถึงน้ำตก Niagara ที่อเมริกาเพียง 1 ช.ม

Bronte College ได้รับการก่อตั้งตั้งแต่ปี 1991 รับสมัครนักเรียนทั้งเพศชายและเพศหญิง ที่มีอายุตั้งแต่ 13-18 ปี หรือ เกรด 9-12 โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองมิสซิสซอกา นอกจากนี้โรงเรียนแห่งนี้ใช้ IB Program เป็นหลักในการเรียนการสอนของนักเรียน ทางโรงเรียนมีการเตรียมความพร้อมของเด็กนักเรียนเพื่อการเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยอยู่สม่ำเสมอ ส่วนสภาพแวดล้อมของโรงเรียนแห่งนี้จะมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เพราะฉะนั้นทางโรงเรียนจะมีความเปิดกว้างและมีความเคารพในสิทธิและกฏเกณฑ์ของวัฒนธรรมที่หลากหลายนี้

Bronte College เปิดสอนหลักสูตร International Baccalaureate  (IB)  มีการเรียนทักษะทางการศึกษาโดยการติวให้แบบตัวต่อตัวโดยอาจารย์นักเรียนสามารถนำ Laptop เข้าเรียนในห้องเรียนได้ เพราะห้องเรียนมีการใช้ Smart Board ในการเรียนการสอน และอุปกรณ์การเรียนอื่นๆ ในการสอนเน้น ทันสมัย มีระบบ ESL ในการเพิ่มทักษะทางภาษาอังกฤษให้กับเด็กต่างชาติอีกด้วย มีการใช้ระบบคีการ์ดในระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับการเช็คเรื่องของ การเข้า – ออกโรงเรียน

Bronte College 01 Bronte College 02 Bronte College 03

ภายในโรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ยิมเนเซี่ยม, ห้องแล็บ, หอประชุม, สนามกีฬากลางแจ้ง รวมทั้งอุปกรณ์การศึกษาที่ทันสมัยติดตั้งในทุกห้องเรียน และโรงเรียนยังมีโรงอาหารที่เปิด 365 วันโดยไม่มีวันหยุดแม้กระทั่งวันหยุดนักขัตฤกษ์ รวมไปถึงหอพักที่มีลักษณะทั้งห้องเดี่ยว, ห้องคู่, ห้องสี่คน ให้นักเรียนได้เลือกตามความชอบ โดยทางโรงเรียนมีจุดมุ่งหมายให้นักเรียนทุกคนรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน และมีความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังจัดกิจกรรมในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพื่อให้นักเรียนผ่อนคลายพักผ่อนจากการเรียน เช่น กีฬา, รวมถึงทริปพาไปสถานที่ที่มีชื่อเสียง เช่น น้ำตกไนแองการ่า, เมืองนิวยอร์ก, เมืองควิเบก, สวนสนุกแคนาดาวันเดอร์แลนด์

Bronte College 04 Bronte College 05 Bronte College 06

 

Programs ที่เปิดสอน study in Canada เรียนมัธยมที่แคนาดา

IB program (International Baccalaureate) เพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนมหาวิทยาลัย

Grade 12 Express Program เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเข้าหมาวิทยาลัย

University Preparation Course

University Preparation Course ที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

Art / Humanities / Social Sciences (B.Arts): Advanced Functions, Biology, Business Administration, Computer Science Data, Management Economics, English, Family Studies, Geography, History, Music, Philosophy, Visual Arts, World Politics, Science (B. Computer Science, B. Engineering, B. Science): Advanced Functions, Biology, Calculus & Vectors,

Chemistry, Computer Science, Economics, English, Physics, Visual Arts, Commerce (B. Administration or B. Commerce): Accounting Advanced Functions, Computer Science Data Management or Calculus & Vectors Economics English, Geography, International Business, International Law, Challenge and Change in Society, World Politics

 

Bronte College 07 Bronte College 08 Bronte College 09

ข้อดีของการเรียนที่ Bronte College จำนวนนักเรียนใน Class 16 คน ต่อคุณครู 1 คนและอาจารย์ผู้สอนจบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของในประเทศ และต่างประเทศและ มี Certificate in specially subject

นักเรียน Bronte College ต้องแต่งกายชุด Uniform

มีโรงอาหาร Bronte College เปิดตลอดทั้งปีการศึกษา เวลา 7.30 AM – 10.30 PM

ค่าเรียน

Bronte College 10

Bronte College 11

Intake

เทอม 1: เดือนกันยายน – เดือนมกราคม เทอม 2: เดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมิถุนายน

 

Accommodation (ที่พัก)

Bronte College มีที่พักให้นักเรียนเลือกพัก โดยแยกหอพัก เด็กผู้ชาย และ หอพัก เด็กผู้หญิง โดยที่ หอพัก 80% เป็นห้องเดี่ยว ในห้อง มีโทรศัพท์ส่วนตัวในห้องพัก และ มีอินเตอร์เน็ต WiFi

ที่โรงเรียนเรียนมีหอพักประจำรองรับสำหรับนักเรียนเกรด 9-12 หอพักของโรงเรียนมีความปลอดภัยและสะดวกสบาย เดินทางสะดวก ทางหอพักของโรงเรียนมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักเรียนเพื่อได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และสนุกสนานตลอดเวลา ห้องพักส่วนมากเป็นห้องพักส่วนตัว มีถึง 250 ห้องเดี่ยว และ 50 ห้องคู่

นักเรียนสามารถเลือกพักอยู่กับโฮมสเตย์ก็ได้

นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังมีทางเลือกสำหรับนักเรียนที่ต้องการใช้ชีวิตความเป็นอยู่กับชาวแคนาดา โดยการคัดเลือกครอบครัวที่ให้นักเรียนไปพักด้วยได้ ( Host Family) โดยทางโรงเรียนจะช่วยคัดเลือกครอบครัวที่เหมาะกับความชอบหรืองานอดิเรกของนักเรียนรายบุคคล เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจว่านักเรียนจะมีความเป็นอยู่ที่สะดวกสบาย โดยการคัดเลือกครอบครัวโฮสต์นั้น ทางโรงเรียนจะมีการคัดเลือกหลายขั้นตอนอย่างเคร่งครัด เช่น การไปเยี่ยมชมบ้าน, การสัมภาษณ์กับครอบครัว, ตรวจประวัติอาชญากรรม

Bronte College 12 Bronte College 13 Bronte College 14

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855