×
  • Course

  • Country

Canadian Language Learning College (CLLC)

ที่อยู่:
Ottowa: 333 Preston St 4th Floor, Ottawa, ON K1S 5N42H1Canada
Halifax: 5201 Duke St Unit 0230, Halifax, NS B3J 1N9Canada

เว็บไซต์: https://www.cllc.ca/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

Canadian Language Learning College เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับ Award Winning ESL School ที่มีสถาบันอยู่ไม่ห่างไกลจากแหล่ง shoppingในเมืองดังๆของประเทศแคนาดา ที่สถาบันได้จัดการเรียน การสอนภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐานโลก แต่ก็มีกิจกรรมสนุกน่าสนใจเกี่ยวกับแคนาดาและอื่นๆอีกมากให้นักเรียนได้เข้าร่วม เพราะเขาต้องการให้การเรียนครบคู่ไปกับรอยยิ้ม ทางคณะเจ้าหน้าที่ อาจารย์ที่สอนต่างทีประสบการณ์ และให้ความสนใจในการพัฒนาด้านการเรียนและความเป็นอยู่ของนักเรียนอีกด้วย ทางสถาบันมีความต้องการให้นักเรียน ได้ประสบการณ์ที่ดีและได้ภาษามากที่สุด ทางสถาบันมีการจัดการเรื่องที่พักให้ด้วยนั้นคือการอยู่กับ Host Family เพราะการได้อยู่และพูดคุยกันเป็นภาษาอังกฤษจะช่วยในเรื่องภาษาด้วย

Canadian Language Learning College CLLC 01 Canadian Language Learning College CLLC 02

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. General English เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับทุกเพศทุกวัย เนื่องจากเป็นคอร์สที่รวบรวมไว้ทั้ง 4 ทักษะ ไม่ว่าจะเป็น การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน รวมทั้งยังมีการฝึกการออกเสียงที่ถูกต้อง การเรียนรู้เกี่ยวกับ Grammar และการเรียนรู้ศัพท์ใหม่ ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
  2. Intensive & Semi Intensive Program เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คอร์ส General English เหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากได้ทักษะต่าง ๆ เพิ่มเติม เนื่องจากจำนวนชั่วโมงเรียนที่มีมากกว่า General English นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าต้องการเรียนทักษะไหนเพิ่มเติมเป็นพิเศษทำให้ทักษะทางด้านนั้นโดดเด่นกว่าทักษะอื่น ๆ
  3. Business English เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ชีวิตการทำงานหรือคนที่อยากจะเรียนรู้ภาษาอังกฤษไว้สำหรับสื่อสารในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อการทำงานที่ราบรื่นและประสบความสำเร็จ
  4. IELTS Preparation เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวเพื่อสอบ IELTS เพราะอาจารย์จะจำลองห้องเรียนเหมือนสนามสอบ และสอนเทคนิคต่างๆในการทำข้อสอบ IELTS เพื่อให้นักเรียนมั่นใจได้ว่าสามารถไปทำสอบได้อย่างเต็มที่และได้คะแนนสอบอย่างที่ต้องการ
  5. University Pathway Program เป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีเป้าหมายในการเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโทในมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ แต่ยังรู้สึกว่าพื้นฐานภาษาอังกฤษยังไม่ดี ไม่แน่นพอ หรือคุณสมบัติด้านภาษายังไม่เข้าเกณฑ์ของมหาวิทยาลัยนั้นๆ ดังนั้น โปรแกรม University Pathway จะช่วยเตรียมความพร้อมให้น้องๆ ให้ความช่วยเหลือในเรื่องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ไม่ใช่เพียงแต่ใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ต้องครอบคลุมถึงการใช้เพื่อเรียนต่อ ซึ่งจะมีความยากและเข้มข้นกว่า เพื่อให้นักเรียนบรรลุวัตถุประสงค์และความต้องการ

Canadian Language Learning College CLLC 03 Canadian Language Learning College CLLC 04

สิ่งอำนวยความสะดวก

ไมโครเวฟสำหรับนักเรียน
ตู้เย็นสำหรับนักเรียน
ตู้จำหน่ายขนมหยอดเหรียญ
ใช้ซอฟท์แวร์เรียนภาษานอกเวลาเรียนฟรี
ห้องพักผ่อน
แผนกดูแลนักเรียน
เครื่องถ่ายเอกสาร
เครื่องปริ้นสำหรับนักเรียน
น้ำดื่มฟรี
WIFI ฟรี
เครื่องปรับอากาศ สำหรับทุกห้องเรียน
เครื่องทำความร้อน สำหรับทุกห้องเรียน

Canadian Language Learning College CLLC 05 Canadian Language Learning College CLLC 06

ที่พัก:

Homestay: นักเรียนจะได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมของคนอังกฤษ โดยแต่ละครอบครัวได้ถูกคัดเลือกให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคนเป็นอย่างดี โดยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ในการเลือกสรรครอบครัวเป็นอย่างดี

Student Residence: จะอยู่ใกล้บริเวณโรงเรียน ทำให้นักเรียนเดินทางได้สะดวก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีพื้นที่ใช้สอยในการทบทวนบทเรียน ทุกห้องมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต โทรทัศน์ ภายนอกมีบริการห้องครัว และมีห้องซักล้างไว้บริการ

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855