×
  • Course

  • Country

Celtic English Academy

ตั้งอยู่ที่เมือง คาร์ดิฟฟ์ (Cardiff) ถือเป็นเมืองหลวงและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและมีประชากรมากที่สุดของ เวลส์ เป็นเมืองศูนย์กลางการค้า ที่ตั้งของสถาบันวัฒนธรรมและกีฬาแห่งชาติแทบทุกสถาบัน และยังเป็นที่ตั้งของสื่อแห่งชาติเวลส์ ที่ตั้งของสภาแห่งชาติเวลส์ คาร์ดิฟฟ์จึงมีความโดดเด่นสวยงาม ด้านสถาปัตยกรรม ถือเป็นเมืองที่น่าอยู่มากจึงมีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

Celtic English Academy เป็นสถาบันที่มีความรับผิดชอบต่อนักเรียนทุกคน ตลอดจนเจ้าหน้าที่ให้การดูแลใกล้ชิดใส่ใจนักเรียนทุกคนอย่างแท้จริง มีเทคนิคและวิธีการปฏิบัติต่อนักเรียนอย่างมีประสิทธืภาพ ตลอดจนมีทีมอาจารย์ผู้สอนที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจัดการเรียนการสอนหลักที่ดี มีความพร้อมในการสนับสนุนด้านวิชาการ โดยเราตะหนักว่านักเรียนเป็นหัวใจ ไม่เพียงแต่เราจะดูแลเกี่ยวกับการพัฒนาด้านการศึกษาของนักเรียน แต่เรายังคำนึงถึงการใส่ใจดูแลเกี่ยวกับความปลอดภัย และความเป็นอยู่ที่ดีของนักเรียนในช่วงเวลาที่เรียนกับเราและตลอดการอาศัยอยู่ในคาร์ดิฟฟ์

Celtic English Academy มีหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่และสำหรับนักเรียนนักศึกษาโดยมีการจัดหลักสูตรภาษาอังกฤษ เพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการของผู้เรียน ไม่ว่าจะกำลังมองหาในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อให้ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ต้องการหรือต้องการพัฒนาความก้าวหน้าของการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับสถานที่ทำงานหรือเพียงแค่ความคืบหน้ากับภาษาอังกฤษของคุณเพื่อให้สามารถสื่อสารในโลกทั่วโลก และเราเชี่อว่า Celtic English Academy สามารถช่วยให้คุณ บรรลุเป้าหมายของคุณได้ ถือว่าตัวเลือกที่ดีถ้าคุณต้องการที่จะปรับปรุงการใช้ในชีวิตประจำวันภาษาอังกฤษของคุณ

ซึ่งจำนวนนักเรียนในชั้นเรียนได้สูงสุดเพียง 10 คน สอนแบบบูรณาการ ครอบคลุมด้านการอ่าน การเขียน การพูด ตลอดจนการฟังไวยากรณ์คำศัพท์ และการออกเสียงที่ถูกต้อง โดยมุ่งเน้นไปที่ทักษะเหล่านี้ จะช่วยสามารถปรับปรุงความสามารถในภาษาอังกฤษทุกรอบด้าน จุดมุ่งหมายของเราคือการเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานแบบวันต่อวันของคุณของภาษา ซึ่งหลักสูตรภาษาอังกฤษกำหนดไว้ที่ 6 ระดับที่แตกต่าง จากเริ่มต้นถึงขั้นสูง ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาถ้าคุณเป็นเพียงการเริ่มต้นที่จะเรียนรู้ภาษาอังกฤษ หลักสูตรเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียน ซึ่งครูผู้สอนจะประเมินความคืบหน้าด้านทักษะภาษาอังกฤษอย่างสม่ำเสมอและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่สุดในการปรับปรุงภาษาอังกฤษ นักเรียนส่วนใหญ่มีความคืบหน้าในระดับหนึ่งทุกระยะ เมื่อระดับภาษาอังกฤษดีขึ้นอาจต้องการที่จะพัฒนาไปสู่หลักสูตรการเตรียมสอบเช่น IELTS หรือหนึ่งในหลักสูตรการสอบเคมบริดจ์ของเรานั่นคือ FCE หรือ CAE

หลักสูตรที่เปิดสอนคือ

  • General English
  • IELTS Exam Preparation
  • Cambridge Exam Preparation
  • BULATS Business English
  • Teacher Refresher
  • Internship

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855

ขอรับคำปรึกษาฟรี

@apexstudyabroad

@apexstudyabroad

 
TEL:
 
FAX:
 
 
Apex Education Consultant Co.,Ltd.

126/27 ถนน สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110