×
 • Course

 • Country

Charles Sturt University

เว็บไซต์: https://www.csu.edu.au

ที่อยู่:

Albury-Wodonga Campus
PO Box 789
Albury NSW 2640
Australia
Bathurst Campus
Panorama Avenue
BATHURST NSW 2795
Australia
Orange Campus
PO Box 883
ORANGE NSW 2800
Australia
Port Macquarie Campus
Locked Bag 5000,
Port Macquarie
NSW 2444
Australia
Wagga Wagga Campus
Charles Sturt University
Boorooma Street
North Wagga NSW
Australia
Parramatta Campus
United Theological College
16 Masons Drive,
North Parramatta
NSW 2151 Australia
Dubbo Campus
Locked Bag 49
DUBBO NSW 2830
Australia
Goulburn Campus
Locked Bag 2005
Goulburn 2580
NSW, Australia
Manly Campus
Australian Graduate School of Policing and Security
Collins Beach Road
Manly NSW 2095 Australia
Canberra Campus
Theology, Christianity and Pastoral Studies
15 Blackall Street
Barton ACT 2600 Australia
Canberra Campus
Policing, Customs, Philosophy and Public Ethics
10-12 Brisbane Avenue
Barton ACT 2600
Australia
Manly Campus
Australian Graduate School of Policing and Security
PO Box 168
Manly NSW 1655
Australia

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

เราเป็นมหาวิทยาลัยของแผ่นดิน และผู้คนในภูมิภาคของเรา ลักษณะที่แท้จริงของภูมิภาคออสเตรเลีย เรามีความกล้าหาญเรามีจิตวิญญาณและความร่วมมือกับผู้อื่นเราพัฒนาคนที่มองการณ์ไกลแบบองค์รวมที่ช่วยให้ชุมชนเติบโตและเจริญรุ่งเรือง

วลี “Wiradjuri yindyamarra winhanganha” หมายถึงภูมิปัญญาของการรู้วิธีการใช้ชีวิตในโลกที่คุ้มค่า

วลีนี้แสดงให้เห็นว่าเราเป็นใครใน CSU – จริยธรรมของเรา มันมาจากความรู้ดั้งเดิมของชาวพื้นเมืองออสเตรเลีย แต่ยังพูดถึงภารกิจของมหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนา และเผยแพร่ภูมิปัญญาเพื่อทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้น

เทคโนโลยีที่ใช้ประโยชน์ได้นั้นเราเจริญเติบโตในฐานะชุมชนที่มีการกระจายและเชื่อมโยงกันมีการต้อนรับและมีส่วนร่วมกับผู้คนทั่วประเทศออสเตรเลียและทั่วโลก

ในขณะที่เราเป็นมหาวิทยาลัยมานานกว่า 20 ปีประวัติความเป็นมาของการศึกษาระดับมืออาชีพ และการวิจัยของเราครอบคลุมกว่า 100 ปี สิ่งนี้เริ่มต้นด้วยการก่อตั้งฟาร์มทดลองเทิร์สต์ในปี 2438

สถาปัตยกรรมของมหาวิทยาลัย Charles Sturt สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์และอนาคตของเรา เราเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนท้องถิ่นของเราและเราเสนอสภาพแวดล้อมและประสบการณ์ในวิทยาเขตที่หลากหลาย

วิทยาเขต NSW ของเราอยู่ในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดในออสเตรเลีย เรามอบประสบการณ์การเรียนที่ไม่เหมือนใครพร้อมการเข้าถึงชีวิตคนเมืองที่ดีที่สุดและประโยชน์ของการใช้ชีวิตในระดับภูมิภาค

 

วิทยาเขตของเรา

วิทยาเขต NSW ของเราตั้งอยู่ในเมืองภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดของออสเตรเลีย พวกเขานำเสนอประสบการณ์
การเรียนที่ไม่เหมือนใครด้วยการใช้ชีวิตในเมืองที่ดีที่สุดและประโยชน์ของการใช้ชีวิตในระดับภูมิภาค

วิทยาเขตขนาดใหญ่ของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสอนอย่างเต็มรูปแบบรวมถึง:

 • ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย
 • สตูดิโอโทรทัศน์
 • สตูดิโอออกอากาศ
 • โรงพยาบาลจำลอง

สิ่งอำนวยความสะดวกของเราทำให้เราแตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ทักษะที่จำเป็นสำหรับอุตสาหกรรม พร้อมตั้งแต่ปีการศึกษาแรก

 

วิทยาเขต Albury – Wodonga

Albury-Wodonga เป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาคที่มีชีวิตชีวาตั้งอยู่บริเวณชายแดนของรัฐ NSW และรัฐวิคตอเรีย เป็นที่ตั้งของร้านค้า โรงละคร คาเฟ่และร้านอาหารมากมาย และอยู่ไม่ไกลจากทุ่งหิมะ และพื้นที่ไวน์ให้บริการ
ทริปท่องเที่ยวระหว่างวันที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณต้องการหยุดพักจากการเรียน

วิทยาเขต Albury-Wodonga ของ CSU ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยั่งยืน อาคารมีคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากมาย เพื่อลดการใช้ความร้อนและความเย็น พื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญเชิงนิเวศน์และพืชและสัตว์พื้นเมืองหลากหลายชนิดสามารถพบเห็นได้ในวิทยาเขต สภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยที่มีขนาดเล็กและเป็นมิตรหมายความว่าคุณจะได้พบกับนักศึกษาคนอื่น ๆ จากหลากหลายหลักสูตรและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่มีความแน่นแฟ้น

Charles Sturt University 01

 

วิทยาเขต Bathurst

มรดกอันมั่งคั่งของผู้พิทักษ์ป่าและยุคตื่นทองมาบรรจบกับความตื่นเต้นของ V8 Supercars และการแข่งขันกีฬาท้องถิ่นมากมายเพื่อให้ Bathurst เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย และการศึกษา นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ บาร์และร้านอาหารมากมายเพื่อพบปะเพื่อนฝูงและแหล่งช้อปปิ้งที่คึกคัก

นักศึกษาประมาณ 2,500 คนกำลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาที่วิทยาเขต Bathurst ของ CSU ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในสาขาต่าง ๆ เช่นการสื่อสารวิทยาศาสตร์ การออกกำลังกายและการพยาบาล มีตัวเลือกที่พักในมหาวิทยาลัยให้เลือกมากมายและคุณสามารถผ่อนคลายในบาร์นักศึกษา หรือร้านอาหาร หรือเพลิดเพลินกับพื้นที่เปิดโล่งรอบ ๆ มหาวิทยาลัย

Charles Sturt University 02

วิทยาเขต Orange

Orange ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา Canobolas มีบรรยากาศแบบชนบทที่ผ่อนคลายผสมผสานกับร้านบูติกอุปกรณ์กีฬาและบริการทางการศึกษาและสุขภาพที่มีคุณภาพ

CSU in Orange มีฟาร์มและสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยมากมายรวมถึงอาคารสุขภาพที่ได้รับรางวัล ชั้นเรียนขนาดเล็กที่วิทยาเขต Orange ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุดและตั้งหลักแหล่งชีวิตใน CSU อย่างรวดเร็วในขณะที่อยู่นอกห้องเรียนคุณสามารถพบปะกับเพื่อน ๆ ที่บาร์ Mill Templer ในมหาวิทยาลัย

Charles Sturt University 03

 

วิทยาเขต Port Macquarie

Port Macquarie เป็นศูนย์กลางชายฝั่งทะเลที่กำลังเติบโตในสภาพแวดล้อมที่งดงาม มีมากมายสำหรับคนทุกวัย
ที่จะทำ ไม่ว่าจะเป็นเรือความเร็วสูงหรือล่องเรือในแม่น้ำที่สวยงามเป็นฉากของคุณ มีชายหาดป่าฝน และสัตว์ป่ารวมถึงเทศกาลและกิจกรรมทางวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้ง และคาเฟ่มากมาย

Charles Sturt University 04

 

วิทยาเขต Wagga Wagga

Wagga Wagga ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Murrumbidgee หรือที่รู้จักกันในชื่อ Wagga สู่คนในท้องถิ่นมีประวัติความเป็นมาด้านกีฬาที่น่าภาคภูมิใจปฏิทินวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งรวมถึงโรงละคร ดนตรี ศิลปะ ตลาดและร้านอาหาร และคาเฟ่ที่กำลังเติบโต

วิทยาเขตของ CSU ที่ Wagga Wagga เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยพื้นที่กว่า 640 เฮกเตอร์รวมถึงฟาร์มในวิทยาเขต ศูนย์ม้า ไร่องุ่น โรงกลั่นเหล้าองุ่น และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคนิคและมาตรฐานอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ห้องรับประทานอาหารกลางมีไว้สำหรับนักศึกษาที่อาศัยอยู่ในมหาวิทยาลัย และ
วิทยาเขตมีสนามเด็กเล่น เน็ตบอล บาสเกตบอล สนามเทนนิส และสนามสควอช โรงยิม และสระว่ายน้ำสำหรับนักเรียน

Charles Sturt University 05

 

วิทยาเขต Canberra

ศูนย์ของเราในแคนเบอร์ราเสนอหลักสูตรและบริการมากมายแก่ชุมชน เรามีพื้นที่หลักสองแห่งในแคนเบอร์รา
แต่ละแห่งเน้นเป็นพิเศษในแต่ละด้าน

 • คณะวิชาศาสนศาสตร์ (Theology) มีชื่อเสียงด้านการเน้นการเรียนรู้ของนักเรียนการสอนที่มีคุณภาพและการวิจัย โรงเรียนมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นในหลายรูปแบบ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมในการผจญภัยที่เราเรียกว่าศาสนศาสตร์ (Theology)
 • ไซต์ที่สองของเรา เป็นที่ตั้งของวิทยาลัยการตำรวจ และศุลกากร (Australian Graduate School of Policing) และการศึกษาสรรพสามิตของออสเตรเลีย (Customs and Excise Studies)

Charles Sturt University 06

 

วิทยาเขต Dubbo

Dubbo เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรม และการค้าของภูมิภาคตะวันตกกลางของ NSW บางทีอาจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องสวนสัตว์ Western Plains Zoo ที่มีชื่อเสียง Dubbo ยังมีทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยม โรงบ่มไวน์ที่ยอดเยี่ยม และหมู่บ้านมรดก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและกีฬามากมาย

วิทยาเขต Dubbo ของ CSU อยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางเมือง และมีสภาพแวดล้อมการเรียนที่เล็ก และเป็นมิตร Explorer’s Café ในวิทยาเขตเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์และพักผ่อน หรือหากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้นในเวลาว่าง นอกจากนี้ยังมีโรงยิม และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาอื่น ๆ ในมหาวิทยาลัย นอกจากนี้การเรียนที่ CSU ใน Dubbo จะสะดวกยิ่งขึ้นในขณะนี้ที่เกือบทุกชั้นเรียนจะเกิดขึ้นระหว่างวันอังคารและวันพฤหัสบดีในแต่ละสัปดาห์ ทำให้ง่ายต่อการวางแผนการศึกษาของคุณเกี่ยวกับข้อผูกพันอื่น ๆ ของคุณ

Charles Sturt University 07

 

วิทยาเขต Goulburn

NSW Police Academy ตั้งอยู่บนพื้นที่ 40 เฮกตาร์ของที่ดินที่ Goulburn ในที่ราบสูงทางตอนใต้ของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ห่างจากซิดนีย์ประมาณ 200 กิโลเมตร ศูนย์ฝึกอบรมคนขับตั้งอยู่ประมาณ 5 กม. จากวิทยาเขตหลักและประกอบด้วยที่ดินประมาณ 80 เฮคเตอร์

Goulburn ของ NSW Police College ตอบสนองความต้องการด้านการศึกษา และการฝึกอบรมส่วนใหญ่ของกองกำลังตำรวจ NSW ตั้งแต่การรับสมัครเริ่มต้นจนถึงผู้บริหารระดับสูง

Charles Sturt University 08

 

วิทยาเขต Manly

CSU ใน Manly เป็นบ้านของ Charles Sturt University บัณฑิตวิทยาลัยการรักษาและความปลอดภัยแห่งออสเตรเลีย (AGSPS)

ร่วมกับสถาบันการจัดการตำรวจแห่งออสเตรเลีย (AIPM) วิทยาเขตเปิดสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีในการรักษาโดยการศึกษาทางไกล

สถาบันการจัดการตำรวจแห่งออสเตรเลีย (AIPM) เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาผู้จัดการ และผู้บริหารตำรวจ ผ่านโครงการการจัดการ และความเป็นผู้นำ โปรแกรมดังกล่าวมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพที่โดดเด่นผ่านการมีส่วนร่วมของผู้บริหารระดับสูงจากภาคธุรกิจในฐานะผู้นำเสนอในรายการซึ่งนำความหลากหลายและประสบการณ์มากมายมาสู่กิจกรรมในชั้นเรียน

Charles Sturt University 09

 

วิทยาเขต Parrmatta

CSU in Parramatta ตั้งอยู่ภายใน United Theological College (UTC) หนึ่งในวิทยาลัยศาสนศาสตร์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ด้วยความร่วมมือกับศูนย์ศาสนศาสตร์แห่งชาติของ St Mark ในแคนเบอร์รา UTC มีหลักสูตรการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา และวิชาชีพจำนวนมากรวมถึงการวิจัยระดับปริญญาตรี และหลักสูตรการเรียนระดับบัณฑิตศึกษาบางหลักสูตร

UTC สอนชุดหลักสูตร CSU ของ School of Theology ในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี

UTC เป็นชุมชนของนักเรียนและเจ้าหน้าที่ที่เดินทางมาด้วยกัน เพื่อศึกษาและนมัสการ ตั้งอยู่ในศูนย์ของกระทรวงที่ North Parramatta

Charles Sturt University 10

 

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

Charles Sturt เปิดหลักสูตรสอนมากกว่า 350 หลักสูตร ซึ่งแบ่งพื้นที่การศึกษาออกตามสายอาชีพดังนี้

 1. Agricultural and Wine Sciences
 2. Allied Health and Pharmacy
 3. Animal and Veterinary Sciences
 4. Business
 5. Christian Theology and Ministry
 6. Communication and Creative Industries
 7. Environmental Science and Outdoor Recreation
 8. Exercise and Sports Sciences
 9. Humanities, Social Work and Human Services
 10. Information and Library Studies
 11. Information Technology, Computing and Mathematics
 12. Islamic and Arabic Studies
 13. Medical Science and Dentistry
 14. Medicine
 15. Nursing, Midwifery and Indigenous Health
 16. Teaching and Education
 17. Policing, Law, Security, Customs and Emergency Management
 18. Psychology
 19. Science
 20. Engineering

 

Charles Sturt University มีความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการส่งมอบการศึกษาระดับอุดมศึกษาและมีชื่อเสียงอย่างมากในการให้การศึกษาที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจัดการเรียนการสอนโดยมืออาชีพที่อุทิศตนพร้อมประสบการณ์ภาคปฏิบัติ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง นักวิชาการของเราได้รับการสนับสนุนโดยหลักสูตรการวิจัยที่ดี และวิธีการสอนที่รักษาระดับความพึงพอใจในระดับสูงในหมู่ผู้จบการศึกษา นายจ้าง และพันธมิตรของมหาวิทยาลัย

 

เกณฑ์การรับสมัคร

 

ข้อกำหนดทางวิชาการขั้นต่ำ

ข้อกำหนดขั้นต่ำของการเข้าศึกษาเชิงวิชาการ สำหรับการเข้าสู่หลักสูตรของ Charles Sturt University นี้ เป็นข้อมูลขั้นพื้นฐานสำหรับนักเรียนเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น

 

ระดับปริญญาตรี

สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย  (มัธยมศึกษาปีที่ 6) และประกาศนียบัตรรับรองการศึกษาระดับมัธยมศึกษาด้วยเกรดเฉลี่ย 2.0 ขึ้นไป

ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

หลักสูตร คุณสมบัติ
Master of Animal Science มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรีของ AQF ระดับ 7 พร้อมวิชาเอกที่เกี่ยวข้องในสาขาที่เกี่ยวข้อง ^ หรือมีวุฒิการศึกษาระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต AQF ระดับ 8 ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง ^

^ สาขาวิชาที่เกี่ยวข้องรวมถึง แต่ไม่จำกัด เฉพาะวิทยาศาสตร์ทั่วไป สัตว์หรือวิทยาศาสตร์สัตวแพทย์วิทยาศาสตร์การเกษตร หรือวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์

Master of Customs Administration สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีของออสเตรเลีย (หรือเทียบเท่า) ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัยหรือผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาอื่น ๆ
Master of Information Technology (with specialisations) (12 subjects) สำหรับการเข้าศึกษาต่อปริญญาโทเทคโนโลยีสารสนเทศ (12 วิชา) ผู้สมัครจะต้องมีการศึกษาระดับปริญญาตรี
Master of Ministry สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีของออสเตรเลีย (หรือเทียบเท่า) ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัยหรือผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาอื่น ๆ
Master of Professional Accounting (12 subjects) สำหรับการสมัครเข้าเรียนปริญญาโทสาขาการบัญชีมืออาชีพ (12 วิชา) ผู้สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันอุดมศึกษาในออสเตรเลียที่ได้รับการยอมรับ (หรือเทียบเท่า) ปริญญาตรีจะต้องอยู่ในสาขาอื่นที่ไม่ใช่สาขาการบัญชีหรือไม่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานการบัญชีของออสเตรเลียสำหรับการเป็นสมาชิกสมทบ
Master of Sustainable Agriculture สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (หรือเทียบเท่า) ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัย หรือผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาอื่น ๆ
Master of Theology การสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีของออสเตรเลีย (หรือเทียบเท่า) ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องจากมหาวิทยาลัยหรือผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาอื่น ๆ

 

ข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษ

ข้อกำหนดภาษาอังกฤษขั้นต่ำสำหรับการเข้าสู่หลักสูตร Charles Sturt University

สำหรับหลักสูตรส่วนใหญ่ที่ Charles Sturt University คุณสามารถตอบสนองความต้องการด้านภาษาอังกฤษ (ELP) โดยทำอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:

 • แสดงหลักฐานว่ามีมาตรฐานการเรียนภาษาอังกฤษที่เพียงพอ
 • ได้รับคะแนน IELTS ทางวิชาการภายใน 2 ปีที่ผ่านมาโดยมีคะแนนรวมอย่างน้อย 6 คะแนนและไม่มีคะแนนในแต่ละทักษะต่ำกว่า 5
 • การได้รับวุฒิการศึกษาที่เทียบเท่ากับ Academic IELTS (และคะแนนขั้นต่ำ) โดย Charles Sturt

หมายเหตุ:  ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบางหลักสูตรที่ต้องการข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษขั้นสูง

 

หลักสูตรในแต่ละระดับที่เปิดสอนในแต่ละสาขา:

1. Agricultural and Wine Sciences

ทำงานที่ล้ำสมัยแห่งอนาคตของอาหารและไวน์ ตั้งแต่การคิดค้นมิติใหม่ของรสชาติและเทคนิคการผลิตที่เป็นนวัตกรรมไปจนถึงการจัดการด้านต่างๆของห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกไล่ล่าอาชีพที่มีพลวัตในสาขาเกษตรกรรมและวิทยาศาสตร์ไวน์ที่มีการพัฒนาตลอดเวลา

อาหารและเครื่องดื่มเป็นเรื่องของชีวิต ลองนึกภาพพาพวกเขาไปในทิศทางใหม่ รสชาติใหม่ เทคนิคใหม่ วิธีใหม่ในการเผชิญกับความท้าทายของการผลิตและการจัดจำหน่าย

อุตสาหกรรมเกษตรและวิทยาศาสตร์ไวน์ กำลังก้าวไปข้างหน้าอยู่เสมอ การศึกษาระดับปริญญาจาก Charles Sturt University – ที่ซึ่งคุณทำงานกับนักวิชาการที่มีประสบการณ์ในอุปกรณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัยและครอบคลุมที่สุดในออสเตรเลีย – ทำให้คุณอยู่ในระดับแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้น คุณจะได้รับทักษะและความมั่นใจในการทำเครื่องหมายของคุณไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นหรือมองหาอาชีพของคุณ

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 11 Charles Sturt University 62

 

2. Allied Health and Pharmacy

สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดของโลก มีส่วนร่วมต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนของคุณและเป็นผู้นำในการคิดค้นและส่งมอบโปรแกรมและบริการเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้คน

ต้องใช้บุคคลชนิดพิเศษในบทบาทของผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่เป็นพันธมิตร

ที่ Charles Sturt University เราใช้ศักยภาพและความมุ่งมั่นของคุณในการให้บริการด้านสุขภาพที่มีคุณภาพ และการสนับสนุนและทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นจริง เตรียมที่จะสร้างความแตกต่างในชีวิตของผู้อื่น และสุขภาพโดยรวมของชุมชนของคุณ ในขณะที่คุณพัฒนาความรู้และความสามารถของคุณที่จะกลายเป็นมืออาชีพด้านสุขภาพที่มีทักษะสูงอย่างรวดเร็ว

อาชีพที่อุทิศตนเพื่อสุขภาพ และร้านขายยา สามารถมองเห็นคุณ ให้การดูแลวินิจฉัยและสนับสนุนผู้ป่วยทางเทคนิคการรักษาและโดยตรง คุณจะให้ความช่วยเหลือที่สำคัญแก่ผู้ป่วย และทำงานกับทีมแพทย์รวมถึงแพทย์พยาบาลและทันตแพทย์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 13 Charles Sturt University 14 Charles Sturt University 15

 

3. Animal and Veterinary Sciences

ผสมผสานความเห็นอกเห็นใจ ทักษะและความรู้จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์ – จาก
ปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยงไปจนถึงสัตว์ป่าในสวนสัตว์ และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สนุกกับอาชีพที่คุ้มค่าทำงานได้ทุกที่ตั้งแต่ในชนบทไปจนถึงป่าฝนที่ห่างไกล

ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสัตว์และสัตวศาสตร์ของ Charles Sturt University นั้นมีความโดดเด่นด้วยความรักในสัตว์และสวัสดิภาพสัตว์ ที่ได้รับความรู้ทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด นวัตกรรมทางอุตสาหกรรมและประสบการณ์เชิงปฏิบัติในสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนรู้ระดับโลกของเรา

ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณสำเร็จการศึกษาจากหนึ่งในหลักสูตรของเรา – ไม่ว่าจะเป็นการก้าวเข้าสู่สนามด้วยหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือเพิ่มพูนทักษะวิชาชีพด้วยคุณสมบัติระดับสูงกว่าปริญญาตรี – คุณสมบัติของคุณจะมีผู้ต้องการสูง

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

Charles Sturt University 16 Charles Sturt University 17 Charles Sturt University 18

 

4. Business

ทำงานในเกือบทุกอุตสาหกรรมทุกที่ในโลก จากการบัญชีและทรัพยากรมนุษย์ไปจนถึงการตลาดและการจัดการ – และทั่วทั้งองค์กรเอกชนสาธารณะ และองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร – เป็นผู้นำในการทำให้ธุรกิจดีขึ้น

นำเสนอความยืดหยุ่นในระดับต่อไป ปริญญาธุรกิจจาก Charles Sturt University จะมอบโอกาสที่ไม่จำกัดให้คุณในธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่หลากหลาย และคุณสามารถทำงานได้จากเกือบทุกที่ในโลก เริ่มอาชีพของคุณด้วยปริญญาตรีทั่วไปที่มีความยืดหยุ่น รับประสบการณ์ทางอุตสาหกรรมมากมาย เลือกความเชี่ยวชาญของคุณหรือท้าทายตัวคุณเองด้วยระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงและตำแหน่งผู้นำ

การเชื่อมต่ออุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งของเราจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การทำงาน และโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่คุณต้องการเพื่อพัฒนาหรือเปลี่ยนอาชีพของคุณ ไม่ว่าคุณปรารถนาที่จะเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จต่อไป เปิดบริษัท ที่เริ่มต้นขึ้นหรือเดินตามรอยเท้าของผู้นำทางธุรกิจที่มีอิทธิพลอย่าง Richard Branson, Oprah Winfrey หรือ Mark Zuckerberg เรามีหลักสูตรที่จะช่วยให้คุณบรรลุศักยภาพสูงสุดของคุณ

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 19 Charles Sturt University 20 Charles Sturt University 21

 

5. Christian Theology and Ministry

ออกเดินทางเพื่อสำรวจและสร้างความเชื่อมั่นในศาสนาคริสต์ของคุณให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วย Charles Sturt University หลักสูตรศาสนศาตร์คริสเตียน และ Ministry degrees ของเราจะช่วยให้คุณสามารถเจาะลึกไปถึงคำถามที่ซับซ้อนที่สุดในชีวิตขณะที่เตรียมคุณให้พร้อมรับใช้ชุมชนของคุณด้วยความเห็นอกเห็นใจและความซื่อสัตย์

ทำให้ศรัทธาของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น และได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่า และทักษะเกี่ยวกับศาสนศาสตร์ และพันธกิจศาสตร์ของเรา

สอนจากมุมมองที่มุ่งเน้นศรัทธาโดยอาจารย์ผู้สอนคริสเตียนที่มีคุณภาพ หลักสูตรระดับปริญญาตรี และสูงกว่าปริญญาตรีของเรามีความสมดุลทางทฤษฎีและประสบการณ์ ภาคปฏิบัติที่สมบูรณ์แบบ คุณจะได้รับทักษะการรับใช้ที่มีค่าเพื่อรับใช้ชุมชน และต่อสู้กับสิ่งท้าทายของศาสนาคริสต์ในพื้นที่ปลอดภัยภายในที่รวมชุมชนของเรา

คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับการศึกษาศาสนศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาหรือไม่? คุณสามารถทำได้กับ Charles Sturt University

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 22 Charles Sturt University 23 Charles Sturt University 24

 

6. Communication and Creative Industries

เป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นในการทำงานในอุตสาหกรรมการสื่อสาร และความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยีใหม่กำลังเปิดโอกาสพิเศษให้กับผู้สร้างสรรค์เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ หลักสูตรของเราให้คุณมีทักษะในการนำอุตสาหกรรมเหล่านี้ไปสู่อนาคต ไม่ว่าจะอยู่บนเวที หรือหน้าจอในการพิมพ์หรือออนไลน์ในรูปภาพ หรือข้อความ – ดึงดูดผู้ชมของคุณ

วัฒนธรรมกำหนดเรื่องราวของตัวเอง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างวัฒนธรรมแห่งอนาคต ไม่ว่าคุณต้องการเขียน ทำหน้าที่กำกับ หรือออกแบบ Charles Sturt University มอบวิธีการใหม่ในการดึงดูดผู้ชม

ด้วยระดับการสื่อสาร และอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ คุณสามารถนำวิสัยทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่ชีวิต ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้นหรือมองหาอาชีพที่ก้าวหน้า คุณจะได้เรียนในสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนรู้ที่กว้างขวางที่สุดในประเทศ เหล่านี้รวมถึงสตูดิโอผลิตรายการโทรทัศน์ สถานีวิทยุ โรงละคร ห้องซ้อม และเวิร์คช็อป หน่วยงานด้านการสื่อสารที่ได้รับรางวัล แกลเลอรี่ ห้องปฏิบัติการออกแบบ และศูนย์สร้างสรรค์

นักวิชาการของเราขยายขอบเขตของอาชีพสร้างสรรค์ นำประสบการณ์มากมายและความเข้าใจที่กระตือรือร้นว่าอุตสาหกรรมกำลังมุ่งหน้าไปที่ใด พวกเขารู้ว่าเทคโนโลยีดิจิทัลกำลังขยายโอกาสในการสร้างสรรค์ และจะแสดงวิธีรวมเข้ากับงานของคุณ

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ยกระดับอาชีพของคุณไปอีกขั้นด้วยหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ Charles Sturt คุณสามารถสร้างสมดุลระหว่างงานการเรียนและชีวิต ตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นของเราช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่อาชีพของคุณ – ในขณะที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการที่จะก้าวหน้าในอาชีพของคุณ รวมทักษะของคุณหรือเพียงแค่เรียนรู้ต่อไปหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้า

 

Charles Sturt University 25 Charles Sturt University 26

 

7. Environmental Science and Outdoor Recreation

เป็นผู้สนับสนุนให้เกิดความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมเพื่อให้คนรุ่นต่อไปสามารถสัมผัส และเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ทำเครื่องหมายของคุณบนโลกผ่านการอนุรักษ์และฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมหรือแบ่งปันความหลงใหลในกิจกรรมกลางแจ้งกับผู้อื่นผ่านกิจกรรมกลางแจ้ง

ทำเครื่องหมายของคุณบนโลกและเข้าถึงศักยภาพของคุณด้วยปริญญาจาก Charles Sturt University การเรียนรู้ด้วยมือตั้งแต่วันแรกหมายความว่าคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นอาชีพเมื่อคุณสำเร็จการศึกษา

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 27 Charles Sturt University 28 Charles Sturt University 29

 

8. Exercise and Sports Sciences

เริ่มอาชีพของคุณในอุตสาหกรรมการออกกำลังกาย และวิทยาศาสตร์การกีฬาที่รวดเร็วกับ Charles Sturt University

คุณใฝ่ฝันที่จะทำงานร่วมกับนักกีฬาชั้นแนวหน้า ต้องการเป็นเจ้านายของคุณในอุตสาหกรรมฟิตเนส หรืออยู่ในสนามแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียงในฐานะนักข่าวกีฬาหรือไม่? คุณหลงใหลในวิทยาศาสตร์เบื้องหลังฟิสิกส์ของมนุษย์ และมองอนาคตของคุณในฐานะนักวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายที่มีคุณสมบัติหรือไม่? จัดการกับปัญหาใหญ่ที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของชุมชนโดยมีอาชีพที่น่าตื่นเต้นในการออกกำลังกายและวิทยาศาสตร์การกีฬา

ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่หลากหลายในอุตสาหกรรมที่กำลังพัฒนาซึ่งอาจนำคุณไปสู่อาชีพการเล่นกีฬาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย สุขศึกษา สื่อกีฬา การฟื้นฟูสมรรถภาพการออกกำลังกาย หรือแม้แต่การวิจัยในสาขาต่าง ๆ เช่นสมรรถภาพทางกายและการป้องกันโรค แบ่งปันความหลงใหลในการเล่นกีฬา และการออกกำลังกายกับชุมชนของคุณผ่านการฝึกสอนกีฬา การบริหารกีฬา การส่งเสริมสุขภาพหรือความปลอดภัยและ
อาชีวอนามัย ลองนึกภาพว่าเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการเดินทางของทีมสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายระดับโลก หรือการฝึกสอนนักกีฬาโอลิมปิกคนต่อไปในเวทีโลก ตีพื้นวิ่งด้วยองศาการออกกำลังกาย และวิทยาศาสตร์การกีฬาของเรา

อาชีพที่คุ้มค่าสามารถเป็นของคุณได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเริ่มต้นทันที หลักสูตรที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ภาคปฏิบัติหมายความว่าคุณจะเป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรม และด้วยอัตราการจ้างงานบัณฑิตที่สูงที่สุดในออสเตรเลียคุณจึงมั่นใจได้ว่า Charles Sturt University เป็นมหาวิทยาลัยที่ถูกต้องในการเตรียมความพร้อมสำหรับพนักงาน เมื่อคุณเรียนกับ Charles Sturt University อาชีพของคุณเริ่มตั้งแต่วันแรก

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ยกระดับอาชีพของคุณไปอีกขั้นด้วยหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ Charles Sturt คุณสามารถสร้างสมดุลระหว่างงานการเรียนและชีวิต ตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นของเราช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่อาชีพของคุณ – ในขณะที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการที่จะก้าวหน้าในอาชีพของคุณรวมทักษะของคุณหรือเพียงแค่เรียนรู้ต่อไปหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้า

 

Charles Sturt University 30 Charles Sturt University 31 Charles Sturt University 32

 

9. Humanities, Social Work and Human Services

เมื่อคุณศึกษาระดับปริญญาในสาขามนุษยศาสตร์ งานสังคมสงเคราะห์หรืองานบริการมนุษย์กับมหาวิทยาลัย Charles Sturt คุณจะได้รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งและเหมาะสมยิ่งขึ้นของผู้คน

คุณจะตรวจสอบว่าผู้คนมีชีวิตโต้ตอบและสร้างอย่างไร ความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ และวิธีที่พวกเขารับมือกับความท้าทายเหล่านั้น คุณสมบัติของเราในด้านมนุษยศาสตร์ งานสังคมสงเคราะห์และบริการมนุษย์เป็นหนทางสู่การเริ่มต้นหรือพัฒนาอาชีพที่มุ่งเน้นไปที่ผู้คนในหลากหลายวิธีตั้งแต่การแก้ไขปัญหาทางสังคม และการดูแลเอาใจใส่สนับสนุนและความยุติธรรมให้กับกลุ่มชุมชนเฉพาะ วัฒนธรรมสังคมและกระบวนการสร้างสรรค์

ไม่ว่าคุณจะเลือกประกอบอาชีพอะไรก็ตามระดับมหาวิทยาลัยของเราจะช่วยให้คุณสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะความรู้และความมั่นใจที่คุณต้องการ และเมื่อคุณพร้อมที่จะก้าวต่อไปในอาชีพของคุณเพื่อย้ายไปสู่บทบาทด้านการบริหารความเป็นผู้นำ หรือการกำกับดูแลหรือเพื่อเปลี่ยนไปสู่ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอื่น ๆ เรามีหลักสูตรระดับปริญญาโทออนไลน์มากมายเพื่อยกระดับศักยภาพของคุณ ทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับผู้คน

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 33 Charles Sturt University 34 Charles Sturt University 35

10. Information and Library Studies

เมื่อพูดถึงการศึกษาสารสนเทศและห้องสมุด Charles Sturt University เป็นผู้นำระดับชาติอย่างไม่ต้องสงสัย

 

เราให้ความรู้มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลและห้องสมุดในออสเตรเลีย ชุดหลักสูตรของเราจะให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นอาชีพพัฒนาทักษะอาชีพและเพิ่มศักยภาพของคุณ

 

ในระดับปริญญาตรีการศึกษาสารสนเทศระดับปริญญาตรีของเรามีคุณสมบัติการศึกษาข้อมูลทั่วไปหรือปริญญาที่เหมาะกับคุณสามารถเลือกจาก 3 ความเชี่ยวชาญ: การจัดการข้อมูลและความรู้บรรณารักษ์ และบันทึกและการจัดการเก็บถาวร และเมื่อคุณตัดสินใจที่จะศึกษาต่อในระดับสูงกว่านั้นหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราจะให้ความรู้เฉพาะด้านและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการวิจัยและการวิเคราะห์ – ทักษะที่จะช่วยให้คุณสามารถคิดค้นและเป็นผู้นำในสถานที่ทำงานของคุณ

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 36 Charles Sturt University 37 Charles Sturt University 38

 

11. Information Technology, Computing and Mathematics

ต้องการใช้เวลาทั้งวันในการออกแบบแอพพลิเคชั่นใหม่แก้ปัญหาด้านเทคนิคหรือพัฒนาเว็บไซต์หรือเกมใช่ไหม ด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศของ Charles Sturt University คุณสามารถทำสิ่งนั้นได้ ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ก้าวไปสู่อนาคตและอยู่เหนือเทคโนโลยีล่าสุด

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลายของเราจะช่วยให้คุณก้าวต่อไปในอาชีพการงานของคุณ ปรับปรุงคุณสมบัติของคุณ กระจายความสามารถของคุณและติดตามความต้องการของอุตสาหกรรม

 

Charles Sturt University 39 Charles Sturt University 40 Charles Sturt University 41

 

12. Islamic and Arabic Studies

สำรวจความเข้าใจดั้งเดิมและร่วมสมัยของศาสนาอิสลามกับ Charles Sturt เสริมพลังตัวเองด้วยความรู้พื้นฐานทางศาสนาอิสลามผ่านหนึ่งในหลักสูตรออนไลน์ที่มีความยืดหยุ่นของเรา ซึ่งออกแบบมาสำหรับคนไม่ว่างเช่นคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้มีโอกาสคลี่คลายประเพณีอิสลามโดยการเรียนรู้ภาษาอาหรับคลาสสิก และสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงในโลกด้วยความรู้ที่คุณได้รับ

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

เป็นความเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการเห็นในโลกใบนี้ด้วยอาชีพการงานที่มีความหมายซึ่งจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตตามที่คุณปรารถนา การศึกษาระดับปริญญาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์สเติร์ตจะช่วยให้คุณมีทักษะและความรู้ที่คุณต้องการเพื่อสร้างผลกระทบที่แท้จริงในอาชีพการงานในอนาคตของคุณ

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 42 Charles Sturt University 43 Charles Sturt University 44

 

13. Medical Science and Dentistry

การดำเนินการส่วนมากในอุตสาหกรรมการแพทย์มักเกิดขึ้นเบื้องหลัง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกที่ก่อให้เกิดการค้นพบทางการแพทย์ที่ล้ำลึก ช่วยวินิจฉัยโรค และพัฒนาการรักษาที่มีประสิทธิภาพ หากแรงกระตุ้นหรือวิถีชีวิตในตัวคุณอยู่ในสาขาทันตกรรม คุณสามารถปรับปรุงสุขภาพฟันและช่องปากของผู้ป่วยในชุมชนที่ใดก็ได้ในโลก

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 45 Charles Sturt University 46 Charles Sturt University 47

 

14. Medicine

สร้างความแตกต่างในชุมชนของคุณด้วยหลักสูตรร่วมด้านการแพทย์ใหม่จาก Charles Sturt University และ Western Sydney University: Doctor of Medicine

เรื่องราวของคนหนึ่งที่ช่วยเหลือคนอื่น เรื่องราวของการดูแลทางการแพทย์โดยผู้เชี่ยวชาญ ความมั่นใจและการสนับสนุน

อย่างไรก็ตามออสเตรเลียในระดับภูมิภาคต้องการแพทย์มากขึ้นเพื่อฟังพวกเขา การขาดแคลนแพทย์อย่างต่อเนื่องในป่าเป็นหัวใจสำคัญของวิกฤตสุขภาพในชนบทของออสเตรเลีย

เราต้องการหมอมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ Charles Sturt University และคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัย Western Sydney ร่วมมือกันเพื่อสร้างโครงการร่วมด้านการแพทย์ใหม่ล่าสุดของเรา เป็นหลักสูตรแพทยศาสตร์บัณฑิต 5 ปีที่อยู่ใน Orange NSW เริ่มต้นในปี 2021 หมายความว่าคุณสามารถเตรียมตัวสำหรับอาชีพการแพทย์ได้ที่นี่

พวกเราต้องการคุณ คุณเชื่อหรือไม่ว่าชุมชนในชนบทและภูมิภาคสมควรได้รับการรักษาพยาบาลที่ดีที่สุด? เราก็เช่นกัน นั่นเป็นสาเหตุที่นักศึกษาแพทย์ส่วนใหญ่ของเรามาจากภูมิหลังของชนบทและภูมิภาค

รายละเอียดหลักสูตร

ชื่อหลักสูตร: Doctor of Medicine (Joint Program in Medicine)
วิทยาเขต: Orange
ระยะเวลา: 5 ปี full-time, undergraduate entry
Selection rank: 95.5 (non rural) or 91.5 (rural entry admissions scheme)
คุณสมบัติ: University Clinical Aptitude Test for Australia and New Zealand (UCAT ANZ)

 

 • หลักสูตรปริญญาตรี 5 ปี
 • เรียนที่วิทยาเขต Orange ของ Charles Sturt
 • สิ่งอำนวยความสะดวกการสอนที่ทันสมัยใหม่
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก
 • วิธีการสอนส่วนบุคคล และสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนชุมชน
 • ความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการลงทะเบียนนักเรียนจากภูมิหลังของชนบทและภูมิภาค
 • นักวิชาการ และคลินิคที่มีประสบการณ์จากวิชาชีพด้านสุขภาพอื่น ๆ เพื่อส่งเสริมรูปแบบการศึกษาและฝึกอบรมด้านการดูแลสุขภาพ
 • ตำแหน่งในชนบทที่ทำให้นักเรียนดื่มด่ำกับประสบการณ์ทางคลินิก และที่ไม่ใช่ทางคลินิกที่หลากหลาย
 • หลักสูตรที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงซึ่งประสบความสำเร็จในการเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับอาชีพด้านการแพทย์ รวมถึงอาชีพด้านการแพทย์และชนบทมานานกว่า 10 ปี

 

Charles Sturt University 48

 

15. Nursing, Midwifery and Indigenous Health

มหาวิทยาลัยชาร์ลส์สเติร์ตสามารถเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพการพยาบาลการผดุงครรภ์ หรือการดูแลสุขภาพพื้นเมืองที่หลากหลาย และคุ้มค่าตั้งแต่โรงพยาบาลท้องถิ่นไปจนถึงความช่วยเหลือระหว่างประเทศจนถึงช่วงเวลาแห่งการเกิดการบาดเจ็บ การเจ็บป่วยและการเสียชีวิต สร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงต่อชีวิตของผู้ป่วยโดยให้การดูแลที่มีคุณภาพเมื่อมีความต้องการมากที่สุด

 

ชีวิต คือการเดินทางที่เราทุกคนทำ มีคนพิเศษไม่กี่คนที่เลือกที่จะสร้างความแตกต่างให้กับผู้อื่นระหว่างทาง

 

ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นพยาบาลผดุงครรภ์ที่มอบชีวิตใหม่แพทย์ที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่น่าตื่นเต้นและท้าทายสำหรับการเผชิญเหตุครั้งแรกหรือพยาบาลที่ทำงานในหลาย ๆ ด้าน การดูแลผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะปรับปรุงชีวิตของผู้คนอย่างล้นเหลือ การศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Charles Sturt University ช่วยให้คุณได้รับรากฐานที่แข็งแกร่งของความรู้ด้านการดูแลสุขภาพหรือเป็นพยาบาลที่ลงทะเบียน

 

คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานที่ทำงานและในสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นแบบอย่างของเรา และคุณสามารถปรับหลักสูตรการพยาบาลของคุณให้เชี่ยวชาญในสาขาการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย นอกจากนี้เรายังมีการศึกษาระดับปริญญาที่อุทิศตนเพื่อให้นักเรียนพื้นเมืองสามารถให้บริการด้านสุขภาพจิตที่มีคุณค่าแก่ชุมชน เมื่อคุณได้รับประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพและต้องการเปลี่ยนหรือยกระดับอาชีพของคุณวุฒิการศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราจะให้ทักษะขั้นสูง ความสามารถด้านการวิจัยและความสามารถในการวิเคราะห์อย่างเข้มข้นเพื่อนำไปสู่สาขาวิชาชีพของคุณ

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 49 Charles Sturt University 50 Charles Sturt University 51

16. Teaching and Education

ทุกคนจำได้ว่าครูคือผู้ที่เปลี่ยนชีวิตของพวกเขา การสำเร็จหลักสูตรการสอนหรือการศึกษาที่ Charles Sturt University ช่วยให้คุณลืมอาชีพของคุณ

ไม่ว่าคุณต้องการสอนเด็กปฐมวัย นักเรียนประถมหรือมัธยม ผู้นำการศึกษาและอาชีวศึกษา; หรือมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลงที่อยู่เบื้องหลังหลักสูตรของเราทำให้คุณมั่นใจว่าบัณฑิตพร้อมที่จะสร้างความแตกต่าง

หลักสูตรระดับปริญญาตรีของเราจะให้พื้นฐานที่ดีที่สุดแก่คุณในการเริ่มต้นสร้างอาชีพการสอน คุณจะได้รับโอกาสมากมายที่จะได้สัมผัสกับสถานการณ์ในห้องเรียนในโลกแห่งความเป็นจริง และรับตำแหน่งการเรียนรู้ในสถานที่ทำงานระดับมืออาชีพเพื่อฝึกอบรมกับอาจารย์ปัจจุบัน เมื่อคุณมีประสบการณ์วิชาชีพเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของคุณแล้วคุณสามารถรับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญเพิ่มเติมเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการในอนาคตของภาคการศึกษา หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราไม่เพียง แต่ให้ความรู้ชั้นนำแก่อุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังสามารถเรียนออนไลน์ได้เพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้ในขณะที่คุณทำงาน

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 52 Charles Sturt University 53 Charles Sturt University 54

 

17. Policing, Law, Security, Customs and Emergency Management

Charles Sturt University ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการวิจัยและการศึกษาสำหรับมืออาชีพด้านกฎหมาย การบังคับใช้กฎหมาย การสืบสวน การต่อต้านการก่อการร้าย การจัดการเหตุฉุกเฉิน ภาวะผู้นำและความปลอดภัย การเรียนกับเราจะให้ความรู้ความมั่นใจและพื้นฐานทางจริยธรรมสำหรับอาชีพที่มีคุณค่าในสาขาเหล่านี้

ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความท้าทายที่ซับซ้อนที่มืออาชีพเผชิญในโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หลักสูตรของเรามอบความเข้มงวดด้านปัญญาผ่านการส่งออนไลน์ที่ยืดหยุ่น ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการเริ่มต้นอาชีพความเชี่ยวชาญในสาขาของคุณ หรือความก้าวหน้าในการจัดการ หรือบทบาทความเป็นผู้นำ เรามีหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

ที่ Charles Sturt University เรามีความภาคภูมิใจในการเป็นพันธมิตรในอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งของเรา ผ่านการเชื่อมโยงเหล่านี้ที่เราสามารถพัฒนาและส่งมอบหลักสูตรผ่านวิทยาลัยการรักษาและความปลอดภัยแห่งออสเตรเลีย (AGSPS) ศูนย์การศึกษาด้านศุลกากรและสรรพสามิต (CCES) ศูนย์กฎหมายและความยุติธรรมและโรงเรียนการศึกษาด้านการรักษา (SOPS) )

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 55 Charles Sturt University 56 Charles Sturt University 57

 

18. Psychology

สำรวจจิตใจมนุษย์และเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังพฤติกรรมของมนุษย์ด้วยจิตวิทยาจากมหาวิทยาลัย Charles Sturt เส้นทางอาชีพสำหรับผู้สำเร็จการศึกษามีมากมายและหลากหลาย โดยมีโอกาสในด้านจิตวิทยาแบบดั้งเดิมการให้คำปรึกษานโยบายทางสังคม ทรัพยากรมนุษย์ การวิจัยตลาด สวัสดิการสังคมและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษาและราชทัณฑ์

การศึกษาระดับปริญญาจิตวิทยามหาวิทยาลัย Charles Sturt สามารถช่วยให้คุณมีความเชี่ยวชาญในวิชาชีพที่ทำให้ผู้คนเป็นศูนย์กลาง นั่นเป็นเพราะระดับปริญญาของเราช่วยให้คุณค้นพบทุกแง่มุมของจิตใจมนุษย์ และเนื่องจากหลักสูตรจิตวิทยาของเราได้รับการสอนโดยอาจารย์ผู้สอนที่ได้รับรางวัลนักวิจัยที่มีชื่อเสียงแล ะนักจิตวิทยาที่มีประสบการณ์พร้อมด้วยประสบการณ์โดยตรงจากสาขาวิชาชีพหลากหลาย สาขาคุณจึงสามารถเข้าถึงพื้นฐานความรู้พื้นฐานร่วมสมัยและขั้นสูงที่ดีที่สุด

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 58 Charles Sturt University 59 Charles Sturt University 60

 

19. Science

ที่ Charles Sturt University หลักสูตรวิทยาศาสตร์ของเราเต็มไปด้วยทางเลือกมากมาย ดังนั้นคุณมีอิสระในการสำรวจสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ที่หลากหลายก่อนที่จะตัดสินใจเลือกเส้นทางที่เหมาะกับคุณ คุณได้รับการสนับสนุนที่จะผลักดันขอบเขตรวมความคิดสร้างสรรค์และการวิเคราะห์เพื่อส่งเสริมความรู้ของคุณและสร้างความแตกต่างที่แท้จริงในโลก

ผลักดันขอบเขตและค้นพบทางวิทยาศาสตร์ใหม่ ๆ ด้วยปริญญาวิทยาศาสตร์จาก Charles Sturt University

คุณให้คุณค่ากับความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมหรือไม่? คุณรู้สึกทึ่งกับการวิจัยและการสอบสวนตามข้อเท็จจริงหรือไม่? คุณมีความกระหายในความรู้หรือไม่? คุณเป็นนักฝันที่มีจิตใจวิเคราะห์หรือไม่? เรารับคุณแล้ว

ระดับปริญญาวิทยาศาสตร์ของเรานั้นกว้างขวาง ดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์จริงจากวันแรกในห้องแล็บ และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยของเราและทำงานด้วยความมั่นใจ – พร้อมที่จะสร้างความแตกต่างที่แท้จริงในโลก

 

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

 

Charles Sturt University 61 Charles Sturt University 62 Charles Sturt University 63

 

20. Engineering

ไม่เคยมีเวลาที่น่าตื่นเต้นมากที่จะมีส่วนร่วมในงานวิศวกรรม ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่เพื่อทบทวนการกระจายพลังงาน ออกแบบโครงสร้างพื้นฐานที่ยืดหยุ่น หรือค้นหาวิธีการส่งมอบทรัพยากรที่ต้องการมากที่สุด คุณสามารถเปลี่ยนโลกในแบบที่คุณจินตนาการได้เท่านั้น

 

เป็นวิศวกรรูปแบบใหม่ – ผู้ที่สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้

 

เข้าร่วมหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาและทันสมัยที่สุดในโลกด้วยอาชีพด้านวิศวกรรม ปริญญาวิศวกรรมของมหาวิทยาลัย Charles Sturt เป็นหนึ่งในหลักสูตรวิศวกรรมระดับปริญญาตรีเพียงหลักสูตรเดียวของออสเตรเลีย ปริญญาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นหนึ่งของเราจะช่วยให้คุณมีทักษะด้านผู้ประกอบการ และด้านเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้

เตรียมความพร้อมเพื่อเสริมสร้างทักษะการแก้ปัญหาและการทำงานเป็นทีมของคุณผ่านการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการและโครงการให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันในอุตสาหกรรม ในฐานะบัณฑิตคุณจะมีโอกาสสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงเมื่อคุณทำงานข้ามโครงการที่ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของชุมชน สำรวจโอกาสในการทำงานที่หลากหลายที่จะเห็นคุณทำงานทางรถไฟ ถนน สนามบิน สะพาน เขื่อน ท่อส่งและการกระจายพลังงาน นวัตกรรมการเกษตร การจัดการที่ดินและน้ำ สาขาการผลิต หรือแม้แต่ภายใน บริษัทเทคโนโลยีของคุณเอง

 

หลักสูตรที่เปิดสอนระดับปริญญาตรี

ท้าทายตัวเองด้วยอาชีพในสาขาวิศวกรรมโยธาที่ทุกวันจะนำเสนอโอกาสใหม่สำหรับคุณในการสร้างความแตกต่างและทำงานข้ามช่วงของงานต่าง ๆ รวมถึงการออกแบบ การสร้างการปฏิบัติการ และการสร้างระบบและโครงสร้าง นำความเชี่ยวชาญของคุณไปปฏิบัติในขณะที่คุณสำรวจโอกาสที่หลากหลายในงานวิศวกรรมโยธา ธรณีเทคนิค โครงสร้างและทรัพยากรน้ำ

 

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี

ยกระดับอาชีพของคุณไปอีกขั้นด้วยหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ Charles Sturt คุณสามารถสร้างสมดุลระหว่างงานการเรียนและชีวิต ตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นของเราช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่อาชีพของคุณ – ในขณะที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการที่จะก้าวหน้าในอาชีพของคุณรวมทักษะของคุณหรือเพียงแค่เรียนรู้ต่อไปหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้า

 

Charles Sturt University 64

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

เช่นเดียวกับการเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาและการวิจัยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคของเรา เรายังให้บริการที่หลากหลายแก่ชุมชนของเรา ซึ่งรวมถึงคลินิกสุขภาพ คลินิกสัตวแพทย์ ที่ปรึกษาด้านการวิจัย และการเช่าสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น

 • สุขภาพชุมชน (Community health)
 • ห้องปฏิบัติการ (Laboratories)
 • ม้า (Equine)
 • พิมพ์ CSU (CSU Print)
 • การเรียนรู้ในช่วงต้น (Early learning)
 • สื่อและการสื่อสาร (Media and Communication)
 • อาหารไวน์และความบันเทิง (Food, wine and entertainment)
 • สัตวแพทย์และสัตว์ (Veterinary and animal)
 • บริการการศึกษาและฝึกอบรม (Education and training services)
 • ห้องสมุด (Library)

 

Charles Sturt University 65 Charles Sturt University 66

Charles Sturt University 67 Charles Sturt University 68

Charles Sturt University 69

 

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละวิทยาเขต

วิทยาเขต Albury – Wodonga

 • เรียนรู้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • คลินิกทันตกรรมและช่องปาก
 • Community Engagement และศูนย์สุขภาพชุมชนซึ่งรวมถึงการแก้โรคเท้า การบำบัดทางกายภาพและกิจกรรมบำบัด และคลินิก
 • ห้องปฏิบัติการและสิ่งอำนวยความสะดวกการสอนอันทันสมัยแห่งใหม่
 • อาคารที่ยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม
 • พื้นที่ชุ่มน้ำที่สำคัญทางนิเวศวิทยา
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในอาคารและบริเวณโดยรอบทันที
 • Gums Café และ บาร์สำหรับนักศึกษา

 

วิทยาเขต Bathurst

 • เรียนรู้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในสถานที่ที่มีฮอตสปอต
 • คลินิกทันตกรรมและช่องปาก
 • สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและนันทนาการ
 • ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์การพยาบาลพยาบาลและห้องปฏิบัติการชีวเคมี
 • Media Center มาตรฐานอุตสาหกรรมและการออกอากาศโดยสถานีวิทยุ 2MCE-FM
 • สตูดิโอโทรทัศน์และห้องชุดตัดต่อ
 • ที่ทำการไปรษณีย์และตลาดขนาดเล็ก

 

วิทยาเขต Orange

 • ห้องสมุดเครือข่ายพร้อมการเรียนรู้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในสถานที่ที่มีฮอตสปอต
 • สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและนันทนาการ
 • ร้านขายยาที่ทันสมัย ศิลปะ กายภาพบำบัด ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ฟื้นฟูและเคมี
 • โรงยิมที่ทันสมัย
 • ไร่องุ่นและฟาร์ม
 • คลินิกทันตกรรมและช่องปากและอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย
 • บาร์และคาเฟ่ของ Templer’s Mill
 • วิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและสันทนาการหลากหลายรวมถึงบาสเกตบอล เน็ตบอล และสนามเทนนิส สนามกีฬา โรงยิมและ Templer’s Mill Bar ซึ่งนักเรียนสามารถพักผ่อนและสังสรรค์ได้

 

วิทยาเขต Port Macquarie

 • CSU เพิ่งเสร็จสิ้นขั้นตอนที่ 1 ของวิทยาเขตมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ที่ Port Macquarie วิทยาเขตสามระดับตั้งอยู่ที่ทะเลสาบ Innes ห่างจากใจกลางเมือง Port Macquarie ประมาณห้ากิโลเมตร วิทยาเขตประกอบด้วยพื้นที่การเรียนการสอนทั้งในร่ม และกลางแจ้งด้วยการผสมผสานระหว่างวัสดุธรรมชาติและสีสันเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของชายฝั่งตอนกลางตอนเหนือ
 • การเรียนรู้ทั่วไปของนักเรียนและการเข้าถึงห้องสมุดตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์
 • บริการนักศึกษา และการสนับสนุนด้านวิชาการ
 • บริการห้องสมุดเต็มรูปแบบ
 • ห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกในการสอน
 • ตั้งอยู่ตรงข้ามศูนย์การค้า Lake Innes ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Coles, ANZ Bank, Chemist, ศูนย์การแพทย์และทันตกรรม, ร้านอาหารหลากหลายและ Co-op Book Shop

 

วิทยาเขต Wagga Wagga

 • ศูนย์คลินิกและห้องปฏิบัติการสัตวแพทย์ที่ทันสมัย
 • ศูนย์รวมม้า
 • โรงกลั่นสุราเชิงพาณิชย์ที่ผลิตไวน์ที่ได้รับรางวัล
 • สตูดิโอผลิตรายการโทรทัศน์
 • คลินิกทันตกรรมที่ทันสมัย
 • ศูนย์การแพทย์และคลินิกโภชนาการ
 • ห้องสมุดเครือข่าย
 • สตูดิโอแอนิเมชัน
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในสถานที่ที่มีฮอตสปอต
 • นักเรียนสามารถเข้าใช้ห้องรับประทานอาหาร และโรงอาหารรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น
  ที่ทำการไปรษณีย์ ตลาดขนาดเล็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและสันทนาการต่าง ๆ
  รวมถึงสระว่ายน้ำ และสนามเทนนิส

 

วิทยาเขต Dubbo

 • ห้องสมุดเครือข่าย
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในสถานที่ที่มีฮอตสปอต
 • ห้องปฏิบัติการทางคลินิก
 • ห้องปฏิบัติการพยาบาล
 • สตูดิโอวิดีโอโต้ตอบ
 • ศูนย์การเรียนรู้เชิงโต้ตอบ (ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ทันสมัย) ซึ่งเป็นผลงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับรางวัล

 

วิทยาเขต Goulburn

 • ห้องพิจารณาคดีจำลองสถานีตำรวจ และหมู่บ้านจำลอง
 • ศูนย์ฝึกอบรมผู้ขับขี่ขั้นสูง
 • ความหลากหลายของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์
 • ห้องสมุดที่ครอบคลุม

 

ที่พัก

ที่พักในมหาวิทยาลัยให้บริการที่ NSW Police Academy ที่ Goulburn ในราคา $ 100 ต่อสัปดาห์ซึ่งรวมอาหาร (เจ็ดวันต่อสัปดาห์) คุณจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสมัครที่พักหากคุณได้รับข้อเสนอในหลักสูตรอนุปริญญาด้านการปฏิบัติงานตำรวจ

 

วิทยาเขต Manly

บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการตำรวจแห่งออสเตรเลียก่อตั้งขึ้นในปี 2535  CSU และสถาบันการจัดการตำรวจแห่งออสเตรเลียร่วมกันให้ทุนสนับสนุนการก่อสร้างสำนักงานวิชาการและห้องสมุด ในวิทยาเขต Manly ซึ่งเสร็จสมบูรณ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 1997

 

วิทยาเขต Parramatta

 • UTC ตั้งอยู่ที่ศูนย์กระทรวงใน North Parramatta ศูนย์แห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างขวาง ในเขตการศึกษาซึ่งอยู่ติดกับเขตอนุรักษ์ที่ทะเลสาบ Parramatta
 • ศูนย์แห่งนี้เป็นสถานที่สำหรับการจัดประชุมและที่พัก
 • ห้องสมุดศาสนศาสตร์แคมเดน
 • โบสถ์เซนต์แอนดรูว์
 • ร้านหนังสือ Kentigern
 • ห้องบรรยาย
 • หอประชุม
 • ห้องอาหาร
 • พื้นที่ครัวของนักเรียน
 • วิทยาเขตใช้เวลาเดินเพียงห้านาทีจากคาเฟ่ที่ Burnside Shopping Village และขับรถห้านาทีจาก Kingsdene Shopping Village ซึ่งมีร้านขายยา ที่ทำการไปรษณีย์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านอาหาร

 

ที่พัก

ที่พักอาศัยในเขตมหาวิทยาลัย (On-Campus Accommodation )

วิทยาเขต CSU มีตัวเลือกที่พักหลากหลายรูปแบบ และในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน จะเป็นหัวใจของชีวิตในมหาวิทยาลัยของคุณ

Charles Sturt University 70

Charles Sturt University 71

 

สอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่พักของมหาวิทยาลัย

โทร.:  +61 1800 275 278
Email:  https://www.csu.edu.au/contacts/student-central
หรือ  Contact Student Central

 

พักอาศัยนอกมหาวิทยาลัย (Off-Campus Accommodation)

คุณไม่ต้องอยู่ในมหาวิทยาลัยเพื่อรับประสบการณ์ CSU ที่แท้จริง มีนักศึกษาจำนวนมากอาศัยอยู่ในเมืองในมหาวิทยาลัยของเราเช่าอพาร์ทเมนต์หรือแบ่งปันบ้านกับเพื่อน

เมืองในภูมิภาคนั้นใหญ่พอที่จะเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงที่คุณต้องการโดยไม่ต้องยุ่งยากที่คุณอาจพบในเมืองหลวง คุณจะมีตัวเลือกการขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบายเป็นประจำ และจากทุกวิทยาเขตของเราและหากคุณขับรถหรือขับรถคุณจะพบกับการจราจรที่รวดเร็ว

 

หาที่พัก

ฝ่ายบริการนักศึกษาของ CSU ดำเนินการลงทะเบียนที่พักนักศึกษานอกมหาวิทยาลัย ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นหาผู้ที่เสนอที่พักรวมถึงทางเลือกที่พักแบบกินนอน การแชร์และการเช่า หรือคุณจะไม่มีปัญหาในการหาที่พักของคุณเองผ่านเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ทั่วไปหากคุณต้องการจัดการด้วยตัวเอง

ลงทะเบียนที่พักนักศึกษานอกมหาวิทยาลัย  off campus student accommodation register

หรือ http://csu.studystays.com/

 

Charles Sturt University 72

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855