×
 • Course

 • Country

Collins Institute of Australia (vocational)

ที่อยู่ :   Collins Institute of Australia
Level 6, 127 Liverpool Street,
Sydney NSW 2000, AUSTRALIA

เว็บไซต์: http://collins.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

Collins Institute of Australia เป็นวิทยาลัยนานาชาติที่มีความตื่นตาตื่นใจ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองซิดนีย์และตั้งอยู่ในทำเลสะดวกห่างจากสถานีพิพิธภัณฑ์ และศูนย์กลางการขนส่งสาธารณะอันคึกคักโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 3 นาที

คู่มือนักเรียน และการปฐมนิเทศจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับที่ตั้งวิทยาเขตของเรา และคำอธิบายทั่วไปเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์และการเรียนรู้ และทรัพยากรห้องสมุดสำหรับนักเรียน

Collins Institute of Australia มุ่งหวังที่จะให้โอกาสทางการศึกษาแก่นักศึกษาสำหรับอาชีพในอนาคตของพวกเขา

สถาบันคอลลินส์แห่งออสเตรเลียมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในคุณภาพของการบริการที่ได้รับจากการดำเนินงานทั้งหมด ซึ่งรวมถึงบริการการฝึกอบรม และการประเมินความช่วยเหลือนักศึกษา การบริการลูกค้าและการจัดการที่มีประสิทธิภาพของวิทยาลัยและพนักงาน

นอกจากนี้ยังรวมถึงการประกันคุณภาพการให้บริการในนามของ Collins Institute of Australia โดยบุคคลที่สามเช่นตัวแทน / ตัวแทนต่างประเทศ

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

 1. Certificate IV in Business
  หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานเป็นผู้ดูแลระบบ และเจ้าหน้าที่โครงการ ในบทบาทนี้แต่ละคนใช้ทักษะที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี และฐานความรู้ที่กว้างขวางเพื่อนำไปใช้ในการแก้ปัญหาที่คาดเดาไม่ได้ และวิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ พวกเขาอาจให้ความเป็นผู้นำ และแนวทางแก่ผู้อื่นด้วยความรับผิดชอบที่จำกัดบางประการต่อผลงานของผู้อื่นเงื่อนไขการรับสมัคร:  ไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการสมัครหลักสูตรนี้ นักเรียนต่างชาติจะต้องขอวีซ่านักเรียน และมีข้อกำหนดในการเข้าประเทศที่เกี่ยวข้องกับระดับการประเมินของกระทรวงกิจการภายในประเทศ (DHA)
  ข้อจำกัดอายุ:  ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
  ข้อกำหนดทางวิชาการ:  สำเร็จการศึกษาปี 12 หรือเทียบเท่าและ / หรือสูงกว่า
  ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ:  IELTS 5.5 หรือเทียบเท่า

Collins Institue-Voca-Aus 01

 1. Diploma of Leadership and Management
  หลักสูตรอนุปริญญาสาขาการเป็นผู้นำและการจัดการ จะให้ทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการจัดการที่มีประสิทธิภาพในสถานที่ทำงาน โปรแกรมนี้จะพัฒนาฐานทักษะและความรู้และความตระหนักในการดำเนินการจัดการคนที่ทำงานในระดับนี้จะทำงานในระดับทักษะขั้นสูง และอาจมีความรับผิดชอบในการกำกับดูแล พนักงานคนอื่นๆ และอาสาสมัครเงื่อนไขการรับสมัครแม้ว่าจะไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้น แต่สถาบันต้องการนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตร Certificate IV ที่ Collins Institute of Australia หรือผู้ที่มีวุฒิการศึกษาที่เกี่ยวข้อง / เทียบเท่าเพื่อเข้าสู่หลักสูตร Diploma of Leader-ship and Management
  ข้อ จำกัด อายุ:  ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
  ข้อกำหนดทางวิชาการสำเร็จการศึกษาในปี 12 หรือเทียบเท่าและ / หรือสูงกว่า
  ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ:  IELTS 5.5 หรือเทียบเท่า

Collins Institue-Voca-Aus 02

 1. Advanced Diploma of Leadership and Management
  หลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงของการเป็นผู้นำและการจัดการ ได้รับการออกแบบมาสำหรับบุคคลที่ใช้ความรู้และทักษะเฉพาะด้านรวมถึงประสบการณ์ในการเป็นผู้นำและการจัดการในหลากหลายธุรกิจและบริบทอุตสาหกรรมผู้ที่ทำงานในระดับนี้จะพัฒนาความสามารถในการใช้ความคิดริเริ่ม และวิจารณญาณในการวางแผน และดำเนินการระหว่างความเป็นผู้นำและส่วนงาน ด้วยความรับผิดชอบต่อผลของส่วนบุคคล และทีมในขอบเขตที่กว้างโปรแกรมนี้จะพัฒนาทักษะการเรียนรู้ และการสื่อสารเพื่อแยกแยะ วิเคราะห์ และสังเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย และถ่ายทอดความรู้นั้นไปยังผู้อื่น และใช้ทักษะความคิดสร้างสรรค์หรือแนวคิดเพื่อแสดงความคิดเห็นและมุมมอง หรือตอบสนองต่อปัญหาที่ซับซ้อน

  เงื่อนไขการรับสมัคร:  แม้ว่าจะไม่มีข้อกำหนดเบื้องต้น แต่วิทยาลัยต้องการนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตร Diploma of Leadership and Management  ที่ Collins Institute of Australia หรือผู้ที่มีวุฒิการศึกษาที่เกี่ยวข้อง / เทียบเท่าเพื่อเข้าสู่หลักสูตร Advanced Diploma of Leadership and Management
  ข้อจำกัดอายุ:  ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
  ข้อกำหนดทางวิชาการ:  สำเร็จการศึกษาปี 12 หรือเทียบเท่าและ / หรือสูงกว่า
  ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ:  IELTS 5.5 หรือเทียบเท่า

Collins Institue-Voca-Aus 03

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ห้องเรียนอันทันสมัย พร้อมอุปกรณ์ครบครัน
 • คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
 • พื้นที่รับรองนักเรียนที่สะอาด และสะดวกสบายพร้อมตู้เย็น และไมโครเวฟ
 • มีเครื่องปรับอากาศ
 • ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งมหาวิทยาลัย
 • เครื่องถ่ายเอกสาร และการพิมพ์
 • ความคล่องตัวในการเข้าถึงบกพร่อง

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855