×
 • Course

 • Country

Columbia West College

ที่อยู่:
San Diego Campus:
3435 Wilshire Blvd #1700, Los Angeles, CA 90010 USA

เว็บไซต์: https://www.columbiawestcollege.edu/

ข้อมูลทั่วไป Study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

Columbia West College, L.A. สหรัฐอเมริกา สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งขึ้นปี ค.ศ.1990 ที่เมืองลอสแองเจลิส (Los Angeles) รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาโรงเรียนได้รับการรับรองจากสถาบันนานาชาติ ACCET ที่ได้รับการยอมรับจาก กระทรวงการศึกษาของสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี 1978 ให้เป็นสถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีคุณภาพ หรือได้รับการรับรองจากสถาบันการศึกษาชั้นสูง

ที่ Columbia West College โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง Los Angeles สะดวกในการเดินทาง ไปชายหาด สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ รวมไปถึง ฟรีเวย์ และรถบริการสาธารณะ เราเชื่อว่าภาษาอังกฤษจะช่วยให้คุณเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้น แต่แท้จริงแล้วคุณต้องการมากกว่าแค่ภาษาอังกฤษเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ การสนับสนุนและทรัพยากรก็เป็นสิ่งที่ช่วยสั่งสอนและพัฒนาพรสวรรค์ของคุณ ดังนั้นถ้าคุณพร้อมที่จะลงทุนกับอนาคตของคุณและเริ่มการเดินทางที่นำไปสู่ความสำเร็จ คุณมาถูกที่แล้ว! เราคือ Columbia West College โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (ESL) ที่ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองลอสแองเจลิสที่สวยงาม ในรัฐแคลิฟอร์เนีย  กว่า 2 ทศวรรษที่อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและเจ้าหน้าที่ของเราช่วยเหลือนักเรียนไม่ใช่แค่เฉพาะทักษะทางภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังช่วยส่งเสริมความสำเร็จในการบรรลุถึงเป้าหมายสูงสุดและมีประสิทธิภาพอย่างมืออาชีพ

จุดเด่นของโรงเรียนอยู่ที่ค่าใช้จ่ายในการเรียนไม่แพง แต่คุณภาพการเรียนการสอนดีมาก ซึ่งเหมาะกับนักเรียนที่ต้องการเดินทางไปศึกษาในระยะยาว (6 เดือนขึ้นไป) เพื่อเตรียมภาษาอังกฤษสำหรับ ศึกษาต่อที่ประเทศอเมริกาในระดับสูง

อาจารย์ของเราทุกคนเป็นเจ้าของภาษาอังกฤษ จบปริญญาตรีทางด้านอักษรศาสตร์หรือวิทยาศาสตร์ (รวมถึงอาจารย์อีกหลายท่านที่มีปริญญาสูงกว่านั้น) และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือมีความหลงใหลในการสอนภาษาอังกฤษ คุณภาพและประสบการณ์ของอาจารย์ของเราสามารถเห็นได้ชัดเจนจากความพึงพอใจอย่างมากจากนักเรียน

Columbia West College 01 Columbia West College 02 Columbia West College 03

 

หลักสูตรแนะนำ Study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

 1. Essential English: คอร์สครอบคลุมหัวข้อและสถานการณ์หลากหลายที่จะช่วยเหลือนักเรียนในชีวิตประจําวัน มุ่งเน้นไปที่การใช้งานจริง เพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษทั้งที่โรงเรียน,ที่ทำงาน และในชีวิตประจำวัน เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุด หากคุณต้องการการเชี่ยวชาญความรู้รอบด้านในภาษาอังกฤษ เรียนรู้เกี่ยวกับการสนทนา,การอ่าน และการเขียนภาษาอังกฤษ
 2. Essential English Plus: สิ่งที่อยู่ในคอร์สนี้ มีทั้ง คำสแลง สำนวนต่างๆ หรือแม้แต่สกิลการพูดภาษาอังกฤษที่จะสามารถช่วยฝึกภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น
 3. American Communication Program: (18 ชั่วโมง/สัปดาห์) โปรแกรมที่ดีที่สุดถ้าคุณอยากฝึกสกิลการพูด หลักสูตรสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษทั้งที่โรงเรียน ที่ทำงาน และในชีวิตประจำวัน การเรียนการสนทนาภาษาอังกฤษที่คุณจะประสบความสำเร็จ รวมถึงหลักไวยกรณ์ สำนวน คำสแลง และการสื่อสารอีกด้วย
 4. English Through American Culture: (18 ชั่วโมง/สัปดาห์) โปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนาภาษาอังกฤษและการเข้าใจวัฒนธรรมของชาวอเมริกันยิ่งขึ้น ได้รับความรู้และสกิลภาษาอังกฤษที่เน้นเกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวอเมริกัน เน้นถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น เช่น ความเป็นปัจเจกนิยม หรือ เพลงของชาวอเมริกัน เป็นสอนมากกว่าในหนังสือและสื่อต่างๆ เพราะเราจะมีการเสวนา, ค้นหา และเลือกหัวข้อต่างๆ เช่น ประวัติศาสตร์ของประเทศสหรัฐอเมริกา,ศิลปะต่างๆ, ข่าวปัจจุบัน, สื่อภาพยนต์ต่างๆ หรือแม้แต่ วรรณคดีหรือดนตรี
 5. Business English Program: (18 ชั่วโมง/สัปดาห์) โปรแกรมเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารทางธุรกิจด้วยภาษาอังกฤษ เรียนรู้ผ่านการเขียนและการพูด (การเขียนemail อย่างมีประสิทธิภาพ, การนำเสนองานอย่างมืออาชีพ) และsoft skill ต่างๆ เช่น การทำงานร่วมกับผู้อื่น, การต่อรองทางธุรกิจและอื่นๆอีกมากมาย คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เหมาะที่สุดสำหรับคนที่อยากเป็นผู้ชำนาญทางธุรกิจ
 6. University Preparation Program: (18 ชั่วโมง/สัปดาห์) โปรแกรมที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่จะเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษและการเรียนมหาวิทยาลัยที่ต่างประเทศ  เรียนรู้จากการ ฟัง พูด อ่าน เขียน และการจดบันทึกโน๊ตสำหรับการเรียน การสอบวัดระดับต่างๆ และมาก คุณยังจะมีความสามารถที่จะเรียนในระดับมหาวทิยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน
 7. Part-Time Programs: คอร์สเรียนของทางโรงเรียนทั้งหมด เปิดรับเหมือน part-time เช่นกัน เรียนการสนทนาภาษาอังกฤษ การอ่าน และการเขียน พัฒนาความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤทั้งในโรงเรียน ที่ทำงาน และในชีวิตประจำวันได้อย่างไร้ที่ติ เหมาะสำหรับบุคคลที่มาท่องเที่ยวในอเมริกา
 8. TOFEL: (18 ชั่วโมง/สัปดาห์) นักเรียนที่เรียนคอร์ส TOEFL กับเรานั้น คะแนนจากดีขึ้นประมาณ 32% จากก่อนเรียน

 

Columbia West College 04 Columbia West College 05 Columbia West College 06

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • อาจารย์ที่มีคุณภาพและความคิดนอกกรอบ ที่CWC เราจะฝึกฝนอาจารย์อย่างดีทั้งการสอนและคุณภาพเพื่อให้ดีที่สุดกับนักเรียน
 • กิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่ CWC มีกิจกรรมหลากหลายให้นร.ได้เข้าร่วมเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน
 • ฟรีติวเตอร์ส่วนตัวถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ สามารถมาลงชื่อเพื่อการติวพิเศษได้เลย
 • ช่วยเหลือเรื่องการหาบ้าน CWC สามารถช่วยคุณหาบ้านได้ แค่บอกราคาและละแวกที่ต้องการอาศัยกับเรา
 • บริการให้คำปรึกษาและสมัครเรียนสำหรับผู้ที่จะเข้ามหาวิทยาลัย เมื่อไหร่ที่คุณคิดว่าภาษาพร้อมที่จะไปมหาวิทยาลัยแล้ว เราจะช่วยส่งคุณไปเอง
 • มหาวิทยาลัยที่ร่วมกับโรงเรียนเรา เรายังมีมหาวิทยาลัยที่นร.จากโรงเรียนเราสามารถย้ายไปได้เลยโดยไม่ต้องสอบ TOEFL

 

ที่พัก

Columbia West College 07 Columbia West College 08 Columbia West College 09

Homestay:  ครอบครัวที่ผ่านการรับรองและเป็นมิตรจะให้บริการห้องพักส่วนตัวสถานที่สำหรับการศึกษาและประสบการณ์การใช้ชีวิตกับครอบครัวชาวอเมริกา ราคาเริ่มต้นที่ $ 310 ต่อสัปดาห์สำหรับห้องแชร์
Hobart Residence:  ราคาเริ่มต้นที่ $ 600 ต่อ 4 สัปดาห์สำหรับห้องแชร์
Fedora Place: ราคาเริ่มต้นที่ $ 650 ต่อ 4 สัปดาห์สำหรับห้องแชร์
SOTA Residence: ราคาเริ่มต้นที่ $ 185 ต่อสัปดาห์สำหรับห้องแชร์
Gramercy Residence: ราคาเริ่มต้นที่ $ 900 ต่อ 4 สัปดาห์สำหรับห้องเดี่ยว
Oxford Mansion: ราคาเริ่มต้นที่ $ 1,100 ต่อ 4 สัปดาห์สำหรับห้องเดี่ยว

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855