De Montfort University

De Montfort University

เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำในประเทศอังกฤษ University in UK ที่ได้รับรางวัลสูงสุด(เหรียญทอง) จากการประเมินคุณภาพการเรียนการสอนโดยรัฐบาลอังกฤษ หรือ Teaching Excellent Framework นอกจากนี้ De Montfort University หรือ DMU ยังติด Top University 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยที่เป็นที่เป็นที่ นักเรียนอังกฤษและนักเรียนจากสหภาพยุโรปสมัครเข้าเรียนมากที่สุด จากการจัดอันดับโดย UCAS นอกจากนี้ De Montfort University ได้รับการขนานนามโดย Destinations of Leavers from Higher Education ว่าเป็น Top University 1 ใน 20 มหาวิทยาลัยในอังกฤษที่บัณฑิตมีอัตราการถูกจ้างงานสูงที่สุด De Montfort University ได้ผลิตบัณฑิตที่มีศักยภาพสู่องค์กรที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น BBC, IBM, NASA, Disney, Warner Bros, Gucci, Adidas, Nike, Tommy Hilfiger, Levi’s, HSBC, Nickelodeon, River Island

 

มหาวิทยาลัย De Montfort ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Leicester ซึ่งเป็นเมืองที่ปลอดภัย ค่าครองชีพต่ำและอยู่ห่างจาก London เพียง 75 นาที หรือ 1 ชั่วโมงโดยรถไฟ ทางมหาวิทยาลัยได้ลงทุนกว่า 136 ล้านปอนด์ในการสร้างอาคาร สื่ออุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัยและใช้ในโลกของการทำงานจริง รวมถึงสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ให้แก่นักศึกษา

 

มหาวิทยาลัย De Montfort มีหลักสูตรมากมายกว่า 400 หลักสูตร สำหรับปริญญาตรี โท และเอกโดยหลักๆแบ่งเป็น 4 คณะ ได้แก่

  • Business and Law
  • Health and Life Sciences
  • Art, Design and Humanities
  • Faculty of Technology

Scholarship ทุนการศีกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ

 

International Scholarship

September 2018

1,500 GBP- 3,000 GBP ทุนนี้มีจำนวนจำกัด ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติผู้สมัคร

 

Promotion  พิเศษ ผ่อนจ่ายได้ สูงสุด 7 งวด

  • จ่ายงวดแรก 50%
  • ส่วนที่เหลือสามารถแบ่งเป็น 7 งวด ชำระตามกำหนดต่อไปนี้ 2 November, 2 December, 2 January, 2 February, 2 March, 2 April and 2 May.

เรียนต่อ ประเทศอังกฤษ:

Get Free Consultation

Apex Education บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เพื่อให้ความรู้และแนะแนวการศึกษาต่อ

9 + 11 =

You have Successfully Subscribed!