×
 • Course

 • Country

EC English Language Centres

ที่อยู่:

1610 St. Catherine Street West, Suite 401, Montreal, Quebec, H3H 2S2, Canada
124 Eglinton Avenue West, Suite 400, Toronto, Ontario, M4R 2G8, Canada
570 Dunsmuir Street, Suite 200, Vancouver, British Columbia, V6B 1Y1, Canada

เว็บไซต์: www.ecenglish.com

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

EC หนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่นิยมของนักเรียนทั่วโลก ก่อตั้งเมื่อปี 1991 ที่ประเทศมอลต้าเป็นสาขาแรก ปัจจุบันโรงเรียน EC มีนักเรียนทั้งหมดมากกว่า 45,000 คนต่อปี และมีสาขาทั้งหมด 24 สาขา

EC มีหลักสูตรที่มีการพัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมถึงความต้องการของผู้เรียน ทั้งยังรวมไปถึงอาคราเรียนที่ทันสมัย สื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน ทำให้นักเรียนสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EC เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

EC English 01 EC English 02

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

 1. General English: นักเรียนจะได้เรียนทั้งหมด 20 คาบเรียน โดยที่ 12 คาบเรียน จะได้เรียน Integrated Skills มุ่งเน้นพัฒนาทางด้าน vocabulary, grammar และ pronunciation ผ่านกิจกรรมต่างๆมากมาย สำหรับอีก 8 คาบเรียนที่เหลือ จะเน้นด้าน Targeted Skills ซึ่งเป็นการมุ่งพัฒนา 4 ทักษะหลักของภาษาอังกฤษ คือ  speaking, listening, reading และ writing นับเป็นโอกาสอันดีในการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนต้องการมากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่ความคล่องแคล่วทางการใช้ภาษา
 2. Semi-Intensive/Intensive English: เป็นหลักสูตรที่ใช้เวลาเพิ่มเติมกับบทเรียน Special Focus ในแต่ละสัปดาห์ 4 บทเรียน สำหรับ Semi-Intensive และ10 บทเรียน สำหรับ Intensive English มุ่งเน้นใปที่ขอบข่ายเฉพาะเจาะจงที่นักเรียนสนใจ มีชั้นเรียนที่เหมาะสมกับทุกระดับภาษา และทุกความสนใจของนักเรียนแต่ละบุคคล อาทิ Get Talking, Culture and Communication, Write Now and Grammar in Context
 3. English in the City: เป็นหลักสูตรการเรียนแบบเข้มข้น 4 หรือ 10 คาบเรียนต่อสัปดาห์ มุ่งเน้นไปที่การเรียนภาษาอังกฤษพร้อมสัมผัสประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพ เสียง และบรรยากาศของเมือง นักเรียนจะได้ใช้เวลาภายนอกห้องเรียนร่วมกับเพื่อนร่วมชั้น 1 คาบเรียนต่อสัปดาห์ ในการออกเดินทางเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจ รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมประจำท้องถิ่นต่างๆ สำหรับเนื้อหาหลักที่ใช้เรียนภายในชั้นเรียนนั้น จะมีหัวข้อหลักเปลี่ยนไปในทุกสัปดาห์ ยกตัวอย่างเช่น การอธิบายศิลปะและวัฒนธรรม – เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ หรือ การพูดสำเนียงแบบคนท้องถิ่น ท่องเที่ยวในบรรยากาศรอบๆเมือง รวมไปถึงการไปเยี่ยมชมสนามกีฬา
 4. English for Work: เป็นหลักสูตรที่มุ่งเพิ่มความคล่องแคล่ว แม่นยำ และทักษะการสื่อสารเฉพาะทางเพื่อประสบความสำเร็จในการทำงาน การเรียนด้านภาษาอังกฤษในการทำงาน การเจรจาต่อรอง, การบริหารและการจัดการทรัพยากรมนุษย์, การสร้างแบรนด์สินค้าและส่งเสริมการขาย, การบริหารโครงการ, การจัดทำงบประมาณบริษัท, จริยธรรมทางธุรกิจ และความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กรนอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ทักษะการทำงาน เช่น การนำเสนอและเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ อีกทั้ง ยังช่วยเพิ่มพูนทักษะทางด้านอารมณ์ (Soft Skills) เข่น การแสดงความคิดเห็น, การให้คำแนะนำ การจำแนกสถานการณ์และแก้ปัญหาความขัดแย้ง
 5. Academic English: เป็นการเรียนรู้ด้านภาษาและทักษะทางวิชาการโดยละเอียด เพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก มุ่งเน้นการเขียนแบบเฉพาะเจาะจงตามหัวเรื่องที่ได้รับมอบหมาย การฟังเนื้อหาการบรรยายและจดบันทึกอย่างมีประสิทธิภาพ การเตรียมการและการนำเสนอผลงานทางวิชาการ อีกทั้งยังได้เรียนรู้และทำความเข้าใจประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้อง อาทิ หลักการอ้างอิงวิธีการหลีกเลี่ยงการขโมยความคิด รวมถึงเรียนรู้ถึงสิ่งที่ ควร และ ไม่ควร ปฏิบัติภายในรั้วมหาวิทยาลัย
 6. Exam Preparation TOEFL:หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ TOEFL เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อมุ่งความสนใจไปที่กุญแจหลักทางการเรียนรู้ 3 ประการ
  1. กลยุทธ์ในการทำข้อสอบ
  2. ประมวลความคิดอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ
  3. เรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ

EC English 03 EC English 04

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทุกวิทยาเขตของ EC ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในทุกวิทยาเขต ห้องเรียนของโรงเรียน EC ครบครันด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย มี Interactive Whiteboards (IWBs), ห้องสมุด, ห้องเลาจ์, ห้อง self-study และ WIFI ครอบคลุมทั่วทั้งโรงเรียน และนักเรียนสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปพิเศษจากครูผู้สอนในทุกสาขาของ EC ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมโดยเวิร์คช็อปที่หลากหลายนั้นมีการจัดขึ้นภายนอกชั้นเรียนในทุกๆสัปดาห์

ที่พัก:

Homestay

EC English 05

อยู่กับครอบครัวชาวแคนาดานั้นทั้งน่าตื่นเต้น, คุ้มค่า และได้เรียนการใช้ชีวิตประจำวัน การโต้ตอบกับครอบครัวนี้จะช่วยให้คุณสื่อสารได้ดีขึ้นเร็วขึ้นและช่วยให้คุณสามารถเลือกคำศัพท์และความแตกต่างที่ใช้ในสถานการณ์ประจำวันได้

Student Resident

EC English 06

อพาร์ตเมนต์แต่ละห้องมีห้องครัวพื้นที่นั่งเล่น 2 ห้องนอนและ 1 หรือ 2 ห้องน้ำ อพาร์ตเมนต์ทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายและมีคุณภาพและมีพื้นที่เก็บของมากมาย มีบริการซักรีดในอาคาร

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855