×
 • Course

 • Country

EC English Language Centres

ที่อยู่:

EC Boston:
1 Faneuil Hall Sq, Boston, MA 02109 USA
EC New York:
1501 Broadway 11th floor, New York, NY 10036 USA
EC Washington:
1025 Connecticut Ave NW #701, Washington, DC 20036 USA
EC San Francisco:
100 Montgomery, 18th Floor, San Francisco, California 94104, USA
EC San Diego:
7979 Ivanhoe Avenue #225 La Jolla, CA 92037 USA
EC Los Angeles:
401 Wilshire Blvd #200, Santa Monica, CA 90401USA
EC Miami:
1111 Lincoln Rd #301, Miami Beach, FL 33139USA

เว็บไซต์: www.ecenglish.com

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

EC หนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่นิยมของนักเรียนทั่วโลก ก่อตั้งเมื่อปี 1991 ที่ประเทศมอลต้าเป็นสาขาแรก ปัจจุบันโรงเรียน EC มีนักเรียนทั้งหมดมากกว่า 45,000 คนต่อปี และมีสาขาทั้งหมด 24 สาขา

EC มีหลักสูตรที่มีการพัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมถึงความต้องการของผู้เรียน ทั้งยังรวมไปถึงอาคราเรียนที่ทันสมัย สื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน ทำให้นักเรียนสามารถเชื่อมั่นได้ว่าสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EC เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

 

EC English Language Centres 01 EC English Language Centres 02

 

หลักสูตรแนะนำ Study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

 1. General English: นักเรียนจะได้เรียนทั้งหมด 20 คาบเรียน โดยที่ 12 คาบเรียน จะได้เรียน Integrated Skills มุ่งเน้นพัฒนาทางด้าน vocabulary, grammar และ pronunciation ผ่านกิจกรรมต่างๆมากมาย สำหรับอีก 8 คาบเรียนที่เหลือ จะเน้นด้าน Targeted Skills ซึ่งเป็นการมุ่งพัฒนา 4 ทักษะหลักของภาษาอังกฤษ คือ  speaking, listening, reading และ writing นับเป็นโอกาสอันดีในการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนต้องการมากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่ความคล่องแคล่วทางการใช้ภาษา
 2. Semi-Intensive/Intensive English: เป็นหลักสูตรที่ใช้เวลาเพิ่มเติมกับบทเรียน Special Focus ในแต่ละสัปดาห์ 4 บทเรียน สำหรับ Semi-Intensive และ10 บทเรียน สำหรับ Intensive English มุ่งเน้นใปที่ขอบข่ายเฉพาะเจาะจงที่นักเรียนสนใจ มีชั้นเรียนที่เหมาะสมกับทุกระดับภาษา และทุกความสนใจของนักเรียนแต่ละบุคคล อาทิ Get Talking, Culture and Communication, Write Now and Grammar in Context
 3. English in the City: เป็นหลักสูตรการเรียนแบบเข้มข้น 4 หรือ 10 คาบเรียนต่อสัปดาห์ มุ่งเน้นไปที่การเรียนภาษาอังกฤษพร้อมสัมผัสประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพ เสียง และบรรยากาศของเมือง นักเรียนจะได้ใช้เวลาภายนอกห้องเรียนร่วมกับเพื่อนร่วมชั้น 1 คาบเรียนต่อสัปดาห์ ในการออกเดินทางเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจ รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมประจำท้องถิ่นต่างๆ สำหรับเนื้อหาหลักที่ใช้เรียนภายในชั้นเรียนนั้น จะมีหัวข้อหลักเปลี่ยนไปในทุกสัปดาห์ ยกตัวอย่างเช่น การอธิบายศิลปะและวัฒนธรรม – เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ หรือ การพูดสำเนียงแบบคนท้องถิ่น ท่องเที่ยวในบรรยากาศรอบๆเมือง รวมไปถึงการไปเยี่ยมชมสนามกีฬา
 4. English for Work: เป็นหลักสูตรที่มุ่งเพิ่มความคล่องแคล่ว แม่นยำ และทักษะการสื่อสารเฉพาะทางเพื่อประสบความสำเร็จในการทำงาน การเรียนด้านภาษาอังกฤษในการทำงาน การเจรจาต่อรอง, การบริหารและการจัดการทรัพยากรมนุษย์, การสร้างแบรนด์สินค้าและส่งเสริมการขาย, การบริหารโครงการ, การจัดทำงบประมาณบริษัท, จริยธรรมทางธุรกิจ และความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กรนอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ทักษะการทำงาน เช่น การนำเสนอและเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ อีกทั้ง ยังช่วยเพิ่มพูนทักษะทางด้านอารมณ์ (Soft Skills) เข่น การแสดงความคิดเห็น, การให้คำแนะนำ การจำแนกสถานการณ์และแก้ปัญหาความขัดแย้ง
 5. Academic English: เป็นการเรียนรู้ด้านภาษาและทักษะทางวิชาการโดยละเอียด เพื่อเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก มุ่งเน้นการเขียนแบบเฉพาะเจาะจงตามหัวเรื่องที่ได้รับมอบหมาย การฟังเนื้อหาการบรรยายและจดบันทึกอย่างมีประสิทธิภาพ การเตรียมการและการนำเสนอผลงานทางวิชาการ อีกทั้งยังได้เรียนรู้และทำความเข้าใจประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้อง อาทิ หลักการอ้างอิงวิธีการหลีกเลี่ยงการขโมยความคิด รวมถึงเรียนรู้ถึงสิ่งที่ ควร และ ไม่ควร ปฏิบัติภายในรั้วมหาวิทยาลัย
 6. Exam Preparation TOEFL:หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ TOEFL เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อมุ่งความสนใจไปที่กุญแจหลักทางการเรียนรู้ 3 ประการ
 7. กลยุทธ์ในการทำข้อสอบ
 8. ประมวลความคิดอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ
 9. เรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างด้วยการใช้ภาษาอังกฤษ

 

EC English Language Centres 03 EC English Language Centres 04

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทุกวิทยาเขตของ EC ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในทุกวิทยาเขต ห้องเรียนของโรงเรียน EC ครบครันด้วยอุปกรณ์การสอนที่ทันสมัย มี Interactive Whiteboards (IWBs), ห้องสมุด, ห้องเลาจ์, ห้อง self-study และ WIFI ครอบคลุมทั่วทั้งโรงเรียน และนักเรียนสามารถเข้าร่วมเวิร์คช็อปพิเศษจากครูผู้สอนในทุกสาขาของ EC ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมโดยเวิร์คช็อปที่หลากหลายนั้นมีการจัดขึ้นภายนอกชั้นเรียนในทุกๆสัปดาห์

 

ที่พัก:

EC English Language Centres 05 EC English Language Centres 06 EC English Language Centres 07

Homestay: มี 2 รูปแบบ คือ

 • Standard ประกอบด้วยห้องเตียงคู่หรือห้องเตียงเดี่ยว มีห้องน้ำรวม อยู่ร่วมกับโฮสต์แฟมิลี่
 • Comfort มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีห้องน้ำในตัว

Student Resident: EC  มีหอพักให้เลือก 3 แบบตามความต้องการของนักเรียน

 • Standard มีสิ่งอำนวยความสะดวกจำกัดสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18-30 ปี
 • Comfort มีสิ่งอำนวยความสะดวกปานกลาง มาพร้อมกับการออกแบบที่ดียิ่งขึ้น เป็นดั่งหอพักในอุดมคติของทุกคน
 • Superior มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาพร้อมกับการออกแบบระดับพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่มากับครอบครัวหรือต้องการความเป็นส่วนตัวสูง

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855