×
  • Course

  • Country

Edmonds Community College

ที่อยู่:
20000 68th Ave. W, Lynnwood, WA 98036

เว็บไซต์: https://www.edcc.edu/

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

สถาบันตั้งอยู่ ในเมือง Edmond ไม่ห่างจากตัวเมือง Seattle มากนัก อยู่ทางตอนเหนือของรัฐ Washington State ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเมืองที่มีความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ ปลอดภัย และค่าครองชีพต่ำ ถ้าอยากไปเที่ยวประเทศแคนนาดา ก็ขับรถเพียง2 ชั่วโมงเองถึง Vancouver

Edmonds Community College

เป็นสถาบันของรัฐบาลที่ติดอันดับ Top 20 ของ language 2 ปีซ้อน มีชื่อเสียงด้านการเรียนการสอนที่มีคุณภาพมากๆ มีทั้งนักเรียนต่างชาติและนักเรียนท้องถิ่นกว่า 1,000 คนเข้าศึกษาต่อที่นี่ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่น ร้านอาหาร ธนาคาร ห้องสมุด เป็นต้น ภายในโรงเรียนมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีคุณภาพและทันสมัย อาจารย์ผู้สอนมากด้วยประสบการณ์และความชำนาญในด้านการเรียนการสอน มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาในทุกๆเรื่อง นักเรียนไทยน้อยมากๆ หรือบางปีแทบจะไม่มีเลย

Edmonds Community College 01

หลักสูตรแนะนำ study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

 

1. Degrees and Certificates

หลักสูตรประกาศนียบัตรเฉพาะทาง เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะและประสบการณ์ในด้านที่สนใจเพื่อประกอบอาชีพทางด้านนั้นๆ เมื่อจบหลักสูตรแล้วจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการจบ และมีโอกาสฝึกทำงานในอเมริกาได้เป็นเวลา 1 ปี

CERTIFICATES

 

Edmonds Community College 02

 

2. High School Completion

นักเรียนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป สามารถเข้าหลักสูตร High School Completion เพื่อที่จะเรียนในระดับมัธยม และปริญญาควบคู่กันไป เนื่องจากวิชาส่วนใหญ่ที่นักเรียนจะต้องลงเรียนในหลักสูตรนี้ สามารถที่จะใช้สำหรับการจบหลักสูตรอนุปริญญาและปริญญาตรีได้ด้วย นักเรียนจึงสามารถเรียนและสำเร็จการศึกษาในระดับอนุปริญญา (2 ปีแรกของระดับปริญญาตรี) และมัธยมศึกษาได้ภายใน 2 ปี เมื่อจบการศึกษาในหลักสูตรนี้นักเรียนจะได้รับวุฒิการศึกษาของวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาลชของรัฐวอชิงตัน

Edmonds Community College 03

 

3. Intensive ESL

สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ หรือต้องการเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษก่อนเข้าศึกษาต่อในระดับวิทยาลัย สามารถเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ (ESL) ของ Edmonds ได้ หลักสูตร ESL จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน เพื่อการศึกษาระดับ College นักเรียนจะเรียนประมาณวันละ 4 ชั่วโมง โดยเนื้อหาการเรียนจะครอบคลุม Reading, Grammar, Writing, Speaking, Listening, Pronunciation และ Listening

Edmonds Community College 04

 

4. University Transfer

โดยทั่วไปแล้ว นักเรียนที่ต้องการเรียนหลักสูตรปริญญาตรีในอเมริกา จะต้องใช้เวลาเรียน 4 ปี หรือมีหน่วยกิตทั้งหมด 180 หน่วยกิต

ในการที่จะสำเร็จหลักสูตรปริญญาตรีในอเมริกา นักเรียนจะมี 2 ตัวเลือกคือ :

  1. เรียนที่มหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัย 4 ปีโดยตรง หรือ
  2. เรียนที่ Community College 2 ปีและโอนหน่วยกิตไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยโดยที่จะใช้เวลาเรียนเพิ่มอีก 2 ปีเพื่อที่จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (นักเรียนอเมริกามากกว่า 50% เลือกทางเลือกนี้)

 

Edmonds Community College 05

 

ที่พัก

ที่พักแบบโฮมสเตย์

สร้างมิตรภาพที่ยั่งยืนตลอดชีวิต เมื่ออยู่กับครอบครัวนักเรียนจะได้รู้จักเพื่อนใหม่และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขาเมื่อพวกเขามีประสบการณ์ชีวิตครอบครัวในอเมริกา การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องนั้นจัดทำโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการที่พักซึ่งจะทำการฝึกอบรมและคัดเลือกครอบครัวแต่ละแห่งและให้นักเรียนโดยแนะนำให้พวกเขารู้จักกับครอบครัวที่คาดหวัง

 

Edmonds Community College 06

 

หอพัก มีให้เลือก 3 ที่

1. Rainier Place

นักเรียนของ Edmonds สามารถที่จะพักอยู่ในหอพักสูง 4 ชั้นของวิทยาลัยชื่อ Rainier Place สำหรับนักเรียน 180 คน อายุ 17 ปี+ หอพักนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแคมปัสหลัก โดยที่จะอาศัยอยู่รวมกับนักเรียน Americans และนักเรียนนานาชาติ

Edmonds Community College 07

 

2. SPENCER COURT

ที่พักแบบอาพาร์ทเม้นท์นอกแคมปัส ตั้งอยู่ห่างจากวิทยาลัยประมาณ 15 นาที โดยรถประจำทาง สำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

Edmonds Community College 08

3. SOPHIE COURT

ที่พักแบบทาวเฮ้าส์ตั้งอยู่ประมาณ 1 บล็อคถนน ห่างจากแคมปัส สำหรับนักเรียนอายุ 21 ปีขึ้นไป

Edmonds Community College 09

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855