×
 • Course

 • Country

English Language Company

ที่อยู่: 495 Kent Street, Sydney NSW 2000, Australia
เว็บไซต์: https://www.elc.edu.au/

ข้อมูลทั่วไป

study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

ซิดนีย์ได้รับการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของโลกสำหรับนักศึกษานานาชาติ ไลฟ์สไตล์ในซิดนีย์เป็นสิ่งที่วิเศษมาก ความสวยงาม ความสะอาด และปลอดภัยพร้อมชายหาดที่งดงาม และท่าเรือที่น่าตื่นตา การขนส่งสาธารณะสะดวกมาก ง่ายต่อการเดินทาง ภูมิอากาศของซิดนีย์เฉลี่ยแล้วแดดจัดมากกว่า 340 วันต่อปี ฤดูร้อน (ตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงเดือนมีนาคม) ฤดูหนาว (มิถุนายนถึงสิงหาคม) มีอุณหภูมิเฉลี่ยในหน้าหนาว 15 องศา นั่นก็หมายความว่าซิดนีย์มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายให้ทำตลอดทั้งปี กีฬาเป็นที่นิยมมากในออสเตรเลีย หากชื่นชอบการผจญภัย ลองทำสิ่งใหม่ ๆ เช่นดำน้ำ ดูปลาวาฬ และเดินป่าในเขตนครซิดนีย์ ดังนั้นซิดนีย์จึงเป็นจุดหมายของนักศึกษานานาชาติที่เดินทางมาศึกษาที่นี่
English Language Company (ELC) มีนักเรียนจาก 35 ประเทศเข้าเรียนในครั้งเดียว และอีก 50 ประเทศตลอดทั้งปี การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมนี้ ช่วยให้มั่นใจว่านักเรียนจะต้องพูดภาษาอังกฤษได้ทั้งวัน เพื่อสื่อสารและทำความรู้จักกับเพื่อนฝูง และยังช่วยให้มั่นใจถึงประสบการณ์ข้ามวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม ELC ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ใกล้กับ Darling Harbour และย่านการขนส่งสำคัญ แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และความบันเทิงของซิดนีย์ นักเรียนจะได้เรียนในใจกลางเมืองซิดนีย์โดย
ใช้เวลา 4 นาทีจากศูนย์การค้าชั้นนำของซิดนีย์
1 นาทีจากสถานีรถไฟหลักของซิดนีย์
5 นาทีจาก Darling Harbour – หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของซิดนีย์
5 นาทีโดยรถไฟหรือรถบัสไปยัง Circular Quay และ Opera House
หลังจากเรียนจบที่ ELC แล้ว นักเรียนสามารถวางแผนที่จะไปศึกษาต่อได้หลากหลายแห่งเมื่อผ่านหลักสูตรจากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นแบบทดสอบ IELTS หรือหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ELC ก็ได้เตรียมความพร้อมให้นักเรียนทั้งหมด

English Language Company 01   English Language Company 02
English Language Company 03   English Language Company 04
English Language Company 05   English Language Company 06

หลักสูตรแนะนำ

study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

ระบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ ELC คือช่วยให้นักเรียนสามารถปรับหลักสูตร ตามความต้องการและความสนใจของแต่ละบุคคลได้ ได้เลือกหลักสูตรการศึกษาที่สำคัญตามเป้าหมายของตนเอง โฟกัสสิ่งที่ตรงกับความต้องการของตนเองและเลือกเรียนเสริมภาษาอังกฤษที่ตนเองต้องการ
ELC มีหลักสูตรหลักให้ผู้เรียนได้เลือก โดยขึ้นกับวัตถุประสงค์หลักของผู้เรียนในการเรียนภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม หากต้องการเปลี่ยนหลักสูตรเมื่อเรียนกับ ELC แล้วผู้เรียนสามารถทำได้ตามระดับความสามารถภาษาอังกฤษที่เหมาะสมของตนเอง ตารางเวลาและหลักสูตรหลักที่แนะนำมีระยะเวลาเรียน 15 ชั่วโมง / สัปดาห์ดังนี้
ตารางเวลาเรียน
เวลาเรียนที่เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเรียนที่ลงทะเบียนจากต่างประเทศ คือการเรียนแบบเต็มรูปแบบ เพราะมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ ตลอดทั้งวัน เพื่อมีโอกาสได้ใช้บริการของโรงเรียนอย่างเต็มที่ และเข้าร่วมชั้นเรียนเสริมภาษาอังกฤษของโรงเรียน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของแต่ละคน ตารางเวลาที่นักเรียนสามารถเลือกมีต่อไปนี้:

 • วันจันทร์ – วันศุกร์: 8.30 น. – 15.00 น. 9.15 น. – 16.15 น. เวลา 9.30 น. – 16.15 น.
 • ชั้นเรียนภาคค่ำ: ชั้นเรียนภาคค่ำเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเรียนที่ทำงานระหว่างวัน ที่ตั้งใจกลางเมืองของโรงเรียนอยู่ตรงข้ามสถานีรถไฟ ทำให้นักเรียนสามารถเดินทางไปมาระหว่างที่ทำงานและโรงเรียนได้อย่างง่ายดาย แต่นักเรียนภาคค่ำไม่ได้เข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเพิ่มเติม
 • วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 17.00 น. – 21.20 น. (หยุด 20 นาทีหนึ่งครั้ง)

English Courses (หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ)

 • General English หลักสูตรที่แนะนำ
  • Intensive General English (day)เป็นหลักสูตรแบบเต็มวัน เพื่อช่วยให้ผู้เรียนมีปฏิสัมพันธ์และสื่อสารกันในชีวิตประจำวัน ทั้งการฟัง การพูด การอ่านและการเขียน โดยผู้สอนจะให้ข้อเสนอแนะและเน้นการสอนภาษาตามที่ผู้เรียนต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนทุกคนจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว หนังสือเรียน แหล่งข้อมูลดิจิทัล แหล่งอ้างอิง และงานวิจัยล่าสุดของโรงเรียนเป็นภาษาอังกฤษ
  • Intensive General English (evening)
  • Semi Intensive General English (day) เป็นหลักสูตรนอกเวลา เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการผสมผสานการเรียนและการท่องเที่ยว นักเรียนเข้าเรียนหลักสูตรหลัก (เช้า) เท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ถือวีซ่านักเรียน
  • Premium General English (day) หลักสูตรพรีเมี่ยมจะผสมผสานการเรียนเป็นกลุ่มกับบทเรียนแบบตัวต่อตัว ที่จะช่วยให้ผู้เรียนมุ่งเน้นไปที่บริบทเฉพาะเจาะจงมากขึ้นและทำให้ผู้เรียนมีการพัฒนาเร็วขึ้น
 • General + Business English หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจช่วยให้สามารถรวมการศึกษาคำศัพท์ทั่วไปไวยากรณ์ และทักษะในระดับที่เหมาะสมกับบทเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจที่ตนเองอยากเน้น หลักสูตรถูกออกแบบมาสำหรับมืออาชีพ หรือนักเรียนที่วางแผนจะเข้าทำงานซึ่งต้องใช้ภาษาอังกฤษธุรกิจในระดับดี มุ่งเน้นไปที่การพูดและการเขียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในสถานที่ทำงานทุกวัน และจะได้ทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างสมบูรณ์ คอร์สแนะนำ
  • General + Business English (day) หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษรวมกับการมุ่งเน้นเฉพาะด้านธุรกิจ เป็นหลักสูตรแบบเต็มวัน
  • Premium English for Business (day) หลักสูตรแบบเต็มวันเหมาะสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการเฉพาะด้านอย่างมืออาชีพ ออกแบบชั้นเรียนแบบตัวต่อตัวให้เหมาะกับอาชีพและอุตสาหกรรมที่นักเรียนต้องการ
 • English for Academic Purposes หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา (EAP) เป็นการรวมโปรแกรมการเรียนภาษาอย่างละเอียดเข้ากับการเตรียมความพร้อมสำหรับความต้องการของการศึกษาเชิงวิชาการ รวมถึงความเข้าใจในการเขียนบรรยาย การทำวิจัย การเขียนงานที่ได้รับมอบหมายและการมีส่วนร่วมในบทเรียน เหมาะสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวสอบ IELTS แต่นอกเหนือจากนี้เพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของการศึกษาเชิงวิชาการในออสเตรเลีย
  • Intensive EAP (day) หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรแบบเต็มวัน ที่ได้รับความนิยมซึ่งช่วยให้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ และเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาและการสอบ หลักสูตรจะรวมชั้นเรียนภาคเช้าที่เน้นการเรียนรู้ และเลือกการเรียนพิเศษในช่วงบ่าย ในวันศุกร์ผู้เรียนจะได้ฝึกฝนการทำข้อสอบ IELTS หรือเข้าร่วมเวิร์คช็อปทักษะการเรียนรวมถึงตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย
  • Intensive EAP (evening) หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อ และมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับการเข้าเรียนต่อโดยตรงกับวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยคู่สัญญาของสถาบัน
  • Premium EAP (day) – Direct Entry ตัวเลือกนี้เหมาะอย่างยิ่งหากผู้เรียนจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมอย่างเข้มงวด และต้องการการช่วยเหลือเป็นรายบุคคลในทักษะเฉพาะหรือด้านภาษา เป็นการรวมการศึกษากลุ่ม กับบทเรียนแบบตัวต่อตัวที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคล
  • Premium EAP (day) – IELTS ตัวเลือกนี้เหมาะอย่างยิ่งหากผู้เรียนจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมอย่างเข้มข้น และมีประสิทธิภาพ และต้องการการช่วยเหลือเป็นรายบุคคลในทักษะเฉพาะหรือด้านภาษา เป็นการรวมการศึกษากลุ่มกับบทเรียนแบบตัวต่อตัวที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคล
 • IELTS Exam Preparation หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ของ ELC จะช่วยให้นักเรียนมีการเตรียมการ และการสอบแบบเร่งรัด การพัฒนาทักษะการอ่าน การฟัง การเขียน และการพูดรวมถึงการพัฒนาความแม่นยำของไวยากรณ์ และคำศัพท์
  • Intensive IELTS Exam Preparation (evening) หลักสูตรแบบเข้มข้นนี้จะรวมการเตรียมการสอบเข้ากับทักษะการเรียน หากนักเรียนต้องการที่จะเรียนในช่วงกลางวัน แต่ต้องการเตรียมตัวสอบ IELTS ก็สามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการของสถาบัน หรือเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป กับวิชาเลือกสอบ IELTS ช่วงบ่ายได้
 • Cambridge Exam Preparation หลักสูตรการเตรียมสอบ Cambridge ของ ELC จะช่วยให้สามารถพัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษในทุก ๆ ด้าน หลักสูตรมีจัดสอนรอบเช้า และรอบเย็น
 • Junior Program โปรแกรมจูเนียร์ออกแบบมาสำหรับวัยรุ่นอายุ 14-17 ปี มีเข้าคลาสเรียนภาษาอังกฤษ รวมถึงการเยี่ยมชมวัฒนธรรมและกิจกรรมสนุก ๆ หลักสูตรจูเนียร์ของ ELC ใช้เวลาเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นอกจากนี้นักเรียนส่วนใหญ่เลือกที่จะเข้าร่วมกิจกรรมยามบ่ายที่จัดโดยโรงเรียน นักเรียนที่เดินทางคนเดียวและไม่มีญาติหรือเพื่อนฝูงที่จะอยู่กับครอบครัวในซิดนีย์ ควรลงทะเบียนแพคเกจเต็มรูปแบบ พร้อมที่พักและบริการรับส่งสนามบินด้วยดีที่สุด แพ็คเกจเลือกได้จาก:English Language Company 07
  English Language Company 08

สิ่งอำนวยความสะดวก

ELC เป็นสถานที่ทันสมัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม โรงเรียนของเราสว่าง และกว้างขวางพร้อมห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 • มีห้องเรียนถึง 24 ห้อง
 • ห้องครัว และบริเวณสำหรับรับประทานอาหาร
 • ห้องพักรับรองสำหรับนักเรียน 2 แห่ง
 • มีห้องคอมพิวเตอร์ และศูนย์กลางการเรียน
 • ฟรี WiFi และสถานที่สำหรับนั่งพักผ่อน หย่อนใจ
 • มีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ข้อมูล และคำแนะนำเรื่องท่องเที่ยว

English Language Company 09

ที่พัก

English Language Company (ELC) เห็นสิ่งสำคัญของการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย และปลอดภัยซึ่งสามารถเรียน พักผ่อน และรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ELC มีที่พักที่มีคุณภาพให้เลือกตามความต้องการและงบประมาณของนักเรียน

โฮมสเตย์

พักกับโฮมสเตย์ที่เป็นมิตรของ ELC ผู้เรียนจะได้สัมผัสกับชีวิตของครอบครัวชาวออสเตรเลีย ที่มีคุณภาพมาตรฐาน สถาบันมีผู้ประสานงานโฮมสเตย์โดยเฉพาะที่รับรองว่านักเรียนของเราจะได้รับการดูแลเสมอ สถาบันมีการตรวจสอบบ้านเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการรักษามาตรฐานระดับสูง มีการรวบรวมข้อเสนอแนะจากนักเรียนทุกคนเกี่ยวกับการเข้าพักกับครอบครัวอุปถัมภ์ เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนรู้สึกสะดวกสบาย ที่พักแบบโฮมสเตย์จึงเหมาะสำหรับนักเรียนที่อยากสัมผัสวิถีชีวิตชาวออสเตรเลีย ต้องการรับการช่วยเหลือสนับสนุนจากครอบครัวอุปถัมภ์ และเพิ่มการเรียนให้สูงสุดและไม่มีปัญหาเรื่องอาหาร

English Language Company 10

ELC Premium Apartments (อพาร์ทเมนท์)

ELC อพาร์ทเมนท์อยู่ภายในบริเวณหอพักนักเรียน ซึ่งมีคุณภาพชั้นนำแห่งใหม่ใจกลางเมือง เดินเพียง 10 นาทีจากโรงเรียน จะพักในห้องเดี่ยว หรือพักร่วมห้องกับนักเรียน ELC คนอื่น ๆ 5 คน นักเรียนจะได้รับประโยชน์ทั้งจากการอยู่ร่วมกับนักเรียนคนอื่น หรือความเป็นส่วนตัวในห้องเดี่ยวของตัวเอง ที่พักแห่งนี้ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ ร้านค้า และโรงภาพยนตร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าทึ่ง เหมาะสำหรับนักเรียนที่ ต้องการสัมผัสชีวิตในที่พักรวมและในหอพักนักเรียน ต้องการมาตรฐานสูงสุด หรือต้องการแบ่งปันกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก และต้องการที่จะสามารถเดินไปยังใจกลางเมืองและไปโรงเรียนได้อย่างสะดวก

English Language Company 11English Language Company 12

Ultimo Terraces

บ้านพักแห่งนี้มีทั้งหมด 3 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักสำหรับหญิงล้วน 1 ห้อง ตั้งอยู่ใน Ultimo ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยัง ELC และใจกลางเมือง และใกล้กับท่าเรือดาร์ลิ่ง (Darling Harbour) เป็นสถานที่น่าดึงดูดในซิดนีย์ที่มีโรงภาพยนตร์ IMAX พิพิธภัณฑ์การเดินเรือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซิดนีย์ โลกสัตว์ป่าและพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ รวมถึงร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบาร์ นักเรียนจะได้พบกับห้องสมุดสาธารณะและศูนย์กีฬาทางน้ำภายใน 5 นาที เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการสัมผัสกับชีวิตในที่พักรวม ต้องการที่จะอยู่กับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก มีอิสระมากขึ้น และสะดวกต่อการเดินไปยังใจกลางเมืองและไปโรงเรียนได้

English Language Company 13

Student Home (บ้านพักนักศึกษา)

Student Home ตั้งอยู่ใน Ultimo เดินเพียง 10 นาทีสู่ ELC และยังอยู่ใกล้กับสถานีเซ็นทรัลบรอดเวย์ และไชน่าทาวน์ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ ต้องการสัมผัสกับชีวิตในที่พักรวม ต้องการที่จะอยู่กับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก มีอิสระ และสะดวกต่อการเดินไปยังใจกลางเมืองและไปโรงเรียนได้

English Language Company 14

CozzyStay – Student Houses

บ้านพักนักเรียน CozzyStay ได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน เป็นแบบบ้านพักรวมที่มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่พึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นที่นิยมและปลอดภัย เหมาะสำหรับนักเรียนที่ ต้องการสัมผัสกับชีวิตในที่พักแบบรวม ต้องการมีประสบการณ์การอยู่ร่วมกันกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก และมีความอิสระ

English Language Company 15

Link2 – บ้านพักนักศึกษา

เป็นบ้านพักนักเรียนตั้งอยู่บนถนน George ในใจกลางเมืองและใช้เวลาเดิน 10 นาทีไปยัง ELC เป็นบ้านที่ทันสมัยพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน และมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับนักเรียนต่างชาติ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการสัมผัสกับชีวิตในที่พักรวม ต้องการแบ่งปันกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก มีอิสระมากขึ้น และต้องการที่จะอยู่ในใจกลางเมือง

English Language Company 16

Glebe YHA Hostel

Glebe YHA เป็นหอพักสำหรับเยาวชนที่ให้บริการที่พักที่สะดวกสบาย สำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นอิสระ ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ และนักเดินทางแบ็คแพ็คเกอร์จากทั่วทุกมุมโลก สามารถเดินไปยัง University of Sydney และนั่งรถบัสไปโรงเรียนได้ใน 10-15 นาที ในบริเวณนี้จะแวดล้อมด้วยผับ คาเฟ่ ตลาดนัดสุดสัปดาห์ และสวนสาธารณะที่สามารถมองเห็นอ่าวซิดนีย์ได้ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ ต้องการพบนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก พำนักระยะสั้นเพียงสองสามเดือนและมีงบประมาณจำกัด และมีความอิสระ

English Language Company 17

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855