×
  • Course

  • Country

Eurocentres Canada

ที่อยู่:
Vancouver: 815 W Hastings St Office 250, second floor, Vancouver, BC V6C 1B4 Canada
Toronto: 111 Peter St #220, Toronto, ON M5V 2H1 Canada
Lunenburg: 18 King St, Lunenburg, NS B0J 2C0 Canada

เว็บไซต์: https://www.eurocentres.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

EuroCentres  เป็นาถาบันสอนภาษาชั้นนำก่อตั้งมายาวนานมากกว่า 60 ปี  เป็นสถาบันที่ยึดมั่นในคุณภาพ และยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อาจารย์ที่มาสอนเป็นผู้เชี่ยวชาญมีการคิดค้นหลักสูตรปละวิธีการสอนให้เข้ากับเหตุการณ์ของโลกในยุคปัจจุบัน

Eurocentres 01 Eurocentres 02

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. General Language: เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาที่ได้รับความนิยม การสอนอย่างเข้มข้มและด้วยบรรยากาศ กิจกรมในห้องเรียน และยังมีการจำลองเหตุการณ์ต่างๆ นักเรียนจะได้เรียนทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน และเขียน รับความคล่องแคล่วและความมั่นใจในทักษะภาษาอังกฤษและศตวรรษที่ 21 ในขณะที่คุณสร้างชุดทักษะที่สามารถถ่ายโอนได้คุณจะต้องประสบความสำเร็จในโลกที่เชื่อมโยงกัน
  2. IELTS: เป็นหลักสูตรสำหรับการเตรียมสอบแบบเข้มข้น นักเรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคและข้อมูลของการทข้อสอบต่างๆจากอาจารย์ที่มีประสบการณ์ ซึ่งมีความจำเป็นในการพัฒนาในทุกทักษะทั้ง 4 สกิล ฟัง พูด อ่าน และเขียน
  3. Business English: เป็นหลักสูตรท่าอนและเพิ่มเติมความรู้ในด้านของธุรกิจ รวมไปถึงการทำงานในวงการธุรกิจ สอนทักษะที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การสื่อสารภายในองค์กร การโต้ตอบอิเมล์ การเจรจาและต่อรอง การขียนรายงานและทักษะอีกมากมายในการทำงานด้านธุรกิจ ภาษาอังกฤษธุรกิจมีวัตถุประสงค์เพื่อนักเรียนที่ต้องการเพิ่มการเรียนภาษาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น หากคุณรู้อยู่แล้วว่าคุณต้องการภาษาอังกฤษสำหรับสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพหรือกำลังคิดที่จะเข้าทำงานในต่างประเทศการเข้าร่วมหลักสูตร Eurocentres นี้จะทำให้คุณได้เปรียบในโลกธุรกิจในศตวรรษที่ 21
  4. TOEIC: เป็นหลักสูตรที่สอน 25 บทเรียนต่อสัปดาห์รวมถึงบทเรียนตอนเช้า 20 บทสำหรับการพัฒนาภาษาทั่วไปและแบบฝึกหัดเตรียมสอบช่วงบ่าย 5 คาบ
  5. TOEFL: เป็นหลักสูตรที่สอน 25 บทเรียนต่อสัปดาห์รวมถึงบทเรียนตอนเช้า 20 บทสำหรับการพัฒนาภาษาทั่วไปและแบบฝึกหัดเตรียมสอบช่วงบ่าย 5 คาบ
  6. 6. Program: สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย สอนหลักสูตรที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในการเข้าเรียนต่อ เป็นหลักสูตรที่เรียนแบบเข้มข้นเพื่อเตรีมตัวเข้าเรียนต่อ และเมื่อจบหลักสูตรนักเรียนสามารถเลือกสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็น Partner ได้

Eurocentres 03 Eurocentres 04

สิ่งอำนวยความสะดวก

มีคอมพิวเตอร์ไว้คอยให้บริการ
เครื่องปรับอากาศ/เครื่องทำความร้อนเพื่อให้ความอบอุ่น
อิเตอเนต wifi ทั่วบริเวนโรงเรียน
เครื่องชงกาแฟ
น้ำดื่ม
ห้องสมุด

Eurocentres 05 Eurocentres 06 Eurocentres 07

 

ที่พัก:

Homestay: มีโฮมสเตย์หลากหลายให้เลือกเหมาะสำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่มีเด็กไปจนถึงเจ้าของเดี่ยวจนถึงคู่รักที่เกษียณแล้ว ผู้ให้บริการโฮมสเตย์ทั้งหมดของเรารวมถึงเอเจนซี่มืออาชีพหากได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ ห้องนอนสะอาดและสะดวกสบายและนักเรียนทุกคนจะได้รับสถานที่สำหรับการศึกษาที่เงียบสงบ

Alexandra Hotel: คุณจะมีห้องของตัวเองและรับผิดชอบอาหารของคุณเอง หอพักบางแห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกร้านอาหารของมหาวิทยาลัยในบริเวณใกล้เคียงซึ่งคุณสามารถทานได้ในราคาสมเหตุสมผล คนอื่นมีห้องครัวส่วนกลางที่คุณสามารถเตรียมอาหารของคุณเองได้แม้จะไม่ใช่ทุกคนที่มีเครื่องถ้วยชามหม้อและกระทะ จากที่พักสามารถเดินไปตลาดเคนซิงตัน, ควีนสตรีทเวสต์และไชน่าทาวน์ ห้องสวีทแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างครบครันพร้อมห้องครัวขนาดเล็กห้องน้ำส่วนตัวเคเบิลทีวีจอแบนการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (รวมถึง WiFi) และโทรศัพท์สายตรง

CCNM Residence: ทางเข้าสถานีรถไฟใต้ดินร้านอาหารและร้านค้าเช่น IKEA และ Canadian Tyre อยู่ใกล้คุณเพื่อให้มั่นใจว่าคุณมีสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการ ที่อยู่อาศัยแบบร่วมตั้งอยู่ในอาคาร CCNM หลักทั้งในระยะสั้นและตลอดทั้งปี มีห้องพักเดี่ยว 201 ห้อง ห้องพักทุกห้องมีเตียงเดี่ยวโต๊ะและเก้าอี้อินเทอร์เน็ตตู้เสื้อผ้าและตู้เย็นขนาดเล็ก มีเลานจ์ทีวี / พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมทีวีดาวเทียมและระเบียงที่สามารถมองเห็นลาน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันติดกับเลานจ์แต่ละแห่ง แต่ละชั้นมีบริการซักรีด มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855