×
  • Course

  • Country

Fracer Coast Anglican College (high school)

ที่อยู่: Doolong South Road, Woundunna, Hervey Bay, QLD

ประเภท: โรงเรียนสหศึกษา

เว็บไซต์: http://www.fcac.qld.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

Fracer coast anglican college-high school-aus 01

โรงเรียน Feaser Coast Anglican College เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของผลการเรียนที่แข็งแกร่งและการยึดมั่นในมาตรฐานระดับสูงทั้งในและนอกสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ ผลการเรียนที่ดีเยี่ยมของนักเรียนส่งเสริมให้พวกเขาได้เรียนรู้เรื่องต่างๆมากมาย และเป้าหมายอีกอย่างหนึ่งของโรงเรียนเรา คือ การพัฒนาแบบองค์รวมของนักเรียนแต่ละคน คติประจำโรงเรียนของเรา คือ เสริมสร้างร่างกายจิตใจและวิญญาณ และหลักสูตรการเรียนที่ทางโรงเรียนเสนอให้กับนักเรียนช่วยสร้างและพัฒนาคุณลักษณะและจุดเด่นของพวกเขา

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

Fracer coast anglican college-high school-aus 02

นักเรียนต่างชาติที่มาศึกษาที่โรงเรียน Fraser Coast Anglican College จะได้สัมผัสประสบการณ์ด้านการศึกษาทั้งหมดของโรงเรียน ขณะเดียวกันนักเรียนก็ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากอาจารย์ซึ่งคอยติดตามและให้การสนับสนุนนักเรียนแต่ละคนอย่างต่อเนื่อง

นักเรียนอาจเลือกเรียนเทอมเดียว (เก้าถึงสิบสัปดาห์) หนึ่งภาคเรียน (หกเดือน) หนึ่งปีหรือมากกว่านั้น นักเรียนสามารถเรียนได้ตั้งแต่ม.4 ถึงม.6 โดยใช้วีซ่านักเรียน

นักเรียนต่างชาติของเราเพลิดเพลินกับการดื่มด่ำกับชีวิตในโรงเรียนอย่างเต็มที่ โดยเข้าร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนในประเทศและมีโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาอย่างเป็นทางการนักเรียนเหล่านี้ยังสร้างมิตรภาพกับเพื่อนร่วมชั้นตลอดและสนุกกับโอกาสที่หลากหลายในการเข้าร่วมการศึกษาผ่านค่ายและทัศนศึกษา
หลักสูตรที่หลากหลายของโรงเรียน Fraser Coast Anglican College มีวิชาให้นักเรียนต่างชาติเลือกหลากหลายซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับความสนใจและความสามารถของนักเรียนแต่ละคน นักเรียนต่างชาติจำนวนมากเพลิดเพลินกับโอกาสในการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ทางทะเลหรือการปฏิบัติทางน้ำ พวกเขาได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของ Hervey Bay ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาเชิงวิชาการ
นักเรียนจะได้รับโอกาสในการเรียนภาษาอังกฤษ ESL ซึ่งเป็นวิชา QCAA และได้รับการสนับสนุนจากครูสอนภาษาอังกฤษของเราในฐานะภาษาที่สอง (ESL) เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขารู้สึกมั่นใจเมื่อเรียนวิชานี้

นักเรียนต่างชาติได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมในกิจกรรมทางวิชาการด้านวัฒนธรรมและการกีฬาที่สอดคล้องกับค่านิยมของโรงเรียน คือ ‘ร่างกายที่สมบูรณ์จิตใจและวิญญาณ’

นักเรียนต่างชาติของเราได้รับการดูแลโดยครอบครัวโฮมสเตย์ของเราซึ่งมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เอาใจใส่ และให้การสนับสนุนเพื่อให้พวกเขาได้ทำการศึกษาและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย

เกณฑ์การรับสมัคร

ขั้นตอนการสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ มีดังต่อไปนี้

  1. กรอกแบบฟอร์มการลงทะเบียน
  2. แบบฟอร์มสุขภาพ
  3. สำเนาผลการเรียนของโรงเรียนทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษในช่วงสองปีที่ผ่านมา
  4. จดหมายการย้ายโรงเรียนของนักเรียนจากโรงเรียนเก่าสำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในประเทศออสเตรเลีย

นักเรียนจะต้องลงนามในข้อตกลงเกี่ยวกับพฤติกรรมเมื่อมาเข้าเรียนที่โรงเรียน
เมื่อโรงเรียนได้รับข้อมูลข้างต้นข้อ 1 ถึงข้อ 3 (หรือข้อ 1 ถึงข้อ 4 สำหรับการโอนย้ายนักเรียน) โรงเรียน Fraser Coast Anglican จะออกจดหมายตอบรับชั่วคราว ใบแจ้งค่าธรรมเนียม และข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษร

แบบฟอร์มการยืนยันการลงทะเบียนและสวัสดิการ / ที่พักจะออกให้หลังจากการชำระเงินใบแจ้งค่าธรรมเนียม

ที่พัก

Fracer coast anglican college-high school-aus 03

โปรแกรมโฮมสเตย์ของโรงเรียน Fraser Coast Anglican College ของเรามอบการต้อนรับและการดูแลเอาใจใส่ “นักเรียนที่มีบ้านอยู่ไกล” สำหรับนักเรียนที่มาเยี่ยมชม  ข้อมูลโฮมสเตย์ของเราประกอบด้วยครอบครัวกว่า 100 ครอบครัวที่ยอดเยี่ยมจากทั่วพื้นที่ Hervey Bay

ครอบครัวของเรามีตั้งแต่ครอบครัวเล็ก ๆ ที่มีเด็ก ๆ ที่เข้าเรียนในโรงเรียนของเราไปจนถึงครอบครัวเกษียณที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคชายฝั่ง Fraser พวกเขาไม่เพียงแต่เปิดบ้านเท่านั้น แต่ยังเปิดใจรับการดูแลและพัฒนานักเรียนต่างชาติของเราด้วย

นักเรียนจะอยู่ในที่พักแบบโฮมสเตย์ตามความเหมาะสมและความเข้ากันได้ของครอบครัว  เป็นความรับผิดชอบของครอบครัวอุปถัมภ์ที่จะต้องจัดเตรียมรถรับส่งนักเรียนไปและกลับจากโรงเรียนทุกวันและกิจกรรมนอกหลักสูตรต่างๆ  ครอบครัวยังจัดให้นักเรียน สำหรับอาหารสามมื้อต่อวัน พวกเขาก็จะดูแลให้นักเรียนเหมือนที่พวกเขาลูกของตัวเอง  แต่ละครอบครัวได้รับการปฐมนิเทศที่ครอบคลุมในการเป็นเจ้าภาพและมีความเข้าใจอย่างเต็มรูปแบบเกี่ยวกับการดำเนินการด้านวิชาการและการลงโทษทางวินัยของโรงเรียนของเรา  ทุกครอบครัวอยู่ภายใต้กฎหมายของความคาดหวังโฮมสเตย์ของรัฐควีนส์แลนด์และสมาชิกในครอบครัวที่อายุเกิน 18 ปีจะต้องถือบัตรความเหมาะสม  โฮมสเตย์ทุกหลังได้รับการตรวจสอบจากตัวแทนของโรงเรียนและสัมภาษณ์ครอบครัวเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับครอบครัวโฮมสเตย์ที่ปลอดภัยและห่วงใย

ครอบครัวโฮมสเตย์มีบทบาทสำคัญในการให้ความรู้แก่นักเรียนต่างชาติของเรา  ภายในสภาพแวดล้อมแบบโฮมสเตย์นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของออสเตรเลียและฝึกฝนภาษาอังกฤษโดยตรง  ครอบครัวโฮมสเตย์ของเราทุกคนพูดภาษาอังกฤษและมีความสนใจในการพัฒนาภาษาของนักเรียน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855