×
  • Course

  • Country

Golden Hills International Services

ที่อยู่: 435A Highway #1
Strathmore, Alberta T1P 1J4

เว็บไซต์: http://ghsd-international.com/

ข้อมูลทั่วไป Study in Canada  เรียนต่อมัธยมที่ประเทศแคนาดา

Golden Hills International Services

ตั้งอยู่ในมณฑล Alberta ของประเทศแคนาดา Golden Hills เป็นเครือค่ายของโรงเรียนหลายโรงเรียนที่อยู่ใกล้บริเวณเมืองใหญ่อย่าง Calgary เน้นโอกาสในการเรียนที่ดีในแก่เด็กนักเรียน พร้อมกับหลักสูตรการเรียนที่เข้มข้นได้มาตรฐานของประเทศ โรงเรียนมีชำนาญในการเตรียมพร้อมให้กับเด็กนักเรียนต่างชาติและมีการสนับสนุนในด้านภาษา มีการเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย

 

โรงเรียนประกอบด้วย

Strathmore High School:

Golden Hills International Services 6

การเดินทางจากเมือง Calgary มายัง เมือง Strathmore ใช้เวลาแค่ 25 นาที เปิดสอนนักเรียน grade 10 ถึง 12 เท่านั้น จำนวนนักเรียนทั้งหมดมีอยู่ประมาณ 850 คน มีหลักสูตรการสอนมากมายและยังมีการเปิดหลักสูตรเพิ่มเติมอย่างเช่น Vocational และ Career and Technology Studies เพื่อรองรับความต้องการของนักเรียน

Three Hills School:

Golden Hills International Services 7

เป็นโรงเรียนขนาดเล็กมีจำนวนนักเรียนทั้งหมดแค่ 500 คน เปิดสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้น High school  ตั้งอยู่ในเมือง Three Hills ซึ่งไม่ห่างไกลจากเมือง Strathmore มากนัก ทางโรงเรียนจะเน้นสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและส่งเสริมการเรียนของนักเรียน หลักสูตรการสอนที่จะเด่นในเรื่องเศรษฐกิจและการอุตสาหกรรม มีชื่อเสียงในด้านการดนตรี ทางโรงเรียนมีวงดนตรีของโรงเรียนที่มีชื่อเสียงอีกด้วย นอกจากนี้ นักเรียนก็ยังมีชื่อเสียงในด้านกีฬาและ ได้มีไปแข่งในหลายๆรายการอีกด้วย

Three Hills เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตทำงานเล่นและเรียนหนังสือ Three Hills มีกิจกรรมทางสังคมที่หลากหลายตลอดทั้งปีและตั้งอยู่ใจกลางเมืองในระยะทางขับรถไปยังศูนย์กลางขนาดใหญ่ต่างๆ

Three Hills มีความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตเมืองเล็ก ๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับ “เมืองใหญ่” Three Hills มีสิ่ง อำนวยความสะดวกเพื่อกพักผ่อนหย่อนใจที่ยอดเยี่ยมเช่นสนามกีฬาฮอกกี้ลานโค้งลานโบว์ลิ่งศูนย์สัตว์น้ำและพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Three Hills มีสวนสาธารณะห้าแห่งภายในเขตเมืองเช่นเดียวกับสนามเทนนิสและลูกบอลเพชร Downtown มีร้านค้าปลีกและร้านอาหารมากมาย

Drumheller Composite High School:

Golden Hills International Services 8

ทางโรงเรียนได้มีการก่อตั้งปี 1963 เปิดสอนนักเรียนตั้งแต่ grade 7 ถึง 12

โรงเรียนแห่งนี้เดิมทีจะเปิดเป็นโรงเรียน Vocational High School

ที่ทางรัฐบาลได้มีการจัดหาอุปกรณ์การเรียนที่ครบครันมาให้ ต่อมาเป็นก็มีการเปิดสอนหลักสูตรตามแบบฉบับของ High school ร่วมไปด้วย เป็นโรงเรียนที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่เยอะมากมายให้นักเรียนสามารถเรียน

Golden Hills International Services 11 Golden Hills International Services 9 Golden Hills International Services 10

Golden Hills International Services 2 Golden Hills International Services 12 Golden Hills International Services 13

Accommodation (ที่พัก)

มีให้เลือก 2 แบบคือ แบบหอพักและโฮมสเตย์

Golden Hills School Division เป็นโรงเรียนรัฐบาลแห่งเดียวในแคนาดาที่มีหอพักสำหรับนักเรียนต่างชาติ

หอพักมีสามแห่งคือ:

Drumheller

Strathmore

Prairie Christian Academy

 

ข้อมูลโฮมสเตย์สำหรับนักเรียน

Golden Hills School Division เปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติได้ใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยกับครอบครัวชาวแคนาดาขณะเข้าเรียน ครอบครัวอุปถัมภ์ได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบและมีการสัมภาษณ์ครอบครัวและตรวจสอบบ้านก่อนที่เราจะรับเข้าร่วมโปรแกรมของเรา เราพัฒนาโปรไฟล์นักเรียนและโปรไฟล์ครอบครัวตามข้อมูลที่ทั้งนักเรียนและครอบครัวให้ไว้ เพื่อช่วยให้แน่ใจว่าเราจับคู่นักเรียนกับครอบครัวที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา ผู้ปกครองของนักเรียนจะได้รับการส่งประวัติครอบครัวรวมถึงรูปถ่ายของครอบครัวและบ้านเพื่อให้พวกเขารู้สึกสบายใจเกี่ยวกับบ้านที่เราเลือกให้บุตรหลานอย่างไรก็ตามผู้ปกครองของนักเรียนจะได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับบ้านที่เราให้บุตรหลานเข้าพัก

Golden Hills International Services 3 Golden Hills International Services 4 Golden Hills International Services 5

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855