×
  • Course

  • Country

Grace Christian Academy

ที่อยู่:
36 Smith Street Merrick, NY 11566 USA

เว็บไซต์: www.gcali.com

ข้อมูลทั่วไป Study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

Grace Christian Academy เริ่มเปิดสอนครั้งเเรกในปี 1967 เมือง Merrick (Long Island) ห่างจาก New York 45 ไมล์ เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงและมีความหลากหลายมากที่สุดเเห่งหนึ่งในโลก ทั้งชายหาด ธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย และประภาคาร Montauk Point ซึ่งทั้งหมดอยู่ทางตะวันตก ห่างไปยังแมนฮัตตันเพียงไม่กี่นาทีโดยรถไฟ Grace Christian Academy เป็นโรงเรียนคริสเตียนมี ที่มีจำนวนนักเรียนทั้งหมด 149 คน เป็นนักเรียนต่างชาติ international student 6คน เปิดสอนตั้งแต่ชั้นระดับอนุบาล –เกรด 8 มีชุดยูนิฟอร์มของโรงเรียน ด้วยวิชาการสอนที่ครอบคลุมทั้งวิชาสามัญและด้านศิลปศาสตร์ การกีฬา และคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนเกรด 5-8 สามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาหลังเลิกเรียนได้ ซึ่ง Grace Christian Academy เป็นสมาชิกของ Valley Christian Schools League ที่จะมีการจัดแข่งขันทั้งในบ้านและนอกบ้านตามฤดูกาลต่างๆ

Grace Christian Academy 01 Grace Christian Academy 02 Grace Christian Academy 03

หลักสูตรแนะนำ Study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

Grace Christian Academy ให้การศึกษาแบบคลาสสิกนั้นมีคุณค่าอย่างมากสำหรับการเน้นด้านศิลปะภาษา มันส่งเสริมค่านิยมคุณธรรมและภูมิปัญญา ความต้องการของ Grace Christian Academy สำหรับการใช้ตรรกะและการคิดอย่างมีวิจารณญาณในบริบทของความเข้มงวดทางวิชาการที่ท้าทายเตรียมนักเรียนของเราสำหรับวิทยาลัยและชีวิตนอกห้องเรียน

Grace Christian Academy สามารถจัดหาโครงสร้างที่จำเป็นเพื่อสนับสนุนผลสัมฤทธิ์สูงสำหรับนักเรียนหลากหลายคน โรงเรียนมัธยมปลายขนาดเล็กลดพฤติกรรมด้านลบทั้งในและนอกโรงเรียนโดยอำนวยความสะดวกอย่างลึกซึ้งและไว้วางใจความสัมพันธ์กับนักเรียนและครูคนอื่น ๆ พวกเขาดีกว่าในการสร้างและรักษาสภาพภูมิอากาศทางปัญญาและสังคมที่ดีสำหรับการเรียนรู้ โรงเรียนขนาดเล็กมีการเชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับผลลัพธ์ที่เป็นบวกในบรรยากาศโรงเรียนคะแนนสอบการเข้าเรียนวิทยาลัย

Grace Christian Academy 04 Grace Christian Academy 05 Grace Christian Academy 06

สิ่งอำนวยความสะดวก

นอกเหนือจากการสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอจากเจ้าหน้าที่ Grace Christian Academy นักเรียนที่มีปัญหากับวิชาเฉพาะสามารถจับคู่กับติวเตอร์ เจ้าหน้าที่สอนจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาและสอนนักเรียนที่อาจต้องดิ้นรนในบางหลักสูตร หากนักเรียนต้องการความช่วยเหลือด้านการศึกษาเพิ่มเติมครูพร้อมที่จะให้การสอนพิเศษตามความจำเป็น จะมีค่าธรรมเนียมพิเศษสำหรับบริการนี้ซึ่งต้องชำระให้กับผู้สอน และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

วอลเลย์บอล

คณิตศาสตร์โอลิมปิก

ทดลองจำลองสถานการณ์

ชมรมการแสดง

ชมรมดนตรี

บาสเกตบอล

ฟุตบอลชิงธง

Grace Christian Academy 07 Grace Christian Academy 08 Grace Christian Academy 09

 

ที่พัก:

Homestay: ครอบครัวอุปถัมภ์ของ Grace Christian Academy ทุกคนได้รับการคัดเลือกและคัดเลือกอย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถจัดหาบ้านที่ปลอดภัยสำหรับนักเรียนของเรา ในขณะที่อยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์นักเรียนของเราจะสามารถฝึกฝนภาษาอังกฤษได้มากกว่าที่พวกเขาเรียน นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้พวกเขาได้รับข้อมูลเชิงลึกและความเข้าใจที่เป็นเอกลักษณ์ในวิถีชีวิตของชาวอเมริกัน บ้านของพวกเขามีความหลากหลายเช่นเดียวกับครอบครัวของเรา ลองไอส์แลนด์มีรูปแบบสถาปัตยกรรมผสมผสานและบ้านทุกหลังมีรูปร่างและขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ คุณอาจมีห้องนอนรวมหรือห้องส่วนตัว อาจมีห้องน้ำหนึ่งห้องขึ้นไป

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855