×
 • Course

 • Country

Greenfields School Independent Day & Boarding School

ที่อยู่:
Priory Road, Forest Row, East Sussex, RH18 5JD England

เว็ปไซต์:
https://www.greenfieldsschool.com/

ข้อมูลทั่วไป Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

Greenfields School Independent Day 2

Greenfields Independent Day and Boarding School เป็นโรงเรียนสหศึกษาแบบมีหอพักของสมาคมโรงเรียนเอกชนที่มีสถานรับเลี้ยงเด็กแบบมอนเตสซอรี่และชั้นเรียนก่อนปฐมวัย ก่อตั้งในปี 1981 รับนักเรียนอายุ 2 ปีถึง 18 ปี เปิดสอนหลักสูตร Nursery ไปจนถึง Sixth Form มีหลักสูตรระยะยาวและระยะสั้นและหลักสูตรภาษาอังกฤษ

Greenfields ใช้วิธีการศึกษาที่ไม่เหมือนใครซึ่งทำให้เด็ก ๆ สามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปใช้ในชีวิตได้ไม่ใช่แค่สอบผ่านเท่านั้น โรงเรียนมีจรรยาบรรณที่ชัดเจนและไม่อดทนต่อการกลั่นแกล้งไม่มียาเสพติดและแอลกอฮอล์

โรงเรียนตั้งอยู่ในบริเวณที่สวยงามโดยมีสนามเด็กเล่นผจญภัยอยู่ในป่า ตั้งอยู่ริมป่า Ashdown Forest ในพื้นที่ 11 เอเคอร์ทางตอนใต้ของ East Grinstead จึงเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้

 

หลักสูตรแนะนำ Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

Greenfields School Independent Day 3

 • Senior School
  ระดับ Upper Senior ประกอบด้วยชั้นปีที่ 10 และ 11นี่คือปีที่สำคัญที่สุดในการศึกษาของนักเรียนเนื่องจากเป็นช่วงที่มีการสอบ External Examination ในช่วงระยะเวลาการศึกษาห้าเทอมโดยมีการสอบด้วยตัวเองหนึ่งเทอมนักเรียนจะได้รับการกำหนดตารางเวลาอย่างรอบคอบและได้รับการตั้งโปรแกรมเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากปีการศึกษาที่ผ่านมา Greenfields เปิดสอนในหลักสูตร (IGCSEs) และ GCSE ของเคมบริดจ์ในช่วงปีที่สำคัญนี้ขนาดของชั้นเรียนงมีขนาดเล็ก การสอบ โดยปกติจะเริ่มในเดือนเมษายนหรือพฤษภาคม จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน วิชาที่เปิดสอนของ IGCSE ได้แก่ คณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษวรรณคดีอังกฤษ, ฟิสิกส์, เคมี, ชีววิทยา, ประวัติศาสตร์, ภูมิศาสตร์, ICT (คอมพิวเตอร์), ศิลปะการถ่ายภาพ, ละคร, ภาพยนตร์, ภาษาสเปน, บริหารธุรกิจ, กีฬาและการเต้นรำ
 • Sixth Form
  Sixth Form ที่ Greenfields มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับนักเรียนทุกคน เป็นสภาพแวดล้อมเชิงบวกและสร้างสรรค์ที่นักเรียนจะได้รับการเตรียมความพร้อมทั้งด้านวิชาการและสังคมสำหรับก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่และไม่ว่าพวกเขาจะเลือกเรียนทางใดที่ Greenfields วิชา Sixth Form ส่วนใหญ่ใช้หลักสูตร Cambridge ในระดับนี้นักเรียนจะต้องศึกษาข้อมูลจำนวนมากเพื่อให้พวกเขามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและมีปัญญาในการเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาระดับปริญญาต่อไปในมหาวิทยาลัยวิชาในระดับ A-Levels ที่เปิดสอน ได้แก่ : Maths, English Language, English Literature, Physics, ICT, Chemistry, Biology, Geography, Art, Drama, Film Studies
 • English As A Foreign Language
  ที่ Greenfields เรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศที่ครอบคลุมสำหรับเด็กทุกวัยทุกสัญชาติและภาษาอังกฤษทุกระดับทั้งโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นมีชั้นเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศแยกกันเมื่อเด็กต่างชาติมาถึงโรงเรียนเป็นครั้งแรกเราจะทดสอบระดับภาษาอังกฤษของพวกเขาและเราสามารถกำหนดโปรแกรมที่พวกเขาต้องการเพื่อเข้าเรียนในชั้นเรียนหลัก นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่จะเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศก่อน

  ในช่วงเวลานี้นักเรียนจะมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง และจะเข้าร่วมในบทเรียนอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเขียนภาษาอังกฤษมากเกินไป เมื่อเด็กพัฒนาภาษาอังกฤษจนถึงระดับที่ถูกต้องแล้วพวกเขาจะได้รับการประเมินทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์เพื่อพิจารณาว่าจะเข้าเรียนในชั้นใด

  จากนั้นพวกเขาสามารถที่จะเรียนเต็มรูปแบบเป็นภาษาอังกฤษและดำเนินการสอบได้ กระบวนการของเราประสบความสำเร็จอย่างมากกับนักเรียนต่างชาติเนื่องจากจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าพวกเขามีความเข้าใจภาษาอังกฤษอย่างถ่องแท้ก่อนที่จะเรียนต่อในชั้นเรียนปกติ

  ในแต่ละวันนักเรียนจะได้รับความสนใจแบบตัวต่อตัวโดยตรงโดยใช้หลักสูตร Cambridge Global English ที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้รับการเตรียมตัวที่ดีที่สุดสำหรับการศึกษาต่อ หลักสูตรเคมบริดจ์ใช้ทั่วทั้งโรงเรียนซึ่งเป็นเส้นทางสู่การศึกษาระดับมหาวิทยาลัยของอังกฤษ

  ในช่วงเวลาที่อยู่ในชั้นเรียน EFL พวกเขาจะได้รับโอกาสในการไปสัมผัสกับประเทศอังกฤษโดยการไปทัศนศึกษาเมืองยอดนิยมเช่นลอนดอนและเยี่ยมชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์และอื่น ๆ

  นอกจากนี้เรายังเป็นหนึ่งในโรงเรียนเอกชนไม่กี่แห่งในสหราชอาณาจักรที่เปิดสอนหลักสูตร EFL ระยะยาวหรือระยะสั้นตลอดทั้งปี บุตรหลานของคุณสามารถมาที่ Greenfields เมื่อใดก็ได้ในปีเพื่อเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่เวลาเพียง 1 สัปดาห์

 • Short term EFLสำหรับนักเรียนอายุ 11-18 ปี เรียนภาษาอังกฤษและสัมผัสประสบการณ์ในโรงเรียนประจำ โปรแกรมภาษาอังกฤษ สำหรับเด็กทุกระดับภาษาอังกฤษ เข้าร่วมตั้งแต่ 1 สัปดาห์ถึง 6 สัปดาห์ในช่วงใดก็ได้ของปี พักอยู่ในหอพักในสถานที่ของเราซึ่งมีเด็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เข้าร่วมตั้งแต่ 1 สัปดาห์ถึง 6 สัปดาห์ในช่วงใดก็ได้ของปีนักเรียนเรียนภาษาอังกฤษในชั้นเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศของเราและได้สัมผัสกับความเป็นอยู่ในโรงเรียนประจำของอังกฤษในขณะเดียวกันก็จะได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอังกฤษในการทัศนศึกษาที่สนุกสนาน

  วันจันทร์วันอังคารวันพฤหัสบดีและวันศุกร์นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษ ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนภาษาอังกฤษม, บทเรียนศิลปะ, บทเรียนคอมพิวเตอร์และบทเรียนกีฬา พวกเขาจะมีโอกาสได้เรียนผสมผสานกับนักเรียนระยะยาวของโรงเรียน

  ในวันพุธนักเรียนจะด้ออกไปทัศนศึกษาเต็มวันและจะเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าทึ่งของอังกฤษเช่นลอนดอน, ไบรท์ตัน, อ๊อกซฟอร์ดและอื่น ๆ รวมทั้งเยี่ยมชมสถานที่สำคัญเช่นปราสาทพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์

  ในตอนเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์นักเรียนจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ เช่นโบว์ลิ่ง, ปีนเขา, ว่ายน้ำ, พายเรือคายัคและอื่น ๆ

 

หอพัก

Greenfields School Independent Day 4

ชีวิตในการกินนอน การเป็นนักเรียนประจำที่ Greenfields ได้เรียนรู้วิธีการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม,มีการรับผิดชอบและพัฒนาทักษะที่มีคุณค่าต่อชีวิต

โรงเรียนรับเด็กชายและเด็กหญิงอายุตั้งแต่ 11 ปีถึง 17 ปี (นักเรียนที่อายุน้อยกว่าอาจได้รับการพิจารณาหากมาพร้อมกับพี่น้อง) มีเด็กที่ลงทะเบียนเรียนจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงยุโรป รัสเซีย จีน อเมริกา อินเดียและประเทศอื่น ๆ สิ่งนี้ทำให้หอพักของเรามีความหลากหลายและเป็นสากลและหมายความว่าเด็กทุกคนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและศาสนาอื่น ๆด้วย

หอพักตั้งอยู่ในบริเวณโรงเรียนซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่โรงเรียนขนาด 6 เอเคอร์ริมป่า Ashdown สามารถรองรับนักเรียนในหอพัก 75 เตียง มีทีมครูที่ทุ่มเทและเอาใจใส่นักเรียนคอยดูแลหอพัก ซึ่งทำงานตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไปเพื่อบริการและช่วยเหลือนักเรียนกินนอน และทีมครูก็พักที่หอพักนี้เช่นกัน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855