×
 • Course

 • Country

Greenwich English College

ที่อยู่:

Sydney Pitt St. Campus
Level 2, 396 Pitt Street
Sydney NSW 2000
Sydney Mary St. Campus
Level 2, 72 Mary Street
Sydney NSW 2010
North Sydney Campus
Level 2, 118 Walker Street
North Sydney NSW 2060
Melbourne Campus
Level 8, 120 Spencer Street
Melbourne VIC 3000

เว็บไซต์: www.greenwichcollege.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

สถาบัน Greenwich College มีที่ตั้งทั้งในซิดนีย์และเมลเบิร์น เปิดสอนในสี่วิทยาเขต ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถที่จะลงทะเบียนเรียนได้ทั้ง 4 วิทยาเขตในช่วงระยะเวลาการลงทะเบียนครั้งเดียวกัน และทั้ง 4 วิทยาเขตนั้นตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจ CBD (Central Business District) ซึ่งการคมนาคมสะดวกสบายทั้งการโดยสารรถไฟ รถประจำทางและรถรางฟรีในเขตเมืองเมลเบิร์น โดยใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน
นักเรียนแต่ละคนเลือกเรียนที่ Greenwich College ด้วยเหตุผลต่าง ๆ กัน เช่น

 • เพื่อที่จะได้มีโอกาสในการทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ
 • เพื่อที่จะสามารถสอบผ่าน IELTS หรือ Cambridge ตามเกณฑ์ที่ต้องการ
 • เพื่อที่จะสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยเอกชน
 • เพื่อท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย หรือประเทศอื่น ๆ ที่ใช้ภาษาอังกฤษ
 • เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเหมือนเป็นคนท้องถิ่นในประเทศออสเตรเลีย
  และอื่น ๆ

วิทยาเขตของ Greenwich College ทั้ง 4 แห่ง

Sydney Pitt St. Campus

วิทยาเขต Sydney Pitt St. ตั้งอยู่ในใจกลางซิดนีย์และสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านระบบขนส่งสาธารณะหลายรูปแบบ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานี Town Hall และสถานี Central ซึ่งทั้งสองแห่งเป็นสถานีที่สำคัญ – รวมถึงสถานีรถไฟฟ้ารางเบาแคปปิตอลสแควร์ เป็นวิทยาเขตอันทันสมัยและน่าตื่นเต้นของ Greenwich College ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจที่คึกคักของซิดนีย์ การขนส่ง แหล่งช็อปปิ้ง คาเฟ่ Hot Spot เพื่อความบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ และชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกอยู่ห่างออกไปไม่ไกล ดังนั้นคุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเมืองในขณะที่คุณศึกษาที่นี่

Greenwich English College 01

Sydney Mary St. Campus

Greenwich English College 02

เป็นวิทยาเขตอันทันสมัยตั้งอยู่ในใจกลางซิดนีย์มีอุปกรณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนเช่นเดียวกันกับวิทยาเขต Sydney Pitt St. ดังนั้นคุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในขณะที่คุณศึกษาอยู่ในเมืองนี้

North Sydney Campus

เป็นวิทยาเขตแบบบูติกทันสมัยของ Greenwich College ตั้งอยู่ในใจกลาง North Sydney ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าที่ใหญ่เป็นอันดับสองของนครซิดนีย์ ล้อมรอบไปด้วยบริษัทระดับโลกมากมาย สามารถเดินทางติดต่อกันได้อย่างดีด้วยระบบการขนส่งสาธารณะ – นั่งรถบัสหรือรถไฟไปยังตัวเมืองได้อย่างรวดเร็วภายในสิบนาที และเข้าถึงร้านกาแฟร้านอาหาร และผับได้อย่างยอดเยี่ยม

Greenwich English College 03Greenwich English College 04

Melbourne Campus

วิทยาเขตอันทันสมัยของ Greenwich College ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองเมลเบิร์นที่มีชีวิตชีวา เป็นทำเลที่สะดวกมาก เดินทางเพียงหนึ่งนาทีจากสถานีรถไฟ Southern Cross และ Flinders และรถรางฟรีอยู่ด้านหน้าของประตูซึ่งสามารถกระโดดขึ้นรถและเดินทางไปรอบ ๆ ใจกลางเมืองเมลเบิร์นได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านค้า และร้านกาแฟมากมายตั้งอยู่ชั้นล่าง

Greenwich English College 05

สิ่งอำนวยความสะดวก

ในแต่ละวิทยาเขตนั้น ทางสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เนตฟรี บริการ WiFi ฟรี ห้องเรียนติดแอร์ที่ปลอดโปร่งและกว้างขวาง มีเจ้าหน้าที่คนไทยซึ่งคอยให้ความช่วยเหลือ (เรามีเจ้าหน้าที่หลายคนที่ช่วยสื่อสารถึง 15 ภาษา) เครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพิมพ์งาน ที่พักทานอาหาร ซึ่งมีตู้เย็นขนาดใหญ่และไมโครเวฟไว้บริการนักเรียนด้วย มีตู้หยอดเหรียญสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม การช่วยเหลือผู้มีความพิการ มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่ม

Greenwich English College 12Greenwich English College 16
Greenwich English College 13Greenwich English College 15Greenwich English College 14

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

Greenwich College มีรอบเวลาเรียนให้นักเรียนเลือกลงทะเบียนเรียนได้ทั้งรอบกลางวันและรอบเย็นที่เหมาะสมกับเวลาของนักเรียนเอง นอกจากคาบเรียนปกติแล้ว ทางสถาบันฯ ได้เพิ่มเวลาเรียนให้แก่นักเรียนอีก 9 ชั่วโมงสำหรับวิชาเลือก โดยนักเรียนสามารถฝึกฝนการเรียนภาษาเพิ่มเติมได้อีก ทั้งนี้นักเรียนที่นี่จะมีเวลาเรียนทั้งหมดถึง 29 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยเจ้าหน้าที่จะให้ความช่วยเหลือในด้านการวางแผนการเรียน เพื่อให้นักเรียนประสบความสำเร็จโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ กลุ่มหลักสูตรที่แนะนำเช่น

 1. General English (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนภาษาตั้งแต่พื้นฐานจนไปถึงระดับปานกลาง ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาและเพิ่มทักษะต่าง ๆ ทั้งการอ่าน การเขียน การพูด และการฟัง หลังจากจบหลักสูตรนี้แล้วนักเรียนสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งจะทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นและสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วขณะอยู่ในต่างแดน หลักสูตรนี้เปิดสอนในวันจันทร์ของทุกสัปดาห์
 2. Pronunciation in Context หลักสูตรนี้มีระยะเวลาเรียน 4 สัปดาห์ เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกฝนทักษะการพูด ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการออกเสียง การใช้น้ำเสียงและการฝึกสำเนียงภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการฝึกและการใช้กล้ามเนื้อที่ใบหน้า การหายใจ และการออเสียงขณะพูดซึ่งหลักสูตรนี้เหมาะกับนักเรียนที่สามารถสอบวัดผลได้ระดับปานกลาง หลังจากจบหลักสูตรนี้แล้ว นักเรียนจะมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นในการพูดภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติ
 3. IELTS (หลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS)
  • IELTS (International English Language Testing System) เป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษมาตรฐานสากล ซึ่งผลการสอบใช้สำหรับการเข้าศึกษาต่อในหลายระดับ และระดับมหาวิทยาลัยในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ รวมถึงการใช้สำหรับเป็นเกณฑ์วัดความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษสำหรับบุคคลที่ต้องการย้ายถิ่นฐานพำนักในประเทศออสเตรเลียอีกด้วย หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาความสามารถและความรู้แก่นักเรียนเพื่อให้นักเรียนสอบได้คะแนนถึงระดับ 6.0 ในการสอบครั้งแรก หลักสูตรนี้เปิดสอนวันจันทร์ของทุกสัปดาห์ และจะมีการทดสอบทุกสัปดาห์ เพื่อติดตามผลการเรียนของนักเรียน
  • IELTS Advanced หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนประสบผลสำเร็จหากนักเรียนต้องการได้ผลสอบคะแนนมากถึงระดับ 9.0 ซึ่งหลักสูตรนี้ออกแบบมาโดยเน้นเจาะจงเนื้อหาให้ลึกยิ่งขึ้นและพัฒนาทักษะทั้งด้านการอ่าน การเขียน การพูดและการฟัง นอกจากนี้ที่ Greenwich เราเน้นการสอนอย่างจริงจังทั้งในเรื่องไวยากรณ์ และทักษะอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยให้ผู้เรียนเก่งและมีความสามารถด้านภาษาอังกฤษมากขึ้น โดยจะได้คะแนนตามที่ต้องการในระยะเวลารวดเร็ว
 4. CAMBRIDGE EXAM PREPARATION หลักสูตร Cambridge Exam Preparation นี้จะช่วยพัฒนาความสามารถด้านภาษาอังกฤษตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงระดับสูง และเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการสอบ Cambridge ที่หลากหลาย นักเรียนสามารถนำเนื้อหาหลักสูตรการเรียนนี้ไปใช้ในชีวิตการทำงานจริง รวมถึงการเรียนการศึกษาและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในวงสังคมของนักเรียนเอง หลักสูตรนี้มีระยะเวลาในการเรียนทั้งหมด 12 สัปดาห์ (ขณะที่ในระดับพื้นฐาน KET มีระยะเวลาในการเรียน 8 สัปดาห์) เปิดสอนในรอบกลางวันและรอบเย็น นักเรียนจะได้เรียนร่วมกับเพื่อนชั้นเรียนเดียวกันตลอดระยะเวลาของหลักสูตร ซึ่งนักเรียนจะได้มีประสบการณ์และบรรยากาศในการเรียนที่ดี ได้มีโอกาสกระชับมิตรกับเพื่อนในกลุ่มมากขึ้นและสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นำพาไปสู่ความสำเร็จ
  มหาวิทยาลัย Cambridge ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า หลักสูตร Cambridge ที่สถาบัน Greenwich แห่งนี้ ได้สอนและพัฒนานักเรียนที่จบในหลักสูตรนี้ได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุดจากหลายๆ สถาบันในประเทศเขตภูมิภาคซีกโลกใต้ ซึ่งใบรับรองประกาศนียบัตรของหลักสูตร Cambridge นี้ เป็นที่ยอมรับขององค์กรและบริษัทในธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกมาช้านานและตลอดไป
  นักเรียนจะได้เรียนรู้ พัฒนาและฝึกฝนทักษะการออกเสียง การพูด เพิ่มเติมในวิชาเลือกที่ทางสถาบันกำหนด เพื่อช่วยให้นักเรียนมีความสามารถในทุกทักษะและเพิ่มพูนความรู้อย่างครบถ้วนก่อนได้รับประกาศนียบัตร:

  • Cambridge Key English Test (KET)
  • Cambridge Preliminary English Test (PET)
  • Cambridge First Certificate in English (FCE)
  • Cambridge Certificate in Advanced English (CAE)
 5. Academic English Preparation (AEP) AEP หลักสูตรนี้มีระยะเวลาในการเรียน 10 สัปดาห์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นวิชาการและการเรียนอย่างเข้มข้น รวมถึงผู้ที่มีแผนจะศึกษาต่อในสถาบันอาชีวศึกษาอื่นๆ ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งหลักสูตรนี้จะเน้นการเรียนการสอนในทักษะการอ่าน การเขียนเรียงความ และการนำเสนองาน หลักสูตรนี้ยังเหมาะกับนักเรียนที่ต้องการเรียนปรับพื้นฐานก่อนการเข้าเรียนต่อในโปรแกรมอื่นของสถาบันฯ อาทิเช่นหลักสูตร IELTS Preparation, Cambridge Preparation และ English for Academic Purposes (EAP)
  • English for Academic Purposes (EAP) EAP หลักสูตรนี้มีระยะเวลาในการเรียน 10 สัปดาห์ นักเรียนที่จะเข้าเรียนในหลักสูตรนี้ได้ จะต้องสามารถเทียบเท่าคะแนนในระดับ Upper Intermediate Level หรือเทียบเท่าคะแนนผลสอบ IELTS ในระดับ 6.0 หรือมากกว่า ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยและสถาบันทางการศึกษาอื่น ๆ รวมถึงสถาบันที่ทาง Greenwich College มีการแลกเปลี่ยนทางวิชาการมากกว่า 30 แห่ง ทั้งมหาวิทยาลัย สถาบันอาชีวศึกษาและสถาบันเอกชนอื่นๆ ทั้งนี้นักเรียนจะต้องมีความพร้อมและสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • English for Business หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ หลังจากจบหลักสูตรนี้นักเรียนสามารถนำไปใช้ในการปูทางสู่เส้นทางอาชีพต่าง ๆ และการทำงานในองค์กรต่างชาติทั่วโลก โดยหลักสูตรนี้มี
   ทั้งหมด 3 สาขาเพื่อเป็นการปูพื้นฐานสำหรับอาชีพการงานในอนาคต

   • สาขาที่ 1 Administration and Customer Service
   • สาขาที่ 2 Sales and Marketing
   • สาขาที่ 3 Management and Human Resources
 6. Management Courses (หลักสูตรวิชาการจัดการ)
  • Certificate IV in Business – หลักสูตรนี้มีระยะเวลาในการเรียน 8 เดือน โดยสอนให้นักเรียนได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นในการทำงานด้านธุรการหรือผู้ช่วยประสานงาน นักเรียนจะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ในสาขาการตลาด กลยุทธ์วิธีการบริการลูกค้า การสร้างทีมงานและการทำโครงการต่าง ๆ ในหลักสูตรนี้กำหนดให้นักเรียนมีชั่วโมงเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งในหนึ่งเทอมจะมีระยะเวลาเรียน 6 สัปดาห์ และกำหนดพักเรียน 2 สัปดาห์ในระหว่างเทอม
  • Certificate IV in Leadership Management – หากนักเรียนต้องการความรู้ทางด้านภาวะความเป็นผู้นำและด้านการจัดการแวดวงธุรกิจ หลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนมีความรู้ความสามารถอย่างกว้างขวางและเรียนรู้ทักษะในการพัฒนาการเป็นผู้นำการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ความรู้ทางด้านการตลาดและนวัตกรรมใหม่ ๆ ในหลักสูตรนี้จะนำตัวอย่างกรณีศึกษาทางธุรกิจจริงมาใช้ประกอบการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้ศึกษาความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับการเป็นผู้นำและการเป็นผู้จัดการในอนาคต นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เรียนรู้ภาวะการเป็นผู้นำ ตลอดจนการแนะนำเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นในองค์กร นอกจากนี้ ยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการและการประเมินผลของงานอีกด้วย ในหลักสูตรนี้กำหนดให้นักเรียนมีชั่วโมงเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งในหนึ่งเทอมจะมีระยะเวลาเรียน 6 สัปดาห์ และกำหนดพักเรียน 2 สัปดาห์ในระหว่างเทอม
  • Diploma of Business – หลักสูตรนี้มีระยะเวลาในการเรียน 12 เดือน ซึ่งเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นการปูพื้นฐานและเพิ่มศักยภาพให้แก่นักเรียนในการดำเนินงานทางธุรกิจและในเรื่องของการจัดการอย่างเข้มข้นโดยหัวข้อการเรียนจะครอบคลุมในสาขาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ขั้นตอนและวิธีการพัฒนาธุรกิจ การจัดการความเสี่ยงและด้านการตลาด ในหลักสูตร Diploma of Business นี้ จะสอนในเชิงภาคปฏิบัติจริงโดยมีกรณีศึกษาที่น่าสนใจให้นักเรียนได้เรียนรู้ฝึกฝนซึ่งประสบการณ์และผลที่ได้จากการเรียนนี้สามารถนำไปใช้ในการปฏิบัติจริงได้ ในหลักสูตรนี้กำหนดให้นักเรียนมีชั่วโมงเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งในหนึ่งเทอมจะมีระยะเวลาเรียน 6 สัปดาห์ และกำหนดพักเรียน 2 สัปดาห์ในระหว่างเทอม
  • Diploma of Leadership & Management – หลักสูตรนี้กำหนดให้ผู้เรียนได้ศึกษาเรียนรู้ภาวะผู้นำองค์กรและการจัดการบริหารด้านธุรกิจ ซึ่งเป็นหลักสูตรขั้นสูงมีเนื้อหาในการเรียนอย่างเข้มข้น ครอบคลุมสาขาวิชาภาวะการเป็นผู้นำองค์กรและการปรับปรุงและการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง สาขาการตลาดและการเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ มีการนำกรณีศึกษาจริงทางธุรกิจเข้ามาประกอบการเรียนการสอนในหลักสูตร ซึ่งจะเสริมทักษะและให้ความรู้ให้แก่นักเรียนเพื่อการเป็นผู้นำองค์กรหรือผู้จัดการในอนาคต นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานให้มีประสิทธิภาพ เรียนรู้ภาวะการเป็นผู้นำ ตลอดจนการแนะนำเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นในองค์กร นอกจากนี้ ยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการและการประเมินผลของงานอีกด้วย ในหลักสูตรนี้กำหนดให้นักเรียนมีชั่วโมงเรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งในหนึ่งเทอมจะมีระยะเวลาเรียน 6 สัปดาห์ และกำหนดพักเรียน 2 สัปดาห์ในระหว่างเทอม
   ทั้งนี้ในหลักสูตรวิชาการจัดการทั้งหมด ทางสถาบันจะให้ตารางเรียนต่อสัปดาห์แก่นักเรียนทุกคน เพื่อให้นักเรียนสามารถเลือกกำหนดเวลาในการเรียนเองได้ ทำให้นักเรียนสามารถบริหารเวลาทั้งการเรียน การเข้าร่วมกิจกรรมและการทำงานได้ตลอดเวลาที่อยู่ในประเทศออสเตรเลีย

ที่พัก

Greenwich College มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำเรื่องที่พักในประเทศออสเตรเลียตามงบประมาณของนักเรียน ซึ่งมีทั้งแบบบ้านพักแบ่งกับเพื่อนร่วมห้อง พักกับครอบครัวคนท้องถิ่น (โฮมสเตย์) หรือห้องพักแบบอยู่คนเดียว ทั้งนี้ที่พักมีราคาตั้งแต่ $180 – $400 ต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักเรียน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855