×
 • Course

 • Country

Greystone College (vocational)

ที่อยู่:

ILSC Sydney
Level 6 & 7, 540 George Street, Sydney,
NSW 2000, Australia
ILSC Brisbane
Level 1, 232 Adelaide Street, Brisbane, Queensland,
4000, Australia
ILSC Melbourne
Level 7&9,120 Spencer St, Melbourne VIC 3004
ILSC Adelaide
115 Grenfell Street, Level 7, Adelaide, SA 5000

เว็บไซต์:https://www.greystonecollege.com.au/

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

Greystone College เป็นส่วนหนึ่งของ ILSC Education Group ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรการเรียนภาษา และการฝึกอบรมสายอาชีพตั้งแต่ปี 1991

Greystone College ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และเปิดสอนหลักสูตรอาชีวศึกษาและการศึกษา (VET) ที่ตรงตามมาตรฐานที่กำหนดโดย Australian Qualifications Framework (AQF) นักเรียนที่จบโปรแกรมที่วิทยาลัย Greystone จะออกไปพร้อมกับทักษะที่มีค่าในธุรกิจระหว่างประเทศ มีความเป็นผู้นำ การตลาด การมีส่วนร่วมของลูกค้าและธุรกิจ และจะได้รับวุฒิการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับและเป็นคุณสมบัติที่นานาประเทศต้องการนอกเหนือจากประเทศออสเตรเลีย

ในฐานะวิทยาลัยที่มุ่งเน้นการจัดการเรียนการสอนโปรแกรมด้วยการฝึกปฏิบัติ เราตระหนักถึงความสำคัญของการมีผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโลกแห่งความเป็นจริง ที่เข้าใจความเป็นจริงของท้องถิ่น และแนวโน้มในปัจจุบัน วิทยากรของเราใช้เวลาทำงานในอุตสาหกรรม และสามารถให้ความรู้ทั้งทางทฤษฎี และประสบการณ์แก่นักเรียน

เราเชื่อว่าการพัฒนาผู้ฝึกสอนของเราเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการศึกษาที่ดีที่สุด Greystone จัดการประชุมพัฒนาอาชีพอย่างสม่ำเสมอสำหรับผู้ฝึกอบรม และผู้ฝึกสอนทุกคนเป็นสมาชิกขององค์กรอุตสาหกรรมชั้นนำเช่น VELG และ ACPET

Greystone College-Voca-Aus 01

วิทยาเขตของ Greystone College มีที่ตั้งอยู่ 4 แห่ง

SYDNEY

เป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุด และมีความหลากหลายที่สุดของออสเตรเลียมีประชากรมากกว่า 4 ล้านคน บ้านเมืองของซิดนีย์เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ของอุตสาหกรรม และสิ่งมหัศจรรย์ที่โดดเด่นมากมาย เมืองที่คึกคักแห่งนี้ประกอบไปด้วยสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา และร้านอาหารระดับโลกผสมผสานกับวิถีชีวิตกลางแจ้งที่ผ่อนคลาย เพื่อทำให้เมืองที่สวยงามแห่งนี้เป็นสวรรค์ของนักศึกษา

อุตสาหกรรมของซิดนีย์

ค้าปลีก: ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าปลีกสร้างขึ้น 36% ของธุรกิจทั้งหมดในพื้นที่ท้องถิ่น และจ้าง 15% ของแรงงานในเมืองอุตสาหกรรมที่มีความหลากหลาย คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้า และร้านค้าสำคัญ ๆ ไปจนถึงตลาด
แผงลอย และร้านค้าป๊อปอัพ ทั่วเมือง

การท่องเที่ยว: นักท่องเที่ยวมากกว่า 13 ล้านคน แห่กันมาที่นี่ในแต่ละปี โดยมีมากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เข้าชมจากต่างประเทศ และ 2 ใน 3 ของนักธุรกิจต่างชาติมีจุดหมายปลายทางที่มาเยือนออสเตรเลีย เป็นที่ตั้งของโอเปร่าเฮ้าส์ของซิดนีย์ หาดบอนดี สะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และฮอตสปอตอื่น ๆ อีกมากมาย ซิดนีย์ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชมมีชีวิตและทำงาน

ศิลปะและวัฒนธรรม: ศิลปวัฒนธรรมและภาคสร้างสรรค์ที่มีความเจริญรุ่งเรืองของซิดนีย์ เป็นหนึ่งในเขตที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียและคาดว่าจะเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจการส่งออกและนวัตกรรมของนิวเซาธ์เวลส์ในทศวรรษหน้า ซิดนีย์เหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้สร้างผลงานสร้างสรรค์ศิลปินนักออกแบบนักเขียนและนักดนตรี

Greystone College-Voca-Aus 02 Greystone College-Voca-Aus 03

BRISBANE

บริสเบนเป็นเมืองใหญ่อันดับสามของออสเตรเลีย เป็นจุดหมายปลายทางที่หลากหลาย เป็นที่ทราบกันดีว่าอุณหภูมิที่อบอุ่นตลอดทั้งปีและเป็นที่ตั้งของหอศิลป์ระดับโลก ฉากดนตรีสดที่เฟื่องฟู และชาวเมืองที่เป็นมิตรไม่น่าแปลกใจที่นี่เป็นสถานที่เรียนที่เป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษานานาชาติจำนวนมาก

อุตสาหกรรมของบริสเบน

ธุรกิจ: หนึ่งในศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของออสเตรเลีย และการบัญชีมากกว่า 1 ใน 4 ของเศรษฐกิจภาคธุรกิจของบริสเบนเป็นอุตสาหกรรมที่ขยายตัวเร็วที่สุดในออสเตรเลีย และให้บริการงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม วิศวกรรม กฎหมาย และการบริการระดับมืออาชีพ .

อาหารและเครื่องดื่ม: ด้วยอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่เฟื่องฟู มีตัวเลือกงานมากมายในอุตสาหกรรมที่มีการผลิต ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สดธรรมชาติและออร์แกนิก ไปจนถึงอาหารที่ผลิต เช่นอาหารสำเร็จรูปและอาหารเสริม พื้นที่ธุรกิจที่สำคัญ ได้แก่การแปรรูปอาหาร การผลิตเครื่องดื่ม และการค้าปลีก และการต้อนรับ

การท่องเที่ยว: อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของบริสเบนยังคงมีความเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่องโดยมีผู้เยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง และมีรายได้รวมกว่า 3.3 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสร้างรายได้ให้กับเมือง ประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ของประชาชนที่ทำงานด้านการท่องเที่ยวมีงานทำในภาคโรงแรม

Greystone College-Voca-Aus 04 Greystone College-Voca-Aus 05

MELBOURNE

เมลเบิร์นเป็นเมืองหลวงด้านกีฬาและวัฒนธรรมที่คึกคัก เต็มไปด้วยย่านที่มีชื่อเสียง ศิลปะบนถนนที่เป็นสัญลักษณ์และแฟชั่นระดับโลก และแหล่งช้อปปิ้ง หรือเป็นที่รู้จักในเรื่องบรรยากาศ และศิลปะในยุโรป มีประสบการณ์หลากหลายที่พร้อมสำหรับผู้ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุด

อุตสาหกรรมของเมลเบิร์น

การบริการ: สร้างรายได้ $ 5.5 พันล้านเพื่อเศรษฐกิจของเมือง ด้วยการเปิดสถานประกอบการใหม่กว่า 1,200 แห่งนับตั้งแต่ปี 2556 ภาคการบริการที่เฟื่องฟูในเมลเบิร์นทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่ดีสำหรับงานเครือข่าย และงานในอนาคต

เทคโนโลยี: เมลเบิร์นเป็น“ เมืองหลวงแห่งเทคโนโลยี” ของออสเตรเลียสร้างรายได้ 34 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี ศูนย์กลางเทคโนโลยีของออสเตรเลียเป็นที่ตั้งของ บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำกว่า 20 แห่งของออสเตรเลีย และ บริษัทเทคโนโลยีกว่า 8000 แห่ง

การเงิน: ภาคการเงินในออสเตรเลียเพิ่มขนาดของการสนับสนุนทางเศรษฐกิจเป็นสองเท่าในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาโดยมี 7 บริษัทหลักใน top 10 ของออสเตรเลียที่อยู่ในเมลเบิร์น ทำให้เมืองเมลเบิร์นเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยโอกาสทั้งในภาคธุรกิจและการเงิน

Greystone College-Voca-Aus 06 Greystone College-Voca-Aus 07

ADELAIDE

ด้วยชายหาดที่สวยงาม และฉากศิลปะที่เจริญรุ่งเรือง สถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์และแหล่งผลิตไวน์ที่สวยงาม สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก และอาหารที่น่าตื่นเต้น แอดิเลดจึงเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ได้รับความนิยมและมีชีวิตชีวาที่จะทำให้คุณประทับใจ ด้วยการรวมตัวของ laneway และประวัติศาสตร์ที่ก้าวหน้า “เมืองแห่งเทศกาล’”นี้จะช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าแอดิเลดได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

อุตสาหกรรมของแอดิเลด

การท่องเที่ยว: สร้างรายได้ 5.5 พันล้านดอลลาร์เพื่อเศรษฐกิจของเมืองด้วยเสน่ห์ของแอดิเลดยังคงเพิ่มขึ้นทุกปีโดยปี 2019 มีรายได้ 6.5 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 15% จากปีก่อน

ไวน์: ด้วยโรงกลั่นไวน์กว่า 700 แห่ง แอดิเลดเป็นที่รู้จักในระดับสากลเพราะมีไวน์หลากหลายชนิดพิสูจน์แล้วจากยอดขายไวน์ 658 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2562

การศึกษา: การศึกษานานาชาติได้ผ่านไวน์เป็นการส่งออกที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย แอดิเลดมีนักเรียนมากกว่า 32,000 คนที่ลงทะเบียนเรียนใน Jewel of South Australia และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Greystone College-Voca-Aus 08 Greystone College-Voca-Aus 09

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

Grey Stone College จัดทักษะสำหรับการจัดการธุรกิจ และการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ หลักสูตรธุรกิจที่เปิดสอนมีดังนี้

 1. Certificate II in Businessเตรียมพร้อมสำหรับสถานที่ทำงานด้วยโปรแกรมพื้นฐานทางธุรกิจที่ครอบคลุม ซึ่งครอบคลุมทักษะการปฏิบัติความรู้และซอฟต์แวร์ที่จำเป็นสำหรับบทบาทการบริหารธุรกิจระดับต้น
  • ครอบคลุมหัวข้อทางธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อสร้างทักษะการบริหารจัดการระดับเริ่มต้น
  • พัฒนาทักษะขององค์กรเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น
  • สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการศึกษาธุรกิจในอนาคต
  ระยะเวลา: สูงสุด 34 สัปดาห์ (เรียน 24 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 10 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Certificate II in Customer Engagementประสบความสำเร็จในความสัมพันธ์กับลูกค้า และเรียนรู้ทักษะการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพด้วยโปรแกรมนี้ มุ่งเน้นไปที่การช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของคุณในสถานที่ทำงานใด ๆ หรือสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการศึกษาธุรกิจในอนาคต
  • พัฒนาทักษะที่สำคัญที่จำเป็นสำหรับการให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
  • เรียนรู้วิธีสร้างความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการของคุณอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้า
  • สำรวจเทคโนโลยี และระบบข้อมูล การเก็บบันทึก และทักษะการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสิทธิภาพ
  ระยะเวลา: สูงสุด 34 สัปดาห์ (เรียน 24 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 10 สัปดาห์) เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Certificate III in Businessพัฒนาทักษะการสื่อสารและเทคนิคที่จำเป็นพร้อมครอบคลุมหัวข้อทางธุรกิจที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเก่งในทุกสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ
  • พัฒนาทักษะที่สำคัญที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ
  • เรียนรู้การใช้ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการสื่อสารการรายงานและการสร้างบันทึกทางการเงิน
  • สำรวจข้อกำหนดด้านสุขภาพและความปลอดภัยในสถานที่ทำงานและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนและความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน
  ระยะเวลา: สูงสุด 64 สัปดาห์ (เรียน 48 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 16 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney / Adelaide
 1. Certificate IV in Businessรับทักษะความเป็นผู้นำ ปรับปรุงทักษะการบริหารและความรู้ที่มีอยู่เดิม และพัฒนาทักษะการวิเคราะห์ของคุณด้วยโปรแกรมนี้มุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและการแก้ปัญหา
  • เรียนรู้วิธีการเป็นผู้นำ และเป็นแนวทางในการบริหารงาน และการจัดตั้งโครงการ
  • สร้างทักษะในการแก้ปัญหาและสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้
  • ค้นหาวิธีการใหม่ ๆ ในการแก้ปัญหาการวิจัย
  ระยะเวลา: สูงสุด 34 สัปดาห์ (เรียน 24 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 10 สัปดาห์)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Certificate IV in International Trade
  สร้างฐานความรู้ที่แข็งแกร่งด้วยหลักสูตรที่ครอบคลุมใบอนุญาตต่าง ๆ พร้อมโอกาสได้รับความรู้ด้านการตลาด และทักษะการคาดการณ์ที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพในการค้าระหว่างประเทศ

  • ได้รับประสบการณ์ตรงจากโครงการฝึกงานทั้งในและนอกห้องเรียน
  • เรียนรู้การวิจัยที่มีค่า ทักษะด้านการขนส่ง และการตลาดที่จำเป็นสำหรับการค้าระหว่างประเทศ
  • ค้นพบวิธีการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่งเพื่อให้บรรลุความสำเร็จ
  ระยะเวลา: สูงสุด 34 สัปดาห์ (เรียน 24 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 10 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Certificate IV in Marketing and Communication
  สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในด้านการตลาด และการสื่อสารเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการตลาดดิจิทัล และเริ่มต้นอาชีพในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์

  • เรียนรู้ทักษะพื้นฐานในการวิเคราะห์การตลาดและการแก้ปัญหา
  • เรียนรู้ความเข้าใจ และพัฒนาความรู้พื้นฐานของการตลาดดิจิทัล และการสื่อสาร
  • เรียนรู้วิธีการใช้โซลูชันการตลาดและการสื่อสารดิจิทัลกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ
  ระยะเวลา: สูงสุด 34 สัปดาห์ (เรียน 24 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 10 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Diploma of International Business
  พัฒนาทักษะการจัดการ และความรู้เชิงทฤษฎี ด้วยหลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อสอนการปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศ

  • รวมความรู้ทางวิชาการเข้ากับประสบการณ์ตรงผ่านการฝึกงานแบบไม่จ่ายค่าตอบแทน
  • พัฒนาทักษะการจัดการเพื่อนำไปใช้กับบริบททางธุรกิจระหว่างประเทศ
  • รับทักษะในการวิเคราะห์ข้อมูลการวิจัย และการระบุโอกาสทางธุรกิจ
  ระยะเวลา: สูงสุด 64 สัปดาห์ (เรียน 48 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 16 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney / Adelaide
 1. Diploma of Project Managementมุ่งสู่อนาคตที่ประสบความสำเร็จในการบริหารโครงการโดยการเพิ่มทักษะเฉพาะด้านเทคนิค และการจัดการที่จำเป็นในการจัดการโครงการในหลากหลายบริบท และในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ
  • ได้รับความรู้พื้นฐานทางทฤษฎีที่แข็งแกร่งของแนวคิด และกลยุทธ์การจัดการโครงการ
  • ค้นพบวิธีการจัดการโครงการอย่างมีประสิทธิภาพในบริบทและส่วนต่าง ๆ
  • สำรวจวิธีใช้เครื่องมือที่จะช่วยประเมินผลลัพธ์ของโครงการและอื่น ๆ ที่ทำงานในโครงการของคุณ
  ระยะเวลา: สูงสุด 64 สัปดาห์ (เรียน 48 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 16 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Diploma of Leadership and Management
  อนุปริญญาสาขาการเป็นผู้นำและการจัดการจะให้ความรู้ทักษะการปฏิบัติ และประสบการณ์ในการเป็นผู้นำและการจัดการที่สามารถนำไปใช้ในช่วงขององค์กรและบริบทอุตสาหกรรม

  • พัฒนาและแสดงความคิดริเริ่ม และวิจารณญาณในการวางแผนการจัดระเบียบการนำไปใช้ และการตรวจสอบภาระงานของคุณเองและภาระงานของผู้อื่น
  • พัฒนาทักษะการสื่อสารเพื่อสนับสนุนบุคคลและทีม เพื่อให้บรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ขององค์กร
  • การจัดการประสิทธิภาพของคน
  ระยะเวลา: สูงสุด 64 สัปดาห์ (เรียน 48 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 16 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Diploma of Marketing and Communication
  ยกระดับความเชี่ยวชาญด้านการตลาดของคุณในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์เชิงกลยุทธ์ และการพัฒนาอย่างรวดเร็วเพื่อเปิดโอกาสธุรกิจใด ๆ ในอนาคต หรือเพิ่มเส้นทางผู้ประกอบการของคุณเอง

  • รับทักษะการตลาด และการสื่อสารขั้นพื้นฐานเพื่อเปิดรับโอกาสอาชีพในพื้นที่ใหม่
  • เสริมสร้างความรู้ที่มีอยู่ และความเชี่ยวชาญด้านการตลาดเพื่อเติบโตในบทบาทปัจจุบันของคุณ
  • เรียนรู้วิธีสร้างและสื่อสาร คุณค่าของผลิตภัณฑ์ และธุรกิจเพื่อกำหนดกลุ่มเป้าหมาย
  ระยะเวลา: สูงสุด 64 สัปดาห์ (เรียน 48 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 16 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney
 1. Advanced Diploma of Leadership and Management
  อนุปริญญาขั้นสูงของการเป็นผู้นำและการจัดการ ได้รับการออกแบบสำหรับนักเรียนที่ทำงานภายในบทบาทความเป็นผู้นำ หรือสร้างอาชีพของพวกเขา โปรแกรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างผู้นำในอนาคตโดยการพัฒนาทักษะและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจที่ยั่งยืน การจัดการการเปลี่ยนแปลงนวัตกรรม และความรับผิดชอบขององค์กร

  • สร้างทักษะของคุณในฐานะผู้นำสำหรับวันนี้
  • รับความรู้และประสบการณ์ขั้นสูงเกี่ยวกับความเป็นผู้นำในปัจจุบัน – พัฒนาแผนการตลาด ความรับผิดชอบขององค์กร ความหลากหลายและการจัดการความเสี่ยง
  • พัฒนากลยุทธ์การสื่อสาร และการใช้งานเพื่อสร้างความสำเร็จภายในองค์กรของคุณ
  ระยะเวลา: สูงสุด 86 สัปดาห์ (เรียน 66 สัปดาห์ + พักได้สูงสุด 20 สัปดาห์)
  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (เรียน 14 ชั่วโมง + ออนไลน์ 6 ชั่วโมง)
  วิทยาเขต: Brisbane / Melbourne / Sydney

   

Greystone College-Voca-Aus 10 Greystone College-Voca-Aus 11 Greystone College-Voca-Aus 12

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตของ ILSC เพียบพร้อมไปด้วยทรัพยากร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น

 • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง
 • WIFI ฟรี
 • เครื่องถ่ายเอกสาร
 • คุณสามารถเข้าถึงระบบการจัดการการเรียนรู้ MOODLE โดยใช้ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ของเราเปิด 6 วันต่อสัปดาห์
 • สถานที่ตั้งของวิทยาเขตอยู่ในเมืองที่สะดวก
 • ห้องเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย
 • ห้องรับรองนักศึกษา
 • ศูนย์ฝึกอาชีพ
 • ห้องสมุด

ที่พัก

แผนกที่พักนักเรียนของ ILSC Education Group มีตัวเลือกที่พักหลากหลายให้เหมาะกับงบประมาณ และความต้องการของคุณ ที่พักสำหรับวิทยาลัย Greystone ให้บริการผ่านแผนกที่พักนักศึกษาของ ILSC Education แผนกที่พักนักศึกษาของเราให้บริการที่พักแบบโฮมสเตย์ และอพาร์ตเมนต์ และที่พักแบบใช้ร่วมกัน

โฮมสเตย์ให้โอกาสที่จะอยู่กับครอบครัวชาวแคนาดา และสัมผัสกับสภาพแวดล้อมในบ้านโดยมีหรือไม่มีแผนมื้ออาหาร ที่พักโฮมสเตย์ส่วนใหญ่ของเราอยู่ห่างจากวิทยาเขต Greystone College 40-60 นาที หากคุณต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระเราสามารถเชื่อมโยงคุณไปยังที่พักนักศึกษาที่หลากหลาย

Homestay Options (ตัวเลือกโฮมสเตย์)

โฮมสเตย์แบบ Half-Board จะรวมอาหาร 2 มื้อ / วัน และอาหารว่าง

การพักกับโฮมสเตย์ในออสเตรเลียจะให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมแก่คุณในการฝึกฝนทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษ และสัมผัสกับวัฒนธรรม และชีวิตครอบครัวของออสเตรเลีย บ้านเหล่านี้ปลอดภัยได้รับการตรวจสอบและรับรองจากผู้ประสานงานโครงการที่พักนักเรียนของเรา

โปรดจำไว้ว่าออสเตรเลียมีความแตกต่างทางวัฒนธรรม ภูมิหลัง และชาติพันธุ์ที่หลากหลาย ครอบครัวโฮมสเตย์ของคุณในออสเตรเลียจะแตกต่างจากของคุณเอง ดังนั้นเราขอให้คุณเตรียมพร้อมที่จะปรับตัวให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันใหม่ อาหารที่แตกต่าง และกฎระเบียบใหม่ คุณจะกลายเป็นหนึ่งในครอบครัว

แผนกที่พักนักศึกษาเจ้าหน้าที่ประสานงานด้านวัฒนธรรม และเจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกครั้งที่คุณมีคำถามหรือต้องการพูดคุย

หน้าที่ของสมาชิกครอบครัวในออสเตรเลีย:

ชาวออสเตรเลียส่วนใหญ่ทำงานนอกบ้านและทำงานในกิจกรรมชุมชน สมาชิกครอบครัวแต่ละคนมีหน้าที่รอบบ้านและทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตนเอง ตัวอย่าง เช่น หลังรับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อย สมาชิกในครอบครัวจะนำจาน อาหารของตัวเองจากห้องรับประทานอาหารไปที่ห้องครัว และดูแลทรัพย์สินของตนเอง สิ่งนี้จะนำไปใช้กับคุณเช่นกัน คุณจะถูกขอให้เคารพกฎ และข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับครัวเรือนของพวกเขา

แต่ละครอบครัวจะช่วยคุณในการเรียนรู้รูปแบบของบ้านใหม่ของคุณ คุณจะได้รับห้องพักที่สะอาด สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ห้องจะมีโต๊ะ เตียง ที่แต่งตัว ตู้เสื้อผ้า และแสงไฟที่ดี คุณมีหน้าที่ที่จะต้องทำห้องของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

คุณจะมีกุญแจบ้านของคุณเอง โปรดเคารพความปลอดภัยของครัวเรือน ให้แน่ใจว่าคุณคืนกุญแจเมื่อคุณจากไป
หากมีคำถามใด ๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับบ้านใหม่ของคุณโปรดถามครอบครัวของคุณ

การเปลี่ยนแปลงครอบครัวโฮมสเตย์ของคุณ:

หากคุณต้องการย้ายไปอยู่กับครอบครัวอื่นคุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดหาที่พักแบบโฮมสเตย์อีก $ 150 (หลังจากระยะเวลาจอง 4 สัปดาห์แรก)

นักเรียนที่ต้องการออกจากโฮมสเตย์ก่อนวันที่กำหนด จะต้องแจ้งให้ครอบครัวโฮมสเตย์ และแผนกที่พักนักเรียนทราบล่วงหน้าอย่างน้อยสองสัปดาห์

ที่พักทางเลือกแบบอื่น ๆ

 • อพาร์ทเมนท์ที่พร้อมเข้าพัก (Furnished Apartments)
 • โรงแรม (Hotels)
 • ห้องพักกึ่งโรงแรม และหอพัก (Hostels and Dormitories)
 • หอพักนักศึกษา

นักเรียนอาจเลือกห้องสวีทส่วนตัว หรือห้องแชร์ และ / หรือห้องพักได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง ตัวเลือกอาจรวมถึง
อพาร์ทเมนท์ที่ตกแต่งแล้ว โรงแรม หอพัก ที่อยู่อาศัยหรือห้องชุดในบ้าน ที่พักทางเลือกจะจัดเตรียมห้องที่มีเตียง โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัว หรือห้องน้ำรวม และการใช้อินเทอร์เน็ตในบางกรณี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกที่พักหลากหลายในออสเตรเลีย สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ที่เว็บไซด์ของสถาบัน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855