×
 • Course

 • Country

Griffith University

Location and delivery address
International Office
Griffith University
170 Kessels Road
Nathan Qld 4111
Australia
Gold Coast Campus
Parklands Dr
Southport, Qld
Australia
Logan Campus
68 University Dr
Meadowbrook, Qld 4131
Australia
Mt Gravatt Campus
176 Messines Ridge Rd
Mount Gravatt, Qld 4122 Australia
Nathan Campus
170 Kessels Road
Nathan, Qld 4111
Australia
South Bank Campus
226 Grey St
South Bank, Qld 4101
Australia

เว็บไซต์: https://www.griffith.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

เรารู้ว่าความสำเร็จมักมาจากการยกเว้นบรรทัดฐาน – การประชุมที่ท้าทายการปรับและการสร้างสรรค์สร้างแนวโน้มใหม่ที่กล้าหาญและการแก้ปัญหาผู้บุกเบิกก่อนเวลาของพวกเขา ที่ Griffith ความโดดเด่นเป็นบรรทัดฐาน

กว่า 40 ปีที่ผ่านมาเราได้เชื่อมโยงอย่างลึกซึ้งกับภูมิภาคเอเชียที่ใส่ใจต่อสังคมและตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมเป็นส่วนสำคัญของชุมชนและอุตสาหกรรมที่เน้นหนัก นอกจากนี้เรายังเป็นมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมด้านการวิจัยโดยมีอันดับ 2% ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก

การสอนและการวิจัยของเราครอบคลุมไปถึงหกวิทยาเขตในรัฐควีนส์แลนด์ตะวันออกเฉียงใต้และสาขาวิชาทั้งหมดในขณะที่เครือข่ายของเราที่มีผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 200,000 คนขยายออกไปทั่วโลก Griffith มีวิทยาเขตที่เปิดสอนทั้งหมด 6 วิทยาเขต ได้แก่

 

Digital campus

วิทยาเขตดิจิทัลของเราเป็นวิทยาเขตที่ใหญ่เป็นอันดับสามและเติบโตเร็วที่สุด มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่หลากหลาย ผ่านชุมชนเสมือนจริงที่ช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ และเชื่อมต่อเมื่อมันเหมาะกับคุณทุกที่ทุกเวลา ด้วยความยืดหยุ่นและความช่วยเหลือจากนักศึกษาวิทยาเขตดิจิทัลของเราให้บริการเส้นทางการเรียนรู้ที่หลากหลายในสายอาชีพของคุณ

 

Gold Coast campus

โกลด์โคสต์ เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของเรา ด้วยนักศึกษามากกว่า 18,000 คน วิทยาเขตโกลด์โคสต์ของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และมีการสอนและการวิจัยในเกือบทุกสาขาวิชา ตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกของโกลด์โคสต์ วิทยาเขตมีวิถีชีวิตนักศึกษาที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬาที่หลากหลาย มีบริการในมหาวิทยาลัยที่มีประโยชน์ มีคาเฟ่และร้านอาหารมากมาย

วิทยาเขตได้เห็นการเติบโตและการพัฒนาที่สำคัญด้วยการเปิดตัวอาคาร Ian O’Connor (G40) $ 150 ล้านในปี 2013 และการเปิดตัวอาคารโรงเรียนธุรกิจ Griffith มูลค่า 38 ล้านเหรียญในปี 2014 นักเรียนและผู้เข้าชมสามารถผ่อนคลายใน Red Zone ซึ่งมีเทคโนโลยีอินเทอร์แอคทีฟ และจอฉายภาพขนาดใหญ่แสดงการวิจัยล่าสุดจาก Griffith

 

Logan campus

วิทยาเขต Logan ของเราตั้งอยู่ระหว่างบริสเบน และโกลด์โคสต์ หนึ่งในภูมิภาคที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วที่สุดของออสเตรเลีย วิทยาเขตชุมชนแห่งนี้มีชื่อเสียงในฐานะการแสดงระดับชาติของการรวมทางสังคมในการศึกษาที่สูงขึ้น ผ่านความร่วมมือที่เป็นนวัตกรรม การมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมและเส้นทางการเรียนรู้ระดับปริญญาโดยมุ่งเน้นที่สุขภาพชุมชนการศึกษาและธุรกิจ เป็นที่ตั้งของนักศึกษาเกือบ 2,500 คน วิทยาเขต Logan ของเราตั้งอยู่ในเมืองใหญ่อันดับสามของรัฐควีนส์แลนด์ และเป็นผู้นำในตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นสำหรับนักเรียน Logan มีปริญญาสาขาในการให้บริการของมนุษย์และสังคม การทำงานการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ธุรกิจและการพาณิชย์ และการศึกษา วิทยาเขตมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับชุมชนท้องถิ่น มีการจัดกิจกรรมกีฬาและวัฒนธรรมมากมายตลอดทั้งปี นักเรียนยังสามารถใช้บริการร้านหนังสือ คาเฟ่ เลานจ์ชุมชน อุปกรณ์กีฬา และบริการช่วยเหลือต่าง ๆ ที่พักนักศึกษาก็ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาเขต

 

Mount Gravatt campus

วิทยาเขต Mt Gravatt ของเราเป็นศูนย์สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ อยู่ติดกับวิทยาเขตของนาธาน พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของบริสเบน วิทยาเขตมีนักศึกษามากกว่า 4,000 คน และเปิดสอนหลักสูตรปริญญาทางด้านอาชญวิทยาและกระบวนการยุติธรรมทางอาญา การศึกษาและจิตวิทยา มหาวิทยาลัยยังเป็นฐานสำหรับการวิจัยในประเด็นทางสังคมที่สำคัญเช่นการศึกษาและการป้องกันการฆ่าตัวตาย เช่นเดียวกับนาธานวิทยาเขตตั้งอยู่ริมป่า Toohey และมีศูนย์สุขภาพและการออกกำลังกายระดับโลก ซึ่งประกอบด้วยสระน้ำอุ่น พื้นที่นันทนาการในร่ม และกลางแจ้งศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์เทนนิส 16 สนามรูปวงรี รวมทั้งบาสเก็ตบอล และสนามเน็ตบอล นอกจากนี้ยังมีที่พักภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งให้บริการด้วยห้องเดี่ยว ที่ให้บริการในอาคารสไตล์หอพัก และแฟลตห้องเดี่ยวที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมห้องล็อคได้

 

Nathan campus

นาธานเป็นวิทยาเขตพื้นฐานของเราซึ่งเปิดอย่างเป็นทางการในปี 1975 มีนักเรียน 451 คนและ 4 สาขาวิชา วันนี้มหาวิทยาลัยมีนักศึกษามากกว่า 13,000 คนและเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีด้านธุรกิจและภาครัฐ วิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สิ่งแวดล้อม มนุษยศาสตร์และภาษา กฎหมาย และวิทยาศาสตร์และการบิน วิทยาเขตตั้งอยู่ในป่าที่เงียบสงบริมป่า Toohey ห่างจากมหาวิทยาลัย Mt Gravatt ของเราโดยใช้เวลาเดินไม่นานหรือใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 20 นาทีจากย่านธุรกิจใจกลางเมืองบริสเบน นาธานเป็นบ้านที่เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านสิ่งแวดล้อม ความยั่งยืนขององค์กรการศึกษาในเอเชีย และชีววิทยาศาสตร์ที่เกิดขึ้นใหม่ เซอร์ซามูเอลกริฟฟิทเซ็นเตอร์ระดับหกดาวของเราซึ่งเปิดให้บริการในปี 2556 เป็นอาคารการเรียนการสอนและการวิจัยแห่งแรกของออสเตรเลียซึ่งขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานไฮโดรเจน นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีตัวเลือกที่พักแบบทำอาหารเอง คือไม่รวมค่าอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬามากมาย

 

South Bank campus

วิทยาเขต South Bank ของเรามีชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศในด้านความคิดสร้างสรรค์และศิลปะการแสดง ตั้งอยู่ใน South Bank Parklands อันงดงามของบริสเบน วิทยาเขตนี้รวมถึงวิทยาลัยศิลปะแห่งรัฐควีนส์แลนด์ Conservatorium แห่งรัฐควีนส์แลนด์ ศูนย์บัณฑิตศึกษา Griffith และโรงเรียนภาพยนตร์ Griffith ซึ่งมีนักศึกษา 3,400 คน วิทยาเขตตั้งอยู่ในใจกลางวัฒนธรรมของบริสเบน ห่างจากย่านธุรกิจใจกลางเมืองบริสเบนโดยใช้เวลาเดิน 10 นาทีและอยู่ติดกับหอศิลปะแห่งรัฐควีนส์แลนด์ หอศิลปะสมัยใหม่ หอสมุดรัฐ พิพิธภัณฑ์ควีนส์แลนด์ ศูนย์ศิลปะการแสดงควีนส์แลนด์ และบริสเบน ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและครูผู้สอนที่ทันสมัยของสาขาวิชาของตน มหาวิทยาลัยยังมีการจัดแสดงและนิทรรศการที่เปิดกว้างต่อสาธารณะตลอดทั้งปี

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

เราทุ่มเทเพื่อผลิตบัณฑิตที่น่าทึ่ง ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำในเอเชียแปซิฟิกเรามีชื่อเสียงด้านการวิจัยและการสอนที่ยอดเยี่ยม ปริญญาของเราครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชาและได้รับการแจ้งจากการวิจัยระดับโลกและการเชื่อมต่ออุตสาหกรรม นอกจากนี้เรายังมีบริการสนับสนุนและการเรียนรู้ส่วนบุคคลที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ

 

เกณฑ์การรับสมัครและทางเลือกในการเข้าศึกษาต่อสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

ไม่ว่าคุณจะเรียนจบระดับใด หรือใช้ภาษาอังกฤษในระดับใด เรามีทางเลือกมากมายเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการเรียน ลองมาดูว่าคุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดอะไรบ้างสำหรับการเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (ปริญญาตรี) บัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท) และปริญญาการวิจัย

 

1) สิ่งแรก คุณควรทำความเข้าใจกับความต้องการระดับปริญญาของคุณก่อน

บางระดับการศึกษามีเงื่อนไขการรับสมัครที่สูงขึ้น ข้อกำหนดเบื้องต้นที่เฉพาะเจาะจง หรือต้องการส่งแฟ้มสะสมผลงาน ตรวจสุขภาพ หรือประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพ ค้นหาปริญญาของคุณเพื่อดูข้อกำหนดเฉพาะของคุณ

 

2) ENGLISH LANGUAGE REQUIREMENTS

มีข้อกำหนดภาษาอังกฤษสำหรับผู้สมัครนานาชาติ หากการศึกษาก่อนหน้าของคุณดำเนินการในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ คุณอาจต้องทำการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อแสดงให้เห็นว่าคุณมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาระดับปริญญาของคุณ หากคุณเคยเรียนภาษาอังกฤษมาก่อนคุณอาจได้รับการยกเว้นสิทธิ์ของคุณ และจะถูกประเมินเป็นส่วนหนึ่งของใบสมัครของคุณ

เรารับการทดสอบภาษาอังกฤษดังต่อไปนี้สำหรับการเข้าสู่มาตรฐานในระดับปริญญาตรี บัณฑิตศึกษาและโครงการวิจัย

IELTS: คะแนนขั้นต่ำ 6.5 โดยไม่มีคะแนนย่อยน้อยกว่า 6.0 หรือ
IELTS: คะแนนขั้นต่ำ 6.5 โดยไม่มีคะแนนย่อยน้อยกว่า 6.0 หรือ
TOEFL: คะแนนขั้นต่ำ 575 หรือ
TOEFL ที่ใช้อินเทอร์เน็ต (IBT): คะแนน 79 (ไม่น้อยกว่า 19 คะแนน) หรือ แบบทดสอบเพียร์สันภาษาอังกฤษ
 (เชิงวิชาการ): คะแนนรวม 58 โดยมีคะแนนไม่ต่ำกว่า 50 หรือ
ISLPR: ไม่มีคะแนนน้อยกว่า 3+ ในแต่ละทักษะของ ISLPR

บางระดับปริญญาอาจต้องการระดับภาษาอังกฤษที่สูงขึ้น หรือยอมรับเฉพาะการทดสอบภาษาอังกฤษที่เฉพาะเจาะจง

 

3) DIRECT ENTRY PROGRAM

สนใจศึกษาต่อระดับอนุปริญญา หรือศึกษาต่อในต่างประเทศ สามารถเข้าร่วมโปรแกรม Direct Entry ยอดนิยมของเราเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ และบรรลุระดับภาษาอังกฤษที่จำเป็นสำหรับการเรียนที่ประสบความสำเร็จที่ Griffith University หรือวิทยาลัย Griffith ได้โดยตรง

 

คุณสมบัติของ Direct Entry Program:

 

ใน Direct Entry Program คุณจะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณทั้งการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด ในระดับที่สูงขึ้น คุณจะได้ฝึกฝนทักษะการเรียนที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการศึกษาในระดับอนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญาโท หรือปริญญาเอก ในช่วง 10 สัปดาห์สุดท้ายคุณจะเข้าร่วมการบรรยาย เข้าร่วมการสอนในชั้นเรียนและเรียงความที่สมบูรณ์ และมอบหมายงานวิจัย – เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาที่มหาวิทยาลัย Griffith

 • ชั่วโมงต่อสัปดาห์: 20 ชั่วโมงในชั้นเรียนพร้อมการศึกษาอิสระ 5 ชั่วโมง
 • ตารางเวลา: คุณจะเรียนในชั้นเรียนเป็นเวลา 4 ชั่วโมง/วัน วันจันทร์ – วันศุกร์ ชั้นเรียนเริ่มเวลา 8:15 น. และสิ้นสุดเวลา 12:45 น.
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก: ชั้นเรียนขนาดเล็กช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสนใจจากอาจารย์ และสามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็วผ่านการเรียนของคุณ
 • การเรียนรู้อิสระ: ฝึกฝนภาษาอังกฤษหลังเลิกเรียนโดยใช้แผนการเรียนรู้ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ

 

4)  ข้อกำหนดคุณสมบัติของรายการทางวิชาการ (Undergraduate Academic Entry Requirements)

การเข้าศึกษาในระดับมาตรฐานในระดับปริญญาตรีของเรานั้นจะต้องสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา เมื่อเทียบกับหลักสูตร Year 12 ของออสเตรเลีย หรือผลการเรียนที่เทียบเท่า

บางระดับมีเงื่อนไขการรับสมัครที่สูงขึ้น ข้อกำหนดเบื้องต้นที่เฉพาะเจาะจง หรือต้องการส่งแฟ้มสะสมผลงาน ตรวจสุขภาพ หรือประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพ

หากคุณมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเกณฑ์การเข้าศึกษาระดับปริญญาคุณอาจสามารถศึกษาหลักสูตรปูพื้นหรืออนุปริญญา เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่เทียบเท่ากับมหาวิทยาลัย Griffith ได้

 

ข้อกำหนดในการเข้าศึกษาหลักสูตรปริญญาโทขึ้นไป (Postgraduate Academic Entry Requirements)

สำหรับการเข้าเรียนระดับปริญญาโทส่วนใหญ่คุณจะต้องจบปริญญาตรีหรือสูงกว่า (หรือเทียบเท่า) จากมหาวิทยาลัยที่เป็นที่รู้จัก คุณต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์การเข้าเรียนระดับคะแนนเฉลี่ยขั้นต่ำ

Griffith ยังยอมรับพิจารณาความรู้ที่ได้รับจากประสบการณ์การทำงาน รวมถึงการศึกษาก่อนหน้านี้ของนักศึกษาในระดับหนึ่ง

หากคุณไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียนในระดับปริญญา คุณอาจสามารถเรียนหลักสูตร Qualifying Program ผ่านทางวิทยาลัย Griffith และมีคุณสมบัติในการเข้าเรียนในหลักสูตรปริญญาโทของมหาวิทยาลัย Griffith

 

ข้อกำหนดในการเข้าศึกษาหลักสูตรงานวิจัยทางวิชาการที่ต้องการ

(Research Academic Entry Requirements)

 

Doctor of Philosophy (PhD):

ปริญญาตรี (หรือเทียบเท่า) เกียรตินิยม I หรือ Class IIA เกียรตินิยม หรือ

ปริญญาโท (หรือเทียบเท่า) ที่รวมองค์ประกอบการวิจัยที่สำคัญ หรือ

บันทึกการวิจัยหรือวุฒิการศึกษาที่ได้รับจากมืออาชีพ หรือหน่วยงานอื่นซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานที่เทียบเคียงได้กับปริญญาตรีพร้อมเกียรตินิยมระดับ IIA

 

Master of Philosophy (MPhil):

ปริญญาตรี (หรือเทียบเท่า) ที่มีระดับเกียรตินิยม IIB เป็นอย่างน้อยซึ่งรวมองค์ประกอบการวิจัยที่สำคัญ หรือ

บันทึกการวิจัยหรือวุฒิการศึกษาที่ได้รับจากมืออาชีพหรือหน่วยงานอื่น ๆ ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานที่เทียบเคียงได้กับปริญญาตรีพร้อมเกียรตินิยมระดับ IIB

 

สาขาการศึกษาที่เปิดสอน

มหาวิทยาลัยได้แบ่งกลุ่มการศึกษาออกเป็น 10 กลุ่ม

 1. Architecture, Construction and Planning
 2. Business and Government
 3. Criminology and Law
 4. Education
 5. Engineering, IT and Aviation
 6. Humanities, Languages and Social Science
 7. Medicine, Dentistry and Health
 8. Music and Performing Arts
 9. Science and Environment
 10. Visual and Creative Arts

 

Griffith University 01

 

 

1. Architecture, construction and planning

Griffith University 02

 

เรียนสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง หรือการวางแผน ที่ Griffith คุณจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและการทำงานที่สมบูรณ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของปริญญาของคุณ การออกแบบสตูดิโอที่เน้นการปฏิบัติของเราและมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดียิ่งขึ้น

เนื้อหาการศึกษาครอบคลุมถึง:

·         สถาปัตยกรรม

·         การจัดการงานก่อสร้าง

·         การวางผังเมือง และสิ่งแวดล้อม

·         Architecture

·         Construction management

·         Urban and environmental planning

 

หลักสูตรในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Architectural Design Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Construction Management (Honours) Gold Coast 4 ปี
Bachelor of Urban and Environmental Planning Gold Coast /Nathan 4 ปี
Bachelor of Urban and Environmental Planning (Honours) Gold Coast /Nathan 4 ปี
Bachelor of Urban and Environmental Planning/Bachelor of Science Gold Coast / Nathan

 

5 ปี
Bachelor of Urban and Environmental Planning (Honours) / Bachelor of Science Gold Coast / Nathan

 

5 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ATAR
Master of Architecture Gold Coast 2 ปี
Graduate Certificate in Urban and Environmental Planning Nathan 0.5 ปี
Master of Urban and Environmental Planning Nathan 1.5-2 ปี
Doctor of Philosophy All 2-4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

2. Business and government

Griffith University 03

 

เรียนรู้จากผู้นำ

เมื่อคุณเรียนธุรกิจที่ Griffith คุณกำลังเรียนอยู่ในหมู่ที่ดีที่สุดในโลก คณะวิชาธุรกิจ Griffith ได้รับการรับรองโดยสมาคมเพื่อความก้าวหน้าของวิทยาลัยธุรกิจ – ระดับนานาชาติ หมายความว่าปริญญาของคุณได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะโปรแกรมคุณภาพสูง ในช่วงสามปีที่ผ่านมาเราได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 100 อันดับแรกของโลกด้านการเมือง และการศึกษาระหว่างประเทศ และเราได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาในเอเชีย ธุรกิจระหว่างประเทศ การท่องเที่ยว การจัดการ กีฬา การเงิน และการวางแผนทางการเงิน

 

ขยายโอกาสของคุณ

การศึกษาระดับปริญญาโทจาก Griffith Business School สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการทำงาน และบรรลุศักยภาพสูงสุดของคุณ ไม่ว่าคุณจะสนใจเปลี่ยนอาชีพเพิ่มพูนทักษะหรือเป็นผู้เชี่ยวชาญเราสามารถช่วยคุณได้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนระดับสูงกว่าปริญญาตรีโดยเลือกหนึ่งในสองปริญญาโทของเรา คุณจะได้รับความรู้และทักษะขั้นสูงในสองสาขาที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน ซึ่งจะช่วยให้คุณโดดเด่นเมื่อค้นหาการเลื่อนตำแหน่งหรือการเปลี่ยนอาชีพ

 

ทุนการศึกษาธุรกิจ

คณะวิชาธุรกิจ Griffith มีทุนการศึกษาหลากหลายประเภทเพื่อสนับสนุนนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีใหม่ ให้สำเร็จการศึกษาผ่านการสนับสนุนด้านการเงินโดยตรง

 

ตัวเลือกรายการมืออาชีพ

เราตระหนักถึงคุณค่าของประสบการณ์วิชาชีพเช่นเดียวกับการศึกษาก่อนหน้า แม้ว่าคุณจะไม่เคยเรียนที่มหาวิทยาลัยมาก่อนก็ตาม ทางเลือกในการสมัครงานแบบมืออาชีพของเราจะจดจำประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้อง เป็นคุณสมบัติสำหรับการเข้าศึกษาต่อในระดับประกาศนียบัตรบัณฑิตของเรา

 

รับมุมมองระดับโลก

พัฒนาอาชีพและส่วนบุคคลของคุณด้วย Global Mobility Business Internship ประสบการณ์จะให้โอกาสในการใช้ความรู้และฝึกฝนทักษะอาชีพของคุณในส่วนอื่นของโลกในขณะที่ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมภาษา การใช้ชีวิตและผู้คนที่แตกต่างกัน

 

เนื้อหาการศึกษาครอบคลุมถึง:

·         กฎหมายการบัญชี และธุรกิจ

·         การศึกษาในเอเชีย

·         ธุรกิจ

·         พาณิชย์

·         เศรษฐศาสตร์

·         ความสัมพันธ์การจ้างงาน และทรัพยากรมนุษย์

·         ผู้ประกอบการ

·         การจัดการงาน

·         การเงิน

·         การวางแผนทางการเงิน

·         รัฐบาล และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

·         ระบบข้อมูล

·         ธุรกิจระหว่างประเทศ

·         โลจิสติกส์และการจัดการห่วงโซ่อุปทาน

·         การจัดการ

·         การตลาด

·         ปริญญาโทบริหารธุรกิจ

·         อสังหาริมทรัพย์

·         การบริหารราชการแผ่นดิน

·         การวิเคราะห์นโยบายสาธารณะ

·         การจัดการกีฬา

·         ธุรกิจที่ยั่งยืน

·         การท่องเที่ยวและการต้อนรับ

·         Accounting and business law

·         Asian studies

·         Business

·         Commerce

·         Economics

·         Employment relations and human resources

·         Entrepreneurship

·         Event management

·         Finance

·         Financial planning

·         Government and international relations

·         Information systems

·         International business

·         Logistics and supply chain management

·         Management

·         Marketing

·         MBA

·         Property and real estate

·         Public administration

·         Public policy analysis

·         Sport management

·         Sustainable business

·         Tourism and hospitality

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Asian Studies Nathan 3 ปี
Bachelor of Business

 

Gold Coast / Nathan / Online 3 ปี

 

Bachelor of International Business Gold Coast / Nathan 3 ปี

 

Bachelor of Commerce Gold Coast / Nathan 3 ปี

 

Bachelor of Government and International Relations Gold Coast / Nathan 3 ปี

 

Bachelor of International Tourism and Hotel Management Gold Coast / Nathan 3 ปี

 

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Master of Accounting Nathan 1.5 ปี
Master of Accounting/Master of International Business Nathan 2 ปี
Master of Professional Accounting Nathan / Online 2 ปี
Graduate Certificate in Business Gold Coast / Nathan 0.5 ปี
Master of Business Gold Coast / Nathan 2 ปี
Graduate Certificate in Business Administration Gold Coast / South Bank / Online 0.5 ปี
Master of Business Administration Gold Coast / South Bank / Online 1-1.5 ปี
Master of International Business Nathan 1-1.5 ปี
Master of International Business/Master of International Relations Nathan 2 ปี
Master of Public Administration Online 1-1.5 ปี
Master of International Tourism and Hospitality Management Gold Coast / South Bank 2 ปี
Graduate Diploma of Finance Nathan 1 ปี
Master of Finance Nathan 2 ปี
Graduate Certificate in Financial Planning Nathan / Online 0.5 ปี
Master of Financial Planning Nathan / Online 0.5 ปี
Master of Global Development Nathan / Online 2 ปี
Graduate Certificate in Human Resource Management Gold Coast / Nathan 0.5 ปี
Master of Human Resource Management Gold Coast / Nathan 1-1.5 ปี
Master of Human Resource Management/ Master of International Business Nathan 2 ปี
Graduate Certificate in International Relations Nathan 0.5 ปี
Master of International Relations Nathan 1-1.5 ปี
Graduate Certificate in Marketing Gold Coast / Nathan / Online 0.5 ปี
Master of Marketing Gold Coast / Nathan / Online 1-1.5 ปี
Master of Marketing/Master of International Business Nathan 2 ปี
Master of Marketing/

Master of International Tourism and Hospitality Management

Gold Coast / Nathan / South Bank 2 ปี
Graduate Certificate in Policy Analysis Online 1 ปี part-time only
Graduate Certificate in Research Studies in Business Online 0.5 ปี
Graduate Diploma of Research Studies in Business Gold Coast / Nathan 1 ปี
Doctor of Philosophy All 2-4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

3. Criminology and law

Griffith University 04

เรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด

คุณจะได้เรียนรู้จากอาจารย์และพนักงานที่ได้รับรางวัลซึ่งถือว่าเป็นผู้นำระดับนานาชาติในสาขาของตน การวิจัยที่ล้ำสมัยของเรายังช่วยให้เรามีเนื้อหาที่ทันสมัยที่สุดและมีทักษะที่ดีที่สุดสำหรับการทำงาน

 

ศึกษาวิธีการของคุณ

สร้างแผนการศึกษากฎหมายของคุณเพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกพันที่มีอยู่เช่นงานและครอบครัว เรามีความยืดหยุ่นในการเรียนในมหาวิทยาลัย หรือออนไลน์นอกเวลา หรือเต็มเวลามากกว่าสองหรือสามภาคการศึกษาในแต่ละปี

 

รับมุมมองระดับโลก

โรงเรียนอาชญวิทยาและกระบวนการยุติธรรมทางอาญา เป็นหนึ่งในชุมชนที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในด้านอาชญวิทยาและนักวิชาการด้านกระบวนการยุติธรรมทางอาญาในโลก โรงเรียนมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านการวิจัยที่ล้ำสมัยการสอนที่มีนวัตกรรมและมีความยืดหยุ่นและความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ปฏิบัติงานและนายจ้าง โรงเรียนกฎหมายกริฟฟิทของเราได้รับการยกย่องอย่างสูงและจะขยายทักษะและเพิ่มพูนความรู้ทางกฎหมายของคุณในบริบทของโลก

 

ดีที่สุดสำหรับประสบการณ์การศึกษาโดยรวม

เรารู้ว่าการเรียนกฏหมายสามารถเป็นเรื่องที่ท้าทายและการเลือกว่าจะศึกษาที่ใดเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ คุณสามารถรู้สึกมั่นใจว่า Griffith มอบประสบการณ์การศึกษาที่มีคุณภาพในขณะที่คุณกำลังศึกษาอยู่กับมหาวิทยาลัยระดับ 5 ดาวโดย Good Universities Guide 2018

 

เนื้อหาการศึกษาครอบคลุมถึง:

·         อาชญวิทยา และกระบวนการยุติธรรมทางอาญา

·         กฎหมาย

·         Criminology and criminal justice

·         Law

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Criminology and Criminal Justice Mt. Gravatt / Gold Coast / Online 3 ปี
Bachelor of Laws Nathan / Gold Coast 4 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาโท

หลักสูตร วิทยาเขต ATAR
Graduate Diploma in Australian Migration Law and Practice Online 1 ปี
Master of Australian Migration Law and Practice Online 1.5 ปี
Graduate Certificate in Criminology and Criminal Justice Online 1 ปี (part-time only)
Master of Criminology and Criminal Justice Online 1.5 ปี
Master of International Law Nathan / South Bank 1 – 1.5 ปี
Master of International Law Studies Nathan / South Bank 1 – 2 ปี
Juris Doctor Nathan / Gold Coast 2 – 3 ปี
Master of Forensic Mental Health Online 1.5 ปี
Graduate Diploma of Criminological Research Studies Mt. Gravatt / Online 1 ปี
Graduate Diploma of Law Research Studies Nathan / Gold Coast 1 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

4. Education

Griffith University 05

เมื่อคุณศึกษาการศึกษาที่ Griffith คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณกำลังเลือกอนาคตที่คุ้มค่าและน่าตื่นเต้น – เรากำลังผลิตครูรุ่นต่อไป

 

ได้รับประโยชน์จากพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพของเรา เรารักษาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับโรงเรียนและพันธมิตรในอุตสาหกรรมรวมถึงศูนย์การศึกษาของครูสองแห่งที่มีความเป็นเลิศ คุณจะมีโอกาสได้มีส่วนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่กำลังก้าวไปข้างหน้า การศึกษาในพื้นที่ที่มีความสำคัญรวมถึงการสอนการรู้หนังสือและการพัฒนาครูในฐานะนักวิจัย

 

 

ครอบคลุมการเรียนรู้ทุกระดับ

ระดับการศึกษาของเราครอบคลุมการเรียนรู้ทุกระดับ ตั้งแต่วัยเด็ก โรงเรียนประถม และมัธยมจนถึงโรงเรียนมัธยมผู้ใหญ่ และอาชีวศึกษา นอกจากนี้เรายังนำเสนอโปรแกรมผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ที่มีความต้องการสูง รวมถึงการศึกษาพิเศษและการศึกษาออทิสซึม ผ่านศูนย์ความเป็นเลิศของออทิสซึม (Autism Centre of Excellence)

 

เนื้อหาการศึกษาจะครอบคลุมถึง:

 • การศึกษาผู้ใหญ่ และอาชีวศึกษา (Adult and vocational education)
 • การศึกษาออทิสติก (Autism studies)
 • การศึกษาปฐมวัย (Early childhood education)
 • ประถมศึกษาหรือมัธยมศึกษา (Primary or Secondary Education)
 • การศึกษาความต้องการพิเศษ (Special needs education)

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Education Gold Coast / Mt. Gravatt / Logan 3.5 – 4 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Master of Education Mt. Gravatt / Online 1 – 1.5 ปี
Master of Educational Studies Mt. Gravatt 2 ปี
Graduate Certificate in Training and Development Online 1 ปี
Master of Training and Development Online 1 – 2 ปี
Graduate Certificate in Autism Studies Online 1 ปี
Graduate Certificate in Special Needs Education Online 1 ปี
Master of Special Needs and Intervention Education Online 1 ปี
Master of Primary Teaching Gold Coast / Mt. Gravatt / Online 1.5 ปี
Master of Secondary Teaching Gold Coast / Mt. Gravatt / Online 1.5 ปี
Master of Education and Professional Studies Research Gold Coast / Mt. Gravatt 1 ปี
Doctor of Education Gold Coast / Mt. Gravatt / Logan / Online 3 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

5. Engineering, IT and aviation

Griffith University 06

ศึกษาวิศวกรรม / IT หรือการบิน

ที่ Griffith และเรียนรู้การใช้ทรัพยากรที่ล้ำสมัยพร้อมรับประสบการณ์ที่มีคุณค่าผ่านโครงการจริง

โปรแกรมพันธมิตรอุตสาหกรรม (IAP)

โปรแกรมพันธมิตรอุตสาหกรรม (IAP) เป็นโปรแกรมการเรียนรู้แบบบูรณาการการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อรวมนักเรียนปีสุดท้ายเข้ากับที่ทำงาน โปรแกรม IAP ของ Griffith ทำงานมาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วและได้นำนักเรียนหลายพันคนเข้าสู่โครงการอุตสาหกรรมซึ่งพวกเขาได้รับทักษะและประสบการณ์อันล้ำค่า

พื้นฐานปีแรก

ปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ และปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยม) มีรากฐานในปีแรกซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถทดสอบการเรียนในสาขาวิชาต่างๆ คุณจะต้องเลือกความเชี่ยวชาญที่สำคัญก่อนเริ่มปีการศึกษาที่สอง เช่นเดียวกับสาขาวิชาของคุณ คุณสามารถเลือกความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเพิ่มเติมเพื่อสร้างชุดทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง

หลักสูตรครอบคลุมเนื้อหาถึง

 • การบิน (Aviation)
 • ระบบข้อมูลทางธุรกิจ และการจัดการด้านไอที (Business information systems and IT management)
 • วิศวกรรมโยธา (Civil engineering)
 • วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ (Computer science)
 • ความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cyber security)
 • วิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ (Electrical and electronic engineering)
 • วิศวกรรม (Engineering)
 • วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม (Environmental engineering)
 • การออกแบบอุตสาหกรรม (Industrial design)
 • เทคโนโลยีสารสนเทศ (Information technology)
 • เทคโนโลยีดิจิตอลอัจฉริยะ (Intelligent digital technologies)
 • วิศวกรรมเครื่องกล (Mechanical engineering)
 • วิศวกรรมซอฟต์แวร์ (Software engineering)

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Aviation Nathan 2 ปี
Bachelor of Aviation Management Nathan / Online 1.5 – 2 ปี
Bachelor of Computer Science Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Engineering (Honours) Nathan / Gold Coast 4 ปี
Bachelor of Industrial Design Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Information Technology Nathan / Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Intelligent Digital Technologies Nathan / Gold Coast 3 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Graduate Certificate in Airport Management Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Aviation Management Online / Nathan 0.5 ปี
Master of Aviation Management Online / Nathan 1 – 1.5 ปี
Graduate Diploma of Flight Management External 1.5 ปี (part-time only)
Graduate Diploma of Engineering Science Nathan / Gold Coast 1 ปี
Master of Civil Engineering Gold Coast 1 – 1.5 ปี
Master of Civil Engineering Advanced Gold Coast 1.5 – 2 ปี
Master of Civil Engineering Gold Coast 2 ปี
Master of Electronic and Computer Engineering Nathan 1 – 1.5 ปี
Master of Electronic and Computer Engineering/ Master of Electronic and Energy Engineering Nathan 2 ปี
Master of Electronic and Computer Engineering/ Master of Electronic and Sport Engineering Nathan 2 ปี
Master of Electronic and Energy Engineering Nathan 1 – 1.5 ปี
Master of Electronic and Sport Engineering Nathan 1 – 2 ปี
Master of Engineering Project Management Gold Coast 1 – 1.5 ปี
Master of Engineering Project Management Advanced Gold Coast

 

1.5 – 2 ปี
Master of Environmental Engineering Nathan / Online 1 – 1.5 ปี
Master of Environmental Engineering and Pollution Control Nathan / Online 1.5 – 2 ปี
Master of Professional Engineering Gold Coast / Nathan 2 ปี
Master of Cyber Security Nathan 2 ปี
Master of Information Systems and Information Technology Management Nathan 1.5 – 2 ปี
Master of Information Technology Nathan / Gold Coast 1.5 – 2 ปี
Graduate Diploma of Research Studies in Engineering Nathan / Gold Coast 1 ปี
Graduate Diploma of Research Studies in Information Technology Nathan / Gold Coast 1 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

6. Humanities, languages and social science

Griffith University 07

ประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมของโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา – ศึกษามนุษยศาสตร์ภาษา และสังคมศาสตร์ที่ Griffith และพัฒนาความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับสังคมวัฒนธรรมและผู้คน

สร้างอาชีพของคุณ

บรรลุเป้าหมายทางอาชีพของคุณ – ศึกษาหลักสูตรที่หลากหลายในด้านต่าง ๆ ได้แก่ สังคมวิทยาการศึกษา ความมั่นคงการเมือง และการศึกษาระหว่างประเทศ การศึกษาวรรณกรรม การเขียนเชิงสร้างสรรค์ ความสัมพันธ์ระหว่างศาสนาอิสลามกับตะวันตก การศึกษาของชนพื้นเมือง หรือประวัติศาสตร์ และสร้างทักษะเฉพาะของคุณเอง

พัฒนาทักษะและความรู้ในโลกแห่งความเป็นจริง

Griffith มีบทบาทสำคัญในการศึกษาและฝึกอบรมสำหรับองค์กรของรัฐ และทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรด้านศิลปะอุตสาหกรรมและชุมชนเพื่อให้การตอบสนองต่อปัญหาในวันนี้

 

เนื้อหาการศึกษาจะครอบคลุมถึง:

 • ศิลปะ (Arts)
 • ละคร (Drama)
 • ภาษาอังกฤษและการเขียนเชิงสร้างสรรค์ (English and creative writing)
 • ประวัติศาสตร์ (History)
 • การศึกษาชนพื้นเมือง (Indigenous studies)
 • ความสัมพันธ์ระหว่างอิสลามกับตะวันตก (Islam-West relations)
 • วารสารศาสตร์การสื่อสารและการประชาสัมพันธ์ (Journalism, communication and public relations)
 • ภาษา (Languages)
 • ภาษาศาสตร์ (Linguistics)
 • การเมืองและการศึกษาระหว่างประเทศ (Politics and international studies)
 • การศึกษาหน้าจอ (Screen studies)
 • การศึกษาความปลอดภัย (Security studies)
 • สังคมศาสตร์ (Social sciences)
 • TESOL

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Arts Gold Coast / Nathan 3 ปี
Bachelor of Social Science Gold Coast / Nathan 3 ปี
Bachelor of Communication and Journalism Gold Coast / Nathan 3 ปี
Bachelor of Creative Industries Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Languages and Linguistics Gold Coast / Nathan 3 ปี
Diploma of Languages Gold Coast / Nathan 2 ปี (part-time only)

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี ( Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Graduate Certificate in Creative and Professional Writing Gold Coast / Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Strategic Communication and Media Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Safety Leadership Online 3 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Teaching of English to Speakers of Other Languages Nathan / Online 0.5 ปี
Master of Teaching of English to Speakers of Other Languages Nathan 1 – 2 ปี
Graduate Diploma of Arts Research Studies Gold Coast / Nathan 1 ปี
Master of Arts Research Gold Coast / Nathan 1 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

7. Medicine, dentistry and health

Griffith University 08

ศึกษาในหมู่ผู้นำ –

การวิจัยทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าของ Griffith ยังคงให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคต่าง ๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจและหลอดเลือด และโรคอัลไซเมอร์ ประสบการณ์ทางคลินิกที่ยอดเยี่ยม (และอีกมากมาย)

 

ในฐานะนักศึกษาสุขภาพของกริฟฟิธ คุณจะก้าวไปสู่อาชีพที่ประสบความสำเร็จผ่านการผสมผสานการเรียนรู้ใน
ชั้นเรียนและการวางตำแหน่งทางคลินิกในสภาพแวดล้อมของชุมชน และโรงพยาบาล สิ่งนี้จะได้รับการเสริมด้วยการเรียนรู้ และการจำลองสถานการณ์ภายในมหาวิทยาลัยที่มีความซับซ้อนในสภาพแวดล้อมการสอนเสมือนจริง

การเป็นส่วนหนึ่งของคุณในทีม

 

อนาคตของสุขภาพอยู่ในการทำงานเป็นทีม วันนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพต้องการการทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิต และเราภูมิใจที่การศึกษาระหว่างประเทศเป็นเรื่องสำคัญที่ Griffith เราทำงานเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนด้านสุขภาพของเราได้รับการสัมผัสสถานการณ์และสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ของทีมที่สะท้อนการปฏิบัติของทีมในโลกแห่งความเป็นจริง

เนื้อหาการศึกษาครอบคลุมถึง:

·      วิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์และวิทยาศาสตร์การแพทย์ (โกลด์โคสต์)

·      การให้คำปรึกษา

·      ทันตสุขภาพและช่องปาก

·      อนามัยสิ่งแวดล้อม

·      วิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย และการกีฬา

·      การจัดการบริการสุขภาพ

·      บริการมนุษย์

·      การป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ

·      การวินิจฉัยทางการแพทย์ (โกลด์โคสต์)

·      ยา

·      สุขภาพจิต

·      งานหมอตำแย

·      การพยาบาล

·      โภชนาการและการควบคุมอาหาร

·      กิจกรรมบำบัด

·      paramedicine

·      เภสัชศาสตร์และเภสัชวิทยา

·      อายุรเวททางร่างกาย

·      จิตวิทยา

·      การสาธารณสุขและการส่งเสริมสุขภาพ

·      การให้คำปรึกษาฟื้นฟูสมรรถภาพ

·      งานสังคมสงเคราะห์

·      การบกพร่องในการพูด

·      การวิจัยและการป้องกันการฆ่าตัวตาย

·   Biomedical science and medical science (Gold Coast)

·   Counselling

·   Dentistry and oral health

·   Environmental health

·   Exercise science and sport

·   Health services management

·   Human services

·   Infection prevention and control

·   Medical diagnostics (Gold Coast)

·   Medicine

·   Mental health

·   Midwifery

·   Nursing

·   Nutrition and dietetics

·   Occupational therapy

·   Paramedicine

·   Pharmacy and Pharmacology

·   Physiotherapy

·   Psychology

·   Public health and health promotion

·   Rehabilitation counselling

·   Social work

·   Speech pathology

·   Suicide research and prevention

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Biomedical Science Gold Coast / Nathan 3 ปี
Bachelor of Biomedical Science (Honours) Gold Coast 3 ปี

(4 ปีเทียบเท่าแบบเต็มเวลา)

Bachelor of Dental Health Science Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Dental Prosthetics Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Dental Technology Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Clinical Exercise Physiology Gold Coast 4 ปี
Bachelor of Exercise Science Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Sport Development Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Health Science Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Child and Family Studies Logan / External 3 ปี
Bachelor of Human Services Logan / Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Medical Science Gold Coast 2 ปี
Doctor of Medicine Gold Coast 4 ปี
Bachelor of Nursing Nathan / Gold Coast / Logan 3 ปี
Bachelor of Nutrition and Dietetics Gold Coast 4 ปี
Bachelor of Occupational Therapy Gold Coast / Nathan 4 ปี
Bachelor of Paramedicine Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Pharmacy Gold Coast 4 ปี
Bachelor of Pharmacology and Toxicology Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Physiotherapy Gold Coast / Nathan 4 ปี
Bachelor of Counselling Gold Coast / Mt. Gravatt 3 ปี
Bachelor of Psychological Science Gold Coast / Mt. Gravatt 3 ปี
Bachelor of Psychology (Honours) Gold Coast / Mt. Gravatt 4 ปี
Bachelor of Public Health Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Social Work Gold Coast / Logan 4 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Graduate Certificate in Case Management Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Clinical Leadership Online / Gold Coast 0.5 ปี
Master of Dentistry Gold Coast 2 ปี
Master of Clinical Dentistry Gold Coast 1 ปี
Doctor of Clinical Dentistry Gold Coast 3 ปี
Graduate Certificate in Health Informatics Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Health Services Management Online / South Bank 0.5 ปี
Master of Health Services Management Online / South Bank 1 – 1.5 ปี
Master of Advanced Health Services Management Online / South Bank 1.5 – 2 ปี
Graduate Certificate in Human Services Online 0.5 ปี
Master of Human Services External 1 – 1.5 ปี
Graduate Certificate in Infection Prevention and Control Online 0.5 ปี
Master of Infection Prevention and Control Online 1 – 1.5 ปี
Doctor of Medicine Gold Coast 4 ปี
Graduate Certificate in Suicide Prevention Studies Online 1 ปี (part-time only)
Master of Suicidology Online 3 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Primary Maternity Care Online 1 ปี (part-time only)
Master of Primary Maternity Care Online 1 – 1.5 ปี
Graduate Certificate in Acute Care Nursing Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Critical Care Nursing Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Emergency Nursing Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Paediatric Nursing Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Professional Nursing Online 1 ปี (part-time only)
Master of Advanced Nursing Practice Online 1.5 ปี
Master of Pharmacy Gold Coast 2 ปี (3 ปีเทียบเท่าแบบเต็มเวลา ได้มากกว่า 2 ปี)
Master of Clinical Psychology Gold Coast / Mt. Gravatt 2 ปี
Master of Organisational Psychology Mt. Gravatt 2 ปี
Graduate Certificate in Public Health Gold Coast / Online 0.5 ปี
Master of Public Health Gold Coast / Online 1 – 1.5 ปี
Master of Global Public Health Gold Coast / Online 1.5 – 2 ปี
Master of Social Work Gold Coast / Logan / External 2 ปี
Master of Speech Pathology Nathan / Gold Coast 2 ปี
Graduate Diploma of Clinical Physiology Nathan 1 ปี
Graduate Diploma of Health Research Nathan / Gold Coast / Logan / South Bank / Online 1 ปี
Master of Medical Research Gold Coast 1 – 1.5 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

8. Music and performing arts

Griffith University 09

ที่ Queensland Conservatorium ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนดนตรีชั้นนำของออสเตรเลีย คุณจะได้เรียนรู้ในสถานที่
ที่ทันสมัยพร้อมกับครูที่ได้รับรางวัล

 

ได้รับประโยชน์จากการเชื่อมต่อทั่วโลกของเรา

Griffith มีพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับสถาบันระดับชาติรวมถึง Australian National Academy of Music รวมถึงความร่วมมือระหว่างประเทศกับ Guildhall School of Music และ Drama อันทรงเกียรติของลอนดอน McGill University ใน Montreal และ Sibelius Academy ใน Helsinki

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดทำให้เพลงที่ดีที่สุด

Conservatorium รัฐควีนส์แลนด์ ที่ South Bank มีระบบเสียงและสถาปัตยกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้ในออสเตรเลีย Queensland Conservatorium ตั้งอยู่ในเขตวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาของรัฐควีนส์แลนด์ ช่วยให้นักเรียนได้รับความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับสถาบันวัฒนธรรมท้องถิ่น

 

เนื้อหาการศึกษาครอบคลุมถึง:

·         การแสดง

·         ดนตรีคลาสสิก

·         การทำเพลง

·         เทคโนโลยีดนตรีสร้างสรรค์

·         แจ๊ส

·         ดนตรีศึกษาและวิจัย

·         โรงละครดนตรี

·         โอเปร่าและเสียง

·         การสอนและการศึกษาด้านดนตรี

·         เพลงยอดนิยม

·         Acting

·         Classical music instrumental

·         Composition

·         Creative music technology

·         Jazz

·         Music studies and research

·         Musical theatre

·         Opera and voice

·         Pedagogy and music education

·         Popular music

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Music South Bank 2 ปี
Bachelor of Acting South Bank 3 ปี
Bachelor of Musical Theatre South Bank 3 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Graduate Certificate in Music Studies South Bank 0.5 ปี
Master of Music Studies South Bank 1.5 ปี
Master of Music Research South Bank 1.5 ปี
Doctor of Musical Arts South Bank 3 – 4 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

9. Science and environment

Griffith University 10

เรามีหลักสูตรวิทยาศาสตร์ที่หลากหลาย ตั้งแต่เคมีจนถึงนิติเวช กายภาพชีวการแพทย์ และมีความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมมายาวนาน

ศูนย์วิจัยชั้นนำระดับโลก

Griffith มีคณะและเจ้าหน้าที่ในศูนย์วิจัยชั้นนำของโลก และสถาบันที่เกี่ยวข้องในการสอน และให้คำปรึกษานักเรียน ศูนย์รวมถึง: สถาบัน Griffith สำหรับการค้นพบยา ศูนย์ควอนตัมพลศาสตร์ ศูนย์ไมโครและนาโนเทคโนโลยีของรัฐควีนส์แลนด์ สถาบัน Glycomics สถาบัน Australian Rivers Institute และสถาบันวิจัยอนาคตด้านสิ่งแวดล้อม

หวังว่าจะมีอนาคตที่ดีกว่า

ที่ Griffith คุณจะได้รับประโยชน์จากระดับปริญญาที่ได้รับแจ้งจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยของเรา และเรียนรู้จากอาจารย์ที่เป็นนักวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก สถาบันวิจัยอนาคตด้านสิ่งแวดล้อมของเราทำงานร่วมกับ
80 องค์กรระหว่างประเทศใน 28 ประเทศเพื่อส่งมอบวิธีแก้ปัญหา สำหรับปัญหาสิ่งแวดล้อมโลก

เนื้อหาการศึกษาครอบคลุมถึง:

·      วิทยาศาสตร์ชีวภาพ

·      วิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ วิทยาศาสตร์การแพทย์และการวินิจฉัยทางการแพทย์ (บริสเบน)

·      เทคโนโลยีชีวภาพ

·      วิทยาศาสตร์เคมี

·      วิทยาศาสตร์ข้อมูล

·      นิเวศวิทยา และความหลากหลายทางชีวภาพ

·      วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

·      นิติวิทยาศาสตร์

·      ชีววิทยาทางทะเล

·      ฟิสิกส์ และคณิตศาสตร์

·      สังคม และสิ่งแวดล้อม

·      ดิน น้ำ และพลังงาน

·   Biological sciences

·   Biomedical science, medical science and medical diagnostics (Brisbane)

·   Biotechnology

·   Chemical sciences

·   Data science

·   Ecology and biodiversity

·   Environmental science

·   Forensic science

·   Marine biology

·   Physics and mathematics

·   Society and environment

·   Soil, water and energy

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Environmental Science Gold Coast / Nathan 3 ปี
Bachelor of Marine Science Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Biomedical Science Nathan 3 ปี
Bachelor of Forensic Science Nathan 3 ปี
Bachelor of Medical Science Nathan 2 ปี
Bachelor of Science Gold Coast / Nathan 3 ปี
Bachelor of Science Advanced (Honours) Gold Coast / Nathan 4 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Graduate Certificate in Catchment Hydrology Online 1 ปี (part-time only)
Graduate Certificate in Catchment Processes Online 1 ปี (part-time only)
Master of Catchment Science Online / Nathan 2 ปี
Graduate Certificate in Integrated Water Management Nathan 0.5 ปี
Graduate Diploma of Integrated Water Management Nathan 1 ปี
Master of Environment Nathan 1 -2 ปี
Master of Integrated Water Management Nathan 1.5 ปี
Master of Biotechnology Nathan 2 ปี
Master of Materials Science Gold Coast 2 ปี
Graduate Diploma of Research Studies in Environment Gold Coast / Nathan 1 ปี
Graduate Diploma of Research Studies in Science Gold Coast / Nathan 1 ปี
Master of Science Nathan 2 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

10. Visual and creative arts

Griffith University 11

ที่วิทยาลัยศิลปะแห่งรัฐควีนส์แลนด์และโรงเรียนภาพยนตร์กริฟฟิธ คุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากอาจารย์ผู้สอนเพื่อนร่วมชั้น และสถานที่ทำงานร่วมกัน

จุดประกายจินตนาการของคุณ

ทุกที่ที่ความคิดสร้างสรรค์ของคุณอยู่ คุณจะพัฒนามันต่อไปที่ Queensland College of Art เลือกจากการออกแบบ วิจิตรศิลป์ การถ่ายภาพ สื่อดิจิทัล และอื่น ๆ ที่ Griffith Film School โรงเรียนภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย คุณสามารถศึกษาการผลิตภาพยนตร์และสื่อภาพเคลื่อนไหว ภาพเคลื่อนไหว หรือการออกแบบเกม

ผลักดันขอบเขต

เรียนรู้จากและได้รับแรงบันดาลใจจากผู้ที่ผลักดันขอบเขตในด้านทัศนศิลป์ และศิลปะสร้างสรรค์ไปแล้ว พัฒนาทักษะและความมั่นใจในการฝึกฝีมือของคุณได้ทุกที่ในโลก

เนื้อหาการศึกษาครอบคลุมถึง:

·         แอนิเมชั่น

·         ศิลปะพื้นเมืองของออสเตรเลียร่วมสมัย

·         สื่อสร้างสรรค์และการโต้ตอบ

·         อุตสาหกรรมสร้างสรรค์

·         ออกแบบ

·         ผลิตภาพยนตร์และสื่อหน้าจอ

·         วิจิตรศิลป์

·         ออกแบบเกม

·         การถ่ายภาพ

·         Animation

·         Contemporary Australian Indigenous art

·         Creative and interactive media

·         Creative industries

·         Design

·         Film and screen media production

·         Fine art

·         Games design

·         Photography

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับปริญญาตรี (Undergraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Bachelor of Animation South Bank 3 ปี
Bachelor of Creative Industries Gold Coast 3 ปี
Bachelor of Design Gold Coast / South Bank 3 ปี
Bachelor of Film and Screen Media Production South Bank 3 ปี
Bachelor of Fine Art South Bank 3 ปี
Bachelor of Games Design South Bank 3 ปี
Bachelor of Creative and Interactive Media South Bank / Gold Coast / Nathan 3 ปี
Bachelor of Photography South Bank 3 ปี

 

หลักสูตรเปิดสอนในระดับสูงกว่าปริญญาตรี (Postgraduate degrees)

หลักสูตร วิทยาเขต ระยะเวลา
Graduate Certificate in Design South Bank 0.5 ปี
Master of Design South Bank 1 – 2 ปี
Graduate Certificate in Screen Production South Bank 0.5 ปี
Master of Screen Production South Bank 1.5 ปี
Graduate Certificate in Interactive Media South Bank 0.5 ปี
Master of Interactive Media South Bank 1 – 2 ปี
Graduate Certificate in Visual Arts South Bank 0.5 ปี
Master of Arts in Visual Arts South Bank 1 – 2 ปี
Graduate Diploma of Visual Arts Research Studies South Bank 1 ปี
Master of Design Research South Bank / Gold Coast 1 – 2 ปี
Master of Visual Arts South Bank 2 ปี
Doctor of Visual Arts South Bank 3 – 4 ปี
Doctor of Philosophy All 2 – 4 ปี
Master of Philosophy All 2 ปี

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • เรามีโรงภาพยนตร์มากกว่า 50 โรง รวมทั้งห้องสัมมนา และห้องฝึกอบรมหลายร้อยแห่งในหกวิทยาเขต ประกอบด้วยที่นั่ง และโต๊ะทำงานที่สามารถจัดได้หลายรูปแบบ จุได้ตั้งแต่ 50-700 ที่นั่ง รวมถึงตัวเลือกที่มีเทคโนโลยีมากมาย ช่องว่างเหล่านี้เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดื่มด่ำกับความรู้ใหม่
 • นักเรียน เจ้าหน้าที่ และชุมชนในพื้นที่ของเรามีโอกาสใช้อุปกรณ์กีฬา และฟิตเนสระดับโลก รวมทั้งเข้าร่วมสังคมกับทีม และสโมสรกีฬา นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมกีฬา และการแข่งขันที่หลากหลายที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในฐานะนักเรียนไม่ว่าคุณจะมองหาการแข่งขันเพื่อความสนุกสนานหรือเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย
 • Griffith มีอาหาร และค้าปลีกมากมายใน 5 วิทยาเขตของเรา รวมถึงธนาคาร บาร์ คาเฟ่ และร้านสะดวกซื้อ
 • ในห้องสมุดของเรา เรามีพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้และสะดวกสบายซึ่งคุณสามารถเข้าถึงบริการและทรัพยากร ได้พบปะกับกลุ่มศึกษาหรือหาพื้นที่สำหรับการทำงานส่วนตัว ในห้องสมุดทั้งหมดของเรา เรามีคอมพิวเตอร์ไว้ให้ศึกษา แล็ปท็อปที่คุณสามารถยืม หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณกับเครือข่ายไร้สาย เมื่อรวมกับห้องสมุดวิทยาเขตหกแห่งเรามีข้อเสนอออนไลน์ที่ครอบคลุมสำหรับผู้ที่เรียนผ่านวิทยาเขตดิจิทัลของเรา
 • ห้องปฏิบัติการสตูดิโอ และพื้นที่เฉพาะสำหรับสาขาของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดนักเรียนของ Griffith ในประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดี พื้นที่เหล่านี้ครอบคลุมช่วงกว้างของเนื้อหาการศึกษา และอุตสาหกรรมตั้งแต่การปฏิบัติงานศิลปะสร้างสรรค์ไปจนถึงการวิจัยโรคมะเร็ง
 • Griffith IT ของคุณ รองรับทุกอย่างได้ในที่เดียว ทำให้เทคโนโลยีสำหรับนักเรียนใช้งานง่ายขึ้น
 • ศูนย์การศึกษาปฐมวัยของ Griffith University มุ่งมั่นที่จะให้บริการโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพสูงในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สนับสนุนและกระตุ้นศูนย์ของเราให้การศึกษา และการดูแลที่มีคุณภาพสำหรับเด็กอายุสามเดือนถึงห้าปี ตั้งแต่ 7.30 น. ถึง 18.00 น. (วันจันทร์ ถึง วันศุกร์)

ตั้งอยู่ในป่า Toohey เรามีพื้นที่ป่าอันเงียบสงบ และทีมงานที่ทุ่มเทให้การดูแลเอาใจใส่ มีส่วนร่วมและกระตุ้นสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่ทีมของเราเข้าใจถึงความสำคัญของปีแรก ๆ ในการช่วยเหลือเด็กให้เติบโตและพัฒนาศักยภาพของพวกเขา

ทีมงานของเราส่งเสริมบรรยากาศที่อบอุ่นปลอดภัยและบำรุงซึ่งช่วยให้เด็กและครอบครัวรู้สึกสะดวกสบายและได้รับการสนับสนุน Tallowwood (เปิด 1987) และ Boronia (เปิด 1994) ศูนย์เด็กเล็กและการศึกษาปฐมวัยให้บริการแก่เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย Griffith นักศึกษาและชุมชนที่กว้างขึ้น

Griffith University 12 Griffith University 13 Griffith University 14 Griffith University 15

Griffith University 16 Griffith University 17 Griffith University 18 Griffith University 19

 

ที่พัก

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่อยู่ในมหาวิทยาลัย ห้องเดี่ยวในสตูดิโอ หรือในบ้านใกล้เคียง เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณค้นหาสถานที่ที่เหมาะสม หากคุณเป็นนักเรียนต่างชาติ โฮมสเตย์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ชีวิตแบบชาวออสเตรเลียอย่างแท้จริง อาศัยอยู่กับครอบครัวชาวออสเตรเลียในขณะที่คุณศึกษาอยู่ เรายังมีที่พักแบบกลุ่มชั่วคราวสำหรับการประชุมการแข่งขันกีฬาและการชุมนุมขนาดใหญ่อื่น ๆ ตรวจสอบตัวเลือกที่นี่หรือติดต่อกับทีมงานช่วยเหลือของเราหากคุณมีคำถามเพิ่มเติม

Homestay

โฮมสเตย์มีให้สำหรับนักเรียนต่างชาติเรียนที่ Griffith โอกาสที่จะได้สัมผัสกับชีวิตในบ้าน ของครอบครัวชาวออสเตรเลีย นักเรียนสามารถดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของออสเตรเลีย และพัฒนาภาษาอังกฤษ ในขณะที่ครอบครัวโฮสต์ได้เพื่อนจากทั่วทุกมุมโลก และได้รับข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจในวัฒนธรรมอื่น ๆ

การอาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์โฮมสเตย์ คุณจะได้รับห้องนอนที่ตกแต่งครบครัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และอาหาร และอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ การมีปฏิสัมพันธ์กับโฮสต์ของคุณคุณยังสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณและทำความรู้จักกับเพื่อนตลอดชีวิต

ที่พักแบบระยะสั้นมีให้บริการที่วิทยาเขต Nathan สำหรับพนักงาน นักเรียน นักวิชาการเยี่ยมชมกลุ่มกีฬาหรือโรงเรียน และการจองที่พักทั่วไป การจองสามารถทำได้ในช่วงเวลาหนึ่งคืนถึงสูงสุด 12 สัปดาห์

หมายเหตุ: การพำนักระยะสั้นไม่สามารถใช้ได้กับนักศึกษาต่างชาติอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือในช่วงไตรมาสที่ 3

Griffith University 20 Griffith University 21 Griffith University 22 Griffith University 23

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855