×
  • Course

  • Country

Heartland International English School

ที่อยู่:

Winnipeg
280 William Avenue
Winnipeg, Manitoba, Canada R3B 0R1
Mississauga
1300 Central Parkway W, Suite 200
Mississauga, Ontario, Canada L5C 4G8

 

เว็บไซต์ http://www.heartlandenglish.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

Heartland International English School 01

ตั้งอยู่ในมณฑล Manitoba ตัวเมืองหลวง Winnipeg ซึ่งติดกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีร้านอาหาร ธนาคารและ ร้านขายของต่างๆอยู่แค่เอื้อม นอกจากนี้การเดินทางก็สะดวกสบายเช่นกันเพราะมีรถเมล์ผ่านไปมา แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากห้องสมุดสาธารณะของเมืองและสวนสาธารณะอีกด้วย

สถาบันHeartlandนั้นมีความมุ่งมั่นในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดให้แก่นักเรียนในด้านคุณภาพและราคาที่ไม่แพง ทางด้านตัวอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกในสถาบันนั้นก็ไม่เป็นรองใคร มีห้องคอมพิวเตอร์ที่พอเพียงต่อนักเรียน มีห้องครัวและห้องอาหาร อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่มีTVขนาดใหญ่ด้วย ด้านห้องเรียนนั้นก็กว้างควางสว่างพอเพียง เหมาะสมต่อการเรียนจริงๆ นอกจากนี้ทางสถาบันก็ได้มีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจ และสนุกสนานควบคู่ไปกับการเรียนภาษาอังกฤษ ส่วนเรื่องที่พักอาศัยนั้นนักเรียนสามารถพักอยู่กับ Homestay ที่ทางโรงเรียนจัดหา หรือจะไปแชค์ห้องพักกับนักเรียนคนอื่นก็แล้วแต่สะดวกข้างนอกก็แล้วแต่สะดวก

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

1. The Intensive Program

Heartland International English School 02

ประโยชน์ที่ได้รับ:

โปรแกรม Heartland Intensive เป็นประสบการณ์ภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ห้องเรียนไปจนถึงการสำรวจเมืองและกิจกรรมทางวัฒนธรรมนักเรียนทุกคนในทุกระดับของการเรียนรู้ภาษาจะพัฒนาความสามารถของพวกเขา โปรแกรมเต็มเวลาเปิดให้ทุกระดับจากการเข้าสู่ขั้นสูง

2. The Super-Intensive Program

Heartland International English School 03

ประโยชน์ที่ได้รับ:

โปรแกรม Heartland Super-Intensive เป็นประสบการณ์ภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ห้องเรียนไปจนถึงการสำรวจเมืองและกิจกรรมทางวัฒนธรรมนักเรียนทุกคนในทุกระดับของการเรียนรู้ภาษาจะพัฒนาความสามารถของพวกเขา โปรแกรมเต็มเวลาเปิดให้ทุกระดับจากการเข้าสู่ขั้นสูง

สำหรับนักเรียนที่หวังว่าจะทำงานเป็นพิเศษเพื่อพัฒนาทักษะการพูดของพวกเขาคลาส Super-Intensive กับ Conversation Class เป็นโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบ นักเรียนจะมีเวลาเพิ่มอีก 2 ชั่วโมงในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีโดยมุ่งเน้นเฉพาะการสนทนาเกี่ยวกับหัวข้อที่หลากหลายกับอาจารย์ นี่เป็นคลาสทุกระดับเพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์

สำหรับนักเรียนที่เตรียมสอบ IELTS ที่ Heartland การเลือกหลักสูตร Super-Intensive กับ IELTS Preparation Class เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ชั้นเรียน IELTS มุ่งเน้นไปที่วิธีการสร้างแบบทดสอบคำถามที่มีลักษณะอย่างไรสิ่งที่ผู้ทดสอบคาดหวังและรวมถึงการทำแบบทดสอบและข้อเสนอแนะจากครู การผสมผสานสิ่งนี้เข้ากับโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเต็มเวลาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมตัวให้มากที่สุด- UTP Stage II: Arts and Social Sciences

3. Heartland Online

Heartland International English School 04

ประโยชน์ที่ได้รับ:

โปรแกรม Heartland Online เป็นประสบการณ์ภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ห้องเรียนจนถึงกิจกรรมทางวัฒนธรรมนักเรียนทุกคนในการเรียนรู้ภาษาทุกระดับจะพัฒนาความสามารถของพวกเขา โปรแกรมการเตรียมสอบแบบกึ่งเข้มข้นเข้มข้นเข้มข้นพิเศษและสอบ IELTS นั้นมีให้ออนไลน์ทั้งหมดและเปิดให้เข้าเรียนได้ทุกระดับตั้งแต่การเข้าสู่ขั้นสูง

สำหรับนักเรียนที่เตรียมสอบ IELTS ที่ Heartland การเลือกหลักสูตร Super-Intensive กับ IELTS Preparation Class เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ชั้นเรียน IELTS มุ่งเน้นไปที่วิธีการสร้างแบบทดสอบคำถามที่มีลักษณะอย่างไรสิ่งที่ผู้ทดสอบคาดหวังและรวมถึงการทำแบบทดสอบและข้อเสนอแนะจากครู การผสมผสานสิ่งนี้เข้ากับโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเต็มเวลาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมตัวให้มากที่สุด

นักเรียนสามารถเลือกเรียนหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS โดยเฉพาะหากพวกเขาสนใจเฉพาะข้อมูลการทดสอบและการฝึกฝน สิ่งนี้มีประโยชน์มากก่อนการสอบ IELTS นอกจากนี้เรายังมีข้อสอบ IELTS Paper and Computer Based IELTS Test ที่ Heartland.

4. Heartland Pathway Program

Heartland International English School 05

 

เตรียมตัวสำหรับวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยในแคนาดาและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณเพื่อให้ตรงกับความต้องการทางภาษาระดับมัธยม คุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในหลักสูตรระดับปริญญาและระดับวิทยาลัยและได้รับจดหมายตอบรับแบบมีเงื่อนไขให้กับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่น่าเชื่อถือ

5. The IELTS Preparation Program

Heartland International English School 06

ประโยชน์ที่ได้รับ:

สำหรับนักเรียนที่เตรียมสอบ IELTS ที่ Heartland การเลือกหลักสูตร Super-Intensive กับ IELTS Preparation Class เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ชั้นเรียน IELTS มุ่งเน้นไปที่วิธีการสร้างแบบทดสอบคำถามที่มีลักษณะอย่างไรสิ่งที่ผู้ทดสอบคาดหวังและรวมถึงการทำแบบทดสอบและข้อเสนอแนะจากครู การผสมผสานสิ่งนี้เข้ากับโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเต็มเวลาเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมตัวให้มากที่สุด

ที่พัก

Heartland International English School 07

Homestay

อาศัยอยู่บ้านกับครอบครัวชาวแคนาดา จะช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยให้ปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้เข้าใจวัฒนธรรมแคนาดาได้ดียิ่งขึ้น โฮมสเตย์รวมถึง: ห้องส่วนตัวห้องน้ำรวมอาหาร 3 มื้อต่อวันและบริการรับจากสนามบินฟรี

 

Residences

การใช้ชีวิตในหอพักนักศึกษาได้พักอาศัยกับนักศึกษามหาวิทยาลัย – เพลิดเพลินกับความเป็นอิสระมากขึ้นรวมถึงโอกาสที่จะได้เพื่อนใหม่ หอพักทั้งหมดอยู่ใกล้กับโรงเรียน

Winnipeg

Red River College Residence (504 Main St)
Booth University College (447 Webb Place)

Mississauga

University of Toronto, Mississauga Campus
(3359 Mississauga Road)

Square One, Downtown Mississauga
(100 City Centre Drive)

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855