×
  • Course

  • Country

Hereford Cathedral School

ที่อยู่ : Hereford Cathedral School, Old Deanery, The Cathedral Close, Hereford, HR1 2NG
เว็บไซต์ : https://www.herefordcs.com
อีเมล : schoolsec@herefordcs.com
โทร : 01432 363 522

เรียนโรงเรียนที่อังกฤษ โรงเรียนประจำที่อังกฤษ study in the UK เรียนต่อมัธยมที่อังกฤษ

ข้อมูลทั่วไป

Study in United Kingdom เรียนต่อประเทศอังกฤษ

Hereford Cathedral School เป็นโรงเรียนเอกชนสหศึกษาที่ก่อตั้งมายาวนานและมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของอังกฤษ โรงเรียนตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 28 acres ในเมือง Herefordshire อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและใกล้โบสถ์ขนาดใหญ่ ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่สวยงาม ปลอดภัย และเดินทางสะดวก โดยมีรถไฟที่เชื่อมกับเมือง London, Birmingham, Cardiff, Manchester และสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติเช่น Heathrow และ Birmingham ได้ ในแต่ละปี Hereford มีนักเรียนเฉลี่ย 750 คน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 11 – 18 ปี

Hereford Cathedral School 05Hereford Cathedral School 04Hereford Cathedral School 01

จุดเด่นของสถาบัน

Study in United Kingdom เรียนต่อประเทศอังกฤษ

ขนาดชั้นเรียนไม่ใหญ่มากซึ่งทำให้คุณครูสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างใกล้ชิดและทั่วถึง อีกทั้งโรงเรียนยังมีชื่อเสียงโดดเด่นทางด้านวิชาการ ศิลปะ ดนตรี และกีฬา ทำให้นักเรียนสามารถใช้เวลาว่างอันเป็นประโยชน์อย่างเต็มที่ ทางโรงเรียนยังได้ส่งเสริมให้นักเรียนมีภาวะความเป็นผู้นำ มีความภาคภูมิใจในตัวเอง มีความสุขในสิ่งที่ทำ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมและผลักดันให้นักเรียนประสบความสำเร็จสูงสุดในชีวิต

ผลการสอบ A – Level ของนักเรียนที่ Hereford Cathedral กว่า 70% นั้นได้เกรด A* ถึง B ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงมาก และนักเรียนมากกว่า 90% ของโรงเรียน Hereford Cathedral School สามารถสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษได้ เช่น มหาวิทยาลัย Oxford, Cambridge, London School of Economics, King’s College และมหาวิทยาลัยชั้นนำในกลุ่ม Russell Group อีกด้วย

สำหรับผู้ปกครองคนใดที่เป็นห่วงบุตรหลานของคุณ ที่ Hereford Cathedral มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด ทำให้ผู้ปกครองมั่นใจได้เลยว่าบุตรหลานของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังมีคอร์สพิเศษสำหรับนักเรียนชาวต่างชาติอย่างคอร์ส English for Academic Purposes (EAP) และ IELTS preparation เพื่อช่วยพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ

หลักสูตรแนะนำ

โรงเรียนเปิดรับนักเรียนต่างชาติหลายหลักสูตร
เรียนระดับมัธยมระยาวยาว (Academic year)

  • Senior School เปิดรับนักเรียนอายุ 11 – 16 ปี
  • Sixth Form เปิดรับนักเรียนอายุ 16 – 18 ปี

คอร์สพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติ เช่นคอร์ส English for Academic Purpose , IELTS Preparation เพื่อช่วยด้านภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติอย่างต่อเนื่องและเข้มข้น
และหลักสูตรเรียนภาษาระยะสั้นฤดูร้อน (Summer Course) ในเดือนเมษายนของทุกปี

ที่พัก

นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าต้องการที่พักแบบใด โดยทางโรงเรียนยังมีหอพักสำหรับนักเรียนประจำ ซึ่งมีให้เลือกแบบห้องเดี่ยว ห้องคู่ และห้องสี่คน ภายในที่พักได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในหอพักมีความใหม่และทันสมัย มีห้อง common room ขนาดใหญ่ ห้องทานอาหาร ห้องครัว และมี wifi ไม่เพียงเท่านี้ยังมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกลุ่มอีกด้วย และหากน้องๆมีความต้องการอยู่กับโฮสต์ โรงเรียนสามารถคัดเลือกโฮมสเตย์ที่เหมาะสมให้ได้ ซึ่งรับประกันถึงมาตรฐานและความปลอดภัย ให้นักเรียนรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านของตนเอง

Hereford Cathedral School 02Hereford Cathedral School 03

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855