×
 • Course

 • Country

Holmes Institute (vocational)

ที่อยู่:

Melbourne – OHC
185 Spring Street
Melbourne, Victoria 3000
Sydney – OHC
Level 6, 91 York Street
Sydney, New South Wales 2000
Brisbane – OHC
171 Elizabeth Street
Brisbane, Queensland 4000
Gold Coast – OHC
Level 2, Circle on Cavill
3184 Surfers Paradise
Boulevarde Surfers Paradise, Goldcoast, Queensland 4217
Cairns – OHC
18 Lake Street,
Queensland 4870

เว็บไซต์: https://www.holmes.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

Holmes Institute ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2506 เป็นสถาบันที่ให้บริการการศึกษาแบบหลายภาคส่วน เช่นอาชีวศึกษา การฝึกอบรม การศึกษาระดับอุดมศึกษาและมัธยมศึกษา สถาบันมีความมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้นักเรียนได้แสวงหาการพัฒนาตนเอง

Holmes Institute ดำเนินการเป็นผู้ให้บริการเอกชนบูรณาการหลายภาคการศึกษาประกอบด้วยคณาจารย์อาชีวศึกษาและการฝึกอบรมคณะอุดมศึกษา เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาและศูนย์ภาษาอังกฤษในหลายวิทยาเขต

Holmes Institute ดำเนินการเปิดสอนในประเทศออสเตรเลียทั้งหมด 5 วิทยาเขตคือ เมลเบิร์น ซิดนีย์ บริสเบน โกลด์โคสต์ และ แครนส์ ขับเคลื่อนด้วยวัฒนธรรมของการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง และสถาบันพยายามที่จะจัดผลิตภัณฑ์ด้านการศึกษาให้กับความต้องการของตลาดแรงงานอย่างเสมอมา รวมถึงการสนับสนุนให้เกิดการมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ตลอดชีวิต สถาบันยังใช้เทคโนโลยีใหม่ขับเคลื่อนในการเรียนการสอนโดยมีนักเรียนเป็นศูนย์กลาง และกลยุทธ์การเรียนรู้ซึ่งเติมเต็มในยุคดิจิตอล

วิทยาเขต Melbourne

Holmes Melbourne ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซึ่งอยู่ตรงข้ามกับรัฐสภา ใกล้กับเส้นทางรถไฟ รถราง และรถบัสที่อยู่หน้าประตูของสถาบัน วิทยาเขตล้อมรอบด้วยร้านกาแฟ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการธนาคาร ร้านค้า สวนสาธารณะและโรงแรม สถาบันตั้งอยู่ในใจกลางของแหล่งที่ได้รับการโหวตอย่างต่อเนื่องให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก: เมลเบิร์นออสเตรเลีย วิทยาเขตมีหลายชั้น มีห้องเรียน หอประชุม ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ แหล่งทรัพยากร พื้นที่ทั่วไป พื้นที่สันทนาการขนาดใหญ่ และที่นี่เป็นสำนักงานใหญ่ของ the Holmes Group

Holmes Institute-Voca-Aus 01

วิทยาเขต Sydney

วิทยาเขต OHC Sydney ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองบนถนนยอร์ค ล้อมรอบด้วยร้านกาแฟ ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับรางวัล ด้วยการเชื่อมโยงการขนส่งจากใจกลางเมืองที่ยอดเยี่ยมและอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกลางสองแห่ง วิทยาเขต OHC Sydney จึงเป็นทั้งสถานศึกษาที่ยอดเยี่ยมและเป็นฐานที่เหมาะสำหรับการสำรวจเมืองที่จอแจ จากท่าเรือซิดนีย์สีฟ้าสดใสซึ่งถูกล้อมรอบด้วยสะพานท่าเรือ “ Coat Hanger” ที่มีชื่อเสียงระดับโลก “Opera House” ที่สวยงามในเชิงสถาปัตยกรรมไปจนถึงใจกลางย่านธุรกิจที่คึกคักของเมือง ด้วยเมืองที่มีชื่อเสียงและชายหาดชานเมือง สวนหย่อม สวนสาธารณะ และศูนย์กลางสังคมที่มีชีวิตชีวา ซิดนีย์มอบประสบการณ์ที่หลากหลายและนักเรียนเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการศึกษาและเรียนรู้ภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Holmes Institute-Voca-Aus 02

วิทยาเขต Brisbane

บริสเบนเป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ที่สวยงามนักเรียนของ OHC ที่เรียนภาษาอังกฤษที่นี่ต้องประหลาดใจตลอด เพราะเป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยเฉพาะศิลปะ คอนเสิร์ต Live Music กีฬา และสภาพภูมิอากาศกึ่งเขตร้อนอันอบอุ่นที่เชิญชวนให้ผู้มาเยี่ยมชมผ่อนคลาย สวนสวย ระบบแม่น้ำ และชายฝั่งทะเลที่สวยงาม Fortitude Valley ของเมืองบริสเบนฝั่งใต้ และเขตเมืองมอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิง แหล่งช็อปปิ้ง และการเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีโอกาสสำรวจทางน้ำของหมู่เกาะใกล้เคียง และชายหาดที่สวยงามของชายฝั่ง Sunshine หรือ South Coast

วิทยาเขตของ OHC English บริสเบนเป็นศูนย์กลางอันทันสมัยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองห่างจากรถโดยสาร รถไฟและเรือข้ามฟากเพียงไม่กี่นาที

Holmes Institute-Voca-Aus 03

วิทยาเขต Gold Coast

นักเรียนของ OHC โกลด์โคสต์จะเรียนภาษาอังกฤษในเมืองสวรรค์ของนักเซิร์ฟ บนหาดทรายขาวและภายใต้ท้องฟ้าสีฟ้าที่สดใส ในสวรรค์ของคนรักชายหาดของรัฐควีนส์แลนด์ และ Circle on Cavill แห่งใหม่ โกลด์โคสต์เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและผ่อนคลายพร้อมอาคารที่สวยงาม สถานที่โต้คลื่น ชายฝั่งทะเล ความงามของธรรมชาติ ชีวิตทางทะเล คาเฟ่ บาร์ ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความผสมผสานระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษเข้ากับวันหยุดอยู่ตลอดชีวิต ภูมิภาคนี้ได้สร้างชื่อเสียงระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมการถ่ายภาพยนตร์ระดับโลกที่กำลังเติบโต และสวนสนุกและสวนน้ำ

วิทยาเขตของ OHC Gold Coast ตั้งอยู่ในใจกลาง Surfers Paradise ที่มีชื่อเสียงและเดินเพียง 5 นาทีก็ถึงชายหาดร้านค้า และร้านอาหารทั้งหมดซึ่งตั้งอยู่ใกล้เพียงหน้าประตูของวิทยาเขต และยังได้รับประโยชน์จากห้องเรียนปรับอากาศ และระเบียงส่วนตัว ซึ่งนักเรียนสามารถหยุดพักจากการเรียนเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสังคมการสังสรรค์

Holmes Institute-Voca-Aus 04

วิทยาเขต Cairns

Cairns (แครนส์) เป็นประตูสู่ Great Barrier Reef และป่าฝน Daintree กับ Port Douglas ที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก เมืองแครนส์นำเสนอการผจญภัย และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในสภาพแวดล้อมที่งดงามและภูมิอากาศแบบเขตร้อน และก้าวไปเป็นจังหวะช้า ๆ อย่างผ่อนคลาย

วิทยาเขต OHC Cairns ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบใจกลางเมือง พร้อมสนามหญ้าภายในที่สวยงาม ผ่อนคลายด้วยบาร์บีคิวในเย็นวันศุกร์ หรือหากรู้สึกอยากผจญภัยมากขึ้น นักเรียนสามารถผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษเข้ากับใบรับรองการดำน้ำ หรือ

Holmes Institute-Voca-Aus 05

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อที่ออสเตรเลีย

หลักสูตรอาชีวศึกษาแนะนำ

ความมุ่งมั่นในการบรรลุเป้าหมาย และการฝึกอบรมระดับมืออาชีพเป็นส่วนผสมของความสำเร็จในโลกธุรกิจที่ซับซ้อนในปัจจุบัน คุณจะประสบความสำเร็จในการฝึกอบรมพื้นฐานที่ดี และความเชื่อมั่นในความสามารถของคุณ ปรัชญาการศึกษา และการฝึกอบรมของโฮล์มส์มุ่งเน้นไปที่ความสมดุลระหว่างทฤษฎีและการปฏิบัติ เนื่องจากผู้สำเร็จการศึกษาด้านธุรกิจกว่า 34,000 คนตั้งแต่ปี พ. ศ. 2506 สามารถเป็นพยานได้

ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็ก ทางเลือกอื่นสู่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย การรับรองวุฒิการศึกษาธุรกิจ หรือวุฒิการศึกษาระดับอนุปริญญา โอกาสในการศึกษาในสภาพแวดล้อมขององค์กร และการประกอบอาชีพในออสเตรเลียช่วยให้ทุกคนเลือกสถาบัน Holmes เป็นตัวเลือกสำหรับการศึกษาและการฝึกอบรมทักษะ

การเรียนการสอน
การบรรยายเป็นวิธีการหลักในการส่งเนื้อหาของหลักสูตร ชั้นเรียนส่วนใหญ่ดำเนินการในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ นักเรียนถูกคาดหวังให้ถามคำถาม และกระตือรือร้นในการอภิปรายในชั้นเรียน นักเรียนจะต้องเป็นสมาชิกที่ใช้งานของชั้นเรียนมากกว่าการเป็นสมาชิกแบบถูกถาม มันเป็นนโยบายของโฮล์มส์ในการติดตามและบันทึกความก้าวหน้าของหลักสูตรของนักเรียนแต่ละคน สำหรับหลักสูตรที่พวกเขากำลังลงทะเบียนอยู่ในปัจจุบัน โฮล์มส์จะติดตามความก้าวหน้า และช่วยเหลือนักเรียนให้บรรลุเป้าหมายการเรียนตลอดหลักสูตร ทุก ๆ หกเดือนจะมีการติดตามความคืบหน้าของนักเรียนแต่ละคนเพื่อประเมินการปฏิบัติตามข้อกำหนดของวีซ่านักเรียน การเข้าร่วมการมีส่วนร่วมและการช่วยเหลือเป็นส่วนสำคัญ และจำเป็นสำหรับการศึกษาของคุณที่โฮล์มส์

โปรแกรมอาชีวศึกษาที่เปิดสอน

 1. LEADERSHIP AND MANAGEMENT
  1. Diploma of Leadership and Management
   หลักสูตรอนุปริญญาด้านการเป็นผู้นำและการจัดการ ทำให้นักเรียนมีความรู้และทักษะการปฏิบัติที่จำเป็นในการแสดงบทบาทของพนักงานที่สามารถใช้ทักษะการพัฒนาที่ดี และมีฐานความรู้ที่หลากหลายในบริบทที่หลากหลาย เมื่อจบหลักสูตรนักเรียนจะสามารถวิเคราะห์และประเมินข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย และอาจให้ความเป็นผู้นำและแนวทางแก่ผู้อื่น พื้นที่ของการศึกษาครอบคลุมถึงความเป็นผู้นำการจัดการตนเองความฉลาดทางอารมณ์ ทักษะการสื่อสาร การคำนวณทางการเงินเช่นเดียวกับการประมวลผลข้อมูลทางธุรกิจและการส่งข้อมูล และการบริการให้กับลูกค้าเรียนรู้วิธีจัดลำดับความสำคัญเครือข่าย และใช้เทคโนโลยีธุรกิจเพื่อเข้าถึงการจัดระเบียบ และตรวจสอบข้อมูล แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่ครอบคลุมของประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และการจัดการ ในตอนท้ายของหลักสูตรนักเรียนจะมีความสามารถในการสมัครงานเป็นผู้จัดการจูเนียร์ ในบริบททางธุรกิจที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิของเราฝึกฝนนักเรียนทุกคนโดยมุ่งเน้นความสำเร็จสูงสุด นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาสาขาการเป็นผู้นำและการจัดการ หรือหน่วยบุคคลมีคุณสมบัติที่จะสมัครหรือโอนหน่วยกิตและ / หรือการยกเว้นในหลักสูตรที่ Holmes หรือสถาบันอื่น การสำเร็จหลักสูตรจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าสู่ปีที่สองของปริญญาตรีธุรกิจโฮล์มส์ได้วิทยาเขตที่เปิดสอน:        Cairns
   ระยะเวลาหลักสูตร:  40 สัปดาห์
   คุณสมบัติของผู้สมัครเรียนหลักสูตร:   ต้องมีระดับภาษาอังกฤษอย่างน้อยเทียบเท่ากับ IELTS 5.5 หรือสำเร็จหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ศูนย์ภาษาอังกฤษของโฮล์มส์ ในระดับ Upper Intermediate นักเรียนที่ไม่มีหลักฐานระดับภาษาอังกฤษของตนเองและผู้ที่ได้รับข้อเสนอ “ตามเงื่อนไข” ของสถานที่ที่ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของพวกเขาจะได้รับการประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา ก่อนที่จะเริ่มหลักสูตร สามารถจัดการได้โดยติดต่อสำนักงานตัวแทนระหว่างประเทศ หรือผู้จัดการวิทยาเขตที่วิทยาเขต Holmes ทุกแห่ง หากนักเรียนไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน พวกเขาอาจลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษที่ Holmes English Language Center
   นักเรียนที่ถือวีซ่านักเรียนจะต้องลงทะเบียนในหลักสูตรเต็มเวลา
  1. Advanced Diploma of Leadership and Management
   หลักสูตรอนุปริญญาขั้นสูงด้านความเป็นผู้นำและการจัดการ สร้างรากฐานสำหรับทักษะการจัดการที่ดีโดยมุ่งเน้นที่การเพิ่มผลผลิต ผู้นำคน และตระหนักถึงความสำคัญของการจัดสรรงานให้ตรงตามเวลา และงบประมาณที่จำกัด หลักสูตรนี้เน้นถึงความจำเป็นในการพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยเสียง ทั้งที่ติดต่อทางธุรกิจ และเพื่อนร่วมงานที่ทำงานการประเมินข้อมูลเพื่อความแม่นยำ และความเกี่ยวข้อง การรับข้อเสนอแนะ และการแปลความหมายในการสื่อสารในสถานที่ทำงานด้วยความต้องการที่จะกระตุ้นการปฏิบัติงานใหม่ หรือ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ หรือการส่งมอบบริการการจัดลำดับความสำคัญการสร้างเครือข่าย และการใช้เทคโนโลยีทางธุรกิจในการเข้าถึงการจัดระเบียบ และการตรวจสอบข้อมูล จะปรากฏให้เห็นอีกครั้งในลักษณะที่ครอบคลุมในระดับอนุปริญญาขั้นสูงของการเป็นผู้นำและการจัดการ ในตอนท้ายของหลักสูตรนักเรียนจะมีความสามารถในการสมัครงานเป็นผู้จัดการในภาคธุรกิจที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิของเราฝึกฝนนักเรียนทุกคนโดยมุ่งเน้นความสำเร็จสูงสุด นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาขั้นสูงของการเป็นผู้นำและการจัดการวิทยาเขตที่เปิดสอน:  Cairns
   ระยะเวลาหลักสูตร:  40 สัปดาห์
   คุณสมบัติของผู้สมัครเรียนหลักสูตร:   ต้องมีระดับภาษาอังกฤษอย่างน้อยเทียบเท่ากับ IELTS 5.5 หรือUpper Intermediate นักเรียนที่ไม่มีหลักฐานระดับภาษาอังกฤษของตนเองและผู้ที่ได้รับข้อเสนอ “ตามเงื่อนไข” ของสถานที่ที่ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของพวกเขาจะได้รับการประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา ก่อนที่จะเริ่มหลักสูตร สามารถจัดการได้โดยติดต่อสำนักงานตัวแทนระหว่างประเทศ หรือผู้จัดการวิทยาเขตที่วิทยาเขต Holmes ทุกแห่ง หากนักเรียนไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน พวกเขาอาจลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษที่ Holmes English Language Centerนักเรียนที่ถือวีซ่านักเรียนจะต้องลงทะเบียนในหลักสูตรเต็มเวลา
 1. HOSPITALITY MANAGEMENT
  1. Diploma of Hospitality Management
   สำหรับนักเรียนที่ต้องการประกอบอาชีพด้านการจัดการโรงแรม โดยเน้นการจัดการ หลักสูตรนี้จะครอบคลุมทุกแง่มุมของการจ้างงานในอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้รับความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับความสลับซับซ้อนของอุตสาหกรรมการบริการ การจัดการบุคคล การบริการลูกค้า และการจัดการทางการเงินวางแผนอนาคตของคุณในอุตสาหกรรมที่เสนอเส้นทางอาชีพที่ปลอดภัย และคุ้มค่าในด้านการจัดการของอุตสาหกรรมการบริการ การศึกษาการต้อนรับ ที่ Holmes Institute จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จในสาขานี้ หลักสูตรนี้นำเสนอโปรแกรมที่มีความสมดุลโดยเน้นการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่เน้นการปฏิบัติจริง ๆ หลักสูตรนี้ช่วยให้มั่นใจว่านักเรียนทุกคนมีทักษะที่จำเป็นมีการประเมินอย่างต่อเนื่องตลอดหลักสูตรโดยใช้เครื่องมือการประเมินที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงแบบฝึกหัด การจำลองสถานที่ทำงาน กิจกรรมในชั้นเรียน การมอบหมายกรณีศึกษา การสาธิตเชิงปฏิบัติ แบบสอบถาม และแบบทดสอบ นักเรียนจะต้องทำรายการการประเมินทั้งหมด และจะต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถในทุกด้านของหลักสูตรวิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney, Gold Coast และ Cairns
   ระยะเวลาหลักสูตร:  40 สัปดาห์ บวกกับการฝึกงาน 8 สัปดาห์
   คุณสมบัติของผู้สมัครเรียนหลักสูตร:   ต้องมีระดับภาษาอังกฤษอย่างน้อยเทียบเท่ากับ IELTS 5.5 หรือUpper Intermediate นักเรียนที่ไม่มีหลักฐานระดับภาษาอังกฤษของตนเองและผู้ที่ได้รับข้อเสนอ “ตามเงื่อนไข” ของสถานที่ที่ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของพวกเขาจะได้รับการประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา ก่อนที่จะเริ่มหลักสูตร สามารถจัดการได้โดยติดต่อสำนักงานตัวแทนระหว่างประเทศ หรือผู้จัดการวิทยาเขตที่วิทยาเขต Holmes ทุกแห่ง หากนักเรียนไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน พวกเขาอาจลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษที่ Holmes English Language Centerนักเรียนที่ถือวีซ่านักเรียนจะต้องลงทะเบียนในหลักสูตรเต็มเวลา
 1. COMMERCIAL COOKERY
  1. Certificate IV in Commercial Cookery
   สำหรับนักเรียนที่ต้องการประกอบอาชีพด้านการจัดการโรงแรมโดยเน้นการปรุงอาหารเชิงพาณิชย์และการจัดการครัว หลักสูตรนี้จะครอบคลุมทุกแง่มุมของการจ้างงานในอุตสาหกรรมระดับโลกการย้ายจากภาคปฏิบัติไปสู่ภาคทฤษฎี และต่อเนื่องไปจนถึงประเด็นการจัดการ ผู้สำเร็จการศึกษาจะมีความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับความซับซ้อนของการปรุงอาหารเชิงพาณิชย์วางแผนอนาคตของคุณในอุตสาหกรรมที่นำเสนอเส้นทางอาชีพที่ปลอดภัย และคุ้มค่าในอุตสาหกรรมการทำอาหารเชิงพาณิชย์ของอุตสาหกรรมการบริการ การศึกษาการปรุงอาหารเชิงพาณิชย์ที่ Holmes Institute จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพการงานที่ประสบความสำเร็จหลักสูตรนี้นำเสนอโปรแกรมที่มีความสมดุลโดยเน้นการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่เน้นภาคปฏิบัติ ซึ่งได้รับการเสริมด้วยวิชาที่เกี่ยวข้อง หลักสูตรนี้ช่วยให้มั่นใจว่านักเรียนทุกคนมีทักษะที่จำเป็นสำหรับการเข้าสู่อุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้

   วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney และ Gold Coast
   ระยะเวลาหลักสูตร:  45 สัปดาห์ บวกกับการฝึกงาน 10 สัปดาห์
   คุณสมบัติของผู้สมัครเรียนหลักสูตร:   ต้องมีระดับภาษาอังกฤษอย่างน้อยเทียบเท่ากับ IELTS 5.5 หรือUpper Intermediate นักเรียนที่ไม่มีหลักฐานระดับภาษาอังกฤษของตนเองและผู้ที่ได้รับข้อเสนอ “ตามเงื่อนไข” ของสถานที่ที่ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของพวกเขาจะได้รับการประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา ก่อนที่จะเริ่มหลักสูตร สามารถจัดการได้โดยติดต่อสำนักงานตัวแทนระหว่างประเทศ หรือผู้จัดการวิทยาเขตที่วิทยาเขต Holmes ทุกแห่ง หากนักเรียนไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน พวกเขาอาจลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษที่ Holmes English Language Center

   นักเรียนที่ถือวีซ่านักเรียนจะต้องลงทะเบียนในหลักสูตรเต็มเวลา

 1. PATISSERIE
  1. Certificate III in Patisserie
   สำหรับนักเรียนที่ต้องการประกอบอาชีพด้านการโรงแรมโดยเน้นที่การทำขนม หลักสูตรนี้จะครอบคลุมการจ้างงานทุกด้านในสาขานี้การย้ายจากภาคทฤษฎีไปสู่ภาคปฏิบัติ จะมีความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับความซับซ้อนของ Patisserieวางแผนอนาคตของคุณในอุตสาหกรรมที่นำเสนอเส้นทางอาชีพที่ปลอดภัยและคุ้มค่าในอุตสาหกรรมการทำอาหารเชิงพาณิชย์ของอุตสาหกรรมการบริการ การศึกษา Patisserie ที่ Holmes Institute จะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

   หลักสูตรนี้นำเสนอโปรแกรมที่มีความสมดุลโดยเน้นการฝึกอบรมภาคปฏิบัติที่เน้นการปฏิบัติจริง ๆ หลักสูตรนี้ช่วยให้มั่นใจว่านักเรียนทุกคนมีทักษะที่จำเป็นสำหรับการเข้าสู่อุตสาหกรรมนี้

   การประเมินอย่างต่อเนื่องตลอดหลักสูตรโดยใช้เครื่องมือการประเมินที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงแบบฝึกหัด การจำลอง สถานที่ทำงาน กิจกรรมในชั้นเรียน การมอบหมายกรณีศึกษา การสาธิตเชิงปฏิบัติ แบบสอบถาม และแบบทดสอบ นักเรียนจะต้องทำรายการการประเมินทั้งหมด และจะต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถในทุกด้านของหลักสูตร

   วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Melbourne, Sydney, Brisbane, Gold Coast และ Cairns.
   ระยะเวลาหลักสูตร:  30 สัปดาห์  บวกกับการฝึกงาน 6 สัปดาห์
   คุณสมบัติของผู้สมัครเรียนหลักสูตร:   ต้องมีระดับภาษาอังกฤษอย่างน้อยเทียบเท่ากับ IELTS 5.5 หรือUpper Intermediate นักเรียนที่ไม่มีหลักฐานระดับภาษาอังกฤษของตนเองและผู้ที่ได้รับข้อเสนอ “ตามเงื่อนไข” ของสถานที่ที่ขึ้นอยู่กับระดับภาษาอังกฤษของพวกเขาจะได้รับการประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขา ก่อนที่จะเริ่มหลักสูตร สามารถจัดการได้โดยติดต่อสำนักงานตัวแทนระหว่างประเทศ หรือผู้จัดการวิทยาเขตที่วิทยาเขต Holmes ทุกแห่ง หากนักเรียนไม่ผ่านเกณฑ์การรับเข้าเรียน พวกเขาอาจลงทะเบียนเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษที่ Holmes English Language Center

   นักเรียนที่ถือวีซ่านักเรียนจะต้องลงทะเบียนในหลักสูตรเต็มเวลา

Holmes Institute-Voca-Aus 06 Holmes Institute-Voca-Aus 07

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตของโฮล์มส์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในเมืองหลวงที่มีการเข้าถึงของการขนส่ง ศูนย์สุขภาพ และโรงพยาบาลมากมาย นักเรียนสามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์เครือข่ายไร้สาย การพิมพ์ ถ่ายเอกสาร และบริการสแกนในวิทยาเขตทั้งหมด ห้องเรียนทุกห้องทันสมัย และติดตั้งเครื่องปรับอากาศพร้อมเทคโนโลยีการศึกษาที่ทันสมัย และอุปกรณ์ภาพ และเสียง

ที่พัก

โฮล์มส์มีที่พักหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น โฮมสเตย์ โฮสเทล เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และโรงแรม รายละเอียดเพิ่มเติมจะมีให้ในใบสมัคร

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855