×
  • Course

  • Country

ILSC Language Schools

ที่อยู่:

Vancouver Campus
555 Richards, Vancouver, BC
V6B 2Z5 Canada
Toronto Campus
443 University Avenue, 3rd Floor, Toronto, ON
M5G 2H6 Canada
Montréal Campus
550 Rue Sherbrooke Ouest, Montréal, QC
H3A 1B9 Canada

เว็บไซต์: www.ilsc.com

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

ILSC 01

โรงเรียนสอนภาษา ILSC เปิดสอนหลักสูตรการสอนภาษาแก่นักเรียนต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศ ตั้งแต่ปี 1991 และเป็นสถาบันใหญ่ที่มีประสบการณ์เปิดสอนมายาวนานที่สุดได้แก่ กลุ่มวิทยาลัย กลุ่มครูผู้สอนภาษาอังกฤษ กลุ่มการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ และกลุ่มการศึกษาต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดโรงเรียนแห่งแรกในแวนคูเวอร์ บริติชโคลัมเบียในปี 2534 ILSC ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการฝึกอบรมภาษาและเติบโตจนขยายถึง 8 แห่งทั่วโลกเช่น แวนคูเวอร์ โตรอนโต และมอนทรีออลประเทศแคนาดา นิวเดลีประเทศอินเดีย และบริสเบน เมลเบิร์น ซิดนีย์ และแอดิเลดประเทศออสเตรเลีย

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

ILSC 02

ILSC มีโปรแกรมและหลักสูตรที่หลากหลายครอบคลุมการเรียนภาษาอังกฤษ การเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ การฝึกอบรมความก้าวหน้าในอาชีพเช่น

  1. ENGLISH COMMUNICATION
    ILSC ได้ออกแบบโปรแกรมภาษาที่ช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะทางภาษาได้ถึง 10 ระดับ ในระดับกลางผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะการพูดและฟังภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมกลุ่มย่อย และการอภิปรายในห้องเรียนที่มีชีวิตชีวา ผู้เรียนจะได้เรียนรู้การแสดงความคิดเห็นในสถานการณ์ทางสังคมที่หลากหลาย และสร้างคำศัพท์ในวิชาที่หลากหลาย ในระดับที่สูงขึ้นผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะการพูด การปรับแต่งทักษะการพูดการอภิปราย และการใช้ภาษาโน้มน้าวใจ ผู้เรียนจะได้รับความเป็นเลิศในการพูดโดยการพัฒนากลยุทธ์สำหรับการคิดเชิงวิพากษ์ ปรับปรุงการใช้โครงสร้างภาษาที่ซับซ้อน เช่นการแก้ปัญหาและการอภิปราย ผู้เรียนจะพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยการเข้าร่วมในกลุ่มการสนทนาที่มุ่งสร้างความคล่องแคล่วเหมือนเจ้าของภาษา โดยใช้คำศัพท์ที่ซับซ้อนในการสนทนาแบบใกล้ชิดในหัวข้อต่าง ๆ เช่นศิลปะ กีฬา จิตวิทยา อาหาร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นต้น
  2. ACADEMIC AND TEST PREPARATION

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เรียนศึกษาต่อทางด้านภาษาอังกฤษ ช่วยเสริมทักษะการอ่านและการเขียน ผู้เรียนจะได้พัฒนาการใช้ไวยากรณ์และสร้างคำศัพท์จากแหล่งหัวข้อทางวิชาการ

  1. BUSINESS LANGUAGE

ผู้เรียนจะได้ฝึกพูด ฟัง อ่านและเขียนในบริบททางธุรกิจ หัวข้อต่าง ๆ รวมถึงการตลาด การเขียนประวัติ (resume) เทคนิคการสัมภาษณ์งาน และการสื่อสารทางโทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพ

  1. CREATIVE AND CULTURAL ENGLISH

หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนโดยใช้การศึกษาประเด็นระดับโลก พัฒนาความคล่องแคล่ว และค้นหาสร้างคำศัพท์โดยการอภิปรายประเด็นทางสังคมร่วมสมัย ขยายความรู้ของผู้เรียนเกี่ยวกับคำศัพท์ และสำนวนที่เป็นทางการโดยการศึกษาและอภิปรายภาพยนตร์ เรียนรู้เกี่ยวกับศัพท์เทคนิคภาพยนตร์ อ่านและเขียนบทวิจารณ์ภาพยนตร์ และอภิปรายเกี่ยวกับวัฒนธรรมและแนวคิดที่นำเสนอในภาพยนตร์ อีกทั้งหลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เรียนที่ต้องการทักษะการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ความยืดหยุ่น และทักษะการตัดสินใจ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทักษะการคิดข้อมูลที่สร้างสรรค์ที่สำคัญทางอารมณ์ และองค์กร ใช้กลยุทธ์การคิดเหล่านี้กับปัญหาต่าง ๆ เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาแบบใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

  1. University Pathway Program

หลักสูตร University Pathway ของ ILSC เป็นการเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษจะเป็นไปตามข้อกำหนดในการเข้าเรียนภาษาสำหรับมหาวิทยาลัยวิทยาลัยในแคนาดาโดยไม่ต้องสอบ TOEFL หรือ IELTS!

หมายเหตุ หลักสูตรและโปรแกรมที่สถาบันนำเสนออาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสาขาที่ผู้เรียนทำการลงทะเบียน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ ILSC

ILSC 03 ILSC 04 ILSC 05

สถาบัน ILSC เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เรียน มีห้องเรียนรองรับผู้เรียนจำนวนมาก มีห้องคอมพิวเตอร์และฟรี WI-FI มีห้องสมุด และศูนย์วิชาชีพ และยังมีห้องสันทนาการต่าง ๆ

 

ที่พัก

ILSC สามารถจัดหาโฮมสเตย์ หรือห้องพักส่วนตัว อพาร์ทเมนท์ให้ผู้เรียนตามที่ต้องการ

HOME STAY:  ผู้เรียนสามารถเลือกลงทะเบียนพักกับครอบครัวโฮมสเตย์ของ ILSC เพื่อจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่เอื้ออำนวยให้มีโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกฝนทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษและสัมผัสกับวัฒนธรรมและชีวิตครอบครัวของชาวออสเตรเลีย ครอบครัวโฮมสเตย์ของ ILSC จะอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 45-60 นาที ห้องพักสะอาดและสะดวกสบายมีแสงไฟที่เพียงพอ พร้อมโต๊ะ เตียง โต๊ะแต่งตัว ตู้เสื้อผ้า ทั้งมีความปลอดภัย สามารถตรวจสอบและรับรองโดยแผนกที่พักนักศึกษาของสถาบัน และโฮมสเตย์มีจัดอาหารเช้า เย็น และอาหารว่างให้ด้วย

ILSC 06

LIVE INDEPENDENTLY:  หากผู้เรียนต้องการความเป็นส่วนตัว และอิสระ สัมผัสกับนักเรียนหรือนักเดินทางคนอื่น ๆ ILSC สามารถประสานงานติดต่อผู้เรียนกับที่พักอื่น ๆ ที่ประหยัด ซึ่งรวมถึงห้องนอนเดี่ยว หรือสตูดิโออพาร์ทเมนต์

ILSC 07

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855