×
 • Course

 • Country

ILSC Language Schools

ที่อยู่:

ILSC Sydney:
540 George Street, Level 6 & 7, Sydney, NSW, 2000, Australia
ILSC Brisbane:
232 Adelaide Street,
Level 1, Brisbane, Queensland, 4000, Australia
ILSC Melbourne:
120 Spencer Street,
Level 7,Melbourne, VIC, 3000, Australia
ILSC Adelaide:
115 Grenfell Street,
Level 7,Adelaide, SA, 5000 Australia

เว็บไซต์: www.ilsc.com

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

โรงเรียนสอนภาษา ILSC เปิดสอนหลักสูตรการสอนภาษาแก่นักเรียนต่างชาติจากกว่า 100 ประเทศ ตั้งแต่ปี 1991 และเป็นสถาบันใหญ่ที่มีประสบการณ์เปิดสอนมายาวนานที่สุดได้แก่ กลุ่มวิทยาลัย กลุ่มครูผู้สอนภาษาอังกฤษ กลุ่มการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ และกลุ่มการศึกษาต่อเนื่อง นับตั้งแต่เปิดโรงเรียนแห่งแรกในแวนคูเวอร์ บริติชโคลัมเบียในปี 2534 ILSC ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการฝึกอบรมภาษาและเติบโตจนขยายถึง 8 แห่งทั่วโลกเช่น แวนคูเวอร์ โตรอนโต และมอนทรีออลประเทศแคนาดา นิวเดลีประเทศอินเดีย และบริสเบน เมลเบิร์น ซิดนีย์ และแอดิเลดประเทศออสเตรเลีย สถาบัน ILSC ประเทศออสเตรเลีย เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีหลักสูตรภาษาให้เลือกเรียนหลากหลาย และยังเปิดสอนทั้งหลักสูตร Certificate และ Diploma ทางด้านธุรกิจพร้อมโปรแกรมฝึกงานด้วย

สถาบัน ILSC มีวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ ๆ ของประเทศออสเตรเลียถึง 4 แห่งได้แก่

 1. ILSC – Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney ในย่าน The rock และ Circular Quay เพียงแค่มองจากหน้าต่างห้องพักรับรองของนักเรียนก็สามารถมองเห็นบรรยากาศของเมือง Sydney, Opera House และ Sydney Harbour Bridge ได้อย่างชัดเจน
 2. ILSC – Brisbane ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะ และ Central Railway Station ทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เมืองนี้มีทุกสิ่งสำหรับนักเรียนต่างชาติ เป็นที่ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมหลากหลาย มีย่านธุรกิจ คาเฟ่ โรงภาพยนตร์และร้านค้าที่มีเสน่ห์รอให้ค้นพบ
 3. ILSC – Melbourne เมืองหลวงทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย เมลเบิร์นเป็นที่รู้จักทั่วโลกในเรื่องเป็นเมืองแห่งการทำอาหารนานาชาติ กาแฟและศิลปะ มีกิจกรรมมากมาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและสัตว์ป่าILSC Language Schools 001
 4. ILSC – Adelaide เพลิดเพลินกับวิทยาเขตใหม่ล่าสุดของ ILSC ในบรรยากาศที่ทันสมัยและใหม่เอี่ยม ผู้เรียนจะได้พบกับสถานที่ ที่สะท้อนถึงความรู้สึกที่ผ่อนคลายและมีชีวิตชีวาของแอดิเลด เดินทางสะดวกรวดเร็วด้วยระบบขนส่งสาธารณะลดปัญหาในการเดินทางมาเข้าเรียน ไม่ว่าผู้เรียนจะอยู่ที่ใด นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ข้างแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารเก๋ ๆ และร้านอาหารอร่อย ผู้เรียนสามารถใช้เวลาพักกลางวันที่ Adelaide Arcade ฝั่งตรงข้ามถนนหรือหลังเลิกเรียนที่ Rundle Mall เพียงไม่กี่ก้าว

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

ILSC มีโปรแกรมและหลักสูตรที่หลากหลายครอบคลุมการเรียนภาษาอังกฤษ การเตรียมความพร้อมด้านวิชาการ การฝึกอบรมความก้าวหน้าในอาชีพเช่น

 1. ENGLISH COMMUNICATION
  ILSC ได้ออกแบบโปรแกรมภาษาที่ช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะทางภาษาได้ถึง 10 ระดับ ในระดับกลางผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะการพูดและฟังภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรมกลุ่มย่อย และการอภิปรายในห้องเรียนที่มีชีวิตชีวา ผู้เรียนจะได้เรียนรู้การแสดงความคิดเห็นในสถานการณ์ทางสังคมที่หลากหลาย และสร้างคำศัพท์ในวิชาที่หลากหลาย ในระดับที่สูงขึ้นผู้เรียนจะได้พัฒนาทักษะการพูด การปรับแต่งทักษะการพูดการอภิปราย และการใช้ภาษาโน้มน้าวใจ ผู้เรียนจะได้รับความเป็นเลิศในการพูดโดยการพัฒนากลยุทธ์สำหรับการคิดเชิงวิพากษ์ ปรับปรุงการใช้โครงสร้างภาษาที่ซับซ้อน เช่นการแก้ปัญหาและการอภิปราย ผู้เรียนจะพัฒนาความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษโดยการเข้าร่วมในกลุ่มการสนทนาที่มุ่งสร้างความคล่องแคล่วเหมือนเจ้าของภาษา โดยใช้คำศัพท์ที่ซับซ้อนในการสนทนาแบบใกล้ชิดในหัวข้อต่าง ๆ เช่นศิลปะ กีฬา จิตวิทยา อาหาร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นต้น
 2. ACADEMIC AND TEST PREPARATION
  หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เรียนศึกษาต่อทางด้านภาษาอังกฤษ ช่วยเสริมทักษะการอ่านและการเขียน ผู้เรียนจะได้พัฒนาการใช้ไวยากรณ์และสร้างคำศัพท์จากแหล่งหัวข้อทางวิชาการ
 3. BUSINESS LANGUAGE
  ผู้เรียนจะได้ฝึกพูด ฟัง อ่านและเขียนในบริบททางธุรกิจ หัวข้อต่าง ๆ รวมถึงการตลาด การเขียนประวัติ (resume) เทคนิคการสัมภาษณ์งาน และการสื่อสารทางโทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพ
 4. CREATIVE AND CULTURAL ENGLISH
  หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนโดยใช้การศึกษาประเด็นระดับโลก พัฒนาความคล่องแคล่ว และค้นหาสร้างคำศัพท์โดยการอภิปรายประเด็นทางสังคมร่วมสมัย ขยายความรู้ของผู้เรียนเกี่ยวกับคำศัพท์ และสำนวนที่เป็นทางการโดยการศึกษาและอภิปรายภาพยนตร์ เรียนรู้เกี่ยวกับศัพท์เทคนิคภาพยนตร์ อ่านและเขียนบทวิจารณ์ภาพยนตร์ และอภิปรายเกี่ยวกับวัฒนธรรมและแนวคิดที่นำเสนอในภาพยนตร์ อีกทั้งหลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เรียนที่ต้องการทักษะการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ความยืดหยุ่น และทักษะการตัดสินใจ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทักษะการคิดข้อมูลที่สร้างสรรค์ที่สำคัญทางอารมณ์ และองค์กร ใช้กลยุทธ์การคิดเหล่านี้กับปัญหาต่าง ๆ เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาแบบใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

หมายเหตุ หลักสูตรและโปรแกรมที่สถาบันนำเสนออาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสาขาที่ผู้เรียนทำการลงทะเบียน

หลักสูตรยอดนิยม

ILSC Language Schools 002

Café Work Skills เป็นคลาสที่ไม่เหมือนใครที่ ILSC- บริสเบนและ ซิดนีย์ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทักษะการปฏิบัติเพื่อทำงานในร้านกาแฟในขณะเดียวกันก็พัฒนาภาษาอังกฤษไปด้วย ผู้เรียนจะได้ค้นพบวิธีการชงกาแฟหลากหลายชนิดเช่น ลาเต้ มอคค่า คาปูชิโน่ แมคเคียโตและอีกมากมาย ทำให้เข้าใจได้ชัดขึ้นและควบคุมการบริการท่ามกลางความคึกคักของลูกค้าได้อย่างดี

ILSC – ซิดนีย์และ ILSC- บริสเบนมีเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ใหม่เอี่ยมดังนั้นนักเรียนที่เข้าชั้นเรียน Café Work Skills ก็สามารถทำกาแฟได้อย่างมืออาชีพ

ระดับภาษา

ILSC เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายใน 10 ระดับความก้าวหน้าทางภาษา: ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น 1 (B1) ถึงระดับสูง 2 (A2) โดยทั่วไปแล้วหลักสูตรแกนกลางของ ILSC มีให้บริการทั้งหมด 10 ระดับในขณะที่หลักสูตรทักษะตอนบ่ายมักจะรวมนักเรียนจากสองระดับต่อเนื่องเพื่อให้นักเรียนแบ่งปันจุดแข็งและทักษะของตนเองกับนักเรียนคนอื่น

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ ILSC

สถาบัน ILSC เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เรียน มีห้องเรียนรองรับผู้เรียนจำนวนมาก มีห้องคอมพิวเตอร์และฟรี WI-FI มีห้องสมุด และศูนย์วิชาชีพ และยังมีห้องสันทนาการต่าง ๆ เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องครัว คาเฟ่สำหรับผู้เรียนหลักสูตรบาลิสต้า โต๊ะปิงปองและระเบียงกลางแจ้งอีกด้วย

ILSC Language Schools 003

ที่พัก

ILSC สามารถจัดหาโฮมสเตย์ หรือห้องพักส่วนตัว อพาร์ทเมนท์ให้ผู้เรียนตามที่ต้องการ
HOME STAY: ผู้เรียนสามารถเลือกลงทะเบียนพักกับครอบครัวโฮมสเตย์ของ ILSC เพื่อจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่เอื้ออำนวยให้มีโอกาสที่ดีเยี่ยมในการฝึกฝนทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษและสัมผัสกับวัฒนธรรมและชีวิตครอบครัวของชาวออสเตรเลีย ครอบครัวโฮมสเตย์ของ ILSC จะอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 45-60 นาที ห้องพักสะอาดและสะดวกสบายมีแสงไฟที่เพียงพอ พร้อมโต๊ะ เตียง โต๊ะแต่งตัว ตู้เสื้อผ้า ทั้งมีความปลอดภัย สามารถตรวจสอบและรับรองโดยแผนกที่พักนักศึกษาของสถาบัน และโฮมสเตย์มีจัดอาหารเช้า เย็น และอาหารว่างให้ด้วย

ILSC Language Schools 004

LIVE INDEPENDENTLY: หากผู้เรียนต้องการความเป็นส่วนตัว และอิสระ สัมผัสกับนักเรียนหรือนักเดินทางคนอื่น ๆ ILSC สามารถประสานงานติดต่อผู้เรียนกับที่พักอื่น ๆ ที่ประหยัด ซึ่งรวมถึงห้องนอนเดี่ยว หรือสตูดิโออพาร์ทเมนต์

ILSC Language Schools 005

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855