×
  • Course

  • Country

Impact English College

ที่อยู่:

Melbourne Campus:
Level 5/620 Bourke Street,
Melbourne VIC 3000, Australia

Brisbane Campus:
Level 1/110 Eagle Street,
Brisbane QLD 4000, Australia

เว็บไซต์: www.impactenglish.edu.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

Impact English College เป็นโรงเรียนที่ได้รับรางวัลที่แสดงถึงคุณภาพและความมุ่งมั่นของพนักงานและครูของโรงเรียนรวมถึงแรงผลักดันในการทำสิ่งที่ดีที่สุดให้ผู้เรียน นี่เป็นหนึ่งในจุดแตกต่างที่ผู้เรียนสามารถไว้วางใจ Impact English College มีหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น รวมทั้งภาคปฏิบัติมากมายที่จัดทำโดยอาจารย์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและเป็นมืออาชีพ ที่สามารถช่วยให้ผู้เรียนบรรลุคะแนนสอบ IELTS หรือเรียนภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในการทำงาน นอกจากนี้โรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สะอาดและสะดวกสบายพร้อมบรรยากาศการเรียนรู้ที่มีชีวิตชีวาทั่วทั้งวิทยาเขต โรงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่ล้อมรอบด้วยร้านค้าร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน

Impact English College 001Impact English College 002

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

  1. General English: คอร์สครอบคลุมหัวข้อและสถานการณ์หลากหลายที่จะช่วยเหลือนักเรียนในชีวิตประจําวัน มุ่งเน้นไปที่การใช้งานจริง เป็นคอร์สที่เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการสื่อสาร อย่างจริงจัง มีครูผู้เชี่ยวชาญที่จะศึกษาสิ่งที่ผู้เรียนต้องการเรียนรู้และช่วยให้ผู้เรียนได้เรียนในส่วนที่เหมาะสมเพื่อได้รับประโยชน์สูงสุดในการเรียน
  2. Extreme English: ภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นสําหรับนักเรียนที่มีพี้นฐานที่ดีกว่าระดับ Pre-Intermediate ถึง Upper-Intermediate แม้ว่าภาษาที่ใช้จะเป็นแบบเดียวกันกับ General English แต่สไตล์การสอนจะเน้นไปในทางปฏิบัติมากกว่าในทุกสถานการณ์ รูปแบบการสอนจะเป็นวิชาการมากกว่า โดยจะเน้นในเรื่องทักษะการอ่านและเขียนเป็นพิเศษ รวมทั้งการสอบและการบ้าน หลังจากจบสัปดาห์ที่ 10 นักเรียนระดับ Intermediate ควรมีทักษะเพียงพอที่จะเข้าเรียนต่อได้ในหลักสูตร Cambridge FCE class, IELTS/Further Studies class หรือ Business English
  3. Barista/Café English: หลักสูตรสำหรับผู้เรียนที่ต้องการทำงานเป็นบาริสต้า โดยจะเน้นทักษะภาษาอังกฤษที่ต้องใช้ในคาเฟ่ ร้านอาหาร และฝึกทำกาแฟ อีกทั้งทดลองทำงานจริงที่ TAFE’s Coffee Academy และ Impact’s Café Impresso และผู้เรียนจะได้ใบจบหลักสูตรจาก Coffee Academy Barista Course ของ TAFE
  4. Cambridge FCE/CAE: FCE เหมาะสำหรับผู้เรียนระดับ Upper Intermediate ขึ้นไป หลักสูตรจะเป็นการเตรียมความพร้อม และทักษะในการตอบคำถามในบทความ แสดงความเห็นในหัวข้อที่หลากหลาย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นโดยใช้เหตุผล และแนวคิดสร้างสรรค์ ในรูปแบบที่ชัดเจน เหมาะสม และสื่อสารได้อย่างมั่นใจ
    CAE เป็นหลักสูตรระดับ Advanced ขึ้นไป เรียนรู้วิชาการในระดับอุดมศึกษา พัฒนาทักษะการสื่อสาร อ่านและเขียนในหัวข้อมากมายและหลายรูปแบบ สามารถรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ จนทําให้ไม่รู้สึกกังวลแบบระดับมืออาชีพได้อย่างมั่นใจ
  5. IELTS/EAP: หลักสูตรนี้ครอบคลุมการทดสอบหลักสี่ส่วนซึ่งรวมถึงการพูด การฟัง การอ่านและการเขียน นอกเหนือจากการเตรียมสอบ IELTS หลักสูตรนี้จะสอนภาษา และทักษะการเรียนที่จำเป็นสำหรับการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย วิทยาลัย หรือ TAFE ต่อไป
  6. Business English: หลักสูตรให้ผู้เรียนได้รับความรู้หลากหลายด้านธุรกิจ และภาษาอังกฤษระดับมืออาชีพทั้งการพูด การเขียน เรียนรู้การอ่าน และการเขียนเอกสารระดับมืออาชีพรวมถึงหัวข้อทางธุรกิจที่หลากหลาย ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ควบคู่ไปกับผู้อื่นที่มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายอาชีพทางธุรกิจ เรียนรู้คำศัพท์ใหม่สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางธุรกิจการสื่อสาร เช่น การทำงานเป็นทีม การประชุม การนำเสนอและการสัมภาษณ์

สิ่งอำนวยความสะดวก

Impact Melbourne และ Brisbane มีห้องเรียนที่สว่าง สะอาด และสะดวกสบายโดยถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เรียนรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ผู้เรียนสามารถใช้ห้องครัวที่สะอาด เพียบพร้อมด้วยตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องกรองน้ำ และตู้จำหน่ายของว่างระหว่างบทเรียน โรงเรียนยังมีร้านกาแฟของตัวเอง สำหรับผู้เรียนหลักสูตรบาริสต้า และนำเสนอกาแฟที่ดีที่สุด บริเวณห้องนั่งเล่นของโรงเรียนมีหนังสือพิมพ์รายวันสำหรับผู้เรียน สามารถใช้คอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ในทุกชั้น มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมทั้งมีห้องกิจกรรมที่กว้างขวางสำหรับคลับพิเศษ เพื่อผู้เรียนได้พบปะสังสรรค์ โรงเรียนมีห้องสมุดที่เงียบสงบสำหรับการศึกษา มีบริการให้ยืม iPad หนังสือและสื่อการเรียนการสอน นอกจากนี้ยังมีอาจารย์คอยให้คำแนะนำด้านการศึกษา และทีมเจ้าหน้าที่ธุรการของโรงเรียนจะให้การต้อนรับ และช่วยเหลือในการสอบถามข้อมูลทั่วไปทั้งหมด

Impact English College 003
Impact English College 004
Impact English College 005
Impact English College 006
Impact English College 007
Impact English College 008

ที่พัก

Homestay: Impact English College ทั้งสองวิทยาเขต (เมลเบิร์น และบริสเบน) มีที่ปรึกษาที่พูดภาษาไทยได้สามารถจับคู่ผู้เรียนกับครอบครัวที่เหมาะสม จะให้คำปรึกษาและการช่วยเหลือหากนักเรียนมีปัญหาข้อสงสัยหรือ โฮมสเตย์ทั้งหมดจะอยู่ภายในโซน 1 (สีเหลือง) การเดินทางโดยเฉลี่ยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง มีอาหาร 2 มื้อในช่วงวันธรรมดา และ 3 มื้อในช่วงสุดสัปดาห์ (อาหารเช้าและอาหารกลางวันอาจเป็น บริการตัวเอง / อาหารเย็นควรปรุงอาหาร) มีห้องเดี่ยวสะอาดพร้อมเตียง ผ้าปูที่นอนและ ผ้าเช็ดตัว ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน โคมไฟ เก้าอี้ เครื่องทำความร้อนในห้องครัวห้องน้ำ และบริเวณซักรีด
Student Residence & Other Accommodations: สำหรับผู้เรียนที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างอิสระ โรงเรียนสามารถจัดหอพักประเภทอพาร์ตเมนต์ในเมลเบิร์นหรือบริสเบนให้ได้ นอกจากนี้ยังสามารถให้คำแนะนำสำหรับโรงแรมหรือที่พัก

สไตล์แบ็คแพ็คเกอร์ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมที่: homestay@impactenglish.edu.au

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855