×
 • Course

 • Country

International House Sydney

ที่อยู่:

IH Sydney City
Level 1, 203 Clarence St, Sydney,
NSW 2000 Australia

IH Bondi
Floor 1, 237 Oxford Street,
Bondi Junction, NSW 2022 Australia

IH Darwin
3 Searcy Street, Darwin, NT 0800

IH Melbourne
Level 6, 350 Queen St, Melbourne, VIC 3000

เว็บไซต์: https://ihsydney.com.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

International House Sydney ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เป็นผู้นำอุตสาหกรรมทั้งในการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติและครูฝึกอบรมเพื่อเป็นครูผู้สอนภาษาอังกฤษในชั้นเรียนเหล่านั้น ความสามารถด้านภาษาอังกฤษถือเป็นก้าวสำคัญในการสร้างและพัฒนาอาชีพที่ประสบความสำเร็จในโลกยุคโลกาภิวัตน์  International House Sydney มอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการบรรลุเป้าหมายของนักเรียนด้วยภาษาอังกฤษและเพื่อพัฒนาทักษะของนักเรียน ด้วยโปรแกรมภาษาอังกฤษมากมายที่สอนโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ และได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นมิตร นักเรียนจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลสำเร็จที่คุ้มค่า International House Sydney มีประวัติยาวนาน 30 ปีทั้งใน Manly และ Sydney และเป็นที่รู้จักกันดีในด้านคุณภาพ และความเป็นเลิศด้านการศึกษาและบริการ ความสำเร็จของสถาบัน ขึ้นอยู่กับการสนับสนุนและความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของตัวแทนและพันธมิตรของเรา

International House Sydney มีที่ตั้งอยู่ 4 วิทยาเขต

 1. Sydney City
 2. Bondi
 3. Darwin
 4. Melbourne

International House Sydney City ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองซิดนีย์ห่างจากอาคาร Queen Victoria เพียง 5 นาทีและ 10 นาทีจากศาลาว่าการและสถานีรถไฟ Wynyard สัญลักษณ์ “Sydney Opera House” และ Harbour Bridge” อยู่ห่างจากวิทยาลัยโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที

International House Bondi ตั้งอยู่ใน Bondi Junction ห่างจากสถานีรถไฟไม่ถึง 5 นาทีโดยการเดินเท้า โรงเรียนตั้งอยู่ท่ามกลางร้านค้ามากมายและอยู่ห่างจากหาด Bondi อันเป็นสัญลักษณ์ด้วยการโดยสารรถประจำทางเพียง 10 นาที

International House Darwin ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจดาร์วิน ใกล้กับการขนส่งสาธารณะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านค้ามากมายในห้างสรรพสินค้าดาร์วิน การขนส่งสาธารณะจะหยุดตรงหน้ามหาวิทยาลัย ดาร์วินเป็นเมืองที่มีประชากรอาศัยอยู่ 140,000 คน เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของออสเตรเลียมีผู้คนอบอุ่นและเป็นมิตร มีงานให้ทำมากมาย และค่าครองชีพต่ำกว่าซิดนีย์หรือเมลเบิร์นอย่างมาก นักเรียนที่อาศัยอยู่ในดาร์วินมีโอกาสได้รับประสบการณ์แบบออสเตรเลียแท้ ๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาวอะบอริจิน

International House Melbourne ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจกลางเมืองเมลเบิร์นบนชั้น 6 ของอาคารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสวยงาม มีระบบขนส่งสาธารณะอยู่ตรงหน้าอาคาร มีคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านค้าล้อมรอบอาคาร และมีประชากรกว่า 5 ล้านคน รูปแบบสถาปัตยกรรมที่มักถูกเปรียบเทียบกับยุโรปบ่อย ๆ  นักเรียนจะเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตแบบสบาย ๆ คลาสสิกแต่อยู่ง่าย และเมลเบิร์นเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของออสเตรเลียถือได้ว่าเป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมและแฟชั่นของออสเตรเลีย และมีชื่อเสียงด้านร้านอาหารชั้นเลิศ

International House Sydney 01 International House Sydney 02 International House Sydney 03

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

International House Sydney มีหลากหลายโปรแกรมและหลากหลายหลักสูตร โปรแกรมหลักๆ มีดังนี้

 • Teach English
 • Learn English
 • Junior Program
 • English+
 • IH Business College

โปรแกรม Teach English

International House Sydney เสนอหลักสูตร TESOL ที่ได้รับการยอมรับเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันเพื่อตำแหน่งในการสอน การสอนภาษาอังกฤษกับผู้พูดภาษาอื่น (TESOL) เป็นรางวัลและความท้าทาย ให้โอกาสในการสัมผัสกับวัฒนธรรมใหม่และเป็นอาชีพที่มีการเติบโตอย่างมากทั้งในออสเตรเลียและต่างประเทศ เพื่อที่จะสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศและในออสเตรเลียคุณสมบัติของ TESOL ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ โรงเรียนที่มีคุณภาพจะมองหาครูที่มีคุณวุฒิที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกและเลือกเรียนที่ศูนย์ฝึกอบรม TESOL ของ International House คุณจะสามารถเข้าถึงหลักสูตร TESOL ที่ได้รับการยอมรับเช่น Cambridge University CELTA และ Certificate IV ในการรับรองสอง TESOL สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสถาบันและสถานที่ที่คุณต้องการทำงานแทนที่จะ จำกัด ตัวเองให้มีโรงเรียนน้อยลง

1. Cambridge CELTA

เนื้อหาหลักสูตร: 120 ชั่วโมง ซึ่งจะสอนการพูด การเขียน การอ่าน ไวยากรณ์ การออกเสียงคำศัพท์ และฟังก์ชั่น วิธีการวิเคราะห์ภาษา วิธีการสอนผู้ใหญ่ในหลากหลายบริบท การวางแผนบทเรียน วิธีปรับและสร้างสื่อการเรียนการสอน ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อแรงจูงใจภูมิหลังทางวัฒนธรรมและรูปแบบการเรียนรู้

การเรียนการสอน:

 • หกชั่วโมงของการฝึกการสอนกับนักเรียนจริงในชั้นเรียนจริง
 • คำติชมโดยละเอียดและข้อเสนอแนะที่เป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับการฝึกสอนของคุณ ( การนิเทศน์)
 • ช่วงคำถามเกี่ยวกับการฝึกสอน กับครูผู้สอน

รวมถึง:

 • ใช้เวลาในการสังเกตการณ์การสอนโดยครูที่มีประสบการณ์
 • อีก 120 ชั่วโมงในการเรียนรู้ด้วยตัวเองที่บ้าน รวมทั้งฝึกการอ่าน การเตรียมบทเรียนและงานที่ได้รับมอบหมาย

2. Cambridge DELTA

DELTA เป็นคุณสมบัติ TESOL ขั้นสูงสำหรับผู้ที่ต้องการขยายและเพิ่มพูนความรู้และทักษะการสอน ปัจจุบัน International House Sydney ทำหน้าที่เป็นศูนย์สอบสำหรับ DELTA เท่านั้น (มิถุนายน / ธันวาคม) นั่นหมายความว่านักเรียนสามารถศึกษาโดยทางไกลสำหรับหลักสูตร DELTA และมีโหมดการเรียนแบบออนไลน์ ซึ่งจะดำเนินการโดย International House London และ British Council ซึ่งสามารถศึกษารูปแบบการออนไลน์ได้ที่ www.thedistancedelta.com

3. Cert IV in TESOL

เป็นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ ซึ่งตรงตามข้อกำหนดคุณสมบัติของการสอนอย่างมีระบบ TESOL จะเป็นหลักสูตรที่แนะนำวิธีการสอนในปัจจุบัน เป็นแนวคิดการสอนเชิงปฏิบัติ และแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาการสอนและเข้าสู่วิชาชีพการสอนภาษาอังกฤษ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การสอน วิธีการฝึกอบรมก็คือการสื่อสาร ในแง่การปฏิบัติ ผู้รับการฝึกจะมีส่วนร่วมในความร่วมมือในการทำงานซึ่งกันและกัน
ระยะเวลาหลักสูตรแบบเต็มเวลา 14 สัปดาห์

คุณสมบัติ:         ความรู้ภาษาอังกฤษระดับ Upper Intermediate ขึ้นไป

สัปดาห์ 1-4:      ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับหลักการสอน – ออนไลน์

สัปดาห์ที่ 5-8:    วิธีการสอน – 12.30 น. – 18.00 น. (วันจันทร์ – วันศุกร์)

สัปดาห์ที่ 9-14: ฝึกปฏิบัติเวลา 12.30 น. – 18.00 น. (วันจันทร์ – วันศุกร์)

4. IH Sydney TESOL

IH Sydney TESOL เป็นหลักสูตรที่ให้ผู้เรียนรู้จักกับวิธีการสอนในปัจจุบัน แนวคิดการสอนเชิงปฏิบัติและแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาการสอนและเข้าสู่วิชาชีพการสอนภาษาอังกฤษ และไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การสอนมาก่อน

ระยะเวลาหลักสูตรแบบเต็มเวลา 8 สัปดาห์

คุณสมบัติ:         ความรู้ภาษาอังกฤษระดับ Upper Intermediate ขึ้นไป

สัปดาห์ 1-4:      ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับหลักการสอน ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 18.00 น. (วันจันทร์ – วันศุกร์)

สัปดาห์ที่ 5-8:    วิธีการสอน – 12.30 น. – 18.00 น. (วันจันทร์ – วันศุกร์)

5. Teacher Professional Development Courses

หลักสูตรการพัฒนาอย่างมืออาชีพของ International House Sydney ได้รับการออกแบบมาสำหรับครูที่ต้องการพัฒนาทักษะความเชี่ยวชาญ หลักสูตรเหล่านี้เป็นหลักสูตรเชิงปฏิบัติและมุ่งเน้นเป้าหมายออกแบบและดำเนินการโดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์และมีความรู้ที่สุดของ IH Sydney หลักสูตรมีเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงและครอบคลุมวิธีการแก้ปัญหากิจกรรมและความคิดในทางปฏิบัติเพื่อใช้ในห้องเรียนในบริบทที่แตกต่างกัน International House Sydney ได้ออกแบบหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพ 4 หลักสูตรที่สามารถช่วยครูขยาย และพัฒนาความรู้และทักษะ:

 • ETYL for CELTA Graduates: เชี่ยวชาญในการสอนผู้เรียนที่อายุยังน้อย – เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการสอนที่เฉพาะเจาะจง การจัดการห้องเรียน กิจกรรม และกลุ่มอายุที่แตกต่างกัน
 • How To Teach Exam Courses: เชี่ยวชาญในการเตรียมการสอบ – ทักษะการสอน การเลือกสื่อการสอน / การปรับและการออกแบบหลักสูตร
 • Advanced Methodology: ติดตามวิธีการของ ELT ในปัจจุบันและวิธีการปรับปรุงการสอนให้กว้างขึ้น
 • Refresher CELTA: ทบทวนและเพิ่มเติมศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับการจัดการห้องเรียน ประเภทบทเรียน การออกแบบงาน และความรู้และทักษะในการวางแผนบทเรียน

ระยะเวลาหลักสูตร:

How To Teach Exam Courses:  2 เสาร์ (9.00 น. – 17.00 น.) 7 ชม./ วัน

ETYL for CELTA graduates:  2 เสาร์ (9.00 น. – 17.00 น.) 7 ชม./ วัน

Advanced Methodology:  2 เสาร์ (9.00 น. – 17.00 น.) 7 ชม./ วัน

Refresher CELTS:  2 เสาร์ (9.00 น. – 17.00 น.) 7 ชม./ วัน

6. English for Teaching Younger Learners ETYL / TECSOL

หลักสูตรนี้ได้รับการรับรองจาก NEAS หลักสูตร TECSOL เตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนสามารถสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอายุ 4 ถึง 12 ปี โดยมีความรู้ภาษาอังกฤษระดับ Intermediate ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะทางภาษาและแนะนำวิธีการสอนและกิจกรรมการสอนผู้เรียนที่อายุน้อยได้ การสอนและการสังเกตจากเพื่อนก็เป็นประเด็นสำคัญของหลักสูตรนี้เช่นกัน ผู้เข้าร่วมยังสามารถได้รับประสบการณ์การสอนจริงผ่านโปรแกรมเสริมประสบการณ์การทำงานในโรงเรียนเตรียมอนุบาลที่ได้รับการรับรอง

ระยะเวลาหลักสูตรแบบเต็มเวลา 4 สัปดาห์

หลักสูตรเหมาะสำหรับ:

 • ผู้ที่ต้องการเรียนรู้วิธีสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กอายุ 4 ถึง 12 ปีและพัฒนาระดับภาษาอังกฤษของตนเอง
 • ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นอาชีพในอนาคตด้านการสอน หรือการศึกษาในวิทยาลัยการสอน หรือมหาวิทยาลัย
 • ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนที่ต้องการพัฒนาทักษะการสอนภาษาอังกฤษ
 • ผู้เปลี่ยนอาชีพที่มีความสนใจในการสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กอายุ 4 ถึง 12 ปี

7. Introduction to Grammar

หลักสูตรเบื้องต้นระยะสั้นนี้มีการจัดการเรียนการสอนแบบทางไกล หรือเรียนสอนสดในชั้นเรียนภาคเย็น ถูกออกแบบมาเพื่อแนะนำให้รู้จักคำศัพท์พื้นฐานที่ใช้เพื่ออธิบายภาษาในห้องเรียนการสอนภาษาอังกฤษเช่น คำนาม คำสรรพนาม คำสันธาน และพัฒนาความเข้าใจอย่างถ่องแท้ของระบบกริยาภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังสอนให้รู้จักกับเอกสารอ้างอิงที่มีประโยชน์สำหรับการวิเคราะห์ภาษาในภาษาอังกฤษในฐานะเป็นภาษาต่างประเทศ

รูปแบบการเรียนทางไกลช่วยให้นักเรียนมีความยืดหยุ่นในการเรียนตามเวลาของตนเอง และในสภาพแวดล้อมของตนเองส่วนรูปแบบการสอนแบบสอนสดจะเป็นแบบโต้ตอบ และมีผู้ฝึกเป็นศูนย์กลาง และทั้งสองรูปแบบออกแบบมาเพื่อสร้างความมั่นใจและความตระหนักรู้ ไวยากรณ์. ซึ่งจะเป็นที่สนใจ และเป็นประโยชน์กับผู้เรียนทุกคนที่ “ จำไม่ได้” หรือไม่เคยสอนไวยากรณ์ที่โรงเรียน และเป็นจุดเริ่มต้นที่มีประโยชน์สำหรับทุกคนที่จะเข้าร่วมโลกแห่งการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ

ระยะเวลาหลักสูตร:  เป็นการเรียนทางไกล 20 ชั่วโมง และการเรียนสดในชั้นเรียนช่วงเย็น 7 ชั่วโมง

หลักสูตรเหมาะสำหรับ:

 • ผู้ที่ต้องการพัฒนาความรู้ด้านไวยากรณ์ก่อนเริ่มหลักสูตร TESOL เช่น Cambridge CELTA หรือ Certificate IV ในหลักสูตร TESOL
 • เจ้าของภาษา หรือใกล้เคียงเจ้าของภาษา และต้องการฝึกฝนทักษะไวยากรณ์สำหรับอาชีพของตนเอง
 • ผู้ที่ต้องการความสามารถด้านการเขียนภาษาอังกฤษในระดับสูง

8. Advanced Grammar

เป็นหลักสูตรติดตามผลระยะสั้น ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่นใจในประเด็นหลักไวยากรณ์ที่สำคัญในห้องเรียนการสอนภาษาอังกฤษ จะมีการทบทวนระบบภาษาของไวยากรณ์ คำศัพท์ ระบบเสียง และฟังก์ชั่น การสอนสดในชั้นเรียนจะเป็นแบบโต้ตอบ และมีผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง และถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มการรับรู้ในการเข้าใจในไวยากรณ์ภาษาอังกฤษมากขึ้น เป็นหลักสูตรที่น่าสนใจ และจะเป็นประโยชน์ต่อครูและผู้ฝึกอบรม หรือผู้ต้องการเพิ่มพูนและทบทวนความรู้ด้านไวยากรณ์ หลังสำเร็จหลักสูตร Introduction to Grammar

ระยะเวลาหลักสูตร:  เรียนสดในชั้นเรียน 7 ชั่วโมง

9. Teaching 1 to 1 Online

เป็นหลักสูตรการพัฒนาอย่างมืออาชีพที่เปิดสอนโดย International House Sydney ประกอบด้วยคำอธิบายเนื้อหาเพื่อเสนอข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษแก่ผู้พูดภาษาอื่น (TESOL) วิธีแก้ปัญหา กิจกรรม และวิธีปฏิบัติเพื่อใช้ในห้องเรียน จัดสอนโดยการเรียนทางไกล ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถเรียนในเวลาสะดวกของตนเอง และทุกแห่งที่อยู่ในโลก ส่วนการประเมินจะเป็นในรูปแบบของการสอบข้อเขียน จะรวมอยู่ในโปรแกรม และจะต้องเรียนให้ครบหลักสูตรอย่างสมบูรณ์จึงจะมีสิทธิ์ได้รับการรับรองโดย International House Sydney

ระยะเวลาหลักสูตร:  20 ชั่วโมง โดยเรียนทางไกล

10. Teaching Younger Learners Online

หลักสูตรได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ฝึกอบรมที่ต้องการพัฒนาทักษะความเชี่ยวชาญ แต่ละรูปแบบประกอบด้วยคำอธิบายเพื่อนำเสนอข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษแก่ผู้พูดภาษาอื่น (TESOL) วิธีแก้ปัญหา กิจกรรม และวิธีปฏิบัติเพื่อใช้ในห้องเรียน จัดสอนโดยการเรียนทางไกล ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถเรียนในเวลาสะดวกของตนเอง และทุกแห่งที่อยู่ในโลก หลักสูตรจึงเหมาะกับ

 • ผู้ฝึกสอนภาษาอังกฤษที่ต้องการพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กอายุ 4 ถึง 12 ปี§  ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะเฉพาะด้านเพื่อสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้เรียนอายุน้อย หลังจากสำเร็จการศึกษาจาก TESOL ในหลักสูตร Cambridge CELTA หรือ Certificate IV
 • ผู้ฝึกสอนที่ต้องการพัฒนาทักษะและความรู้ที่จำเป็นในการสอนบทเรียนที่ดีขึ้นให้กับกลุ่มผู้เรียนอายุน้อย

ระยะเวลาหลักสูตร:  20 ชั่วโมง แบบเรียนทางไกล

โปรแกรม Learn English

1. General English:  หลักสูตรจะให้นักเรียนได้พัฒนาโปรแกรมภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด 23 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือกึ่งเข้มข้น 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการพูด ฟัง อ่าน และเขียน รวมถึงไวยากรณ์ ภาษาคำศัพท์ และภาษาอังกฤษเชิงหน้าที่ ชั้นเรียนทั้งหมดจัดเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนแต่ละคนโดยตรง มุ่งเน้นไปที่ภาษาอังกฤษในโลกแห่งความเป็นจริงที่สอนด้วยวิธีการสื่อสารที่เป็นประโยชน์และเสริมด้วยกิจกรรมจากสภาพแวดล้อมในชีวิตจริงและบริบท หลักสูตรนี้เปิดสอนในหกระดับดังต่อไปนี้:

 • Beginner
 • Elementary
 • Pre Intermediate
 • Intermediate
 • Upper Intermediate
 • Advanced

2. Cambridge Foundation PET:  หลักสูตร PET แสดงให้เห็นว่านักเรียนมีความรู้พื้นฐานด้านภาษาอังกฤษและตอนนี้มีทักษะการใช้ภาษาที่เป็นประโยชน์สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน

 • เป็นการสอบภาษาอังกฤษที่แสดงให้เห็นว่านักเรียนได้เข้าใจพื้นฐานของภาษาอังกฤษ และตอนนี้มีทักษะการใช้ภาษาที่ใช้งานได้จริง
 • การสอบนี้เป็นขั้นตอนที่เป็นตรรกะในการเดินทางของการเรียนรู้ภาษาของนักเรียนระหว่าง Cambridge English: Key (KET) และ Cambridge English: First (FCE)

3. Cambridge Exam Preparation FCE:  เป็นหลักสูตรที่ทำให้เข้าใจอย่างละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาการสอบ ความคาดหวังในการสอบ และเทคนิคที่จำเป็นในการทำข้อสอบ Cambridge การสอบ Cambridge ESOL เป็นใบรับรองชั้นนำระดับโลกสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษ ในแต่ละปีมีคนมากกว่า 1.75 ล้านคนใน 135 ประเทศและได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยและนายจ้างทั่วโลก ในช่วงต้นปี 2013 International House Sydney ได้กลายเป็นโรงเรียนแห่งแรกที่เปิดสอนการเตรียม FCE และ CAE ตลอดทั้งปี โดยมีวันเริ่มเรียนที่ยืดหยุ่นได้ทุก 4 สัปดาห์ นักเรียนสามารถเลือกเรียน FCE และ CAE ในตอนเย็นเป็นเวลา 20 ชั่วโมง / สัปดาห์ได้เช่นกัน

4.  Cambridge Exam Preparation CAE:  หลักสูตร Cambridge CAE มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะและความมั่นใจที่จำเป็นสำหรับการสอบ Cambridge เหมาะสำหรับผู้เรียนที่

 • ต้องการได้รับประกาศนียบัตรรับรองเป็นภาษาอังกฤษจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์
 • นักเรียนที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการศึกษาต่อในภาษาอังกฤษ
 • นักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการสอบ
 • นักเรียนที่ต้องการพัฒนาความคล่องแคล่วการออกเสียง ไวยากรณ์ คำศัพท์ ทักษะการเขียน การฟัง และการอ่าน
 • ผู้ที่แสวงหาโอกาสในการทำงานระดับนานาชาติ

5. Cambridge Exam Preparation CPE:  เป็นคุณสมบัติระดับสูงสุดของการสอบ CPE และแสดงว่าผู้เรียนเป็นผู้ใช้ภาษาอังกฤษที่เชี่ยวชาญ ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าผู้เรียนมีความรู้ภาษาอังกฤษในระดับที่ยอดเยี่ยม พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่จำเป็น ต่อการประสบความสำเร็จในระดับสูงด้านการศึกษา หรือสภาพแวดล้อมทางอาชีพ หลักสูตรแบ่งเป็น 2 รูปแบบ

 • Intensive 23 hrs. / wk (แบบเร่งรัด 23 ชม. / สัปดาห์) วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.00 น. – 12.15 น.
  เปิดสอนทุกวิทยาเขต
 • Semi Intensive 20 hrs. / wk (กึ่งเร่งรัด 20 ชม. / สัปดาห์) วันจันทร์-วันศุกร์ ภาคเช้าเวลา 8.00 น. – 12.15 น.
  และภาคบ่ายเวลา 17.00 น. – 21.15 น. เปิดสอนทุกวิทยาเขต

6. IELTS Academic Preparation (EAP):  หลักสูตรนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้บรรลุความสำเร็จในภาษาอังกฤษ แต่ยังได้รับทักษะที่จะประสบความสำเร็จในมหาวิทยาลัยและที่อื่น ๆ ตั้งแต่ทักษะการเรียนขั้นพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานครั้งแรก ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ที่จะมั่นใจในสถานการณ์ทางวิชาการ สังคม หรือการทำงาน หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษา และความรู้ของนักเรียนระดับกลาง ถึง กลางระดับสูง (Intermediate to Upper Intermediate) และเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ IELTS ทั่วไป หรือทางวิชาการ หลักสูตรนี้มีความท้าทายและรวดเร็วโดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเทคนิคการทำข้อสอบ หลักสูตรแบ่งเป็น 2 รูปแบบ

 • Intensive 23 hrs. / wk (แบบเร่งรัด 23 ชม. / สัปดาห์)
 • Semi Intensive 20 hrs. / wk (กึ่งเร่งรัด 20 ชม. / สัปดาห์)

7. IELTS Semi Intensive Academic Preparation (IELTS):  หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะทางภาษาและความรู้ของนักเรียนระดับกลางถึงระดับสูง (Intermediate to Advanced) และเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ IELTS หรือการสอบทั่วไป หลักสูตรนี้มีความท้าทายและรวดเร็วโดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและเทคนิคการทำข้อสอบ

 • Semi Intensive Day: 20 hours per week (กึ่งเร่งรัด ภาคเช้า 20 ชม. / สัปดาห์) วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา
  8.00 น. ถึง 12.15 น.
 • Semi Intensive Evening: 20 hours per week (กึ่งเร่งรัด ภาคค่ำ 20 ชม. / สัปดาห์) วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 21.15 น.

8. IELTS Online:  หลักสูตรออนไลน์ออกแบบมาเพื่อรวมทุกอย่างที่ผู้เรียนต้องการเพื่อเตรียมสอบ IELTS ด้วยบทเรียนที่มีรายละเอียด เคล็ดลับการทดสอบ การปฏิบัติเต็มรูปแบบ และคำตอบ โดยเสนอให้แก่ผู้เรียนใน
3 รูปแบบของหลักสูตร

a)      IELTS Express:  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำความคุ้นเคยกับรูปแบบการทำแบบทดสอบ และกลยุทธ์      โครงสร้างหลักสูตร:  หลักสูตร IELTS Express ใช้เวลา 45 วัน ในการเรียน เริ่มต้นในวันแรกที่เข้าสู่หลักสูตร ตามความต้องการ นักเรียนสามารถใช้หลักสูตร 24 ชั่วโมงต่อวัน เจ็ดวันต่อสัปดาห์ในช่วงระยะเวลาของการเข้าเรียนของนักเรียน หลักสูตรแบ่งออกเป็นสี่ส่วน ได้แก่ การอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด แต่ละครั้งใช้เวลาเรียน 20-25 ชั่วโมงออนไลน์ แต่ละส่วนใช้งานง่ายและมีโครงสร้างในแบบทีละขั้นตอน เพื่อให้ได้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากหลักสูตรนี้ นักเรียนควรมีความรู้ภาษาอังกฤษอย่างน้อยระดับกลาง (Intermediate หรือ คะแนน IELTS เท่ากับ 5 หรือ TOEFL PBT 520 หรือ iBT 68)

b)      IELTS Master:  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และทำความคุ้นเคยกับรูปแบบการทำแบบทดสอบและกลยุทธ์ IELTS Master เป็นหลักสูตรเตรียมสอบออนไลน์ที่นักเรียนสามารถเข้าเรียนออนไลน์ได้ 90 วัน ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ใช้งานง่ายทีละขั้นตอน IELTS Master จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ และช่วยปรับปรุงคะแนนสอบ IELTS ของนักเรียน      โครงสร้างหลักสูตร:  หลักสูตร IELTS Master ใช้เวลา 90 วัน ระยะเวลาการเข้าเรียนของนักเรียนเริ่มต้นในวันแรกที่เข้าสู่หลักสูตร นักเรียนสามารถใช้หลักสูตร 24 ชั่วโมงต่อวัน เจ็ดวันต่อสัปดาห์ในช่วงระยะเวลาของการเข้าเรียนของนักเรียน หลักสูตรแบ่งออกเป็นสี่ส่วน ได้แก่ การอ่านการเขียน การฟัง และการพูด แต่ละครั้งใช้เวลาเรียน 20-25 ชั่วโมงออนไลน์ แต่ละส่วนใช้งานง่ายและมีโครงสร้างในแบบทีละขั้นตอน เพื่อให้ได้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากหลักสูตรนี้ นักเรียนควรมีความรู้ภาษาอังกฤษอย่างน้อยระดับกลาง (Intermediate หรือ คะแนน IELTS เท่ากับ 5 หรือ TOEFL PBT 520 หรือ iBT 68)

c)     IELTS Master Plus:  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ทำความคุ้นเคยกับการทำแบบทดสอบ และยังได้รับการประเมิน และข้อเสนอแนะส่วนบุคคลจากครูผู้สอนด้วย

โครงสร้างหลักสูตร:  หลักสูตร IELTS Master Plus ใช้เวลา 90 วัน ระยะเวลาการเข้าเรียนของนักเรียนเริ่มต้นในวันแรกที่เข้าสู่หลักสูตร นักเรียนสามารถใช้หลักสูตร 24 ชั่วโมงต่อวัน เจ็ดวันต่อสัปดาห์ในช่วงระยะเวลาการเข้าเรียนของนักเรียน หลักสูตรแบ่งออกเป็นสี่ส่วน ได้แก่ การอ่าน การเขียน การฟัง และการพูด แต่ละครั้งใช้เวลาเรียน 20-25 ชั่วโมงออนไลน์ แต่ละส่วนใช้งานง่ายและมีโครงสร้างในแบบทีละขั้นตอน เพื่อให้ได้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากหลักสูตรนี้ นักเรียนควรมีความรู้ภาษาอังกฤษอย่างน้อยระดับกลาง (Intermediate หรือ คะแนน IELTS เท่ากับ 5 หรือ TOEFL PBT 520 หรือ iBT 68)

9. Speaking & Pronunciation:  เป็นวิชาที่เน้นการออกเสียง และความคล่องแคล่ว นักเรียนจะได้ฝึกกับการออกเสียงที่มีปัญหาเฉพาะของนักเรียน รวมถึงท่วงทำนอง และการเปล่งเสียงเพื่อให้เป็นธรรมชาติมากขึ้น นักเรียนจะได้รับความคล่องแคล่วมากขึ้นด้วยคำศัพท์ และการฟังผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน เช่นการเล่นโยคะใบหน้า การล้อเลียน และการสวมบทบาทสมมติ

รูปแบบหลักสูตร

 • Semi Intensive day course: 20 hours per week (แบบกึ่งเร่งรัด ภาคเช้า: 20 ชม. / สัปดาห์)
 • วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 8.00 น. ถึง 12.15 น.
 • หลักสูตรจะใช้เวลา 12 สัปดาห์ ในแต่ละสัปดาห์มุ่งเน้นไปที่รูปแบบ บริบทที่แตกต่างกัน แต่ละสัปดาห์ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้จริง เพื่อให้นักเรียนสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ในห้องเรียนมาใช้ในชีวิตจริง

โปรแกรม Junior Programs

1. English for Teens

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับวัยรุ่นเปิดสอนที่ International House Bondi

 • ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้เข้าเรียนอายุ 12-16 ปี เปิดการเรียนการสอนตลอดทั้งปี
 • มีบทเรียนที่ใช้นวัตกรรม และการสื่อสารที่ดึงดูดนักเรียน และดึงความสนใจด้วยหัวข้อและกิจกรรมที่เหมาะสมกับวัย พร้อมกับสร้างความรู้ภาษาอังกฤษที่แข็งแกร่ง
 • หลักสูตรตั้งแต่ 4 ถึง 36 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักเรียน ทุกหลักสูตรรับประกันการสอนระดับสูง และการดูแลเป็นรายบุคคลสำหรับนักเรียนของสถาบัน
 • มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย พร้อมการดูแลนักเรียน สามารถพักผ่อน และรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในระหว่างการเข้าเรียน
 • อาจารย์ผู้สอนภาษาอังกฤษสำหรับวัยรุ่นผ่านการฝึกอบรมจาก TESOL และมีประสบการณ์ในการเป็นครูประถมและมัธยม
 • โปรแกรมนี้รวมถึงกิจกรรมภายใต้การดูแลนอกโรงเรียน ซึ่งนักเรียนจะค้นพบสถานที่ท่องเที่ยวและการศึกษาที่ดีที่สุดของซิดนีย์ในขณะที่ฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษ
 • ให้คำปรึกษาและการช่วยเหลือด้านการศึกษาแก่นักเรียนเป็นรายบุคคล

หลักสูตรมีให้เลือก 3 แบบ

Premium Studies

25 hours per week

Standard Studies

25 hours per week

Study Tours

15- 25 hours per week

 •  หลักสูตรเร่งรัด 25 ชม. + Cambridge for Schools exam
 •  รวมกิจกรรมภาคบ่ายทุกวัน
 • ได้รับประกาศนียบัตรInternational House Bondi และ University of Cambridge
 • หลักสูตรเร่งรัด 25 ชม.
 • รวมกิจกรรมภาคบ่ายทุกวัน
 • ได้รับประกาศนียบัตรInternational House Bondi
 • หลักสูตรเร่งรัด 15 – 25 ชม. เฉพาะแบบกรุ๊ปปิด
 • กิจกรรมภาคบ่ายปรับตามคำขอของกรุ๊ป

 1. Study Tours: เป็นหลักสูตรสำหรับกรุ๊ประยะสั้นที่สถาบันสามารถจัดได้ตลอดทั้งปีรวมบทเรียนภาษาอังกฤษกับการเที่ยวชมสถานที่ และการทัศนศึกษา กลุ่มส่วนใหญ่ชอบการรวมของบทเรียนภาษาอังกฤษนอกเวลา และทัศนศึกษาครึ่งวัน สถาบันยินดีที่จะปรับแต่งโปรแกรมให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของกรุ๊ป หรือให้คำแนะนำ นอกจากนี้สถาบันยังสามารถจัดทัวร์เพื่อขยายไปยังวิทยาลัย
  อื่น ๆ ที่เป็นพันธมิตรในส่วนต่าง ๆ ของออสเตรเลีย

Study Tours ออกแบบมาเพื่อ:

 • ผู้ที่ต้องการรวมการเดินทางกับบทเรียนภาษาอังกฤษ
 • กลุ่มที่โดยทั่วไปจะเดินทางในช่วงวันหยุดประจำปี หรือช่วงปิดเทอมการศึกษาระยะสั้น ซึ่งรวมบทเรียนภาษาเข้ากับกิจกรรมท่องเที่ยวและกีฬา

รูปแบบของหลักสูตร

 • ขนาดกรุ๊ปสามารถมีตั้งแต่ 10 ถึง 100 คน
 • มีให้บริการเปิดการเรียนการสอนในทุกวิทยาเขต (Sydney, Bondi, Melbourne, Darwin)
 • โดยทั่วไปจะมีการทัศนศึกษาระหว่าง 1 ถึง 4 สัปดาห์ และนักเรียนทุกคนต้องมีอายุ 12 ปี ขึ้นไป
 • การผสมผสานระหว่างบทเรียนภาษาอังกฤษ และกิจกรรมการท่องเที่ยว / กีฬาครึ่งวัน
 • โปรแกรมสามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการของกลุ่ม
 • บทเรียนภาษาอังกฤษ (เต็มเวลาหรือนอกเวลา)
 • ทัศนศึกษาแบบเต็มวัน
 • ทริปค้างคืนหรือสุดสัปดาห์

บริการอื่น ๆ :

 • ทักทาย และบริการรับส่งจากสนามบิน
 • ที่พัก โฮมสเตย์ หรือ โรงแรมราคาประหยัด
 • ปฐมนิเทศ
 • พิธีมอบประกาศนียบัตร และการสำเร็จการศึกษา
 • งานเลี้ยงอำลา
 • ผู้ประสานงานทัวร์การศึกษาของสถาบันจะจัดระเบียบและดูแลองค์ประกอบทั้งหมดของโปรแกรม จะพร้อมให้ความช่วยเหลือหัวหน้ากลุ่มของนักเรียนกับทัวร์รวมถึงประสานงานระหว่างนักเรียน ครู ผู้นำกลุ่ม และผู้ให้บริการโฮมสเตย์เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมีช่วงเวลาที่ดี

 

โปรแกรม English Plus

a)   English + Demi Pair: โปรแกรม Demi Pair มีจัดที่ International House Bondi เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษกับประสบการณ์ Au Pair กับครอบครัวอุปถัมภ์ในซิดนีย์ นักเรียนสามารถเรียนหลักสูตร ELICOS ใด ๆ เช่น General English, Speaking and Pronunciation, Cambridge (FCE, CAE, CPE), IELTS Preparation หรือ English+ Business / Project Management / Social Media Marketing ในขณะที่เข้าร่วมโปรแกรม นักเรียนสามารถเรียนเต็มเวลา (กึ่งเร่งรัด 20 ชั่วโมง) หรือนอกเวลา (8, 12 หรือ 16 ชั่วโมง) ในแต่ละสัปดาห์ ผู้ประสานงาน Demi Pair จะให้การช่วยเหลือสนับสนุนตลอดการฝึกงานให้กับนักเรียนและครอบครัวอุปถัมภ์

ระยะเวลาหลักสูตร:

Semi Intensive

(กึ่งเข้มข้น 20 ชั่วโมง / สัปดาห์)

Part Time

(งานนอกเวลา 8, 12 หรือ 16 ชั่วโมง / สัปดาห์)

ภาคเช้า ตั้งแต่ 8.00 น. – 12.15 น.หรือภาคค่ำ ตั้งแต่ 17.00 น. – 21.15 น. ภาคเช้า ตั้งแต่ 8.00 น. – 12.15 น.หรือภาคค่ำ ตั้งแต่ 17.00 น. – 21.15 น.

 

หน้าที่ของนักเรียน Demi Pair

Demi Pairs จะให้ความช่วยเหลือ 20 ชั่วโมงแก่ครอบครัวอุปถัมภ์ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ และส่วนมากจะหยุดในวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับการเข้าสังคม และสำรวจซิดนีย์ บางครั้งครอบครัวอุปถัมภ์อาจต้องใช้บริการพี่เลี้ยงเด็กในช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นนักเรียนอาจจะต้องยืดหยุ่นตามความต้องการของครอบครัวอุปถัมภ์ ความช่วยเหลือที่จำเป็นทั้งหมดจะได้รับการกำหนดล่วงหน้าและเจรจาในระหว่างกระบวนการจับคู่ เป้าหมายหลักของการช่วยเหลือครอบครัวคืองานดูแลเด็ก และงานที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ครอบครัวอุปถัมภ์อาจต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับงานในครัวเรือน โปรดทราบว่าครอบครัวอุปถัมภ์อาจมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของแต่ละครอบครัว

นักเรียน Demi Pair จะรู้หน้าที่งานที่ต้องการก่อนเริ่มต้นการฝึกงาน ผู้ประสานงาน Demi Pair มีการสื่อสารกับนักเรียน และครอบครัวอุปถัมภ์เป็นประจำตลอดช่วงการฝึกงาน เพื่อให้แน่ใจว่าความช่วยเหลือจาก Demi Pair ตรงกับสิ่งที่ครอบครัวต้องการ

b)   English + Business: หลักสูตรจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาความเข้าใจ และการควบคุมภาษาอังกฤษด้วยประสบการณ์การเรียนในชั้นธุรกิจ หลักสูตรการบริหารโครงการ และการตลาดสื่อสังคมออนไลน์

หลักสูตรส่งเสริมกิจกรรมในชั้นเรียน ซึ่งรวมทักษะการอ่าน การเขียน การพูด การฟัง และการคิดเชิงวิพากษ์ สนับสนุนการมุ่งเน้นไปที่สถานการณ์การเรียนรู้ที่นักเรียนมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาภาษาโดยใช้ความรู้ที่เรียนในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

โครงสร้างหลักสูตร:

หลักสูตรกึ่งเร่งรัด

20 ชั่วโมง / สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน
ภาคเช้า

*ลงทะเบียนเรียนอย่างน้อย 6 สัปดาห์ ซึ่งแต่ละส่วนวิชาจะใช้เวลาเรียน 12 สัปดาห์

วิทยาเขตซิดนีย์

วิทยาเขตเมลเบิร์น

 

 • ผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษกับวิชาธุรกิจ เช่น การบริหารโครงการ รูปแบบการตลาดโซเชียลมีเดีย
 • แต่ละส่วนมีระยะเวลา 12 สัปดาห์ และแบ่งออกเป็นสองส่วนคือส่วนที่หนึ่ง สัปดาห์ที่ 1 – 5 และ สัปดาห์ 7 – 11 ส่วนที่สองคือสัปดาห์ที่ 6 และ 12
 • สัปดาห์ที่ 1 – 5 และ 7 – 11 นักเรียนจะอยู่ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป กับหนึ่งในอาจารย์ของหลักสูตร ELICOS
 • สัปดาห์ที่ 6 และสัปดาห์ที่ 12 จะเป็นชั้นเรียนธุรกิจจำลอง ในช่วงสัปดาห์นี้นักเรียนจะได้รับการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละอุตสาหกรรม และจะเน้นเฉพาะในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ (ธุรกิจการบริหารโครงการ และการตลาดโซเชียลมีเดีย)

c)   English + Travel: เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนวัยผู้ใหญ่ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษขณะเดินทางไปทั่วออสเตรเลีย ผู้เข้าเรียนสามารถเลือกเรียนในชั้นเรียนภาษาอังกฤษซึ่งขึ้นอยู่กับระดับความรู้ภาษาอังกฤษของผู้เรียน สามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตรสำหรับการเดินทาง หรือเข้าร่วมชั้นเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปที่มีหลักสูตรอยู่แล้ว นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยวของสถาบันจะมีที่พักอยู่ในเซอร์วิส
อพาร์ทเมนต์แบบแชร์ และสามารถเดินไปยังวิทยาลัยได้โดยสะดวก หลักสูตรจะมีเปิดที่สองวิทยาเขต ได้แก่
วิทยาเขต Bondi และ Darwin

เวลาเรียน:

วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ จำนวน 2 สัปดาห์

เวลา 8.00 น. – 12.15 น.:           ชั้นเรียนภาษาอังกฤษ

เวลา 13.00 น. – 16.00 น.          กิจกรรม เช่น การทัศนศึกษา ZOO Visits, Historic Walks, City Tours,
Museums, Social Media Workshop, Shopping Day

International House Sydney Business College (IH Business College)

เป็นแผนกอาชีวศึกษาและการฝึกอบรม (VET) ของ International House Sydney City, Bondi, Melbourne และ Darwin ซึ่ง Business College at IH จะเปิดสอนใน 4 วิทยาเขตของ IH ทั้งหมด

หลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่:

 1. Business (ธุรกิจ)

หลักสูตรธุรกิจช่วยให้มีทักษะที่จำเป็นสำหรับการทำงานในธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อเริ่มธุรกิจของตนเอง หรือก้าวสู่การบริหารและความเป็นผู้นำ มีหลักสูตรแนะนำดังนี้

a)   Certificate III in Business

เป็นหลักสูตรที่สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ
ที่ใช้ความสามารถหลากหลายโดยใช้ดุลยพินิจการตัดสินใจ และความรู้เชิงทฤษฎีที่เกี่ยวข้อง

ระยะเวลาหลักสูตร : จำนวน 3 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne

b)   Certificate IV in Business

เป็นขั้นตอนแรกในการได้รับการรับรองในธุรกิจ คุณสมบัตินี้เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจหรืออยู่ในบทบาทผู้บริหาร

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Darwin, Melbourne

c)   Diploma of Business

เป็นหลักสูตรที่สร้างความมั่นใจในการทำงาน และจัดการธุรกิจขนาดเล็ก หลักสูตรนี้จะให้ทักษะที่จำเป็นในการโน้มน้าวผู้อื่นทำงานในโครงการ และจัดการทรัพยากรเพื่อธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Darwin, Melbourne

d)   Advanced Diploma of Business

เป็นหลักสูตรที่ให้คุณสมบัติที่เหมาะสมกับผู้ที่มีทักษะและความรู้ทางธุรกิจในเชิงทฤษฎี และต้องการพัฒนาตนเองเพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา และเพิ่มโอกาสในการถูกจ้างงาน

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Darwin, Melbourne

 1. Project Management (การบริหารโครงการ)

หลักสูตรในการจัดการโครงการ จะช่วยให้ผู้เรียนใช้แนวทางโครงสร้าง กับการจัดการโครงการเฉพาะอย่าง จะให้ทักษะในการจัดลำดับความสำคัญ และใช้การคิดเชิงวิเคราะห์ หลักสูตรแนะนำเช่น

a)   Cert IV in Project Management Practice

หลักสูตรสำหรับบุคคลที่ต้องการเรียนรู้ความสามารถวิเคราะห์ และใช้ทักษะการจัดการโครงการ และความรู้ไปใช้ในบริบทที่หลากหลาย

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Darwin, Melbourne

b)   Diploma of Project Management

คุณสมบัตินี้มีไว้สำหรับบุคคลที่ต้องการจัดการกับโครงการทีละหลายโครงการ โดยนำทีมเพื่อพุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายโครงการเหล่านั้น

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Darwin, Melbourne

c)   Advanced Diploma of Program Management

หลักสูตรจะสะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของบุคคลที่ใช้ความรู้และทักษะเฉพาะด้าน รวมถึงประสบการณ์ในการบริหารโครงการในบริบทขององค์กรและอุตสาหกรรม

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne

 1. Leadership & Management (ความเป็นผู้นำ และการจัดการ)

เป็นการใช้ความรู้ ทักษะการปฏิบัติ และประสบการณ์ในการเป็นผู้นำ และการจัดการในบริบทขององค์กรและอุตสาหกรรม หลักสูตรแนะนำเช่น

a)   Cert IV in Leadership and Management

เป็นหลักสูตรที่สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของบุคคลที่ทำงานเป็นผู้นำ และผู้จัดการในการพัฒนาในสภาพแวดล้อมขององค์กรและอุตสาหกรรม

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne, Darwin

b)   Diploma of Leadership and Management

เป็นหลักสูตรที่สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของบุคคลที่ใช้ความรู้ ทักษะการปฏิบัติงาน และประสบการณ์ในการเป็นผู้นำ จัดการภายในองค์กร และอุตสาหกรรม

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne, Darwin

c)   Advanced Diploma of Leadership and Management

บุคลากรในระดับนี้จะแสดงความคิดริเริ่ม และวิจารณญาณในการวางแผน การจัดระเบียบ การนำไปใช้และการตรวจสอบงานของตนเอง และงานของผู้อื่น

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne

 1. Marketing & Communication (การสื่อสารการตลาด)

หลักสูตรจะเน้นความเป็นผู้นำ และการจัดการทิศทางเชิงกลยุทธ์ ในกิจกรรมทางการตลาดและการสื่อสารขององค์กร แบ่งหลักสูตรออกเป็น 3 หลักสูตรดังนี้

a)   Certificate IV in Marketing and Communication

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ทักษะการตลาด และการสื่อสารที่พัฒนาแล้ว และฐานความรู้ที่หลากหลายในบริบทที่หลากหลาย

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne, Darwin

คุณสมบัติของผู้เรียน:

 • อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • ภาษาอังกฤษทั่วไปในระดับ Upper Intermediate หรือ IELTS ระดับ 5 (ที่มีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 5.0) หรือเทียบเท่า
 • เรียนจบประกาศนียบัตร Year 12 หรือหลักสูตรการเรียนรู้และการคำนวณที่เทียบเท่า
 • สามารถใช้แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ตสำหรับใช้ได้ทั้งในบ้าน และห้องเรียน

b)  Diploma of Marketing and Communication

หลักสูตรเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ทักษะการตลาด และการสื่อสารที่ดีแล้ว และมีฐานความรู้ที่หลากหลายในบริบทที่หลากหลาย บุคลากรในบทบาทเหล่านี้จะสามารถแก้ไขปัญหาที่คาดเดาไม่ได้ ใช้วิธีวิเคราะห์และประเมินข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ อาจใช้ความเป็นผู้นำและให้แนวทางแก่ผู้อื่นด้วยความรับผิดชอบที่จำกัด โดยทั่วไปแล้วจะต้องรายงานต่อผู้ปฏิบัติงานอาวุโสด้วย

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne, Darwin

คุณสมบัติของผู้เรียน:

 • อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • ภาษาอังกฤษทั่วไปในระดับ Intermediate หรือ IELTS ระดับ 5 (ที่มีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 5.0) หรือเทียบเท่า
 • เรียนจบหลักสูตร Certificate IV in Marketing and Communication โดยสมบูรณ์
 • สามารถใช้แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ตสำหรับใช้ได้ทั้งในบ้าน และห้องเรียน

c)  Advanced Diploma of Marketing and Communication

หลักสูตรสะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของบุคคลที่มีความเป็นผู้นำ และกำหนดทิศทางเชิงกลยุทธ์ในกิจกรรมทางการตลาด และการสื่อสารขององค์กร สามารถวิเคราะห์ ออกแบบ และดำเนินการตัดสินโดยใช้ความสามารถทางเทคนิค ความคิดสร้างสรรค์ แนวคิดและการจัดการที่หลากหลายบนฐานความรู้ ซึ่งอาจมีความเชี่ยวชาญสูงหรือกว้างขวางในด้านการตลาด และการสื่อสาร โดยทั่วไปแล้ว จะต้องรับผิดชอบต่อผลลัพธ์ของกลุ่มและประสิทธิภาพโดยรวมของการตลาดและการสื่อสาร การโฆษณาหรือส่วนงานการประชาสัมพันธ์ขององค์กรด้วย

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Bondi, Melbourne

คุณสมบัติของผู้เรียน:

 • อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • ภาษาอังกฤษทั่วไปในระดับ Advanced หรือ IELTS ระดับ 0 (ที่มีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 5.5) หรือเทียบเท่า
 • เรียนจบหลักสูตร Diploma of Marketing and Communication โดยสมบูรณ์
 • สามารถใช้แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ตสำหรับใช้ได้ทั้งในบ้าน และห้องเรียน

 

 1. Social Media Marketing (การตลาดสื่อสังคมออนไลน์)

หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อทำให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโซเชียลมีเดีย ผู้เรียนจะได้พัฒนากลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดีย ที่ครอบคลุมสำหรับธุรกิจที่เลือก ขณะที่ทำงานผ่านหลักสูตรนี้ซึ่งสามารถนำไปปฏิบัติได้ทันทีหรือเพิ่มเข้าในแฟ้มสะสมผลงาน

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Darwin, Bondi, Melbourne

คุณสมบัติของผู้เรียน:

 • อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • ภาษาอังกฤษทั่วไปในระดับ Upper Intermediate หรือ IELTS ระดับ 0 (ที่มีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 5.0)
 • เรียนจบหลักสูตร Cert IV in Business หรือหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง หรือหลักสูตรด้านอาชีวศึกษาที่เทียบเท่า โดยสมบูรณ์
 • สามารถใช้คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารและอินเทอร์เน็ต
 • มีความรู้ในการใช้งานคอมพิวเตอร์ระดับ Intermediate

 

 1. International Business (ธุรกิจระหว่างประเทศ)

หลักสูตรจะเน้นทักษะที่จำเป็นในการจัดการการค้า และทีมงานทั่วโลก เตรียมแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจที่รวมถึงกฎระเบียบของต่างประเทศในการนำเข้า และปัจจัยอื่น ๆ ทั่วโลก แบ่งออกเป็น 2 หลักสูตรดังนี้

a. Certificate IV in International Trade

หลักสูตรเหมาะสำหรับผู้ที่มีทักษะการค้าระหว่างประเทศที่พัฒนาขึ้นอย่างดีในบริบทที่หลากหลาย มีความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหา สามารถวิเคราะห์ข้อมูลที่หลากหลาย และอาจรับผิดชอบต่อการทำงานของผู้อื่น ส่วนใหญ่จะรายงานไปยังหัวหน้างานอาวุโสฝ่ายประกอบการค้า หรือธุรกิจระหว่างประเทศ

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Darwin, Bondi, Melbourne

คุณสมบัติของผู้เรียน:

 • อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • เรียนจบประกาศนียบัตร Year 12 หรือหลักสูตรการเรียนรู้และการคำนวณที่เทียบเท่า หรือสำเร็จหลักสูตร Certificate III in Business หรือ หลักสูตรที่เกี่ยวข้อง
 • ภาษาอังกฤษทั่วไปในระดับ Upper Intermediate หรือ IELTS ระดับ 5 (ที่มีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 5.0) หรือเทียบเท่า
 • สามารถใช้งานแล็บท้อป หรือแทบเล็ต ทั้งในบ้านและห้องเรียน

 

b. Diploma of International Business

หลักสูตรที่สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของบุคคลที่ทำงานในตำแหน่งต่าง ๆ ในภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งมีฐานความรู้เชิงทฤษฎีที่แข็งแกร่งในการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ อาจแสดงทักษะการจัดการที่หลากหลายเพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมทางธุรกิจระหว่างประเทศจะดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพในองค์กรหรือพื้นที่ธุรกิจ โดยทั่วไปแล้วบุคคลเหล่านี้จะมีความรับผิดชอบในการทำงานของพนักงานคนอื่น ๆ และทีมผู้นำในการดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศ

ระยะเวลาหลักสูตร:  จำนวน 6 เทอม เรียนเทอมละ 6 สัปดาห์ และวันหยุดอีก 2 สัปดาห์

วิทยาเขตที่เปิดสอน:  Sydney City, Darwin, Bondi, Melbourne

คุณสมบัติของผู้เรียน:

 • อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • จบหลักสูตร Certificate IV in International Trade หรือคุณสมบัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หรือแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์วิชาชีพที่เกี่ยวข้อง
 • ภาษาอังกฤษทั่วไปในระดับ Upper Intermediate หรือ IELTS ระดับ 5 (ที่มีคะแนนในแต่ละทักษะไม่น้อยกว่า 5.0) หรือเทียบเท่า
 • สามารถใช้งานแล็บท้อป หรือแทบเล็ต ทั้งในบ้านและห้องเรียน

 

International House Sydney 04 International House Sydney 05

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนของสถาบันสร้างขึ้นเพื่อการสอนภาษาและการฝึกอบรม TESOL มีขนาดกว้างขวางสะดวกสบายและเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงที่ทันสมัย นักเรียนและผู้เข้ารับการฝึกอบรมของเรายังสามารถใช้คอมพิวเตอร์และ WiFi ฟรีทั่วถึง ทั้งยังมีห้องสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง สำหรับผู้เข้ารับการฝึกอบรม TESOL ของเรายังมีให้บริการเครื่องถ่ายเอกสารและสิ่งอำนวยความสะดวกในการพิมพ์อื่น ๆ สำหรับการเตรียมการเรียนการสอนรวมถึงห้องสมุดแหล่งอ้างอิงของเนื้อหาที่เกี่ยวข้องทั้งหมดสำหรับการพัฒนาของผู้เรียน นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่รับรองและอุปกรณ์ครัวเพื่อความสะดวกสบายของนักเรียน และบอร์ดประกาศงานขนาดใหญ่สำหรับผู้เข้ารับการฝึกอบรม TESOL เพื่อหางานทำนอกเวลาของหลักสูตร

IH-Sydney

 • ห้องเรียนขนาดใหญ่และสว่างจำนวน 17 ห้อง มากกว่า 3 ชั้น
 • พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนักเรียน พร้อมโต๊ะและเก้าอี้
 • พื้นที่ห้องครัวสำหรับนักเรียน 2 ห้อง พร้อมตู้เย็นและไมโครเวฟ
 • ฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งโรงเรียน
 • คอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียน 30 เครื่อง
 • เจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำปรึกษาเพื่อช่วยเหลือนักเรียนจำนวน 4 ท่าน
 • ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมในใจกลางซิดนีย์

IH-Bondi

 • ห้องเรียนที่กว้างขวาง 18 ห้อง (800 ตารางเมตร)
 • พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนักเรียนพร้อมโต๊ะ และเก้าอี้
 • มีพื้นที่ครัวสำหรับนักเรียน พร้อมไมโครเวฟและตู้เย็น
 • ฟรี Wi-Fi
 • คอมพิวเตอร์นักเรียน 30 เครื่อง
 • ทำเลดีมาก
 • ห้องสำหรับเรียนรู้ด้วยตนเอง (self study) และห้องคอมพิวเตอร์

IH-Darwin

 • 12 ห้องเรียนที่สว่างไสวขนาดใหญ่
 • คอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียน10 เครื่องและ WiFi ฟรีตลอด
 • พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ทั้งในร่มและกลางแจ้ง
 • โรงเรียนเป็นอาคารเดี่ยวที่มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดาร์วิน

IH-Melbourne

 • ห้องเรียนกว้างขวาง 10 ห้อง
 • กระจกรอบด้าน
 • โรงเรียนแบบทันสมัย
 • พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนักเรียนขนาดใหญ่พร้อม 2 ห้องครัว
 • พื้นที่กว้างขวางสำหรับนักเรียนที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับเวลาระหว่างเรียน
 • คอมพิวเตอร์นักเรียน 30 เครื่อง
 • ทำเลดีมาก
 • อุปกรณ์โสตทัศน์ล่าสุด

International House Sydney 06 International House Sydney 07 International House Sydney 08

ที่พัก

Homestay

อยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ชาวออสเตรเลีย พบปะเพื่อนฝูง เพลิดเพลินกับอาหารปรุงเอง และเที่ยวนอกสถานที่ทางสังคม ครอบครัวโฮมสเตย์ของเราทุกคนได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอและใช้เวลาเดินทางไปโรงเรียนประมาณ 40 นาที ครอบครัวโฮมสเตย์ของเราจะพยายามตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการและคำขอพิเศษอื่น ๆ ของนักเรียน

ห้องเดี่ยวรวมถึง:  อาหารเช้าและเย็นทุกวัน รวมอาหารกลางวันในวันหยุดสุดสัปดาห์

VIP โฮมสเตย์รวมถึง:  ห้องน้ำส่วนตัว & ทางเลือก: อินเทอร์เน็ต / โทรในประเทศ / ซักรีดฟรี

หรือนักเรียนอาจต้องการที่พักอาศัยตามตัวเลือกต่อไปนี้:Accommodation 4 Students:·         ที่พักตั้งอยู่ในเขต Artarmon, Rockdale, Kogarah, Lane Cove และ Ashfield·         นักเรียนจะได้ที่พักขึ้นอยู่กับความพร้อมของที่พัก และได้มีการจองล่วงหน้า 2 สัปดาห์ก่อนเดินทางมาถึงพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับการฝึกงาน·         ระยะทางในการเดินทางประมาณ 30 นาทีด้วยระบบขนส่งสาธารณะ·         ที่พักเป็นแบบห้องแชร์ 2 คน และ 3 คน·         อพาร์ทเมนต์เพียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด เครื่องนอนสำหรับนักเรียน ห้องครัว ซักรีด โทรทัศน์ห้องนั่งเล่น โทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ต·         ไม่รวมอาหาร

Jack’s Place ใน Elizabeth Bay

 • ห้องเดี่ยวส่วนตัว 40 ห้อง บางห้องมีเตียงคู่ ระเบียงบนดาดฟ้าพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง และบาร์บีคิว
 • ฟรีเคเบิลอินเทอร์เน็ต ทุกห้อง
 • ฟรี WIFI ในพื้นที่ส่วนกลาง
 • แยกห้องอ่านหนังสือ
 • ที่เก็บของใต้เตียง และโต๊ะทำงานในทุกห้อง
 • มีระบบรักษาความปลอดภัยภายในอาคาร ห้องส่วนตัวพร้อมที่ล็อคได้
 • เครื่องครัวเกรดเชิงพาณิชย์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน
 • ห้องนั่งเล่นพร้อมทีวีจอแบนและ Foxtel (เคเบิลทีวี) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ห้องน้ำรวมแยกชายหญิง
 • มีผู้จัดการสถานที่ พักอาศัยอยู่ตลอด
 • ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ

ประเภทห้องพัก:

 • เตียงเดี่ยวในห้องคู่
 • ห้องเดี่ยวแสตนดาร์ด
 • ห้องเดี่ยวดีลักซ์
 • ห้องคู่แสตนดาร์ด เตียงแฝด

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855