×
  • Course

  • Country

International House

ที่อยู่:
Toronto: 36 Eglinton Ave W, Toronto, ON M4R 1A1 Canada
Vancouver: 88 W Pender St #2001, Vancouver, BC V6B 6N8 Canada

เว็บไซต์: https://ihvancouver.com/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1990 สถาบัน IH Vancouver มีหลักสูตรสอนภาษาที่มีคุณภาพสูงไว้รองรับนักเรียนต่างชาติจากทั่วโลก สถาบันของเราได้รับการรับรองจาก the Canada Language Council (CLC) และ the Canadian Association of Private Language Schools (CAPLS)  ด้วยโปรแกรมและคอร์สต่างๆ กับประสบการณ์การเรียน และการใช้ชีวิตในแวนคูเวอร์

International House มีสาขากว่า 120 แห่งในประเทศต่างๆ 42 ประเทศทั่วโลก เราสร้างสรรค์ความเป็นเอกลักษณ์ และความเป็นองค์กรที่มีเครือข่ายระดับโลก ด้วยวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานรูปแบบแฟรนชาย สถาบันของเราทุกสาขามีความหน้าเชื่อถือ และอยู่ภายใต้การดูแลและควบคุมมาตราฐานจากสำนักงานใหญ่ที่ลอนดอน สิ่งเหล่านี้เป็นการยืนยันและรับรองมาตราฐานและคุณภาพที่สูง เพื่อการนำเสนอหลักสูตรที่ดีเลิศแก่ผู้เรียน

International House 01 International House 02

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. General English ครอสการเรียนภาษาทั่วไปจะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะที่สำคัญทั้งหมด แนวทางการสื่อสารและนักเรียนเป็นศูนย์กลางเป็นหัวใจของการสอนของเรา ภาษาอังกฤษทั่วไปเน้นการบูรณาการทักษะในการพูดการฟังการอ่านและการเขียนด้วยองค์ประกอบการออกเสียงและไวยกรณ์ เน้นโดยรวมคือการปรับปรุงความมั่นใจและความคล่องแคล่ว
  2. Elective Courses หลักสูตรนี้เป็นวิชาเลือกในช่วง E, F & G ให้คำแนะนำเพิ่มเติมแก่นักเรียนเกี่ยวกับประเด็นที่น่าสนใจโดยเฉพาะ
  3. Exam Preparation Courses ครอสนี้เราจะมอบเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดให้คุณทดสอบอย่างดีและรับความสำเร็จสูงสุดในการสอบของคุณ เน้นการเน้นกลยุทธ์การทำข้อสอบขณะที่พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยรวมของคุณในด้านไวยากรณ์การอ่านการเขียนการฟังและการพูด
  4. Business Courses หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจนี้พัฒนาภาษาของคุณเพื่อใช้ในสถานที่ทำงานและบริบททางอาชีพอื่น ๆ เพื่อพัฒนาโอกาสในการทำงานและอนาคตของคุณ
  5. Pathway Programs หลักสูตรหลักสูตร International House Vancouver เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาภาษาอังกฤษที่ต้องการเรียนต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยในอเมริกาเหนือ
  6. Private or Semi-Private Instruction การสอนพิเศษส่วนตัวหรือกึ่งเอกชนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์จากการศึกษาของคุณให้มากที่สุด คุณจะได้รับการประเมินรายละเอียดและการทดสอบระดับในช่วงเริ่มต้นของการศึกษาของคุณเพื่อกำหนดพื้นที่ที่คุณต้องทำงานให้มากที่สุด และคุณจะได้รับการจับคู่กับครูที่มีประสบการณ์ซึ่งจะปรับแต่งโปรแกรมการเรียนรู้เพื่อให้คุณกำหนดเป้าหมายทักษะที่เกี่ยวข้องกับคุณมากที่สุด

International House 03 International House 04

สิ่งอำนวยความสะดวก

กิจกรรมทางสังคม
วัฒนธรรมการเดินทาง
ศูนย์สอบ TOEFL ทดสอบ
ห้องดูโทรทัศน์
ลิฟท์
เข้าถึงเก้าอี้รถเข็น
การรับประทานอาหารในพื้นที่
อินเทอร์เน็ตไร้สาย WIFI
คอมพิวเตอร์
หลังจากการสัมมนาในชั้นเรียน
พื้นที่การศึกษา
การเรียนรู้เสียง
กิจกรรมกีฬา

International House 05 International House 06

ที่พัก:

Homestay: บ้านที่ปลอดภัยและสะดวกสบายในละแวกใกล้เคียง ใช้เวลาประมาณ 20-45 นาทีในการเดินทางไปและกลับจากโรงเรียนโดยรถบัส ผู้อำนวยการฝ่ายที่พักของเราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันเพื่อตอบคำถามของนักเรียนและอภิปรายข้อกังวลของพวกเขา

Student Residence: ที่พักแบบบริการตนเองกับนักเรียนหรือผู้ประกอบอาชีพรุ่นใหม่จากทั่วโลก เราจะช่วยคุณจัดเรียงราคาค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมที่สุดในขณะที่พบคุณความต้องการด้านงบประมาณและสถานที่ตั้ง

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855