×
 • Course

 • Country

INUS Australia Education and Training

ที่อยู่ : INUS Australia Education and Training
85-91 Queen St, Melbourne VIC 3000
Australia
เว็บไซต์: http://inusaustralia.com.au

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

INUS Australia ภูมิใจนำเสนอโปรแกรมการศึกษาและการฝึกอบรมที่มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะไม่ว่าจะเป็นด้านสังคม วิชาการ หรือการทำงาน ค่านิยมหลักของสถาบันคือการสร้างแรงบันดาลใจ และใช้นวัตกรรมรวมเข้าด้วยกันให้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษาและบริการของ INUS Australia ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปีและมีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการกับทุกคน INUS Australia ช่วยให้ผู้คนกว่า 5,000 คนพัฒนาภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเรียนเพื่อทำงาน หรือเพื่อให้รู้สึกมั่นใจกับภาษามากขึ้น

นอกจากชั้นเรียนแบบเร่งรัด เน้นการออกเสียง และทักษะคำศัพท์ นักเรียนจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน และคำแนะนำสำหรับการสัมภาษณ์งาน หรือการหางาน โดยครูที่ผ่านการรับรองและมีประสบการณ์ ครูทุกคนที่ INUS มีวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับเช่นเดียวกับคุณสมบัติการสอน และมีผู้เชี่ยวชาญที่เป็นมิตรที่จะทำให้แน่ใจว่าเวลาการเรียนรู้ของนักเรียนเปลี่ยนไปท่ามกลางประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น สถาบันมีหลักสูตรทั้งภาคเช้า และภาคบ่ายเพื่อมอบตัวเลือกสำหรับนักเรียนในการปรับตัวให้เหมาะกับตนเอง INUS มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัยครบครัน พร้อมที่จะทำให้ประสบการณ์การเรียนของผู้เรียนสะดวกสบายและได้ประโยชน์ยิ่งขึ้น สถาบันต้องการให้ความรู้สึกกับผู้เรียนในฐานะแขกคนพิเศษ โดยมอบบรรยากาศและบริการที่ดีที่สุดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

INUS มีพันธมิตรมากมายทั่วโลกและนักศึกษาของสถาบันมาจากกว่า 42 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้สถาบันยังมีการตรวจสอบการผสมผสานของเชื้อชาติทุกสัปดาห์ในห้องเรียน เพื่อสร้างความสมดุลทางวัฒนธรรมที่สมบูรณ์แบบ

สถานที่ตั้งของ INUS ได้รับสิทธิพิเศษอยู่กลางใจเมือง CDB ของเมลเบิร์น เข้าถึงได้ง่ายและมีบริการขนส่งสาธารณะที่ยอดเยี่ยม

เนื่องจากสถาบันรู้ว่าผู้เรียนต้องการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ INUS มีคลาสเรียนฟรีมากกว่า 5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อเร่งการพัฒนาภาษาอังกฤษของผู้เรียน และหากนักเรียนกำลังมองหาความยืดหยุ่นในการชำระเงินค่าเล่าเรียน เพียงแค่พูดคุยกับทางสถาบัน เจ้าหน้าที่จะจัดการระบบการผ่อนชำระให้ได้เช่นกัน

INUS Australia Education and Training 01

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

INUS Australia มีหลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะที่ผู้เรียนต้องการ มีครูที่ผ่านการรับรองมีความรู้กว้างขวาง และมีโปรแกรมที่เหมาะกับความต้องการของผู้เรียนอย่างสมบูรณ์แบบ หลักสูตรของ INUS ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นจนถึงระดับสูงกว่าระดับมหาวิทยาลัย ทำให้เลือกได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามแผนกที่ปรึกษาของสถาบันยินดีที่จะรับฟังความคาดหวังของนักเรียนในการจัดทำแผนการศึกษาส่วนบุคคล และโปรแกรมการศึกษาเพิ่มเติม

 1. GENERAL ENGLISH

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปและหลักสูตรแบบเข้มข้นของสถาบันมี 5 ระดับ ตั้งแต่ระดับ Elementary ถึง Advanced

ตารางเวลาเรียน:

ภาคเช้า วันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี เวลา 8:45 a.m – 2:45 p.m
ภาคค่ำ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 5:30 p.m – 9:45 p.m

ระยะเวลาหลักสูตร: 2 – 52 สัปดาห์ เริ่มชั้นเรียนทุกวันจันทร์ และเป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป

 1. IELTS (International English Language Testing System)

หลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการสอบแบบทดสอบเชิงวิชาการ หรือหลักสูตรการฝึกอบรมทั่วไป การสอบ IELTS เป็นการทดสอบความสามารถที่สำคัญในออสเตรเลียที่สามารถนำไปสู่การศึกษาต่อในออสเตรเลีย หรือการฝึกอบรมทางวิชาการ หรือการได้รับการจ้างงานเต็มเวลา นักเรียนจะเรียนรู้ทักษะที่สำคัญในชั้นเรียนนี้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในหลายสถาบันในเมลเบิร์น นักเรียนจะได้ทดลองทำแบบทดสอบ IELTS เหมือนสอบจริงทุกอาทิตย์ และครูจะช่วยวิเคราะห์ผลการทดสอบ แนะแนว และจะให้ข้อเสนอแนะกับนักเรียนแต่ละคนเพื่อให้ทุกคนสามารถพัฒนาทักษะของตนเอง

ตารางเวลาเรียน:
ภาคเช้า วันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี เวลา 8:45 a.m – 2:45 p.m
ภาคค่ำ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 5:30 p.m – 9:45 p.m

ระยะเวลาหลักสูตร:ประมาณ 20 สัปดาห์ เริ่มชั้นเรียนทุกวันจันทร์
ความรู้ภาษาอังกฤษ:       มีคะแนนสอบ IELTS ที่ 5 หรือภาษาอังกฤษเทียบเท่าระดับ Upper Intermediated

 1. English for Academic Purposes (EAP)

เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ EAP เป็นการเตรียมการที่สมบูรณ์แบบ สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในระดับอุดมศึกษาในออสเตรเลีย ในชั้นเรียนนี้นักเรียนจะต้องฟังการบรรยาย เรียนรู้เพื่อจดบันทึก เขียนรายงาน และเรียงความให้ได้มาตรฐานทางวิชาการระดับสูง รวมทั้งเรียนรู้วิธีอ้างอิงงานของตัวเองอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ INUS ยังมีตัวเลือก Pathway จำนวนมากสำหรับนักเรียน ซึ่งหมายความว่านักเรียนสามารถเข้าร่วมสถาบันระดับอุดมศึกษาได้โดยตรงหลังจากสำเร็จการศึกษาจาก INUS

ตารางเวลาเรียน:
ภาคเช้า วันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี เวลา 8:45 a.m – 2:45 p.m
ภาคค่ำ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 5:30 p.m – 9:45 p.m

ระยะเวลาหลักสูตร:        ประมาณ 20 สัปดาห์ เริ่มชั้นเรียนทุกวันจันทร์
ความรู้ภาษาอังกฤษ:       มีคะแนนสอบ IELTS ระดับ 5 หรือภาษาอังกฤษเทียบเท่าระดับ Upper Intermediate

 1. Cambridge First Certificate of English “FCE” Preparation

การสอบวัดระดับของ Cambridge เป็นที่ยอมรับทั่วโลก และได้รับการยอมรับให้เป็นหลักฐานสำหรับการศึกษาต่อในหลาย ๆ สถาบัน ประกาศนียบัตรขั้นแรกจะเทียบเท่ากับ IELTS 5.5 หรือ B2 และเป็นที่นิยมอย่างมากในยุโรป และอเมริกาใต้ เป็นที่รู้จักในประเทศออสเตรเลียว่าเป็นการก้าวย่างสู่ใบรับรองขั้นสูง “CAE” ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกในการเข้ามหาวิทยาลัยได้ หลักสูตร 10 สัปดาห์นี้จะจัดเตรียมนักเรียนสำหรับการสอบทุกด้านรวมถึงแบบทดสอบฝึกหัดประจำ และข้อเสนอแนะทุกวันจากอาจารย์ผู้สอน

ตารางเวลาเรียน:
ภาคเช้า วันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี เวลา 8:45 a.m – 2:45 p.m
ภาคค่ำ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 5:30 p.m – 9:45 p.m

ระยะเวลาหลักสูตร:        ประมาณ 20 สัปดาห์ เริ่มชั้นเรียนทุกวันจันทร์
ความรู้ภาษาอังกฤษ:       มีคะแนนสอบ IELTS ที่ระดับ 5 หรือภาษาอังกฤษเทียบเท่าระดับ Upper Intermediate

 1. ENGLISH LIFE CLASS

สถาบันจัดเรียนฟรี 5 ชั่วโมงทุกสัปดาห์ เพื่อพัฒนาคำศัพท์ การออกเสียง และรับการสนับสนุนเกี่ยวกับความต้องการที่สำคัญที่สุดขณะที่นักเรียนอาศัยอยู่ในต่างประเทศเช่นการสัมภาษณ์งาน วิธีการพัฒนาเรซูเม่ที่เหมาะสม และเหมาะกับสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน

ตารางเวลาเรียน:
Vocabulary: วันพุธ 03:00 – 04:00pm
Pronunciation: วันพฤหัสบดี 03:00 – 04:00pm

Life class:   วันศุกร์ 09:30am – 12:30pm

 1. BARISTA COURSE

หลักสูตรภาษาอังกฤษ INUS Barista และ Café ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้นักเรียนมีทักษะการใช้ภาษา และการปฏิบัติที่จำเป็นสำหรับการทำงานในร้านกาแฟในเมลเบิร์น เรื่องแรกของหลักสูตรมุ่งเน้นไปที่ทักษะการทำกาแฟ นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการเตรียม และนำเสนอกาแฟทุกชนิดในเมนูกาแฟทั่วไป นักเรียนจะได้ทักษะเหล่านี้อย่างสมบูรณ์แบบได้โดยผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง ส่วนที่สองของหลักสูตรเป็นการตรวจสอบทักษะทางภาษาและความรู้ที่จำเป็นสำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อมการต้อนรับที่พูดภาษาอังกฤษ มีการเน้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับการทำงานในคาเฟ่ในช่วงสองสัปดาห์ที่สุดท้ายของหลักสูตร นักเรียนจะได้ฝึกการเขียน resume และฝึกทักษะการสัมภาษณ์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการหางาน นักเรียนจะได้รับการฝึกอบรมที่เน้นการทำงานเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่มีค่า

ระยะเวลาหลักสูตร: 5 สัปดาห์ และ 5 วัน/สัปดาห์ รวมถึงการฝึกงาน การขายปลีก ลาเต้อาร์ต และการฝึกอบรมบาริสต้า

คุณสมบัติ: ความรู้ภาษาอังกฤษระดับ Intermediate หรือผ่านการสอบของ INUS

 1. CULTURE PROGRAMS

เป็นโปรแกรมสำหรับภาคฤดูร้อน และฤดูหนาวของสถาบัน มุ่งเป้าไปที่นักเรียนอายุ 6-15 ปี โปรแกรมของสถาบันจะผสมผสานภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นเข้ากับประสบการณ์ทางวัฒนธรรม และความสนุกสนานรวมถึงการทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์หอศิลป์แห่งชาติ สวนสัตว์เมลเบิร์น พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น

INUS Australia Education and Training 02 INUS Australia Education and Training 03 INUS Australia Education and Training 04 INUS Australia Education and Training 05

สิ่งอำนวยความสะดวก

วิทยาเขตมีอุปกรณ์ครบครันทันสมัย เพื่อให้ประสบการณ์การเรียนของนักเรียนสะดวกสบาย และเป็นประโยชน์ยิ่งขึ้น สถาบันจะมีอุปกรณ์บริการเช่น

 • วิทยาเขตอันทันสมัย
 • ห้องเรียนที่มีอุปกรณ์ครบครัน และกว้างขวางจำนวนมาก
 • ฟรี Wi-Fi ความเร็วสูงทั่วทั้งวิทยาเขต
 • มีพื้นที่สำหรับนักเรียนไว้ใช้คอมพิวเตอร์ถึง 2 ที่
 • ห้องครัวของนักเรียน และบริเวณนั่งเล่น
 • บริการของบาริสต้า
 • ห้องสมุดนักศึกษาเต็มไปด้วยแหล่งสำหรับนักเรียนได้ค้นคว้าและเรียนรู้
 • เครื่องถ่ายเอกสาร และการพิมพ์
 • เตาไมโครเวฟ
 • เครื่องปรับอากาศ
 • สามารถควบคุมสภาพภูมิอากาศได้ในแต่ละห้องเรียน
 • Free Zone Room
 • พนักงานแผนกต้อนรับให้บริการตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 19.00 น. ทุกวัน
 • มีพนักงานที่สามารถพูดภาษาไทยได้
 • คำแนะนำเรื่องการจ้างงาน
 • บริการให้คำปรึกษาและสนับสนุน

ที่พัก

เมลเบิร์นซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับสามของโลกสำหรับนักศึกษาต่างชาติ มีที่พักให้เลือกมากมาย ทั้งโฮมสเตย์ โฮสเทล บ้าน หรือแชร์ห้องพัก INUS สามารถช่วยนักเรียนหาที่พักอาศัยได้เช่นกัน

INUS Australia Education and Training 06 INUS Australia Education and Training 07 INUS Australia Education and Training 08

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855