×
 • Course

 • Country

INUS Australia

ตั้งอยู่บนถนน Queen Street ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจของ Melbourne ซึ่งเป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก มีศิลปะ, สถาปัตยกรรมและธรรมชาติที่สวยงาม อีกทั้งคณะอาจารย์ที่นี้ได้มีประสบการณ์มากมายและมีคุณภาพ พร้อมที่จะให้คำแนะนำสำหรับนักเรียนซึ่งพยายามที่จะช่วยแก้ไขในจุดอ่อนของภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคน ทำให้นักเรียนได้รับความรู้และความสามารถมากขึ้น

สถาบัน INUS มีสถานที่เรียนที่ทันสมัย และสะดวกสบาย เช่น ห้องสมุด, iPad, คอมพิวเตอร์, ห้องคอมพิวเตอร์แล็ป, ห้องนั่งเล่น ซึ่งมีทั้งห้องครัว ไมโครเวฟให้นักเรียนได้อุ่นอาหารรับประทาน ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ และ Wifi Internet ให้นักเรียนได้ใช้ทั่วอาณาบริเวณโรงเรียน

ACL มี 2 วิทยาเขตให้เลือกเรียน ที่ Sydney และ Darwin ในแต่ละวิทยาเขตก็มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เลือกเรียนอย่างมากมาย ภายใน ACL มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน นักศึกษา เช่น อินเตอร์เนตไร้สายที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกที่ใน ACL ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร ห้องสมุดขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์ทันสมัยมากมายและแบ่งพื้นที่แยกตามการใช้สอย

ห้องอาหารของสถาบัน INUS มีความสะอาดและสะดวกสบาย นักเรียนสามารถมานั่งคุย สนทนา หรือทำกิจกรรมต่างๆกับเพื่อนๆได้อย่างเพลิดเพลินใจ

English Programs:

  1. ICEP (INUS Customized English Programs) General English:
   • พัฒนาทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ เช่น การเขียน E-mail, การเขียนจดหมาย Complaint, การเขียนรายงาน และการแสดงออกความคิดเห็น
   • การพัฒนาบุคลิกภาพในการติดต่อสื่อสารผู้คน สีหน้า, การบริการ, และการพูดคุยทางโทรศัพท์
   • กลยุทธ์วิธีการอ่านทำความเข้าใจลำคำศัพท์ต่างๆ
   • การพัฒนาการฟัง การพูดในชีวิตประจำวัน

*เวลาเรียนจะมีช่วงเวลาให้เลือกเป็น ช่วง Morning, Afternoon, Evening*

 1. (EAP) English For Academic Purpose ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น เช่น ในมหาวิทยาลัยหรือ วิทยาลัยที่เน้นด้านการบริหารในออสเตรเลีย เช่น การเขียน Essay, การเขียนรายงาน, ทักษะการทำงานวิจัย, การนำเสนอการ Presentation งาน, การอภิปรายและตอบข้อโต้แย้ง, การฟังและจด Lecture
 2. Intensive IELTS Preparation เราได้มีการสอนในการเตรียมตัวสอบไอเอลสำหรับผู้ต้องการได้ผลคะแนนสอบที่ดีเพื่อใช้ในการศึกษาต่อในต่างประเทศและการทำงาน ลักษณะคะแนน เริ่มจาก 0.0 – 9.0 มีคะแนนครึ่ง band คือจะต้องสอบได้ 0 .5 คะแนน
 3. English for Business หลักสูตรภาษาอังกฤษที่ช่วยให้พัฒนาภาษาอังกฤษในการพูดให้มั่นใจเพื่อจะก้าวไปสู่การทำงานในอนาคต. หลักสูตรจะมุ่งสอนเกี่ยวกับ คำศัพท์ แกรมมา การแก้สถานการณ์ในสังคมเมื่อเกิดปัญหาฉุกเฉินขึ้นมาและการสื่อสารกับลูกค้าและเพื่อนร่วมงาน ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยให้นักเรียนได้สามารถพูดและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น
 4. Cambridge First Certificate of English เช่น First Certificate in English (FCE), การพัฒนาทักษะในการเขียน,และหลักการในการอ่านได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งหลักสูตรนี้สำหรับผู้ต้องการผลคะแนนสอบที่ดีเพื่อใช้ในการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย และการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษามาแล้ว

Timetable:

 • Morning class (8.40 am – 12.55 pm)
 • Afternoon class (13.10. pm – 17.25 pm)
 • Evening class (17.30 pm – 21.45 pm)

Other Programs

 • Barista with Cafe English สอนวิธีการเรียนรู้การชงกาแฟ สูตรกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ในร้านกาแฟและวิธีการบริการลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำประสบการณ์ต่างๆอย่างมีเทคนิคชั้นเชิง ซึ่งนักเรียนจะได้เรียนรู้ตั้งแต่วิธีการดูและเตรียมกาแฟตั้งแต่ยังเป็นเมล็ดจนถึงวิธีการทำงาน, ประวัติของกาแฟ, ภาษาที่ใช้กับเพื่อนร่วมงาน, การแนะนำเมนูให้ลูกค้า, และการรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นในการทำงานในร้านกาแฟจริงๆ
 • Young learners Cultural Experience Program เป็นโปรแกรมพิเศษสำหรับนักเรียนที่จะได้เรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียนและได้สนุกสนานไปกับประสบการณ์ที่ดีและมากมายที่ทางโรงเรียนได้เตรียมไว้ให้ได้แก่ การเยี่ยมชมพิพิธพันธ์ Immigration Museum, NGV(National Gallery of Victoria) เป็นพิพิธภัณฑ์และงานนิทรรศการดีๆมาหมุนเวียนให้ชมตลอดทั้งปี, สวนสัตว์ Melbourne, Melbourne Aquarium, การไปเยี่ยมชมวิธีการย่างบาร์บีคิวจากชาวพื้นเมืองออสซี่ ที่ Albert Park Lake

ที่พัก มี 3 แบบหลากหลายให้เลือก

 • Homestay ที่พักจะอยู่ห่างจากโรงเรียนเพียง 40-60 นาที การพักอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวต่างชาติจะทำให้นักเรียนปรับตัวได้เร็วขึ้นและยังทำให้ได้ฝึกภาษาอังกฤษอีกด้วย นักเรียนถือเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ดังนั้นจึงมีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัวชาวต่างชาติ นักเรียนจะมีห้องส่วนตัวเป็นของตนเอง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ บางที่จะมีห้องน้ำส่วนตัวด้วย ราคาประมาณ $300-350 ต่อสัปดาห์
 • School Dormitory นักเรียนจะอยู่หอพัก มีห้องส่วนตัวหรือแชร์กับเพื่อน แต่จะใช้ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ในหอพักนักเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การพักอาศัยที่Dormitoryทำให้นักเรียนได้พบเจอกับเพื่อนต่างชาติมากมายหลากหลายเชื้อชาติด้วย ราคาโดยประมาณ $130-210 ต่อสัปดาห์
 • Share Accommodation เป็นห้องเดี่ยว ห้องครัวรวม ห้องนั่งเล่นรวม Share ห้องน้ำ ราคาโดยประมาณ $300 ต่อสัปดาห์

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855

ขอรับคำปรึกษาฟรี

@apexstudyabroad

@apexstudyabroad

 
TEL:
 
FAX:
 
 
Apex Education Consultant Co.,Ltd.

126/27 ถนน สุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพ 10110