×
  • Course

  • Country

John Paul International Colleg (high school)

John Paul International College-high school-aus 01

ที่อยู่: John Paul Drive Daisy Hill, QLD 4127

ประเภท:  โรงเรียนสหศึกษา

เว็บไซต์:  http://www.jpic.com.au/Pages/Home.aspx

ข้อมูลทั่วไป study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

โรงเรียน John Paul International College เสนอหลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับประถมศึกษานานาชาติ (ชั้นป. 4 – 6) CRICOS: 049712G หลักสูตรการเตรียมความพร้อมสำหรับโรงเรียนมัธยม (ชั้นม. 1 – 4) CRICOS: 0100089 สำหรับนักเรียนต่างชาติเพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้า Fi’giupo John Paul

โรงเรียน John Paul International College มีการช่วยเหลือให้นักเรียนต่างชาติ มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานการศึกษาและพัฒนาทักษะการเรียนภาษาและวัฒนธรรมเพื่อให้มั่นใจว่าการเรียนต่อในออสเตรเลียจะราบรื่นและประสบความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนประถม มัธยม หรืออนุปริญญา เพื่อให้สามารถศึกษาต่อระดับปริญญาในมหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย

โรงเรียน John Paul International College ยังมีโครงการแลกเปลี่ยน การศึกษาในต่างประเทศ และทัศนศึกษาในสถานที่ต่างๆ

โรงเรียน John Paul College ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2525 เป็นหนึ่งในโรงเรียนการศึกษาแบบสหวิทยาการชั้นนำของประเทศออสเตรเลียที่ให้การศึกษาแก่เด็ก 2,000 คน (นักเรียนระดับอนุบาลถึงชั้นม.6) วิทยาเขตครอบคลุมพื้นที่อันสวยงามสามสิบไร่ และตั้งอยู่ในเขตชานเมืองทางใต้ของบริสเบนห่างจากสนามบินนานาชาติบริสเบนไปทางใต้สี่สิบนาทีครึ่งทางระหว่างย่านธุรกิจและโกลด์โคสต์

โรงเรียน John Paul College เปิดสอนระดับประถมศึกษา CRICOS: 010139J และมัธยมศึกษาตอนต้น CRICOS: 08266E และมัธยมศึกษาตอนปลาย CRICOS: 004885C

ในฐานะที่เป็นโรงเรียน International Baccalaureate (IB) World School การเรียนรู้จักชีวิตในชุมชนโลกแห่งความจริง สำหรับนักเรียนโรงเรียน John Paul College  มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เด็กแต่ละคนได้รับการศึกษาที่เป็นนวัตกรรม และหลักสูตรที่มุ่งเน้นในระดับสากลซึ่งให้การเรียนรู้ในโลกแห่งความเป็นจริง

โรงเรียนนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านหลักสูตรเทคโนโลยีและเป็นผู้นำระดับโลกในการบูรณาการณ์เทคโนโลยีสารสนเทศ และการเรียนรู้เข้ากับหลักสูตร

John Paul International College-high school-aus 02

ทั้งนี้โรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ อินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งวิทยาเขต ห้องเรียนที่เชื่อมต่อแบบไร้สาย อุปกรณ์กีฬาที่กว้างขวาง ศูนย์กีฬาทางน้ำที่ทันสมัย ศูนย์ดนตรี หอประชุม 300 ที่นั่ง ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ห้องสมุดไซเบอร์ และโรงอาหาร ให้บริการสำหรับนักเรียน ประกอบด้วย บริการรับที่สนามบิน โปรแกรมปฐมนิเทศ บริการด้านสุขภาพและให้คำปรึกษา บริการด้านอาชีพและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องกับภาษาวิชาการ และความเป็นอยู่ที่ดี

หลักสูตรแนะนำ study in Australia เรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย

มัธยมศึกษา วิชาหลัก ได้แก่

ภาษาอังกฤษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน NEAS Gold Standard ของเราพัฒนาความสามารถในการสื่อสารและทักษะทางวิชาการของนักเรียนผ่านวิธีการเรียนรู้แบบผสมผสานเทคโนโลยี และงานในโลกแห่งความเป็นจริง  นักเรียนศึกษาหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับชีวิต และการเรียนรู้โดยอ้างอิงตามกระแสหลักเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษามีความพร้อมอย่างเต็มที่

คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์

หลักสูตรคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ได้รับการปรับให้เหมาะกับแต่ละระดับของภาษาอังกฤษของนักเรียน นักเรียนศึกษาแนวคิดทางคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ที่เหมาะสม สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่านักเรียนที่สำเร็จการศึกษาของเราพร้อมที่จะไปเรียนวิชาคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ

 

สุขภาพและพลศึกษา (HPE)

โปรแกรมเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพและพลศึกษา โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับกระแสหลักและเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการศึกษาแบบองค์รวมของโรงเรียนนักวิชาการผ่านระบบจัดการเรียนรู้ของเรา SEQTA นักเรียน ผู้ปกครอง และครูติดตามความก้าวหน้าของนักเรียน  นักเรียนและผู้ปกครองสามารถใช้ SEQTA เพื่อดูบทเรียนทรัพยากรผลการประเมิน และข้อเสนอแนะในรูปแบบที่ใช้งานง่าย  การติดตามการศึกษา การรายงาน และการสื่อสารเป็นระยะกับผู้ปกครองทำให้ครูสามารถทำงานร่วมกับทางบ้าน

การช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติ

John Paul International College-high school-aus 03

นอกจากทางโรงเรียนมีเจ้าหน้าที่ด้านวิชาการแล้ว ยังมีเครือข่ายของเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือด้านภาษา อนุศาสนาจารย์ และที่ปรึกษาเพื่อช่วยเหลือนักศึกษต่างชาติ เรามีสำนักงานบริการช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนสวัสดิการของนักเรียนที่พักโฮมสเตย์ หอพัก และข้อกำหนดด้านวีซ่า

เกณฑ์การรับสมัคร

  1. การลงทะเบียนล่วงหน้า (ตรวจสอบรายการก่อนลงทะเบียน)
  2. กรอกใบสมัครให้เสร็จสมบูรณ์
  3. กรอกข้อเสนอของคุณ
  4. ทางโรงเรียนยอมรับข้อเสนอของคุณ
  5. การยืนยัน นักเรียนได้รับการยืนยันการลงทะเบียนและเตรียมความพร้อมสำหรับการสมัครวีซ่า

ที่พัก

Boarding Village ที่ไม่เหมือนใครของเรา คือ บ้านร่วมการศึกษาสำหรับนักเรียน 52 คนจากภูมิหลังและเชื้อชาติที่หลากหลายในขณะที่เราสร้างหมู่บ้านระดับโลกในใจกลางโรงเรียนของเรา  นักเรียนอาศัยอยู่ในบ้านพักอาศัยแต่ละหลังที่รองรับนักเรียนแปดคนในห้องพักคู่พร้อมห้องน้ำในตัว บ้านแต่ละหลังมีเลานจ์ที่ใช้ร่วมกัน

นักเรียนจะถูกจัดให้อาศัยตามเพศ และอายุ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีในบ้าน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ห้องครัวส่วนบุคคล พื้นที่รับประทานอาหาร และสันทนาการ พื้นที่ความบันเทิงกลางแจ้ง ศูนย์การเรียนรู้ และห้องอ่านหนังสือ

John Paul International College-high school-aus 04

โรงเรียนดำเนินโครงการที่พักแบบโฮมสเตย์ของตนเอง นักเรียนต่างชาติอาศัยอยู่กับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน และครอบครัวอุปถัมภ์ที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาล ซึ่งครอบครัวอุปถัมภ์มักจะมีลูกอยู่ที่โรงเรียนด้วย โดยนักเรียนจะได้รับอาหารทุกมื้อ และมีห้องนอนของตัวเองพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียน

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855