×
  • Course

  • Country

Kapiti College

ที่อยู่:
Margaret Road PO Box 2003 Raumati Beach Paraparaumu 5255 New Zealand

เว็บไซต์:
www.kc.school.nz

ข้อมูลทั่วไป study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

Kapiti College 2

Kapiti College ก่อตั้งเมื่อปี 1954 เป็นโรงเรียนสหศึกษาที่เปิดรับนักเรียน Year 9 – 13 หรือตั้งแต่อายุ 13 – 18 ปี ปัจจุบันมีจำนวนนักเรียนกว่า 1,500 คน รวมทั้งนักเรียนต่างชาติ 75 คน จากหลากหลายประเทศเช่น ญี่ปุ่น, เยอรมันนี, เกาหลี, จีน, นอร์เวย์ และไทย เป็นต้น จากห้าปีที่ผ่านมานักเรียนของ Kapiti College มีผลการเรียนเป็นเลิศ ได้รับการจัดอันดับเป็นที่ 1 จากผล NCEA ของโรงเรียนสหศึกษาใน เวลลิงตัน และอยู่ใน 10 อันดับแรกของโรงเรียนทั้งหมดในเวลลิงตัน

โรงเรียนมีผลการเรียนเป็นเลิศ มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปีในการบริหารหลักสูตรนักเรียนนานาชาติ มีครอบครัวโฮมสเตย์คุณภาพสูงเพราะโรงเรียนอยู่ในย่านชุมชนที่มีสภาพเศรษฐกิจและสังคมที่ดี โรงเรียนโดดเด่นด้านกีฬากอล์ฟ บาสเกตบอล การบิน การขี่ม้า การว่ายน้ำ และ กีฬารักบี้ มีสนามกีฬาที่นั่งจำนวน 300 ที่ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า มีหลักสูตรด้านศิลปะ ทั้งการเต้นรำ การละครและการผลิตภาพยนตร์ ปีเตอร์ แจ๊คสัน ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง ลอร์ด อ๊อฟ เดอะ ริงส์ ก็เป็นศิษย์เก่าจากที่นี่ กำลังเนินการสร้างศูนย์ศิลปะการแสดงมูลค่า 13 ล้านดอลลาร์อยู่ในบริเวณโรงเรียน

เมืองนี้เป็นเมืองรีสอร์ท ชายหาดและขึ้นชื่อเรื่องภูมิอากาศที่สบาย เพราะอุณหภูมิในฤดูร้อนและฤดูหนาวไม่แตกต่างกันมาก บริเวณ โรงเรียนอยู่ห่างจากชายหาดไปเพียงไม่กี่เมตรและเป็นโรงเรียนที่เหมาะสำหรับนักเรียนนานาชาติใช้เลือกเป็นที่เรียน ลักษณะของโรงเรียนประกอบด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงามและปลอดภัยซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็น ชายฝั่งที่แสงแดดเจิดจ้าของ นิวซีแลนด์ (The Sunshine Coast of NZ)

Kapiti College 3 Kapiti College 4

โรงเรียนมุ่งเน้นและส่งเสริมทางด้านวิชาการเพื่อให้นักเรียนประสบผลสำเร็จตามที่คาดหวังในการเรียนระดับอุดมศึกษา อีกทั้งยังสนับสนุนในด้านศิลปะและกีฬาเพื่อเพิ่มทักษะการเรียนรู้ให้นักเรียนนำไปใช้นอกห้องเรียน นอกจากนี้ Kapiti College ยังมีโรงเรียนพี่น้องอยู่ในประเทศ จีน, เวียดนาม, ญี่ปุ่นและ ไทย ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนจากโรงเรียนพี่น้องได้เข้ามาเรียนระยะสั้นและเก็บเกี่ยวประสบการณ์การเรียนและใช้ชีวิตที่นิวซีแลนด์ ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันภายในโรงเรียนอย่างหลากหลายซึ่งหาได้ยากหากเทียบกับบรรยากาศโรงเรียนอื่น อีกยังมีโปรแกรมเรียนการบิน, กอล์ฟ, ขี่ม้า และกีฬารักบี้

ภายในบริเวณโรงเรียนประกอบด้วย สนามกีฬาที่นั่งจำนวน 300 ที่ และโรงเรียนเฉพาะทางด้านกีฬากอล์ฟ, บาสเกตบอล, การบิน, ขี่ม้า, ว่ายน้ำ และ กีฬารักบี้ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางเทคโนโลยีและสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย สำหรับนักเรียนต่างชาติโรงเรียนมีหลักสูตรทางวิชาการที่ยืดหยุ่นและรองรับความต้องการของแต่ละบุคคลในทุกระดับ และมีครอบครัวโฮมสเตย์คุณภาพสูงเพราะโรงเรียนอยู่ในย่านชุมชนที่มีสภาพเศรษฐกิจและสังคมในระดับดีเยี่ยม

โรงเรียนกอล์ฟนานาชาติคาพิติ (KIGI) โปรกอล์ฟ เควิน สมิธ ผู้ที่ได้รับการยอมรับในระดับ นานาชาติเป็นผู้สอนในหลักสูตรการฝึกสอนรายบุคคลและเป็นก ลุ่มแก่นักเรียนนานาชาติ นักเรียนจะได้เข้าร่วมในสโมสร ปารา ปาราอูมู บีช กอล์ฟ คลับ และจะเล่นให้แก่โรงเรียนและสโมสร ด้วย

โรงเรียนกีฬาขี่ม้านาชาติคาพิติ เราสามารถจัดให้นักเรียนได้เข้าร่วมในกิจกรรมขี่ม้าที่หลาก หลาย ได้แก่ การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง ศิลปะการ บังคับม้า และยิมนาสติกบนหลังม้า โรงเรียนสามารถจัดหลักสูตร เป็นการเฉพาะแต่ละบุคคลเพื่อสนองความต้องการของนักเรียน ได้ด้วย

สถาบันการว่ายน้ำนานาชาติคาพิติ (KISI) นักเรียนจะได้รับการฝึกสอนอย่างเข้มข้นเป็นรายบุคคล จากอดีตนักกีฬาว่ายน้ำโอลิมปิค จอน วินเทอร์ ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำคาพิติที่มีมูลค่า 21 ล้านดอลลาร์ที่เพิ่งเปิดบริการเมื่อไม่นานมานี้

โรงเรียนการบินนาชาติคาพิติ (KIAA) ตั้งอยู่ใกล้กับ คาพิติ คอลเลจ เปิดสอนในหลักสูตรฝึก อบรมให้แก่นักเรียนเพื่อให้สามารถทําการบินด้วยเครื่องบินปีก ตรึงและให้ได้รับใบอนุญาตนักบินส่วนบุคคล (PPL) มีการจัด หลักสูตรที่เหมาะสําหรับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีสโมสรการบินตั้งอยู่ที่ คาพิติ คอลเลจ ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนชาวกีวีและนักเรียนนานาชาติได้เรียน รู้ที่เน้นทางทฤษฎี

โรงเรียนกีฬารักบี้นาชาติคาพิติ (KIRA) นักเรียนนานาชาติที่เข้าศึกษาเล่าเรียนที่ คาพิติคอลเลจ สามารถเข้าเรียนที่โรงเรียนกีฬารักบี้ ผู้อํานวยการโรงเรียนและหัวหน้าโค้ช เจมส์ พอร์เตอร์ จะพัฒนาหลักสูตรที่เหมาะสําหรับ

แต่ละบุคคลให้ซึ่งได้แก่ การพัฒนาทักษะรักบี้ โปรแกรมออกกําลังกาย โภชนาการและการให้การฝึกสอนเป็นรายบุคคลสมาชิกของโรงเรียนรักบี้อาจเข้าร่วมเล่นในทีมรักบี้ของคาพิติคอลเลจ ได้ด้วย

โรงเรียนบาสเกตบอลนานาชาติคาพิติ เป็นผู้เริ่มพัฒนาโรงเรียนบาสเกตบอลขึ้นมาและเปิดสอนหลักสูตร สําหรับรายบุคคลและเป็นทีมให้แก่นักเรียนชาวกีวีและนักเรียน นานาชาติ โค้ช โรบินสัน มีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกับเมืองลาส เวกัสและมักพาทีมไปเพื่อแข่งขันกับทีมอเมริกันต่อหน้าบรรดา โค้ชระดับมหาลัยที่นั่น

Kapiti College 5 Kapiti College 6

Accommodation

Kapiti College คัดเลือก Host Family ที่เหมาะสมและมีประสบการณ์ในการดูแลนักเรียนต่างชาติ และจัดหาครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ให้ตรงกับความต้องการของนักเรียน

โฮมสเตย์ทั้งหมดได้รับการคัดเลือกอย่างดีโดยทีมงานโฮมสเตย์ของเราและทำงานเพื่อช่วยจัดหาบ้านให้กับคุณ ครอบครัวอุปถัมภ์ของเราจะพบคุณทันทีที่คุณมาถึงสนามบินและยังจะช่วยคุณไปโรงเรียนในวันแรก

โฮมสเตย์ของเราทั้งหมดอยู่ในระยะที่เดินไปถึงหรือนั่งรถประจำทางจากโรงเรียนไปไม่ไกล ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในบ้านที่ค่อนข้างใหม่และมีบริการ Wi-Fi ในที่พักโฮมสเตย์ทั้งหมดของเรา

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855