×
 • Course

 • Country

Kingsley School Bideford

ที่อยู่:
Kingsley School, Northdown Road, Bideford, Devon, EX39 3LY

เว็บไซต์:
http://www.kingsleyschoolbideford.co.uk/

ข้อมูลทั่วไป Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

เป็นโรงเรียนสหศึกษา แบบประจำ และไป-กลับ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Bideford ริมฝั่งแม่น้ำ Torridge ใน North Devon บน พื้นที่กว่า 25 เอเคอร์ ล้อมรอบด้วยชนบทที่สวยงามและห่างจากชายหาดเล่นเซิร์ฟยอดนิยมเพียง 5 นาที มีนักเรียน 400 คน ซึ่งเป็นจำนวนไม่มากจึงมีบรรยากาศแบบครอบครัวขนาดใหญ่ นักเรียนจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เปิดสอนเด็กนักเรียนตั้งแต่อายุ 3 – 18 ปี ทางโรงเรียนเชื่อมั่นในความสามารถและมุ่งเน้นที่จะพัฒนาศักยภาพของนักเรียนแต่ละคน เพื่อให้นักเรียน ประสบความสำเร็จอย่างมากที่สุด มีความเป็นทางวิชาการโดยที่ Kingsley นักเรียน Sixth form ทุกคนสามารถจะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยรวมถึงสถาบันการศึกษาระดับสูง เช่น Oxford และ Cambridge เป็นต้น นอกจากจะให้ความสำคัญกับวิชาการ ทางโรงเรียนก็มุ่งเน้นให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมต่างๆ ควบคู่กันไปด้วย ทั้งกิจกรรมในและนอกห้องเรียน ไม่ว่าจะเป็น Sports, Drama, Music และอีกมากมาย โรงเรียนให้การสนับสนุนความชอบตามความถนัดของนักเรียนทุกคน

ตลอดทั้งสัปดาห์โรงเรียนจะจัดกิจกรรมให้สำหรับนักเรียนประจำนอกเหนือโปรแกรมปกติ นักเรียนประจำได้รับการสนับสนุนให้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในกิจกรรมของโรงเรียนและกิจกรรมกินนอนที่มีตั้งแต่การช็อปปิ้งไปจนถึงการแข่งรถโกคาร์ท

นักเรียนประจำมีอาหารหลักทั้งสามมื้อตลอดทั้งวันในห้องอาหารของโรงเรียน ด้วยอาหารจานร้อนและตัวเลือกอื่น ๆ ยกเว้นมื้อเย็นวันเสาร์ซึ่งนักเรียนสามารถเลือกไม่รับได้หากต้องการเตรียมอาหารเองในหอพักของตนเอง

หลักสูตรที่เปิดสอน Study in United Kingdom เรียนต่อมัธยมที่ประเทศอังกฤษ

 • Senior School รับนักเรียน Year7-11 มีวิชาของ GCSE ที่หลากหลาย โดยได้รับการสอนจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทและทำให้ผลการเรียนที่ดีทุกปี กิจกรรมนอกห้องเรียน ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนของโรงเรียนในด้านกีฬา การแสดง การร้องเพลง การทำดนตรี หรือศิลปะนักเรียนทำได้ดีที่สุดในครั้งแล้วครั้งเล่าภายใต้ความเอาใจใส่ของอาจารย์
 • Sixth Form เป็นช่วงเวลาที่สำคัญในช่วงเปลี่ยนผ่านชีวิตเมื่อนักเรียนต้องก้าวไปสู่วัยผู้ใหญ่และการใช้ชีวิตเพื่อที่จะเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย โรงเรียนได้สร้างความมั่นใจ ทั้งทักษะทางอารมณ์ สังคมพฤติกรรม และความรู้ที่เรียนในห้องเรียน สามารถช่วยนักเรียนกำหนดรูปแบบว่าจะจัดการกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีตลอดชีวิตอย่างไร ส่งผลในเชิงบวกต่อการสอน พร้อมผลักดันการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วยเทคนิคการสอนที่มีประสิทธิภาพ การมุ่งเน้นที่ชัดเจนไปที่แต่ละบุคคล โดยใช้การประชุมการสอนหรือเพียงแค่นั่งรับประทานอาหารกลางวันกับนักเรียนเพื่อพูดคุยตลอดทั้งวัน นักเรียนที่เรียนที่ Kingsley ได้คะแนน UCAS ในระดับสูง
 • Oxbridge Program การเรียนต่อตามเป้าหมายที่ The University of Oxford หรือ The University of Cambridge โปรแกรมเฉพาะที่ให้การสนับสนุนมากมายทั้งที่โรงเรียนและที่ศูนย์การศึกษา Oxbridge ในอ็อกซ์ฟอร์ด เป็นโปรแกรมการเรียนรู้แบบเข้มข้นที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับความเข้มงวดของขั้นตอนการสมัคร Oxbridge และการใช้ชีวิตที่ Oxford หรือ Cambridge University โดยนักเรียนจะมีที่ปรึกษา Oxbridge ส่วนตัว พร้อมทั้งเยี่ยมชมวิทยาลัยและหน่วยงานต่างๆ
 • Summer School มุ่งเน้นไปที่นักเรียนต่างชาติ โดยเป็นสถานที่ให้ประสบการณ์เหมือนอยู่บ้านสำหรับผู้ที่ต้องการใช้โอกาสที่มีให้ในโรงเรียนประจำที่มีอุปกรณ์ครบครันในอังกฤษ จัดตั้งขึ้นเพื่อรวมโปรแกรมวิชาการที่เข้มข้นเข้ากับกิจกรรมทางสังคม และการกีฬารวมถึงการทัศนศึกษาทางวัฒนธรรม และการพักผ่อนหย่อนใจ ช่วยให้เด็กๆ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากช่วงฤดูร้อนด้วยการสัมผัสกับชีวิตภาษาและวัฒนธรรมของอังกฤษอย่างแท้จริง ชั้นเรียนขนาดเล็กสอนโดยครูสอนภาษาอังกฤษเพื่อสร้างความมั่นใจและส่งเสริมการเรียนรู้ทั้งภาษาอังกฤษเขียนและพูด มีบริการรับส่งสนามบินฟรี

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สนามกีฬา
 • ห้องวิทยาศาสตร์
 • ห้องศิลปะ
 • โรงละคร
 • ห้องสมุด
 • สตูดิโอบันทึกเสียงที่สร้างขึ้นใหม่ตามมาตรฐานระดับมืออาชีพ
 • ศูนย์พัฒนาการเรียนรู้

 

Kingsley School Bideford 2 Kingsley School Bideford 3 Kingsley School Bideford 4

 

Accommodation (ที่พัก)

หอพักมีบรรยากาศครอบครัวภายในสิ่งแวดล้อมของโรงเรียน นักเรียนอาศัยอยู่ในบ้านที่สะดวกสบายและมีอุปกรณ์ครบครันสามหลังในบริเวณโรงเรียน 2 หลังสำหรับเด็กชาย และ 1 หลังสำหรับเด็กหญิง บ้านแต่ละหลังมีนักเรียน 30-40 คนซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของครู 2 คน โดยรับนักเรียนตั้งแต่ชั้น Year 5 ขึ้นไป

 • Belvoir House เป็นหอพักของเด็กผู้หญิงที่เรียน บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เก่าแก่ที่สุดในบรรดาบ้านทั้งสามหลังและมีลักษณะพิเศษมากมาย ซึ่งอยู่ห่างจากอาคารเรียนหลักโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นานล้อมรอบด้วยสนามกีฬา พร้อมทิวทัศน์ของป่าไม้
 • Carisbrooke House เป็นหอพักของเด็กเล็กผู้ชาย มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน เลานจ์กว้างขวางพร้อมทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนี้ยังมีห้องเล่นเกมพร้อมโต๊ะพูล โต๊ะปิงปอง คาเฟ่ ห้องครัวขนาดใหญ่ ซึ่งทั้งหมดนี้มีพื้นที่ทางสังคมที่เป็นมิตรสำหรับผู้ที่มาพักผ่อน
 • Longfield House เป็นหอพักของเด็กโตผู้ชาย ห้องพักแบบ single room มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้าน เลานจ์กว้างขวางพร้อมทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี นอกจากนี้ยังมีห้องเล่นเกมพร้อมโต๊ะพูล โต๊ะปิงปอง คาเฟ่ ห้องครัวขนาดใหญ่

 

Kingsley School Bideford 5 Kingsley School Bideford 7 Kingsley School Bideford 6

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855