×
 • Course

 • Country

LADO International Institute

ที่อยู่: 

Washington, DC Center:
401 9th St NW, Suite C100 Washington, DC 20004
Arlington VA Center:
1550 Wilson Blvd. Garden Level Arlington, VA 22209
Silver Spring MD Center:
1400 Spring St, Suite 250 Silver Spring, MD 20910
Baldwin Wallace University Center:
66 Seminary Street Berea, Ohio 44017

เว็บไซต์: https://lado.edu/

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

LADO  ทำการให้บริการเปิดสอนภาษาอังกฤษที่ประเทศอเมริกามามากว่า 30 ปี  มีจำนวนนักเรียนที่เรียนจบไปมีกว่า 3,000 คน ด้วยประสบการณ์การสอนที่ยาวนานทำให้สถาบันมีความชำนาญในหลักสูตรที่สอนนักเรียนต่างชาติ หลักสูตรต่างๆได้มีการปรับให้เหมาะสมกับนักเรียนที่เข้ามาเรียนต่ออเมริกา ด้วยการนำทักษะด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน ไวยกรณ์ และการออกเสียง มาผสมผสานกัน

Dr. Robert Lado นักภาษาศาสตร์ผู้ก่อตั้งสถาบันแห่งนี้ รวมไปถึงอาจารย์ผู้สอนที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์สอนนักเรียนต่างชาติโดยตรง ทำให้รู้ถึงจุดอ่อนของนักเรียนแต่ละคน  นอกจากนี้หลักสูตรที่เปิดสอนในสถาบัน ได้ถูกตรวจสอบ โดยคณะกรรมการรับรองของสภารับรองสำหรับการศึกษาต่อเนื่องและการฝึกอบรม (ACCET) ซึ่งเป็นหน่วยงานรับรองวิทยฐานะระดับชาติที่ได้รับการยอมรับโดย United States สำนักการศึกษา

LADO International Institute 01 LADO International Institute 02 LADO International Institute 03

หลักสูตรแนะนำ Study in USA เรียนภาษาที่อเมริกา

 1. English Programs (ESL): หลักสูตรนี้มุ่งเน้นพัฒนาทางด้าน vocabulary, grammar และ pronunciation ผ่านกิจกรรมต่างๆมากมาย และยังช่วยพัฒนาทักษะหลักของภาษาอังกฤษ คือ speaking, listening, reading และ writing นับเป็นโอกาสอันดีในการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษที่นักเรียนต้องการมากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่ความคล่องแคล่วทางการใช้ภาษา
 2. Semi-Intensive/Intensive English: เป็นหลักสูตรที่ใช้เวลาเพิ่มเติมกับบทเรียน Special Focus ในแต่ละสัปดาห์ 4 บทเรียน สำหรับ Semi-Intensive และ10 บทเรียน สำหรับ Intensive English มุ่งเน้นใปที่ขอบข่ายเฉพาะเจาะจงที่นักเรียนสนใจ มีชั้นเรียนที่เหมาะสมกับทุกระดับภาษา และทุกความสนใจของนักเรียนแต่ละบุคคล อาทิ Get Talking, Culture and Communication, Write Now and Grammar in Context
 3. Saturday Program: หลักสูตรที่เพิ่มความมั่นใจในภาษาอังกฤษของคุณขณะพักผ่อนเรียนรู้ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับสถานที่ที่หลากหลายให้โอกาสในวันหยุดสำหรับทุกคนสัมผัสกับวัฒนธรรมอเมริกันในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง
 4. Workshop: หลักสูตรที่เปิดสอนวันเสาร์นี้ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับมืออาชีพชาวต่างชาติที่ยังคงพยายามที่จะ“ ก้าวไปข้างหน้า” ในการทำงานเนื่องจากความยากลำบากจริงหรือการรับรู้ด้วยทักษะภาษาของพวกเขา ในเวิร์คช็อปนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีพัฒนากลยุทธ์การสื่อสารของคุณเองวิธี“ พูดคุยธุรกิจ” ในที่ทำงานในอเมริกาและวิธีสร้างแผนพัฒนาอาชีพที่เหมาะสมกับจุดแข็งและความต้องการของคุณ คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไวยากรณ์และคำศัพท์ของโลกธุรกิจช่วยให้คุณเป็นนักพูดนักเขียนและผู้เรียนภาษาอังกฤษได้ดียิ่งขึ้น
 5. Private Tutorials: หลักสูตรที่สามารถเลือกตารางเวลาเรียนของคุณเองและเรียนแบบตัวต่อตัวกับครูเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่เฉพาะเจาะจงและรับความสนใจเป็นรายบุคคล มีการสอนสำหรับนักเรียนที่ไม่สามารถเข้าเรียนในชั้นเรียนปกติหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมนอกชั้นเรียนไม่มีเวลามาโรงเรียน LADO ยังมีบทเรียนออนไลน์ส่วนตัวแบบตัวต่อตัวสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษจากความสะดวกสบายในบ้านของตนเอง ตัวเลือกนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษต่อหลังจากกลับไปที่บ้านเกิดของตนหรือสำหรับนักเรียนที่อยู่นอกเขตวอชิงตันดีซีเมืองใหญ่
 6. Teach English Program (TESOL): โปรแกรมใบรับรองที่ได้รับการยอมรับนำเสนอ ระยะเวลา100 ชั่วโมงเรียนมีความยาวอย่างน้อยสี่สัปดาห์และมีองค์ประกอบการสอนที่ใช้ได้จริง การสอนฝึกฝนหกชั่วโมงถือเป็นเรื่องปกติ จากการเปรียบเทียบโปรแกรมของ LADO นั้นใช้เวลาฝึกอบรม 135 ชั่วโมงและโดยทั่วไปแล้วผู้ฝึกอบรมของเราจะทำมากกว่าเวลาสอนขั้นต่ำหกชั่วโมง บทเรียนจะถูกสังเกตอย่างมืออาชีพพร้อมทั้งข้อเสนอแนะที่เป็นลายลักษณ์อักษรและด้วยวาจา
 7. Intensive Program: หลักสูตรที่จะทำให้ผู้เรียนพูดและเขียนได้อย่างมั่นใจในระยะเวลาที่สั้นที่สุด ด้วยคอร์สเข้มข้นของ Lado เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เรียนจะบรรลุเป้าหมายของตนเองในขณะที่เรียนอยู่ในต่างประเทศ คอร์สนี้มีการสอนในห้องเรียน ผู้เรียนสามารถเรียนบทเรียนและยังเน้นทักษะภาษา การพัฒนาด้านอาชีพ การเตรียมตัวสอบหรือเข้ามหาวิทยาลัย หรือศิลปวัฒนธรรม
 8. Evening/Saturday: หลักสูตรที่เปิดสอนให้กับผู้ที่สนใจศึกษาภาษาอังกฤษในวันเสาร์ เป็นโปรแกรมที่ออกแบบสำหรับกลุ่มผู้ที่สนใจเรียนแต่ไม่สะดวกที่จะเข้ามาเรียนในวันธรรมดา Lado จึงได้ออกแบบหลักสูตรเพื่อสำหรับนักศึกษากลุ่มนี้
 9. Spanish Program: จุดมุ่งหมายของหลักสูตรนี้คือการส่งเสริมทักษะสำคัญ 4 ประการ คือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาสเปน หลักสูตรนี้จะสอนคุณตามความเหมาะสมและพื้นฐานของผู้เรียน เพื่อให้สามารถเรียนรู้หลักสูตรภาษาสเปนได้ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงขั้นแอดวานซ์ หลักสูตรนี้จะครอบคลุมถึงบทสนทนาภาษาสเปนที่คุณสามารถใช้ในสถานการณ์จริงในชีวิตประจำวันได้ทั้งที่บ้านและในขณะที่เดินทางไปต่างประเทศ หากคุณอยากเรียนรู้เพื่อให้สามารถพูดภาษาสเปนได้อย่างคล่องแคล่ว และเร็วที่สุด นี่คือหลักสูตรที่คุณต้องการ

 

LADO International Institute 04 LADO International Institute 05

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนที่ทันสมัย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆบริเวณโรงเรียน

อินเตอร์เน็ต WIFI ฟรี รองรับการให้บริการสำหรับนักเรียน

คอมพิวเตอร์ที่มีให้บริการสำหรับนักเรียนที่ต้องการค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม

เครื่องปรับอากาศที่มีให้บริการในหน้าหนาวก็จะมีฮีตเตอร์ให้ความอบอุ่นแก่นักเรียน

 

LADO International Institute 06 LADO International Institute 07 LADO International Institute 08

 

ที่พัก:

Homestay: พักอาศัยอยู่กับครอบครัวชาวอเมริกัน ได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษนอกห้องเรียนรวมไปถึงได้เรียนรู้วัฒนธรรมของคนอเมริกัน มี 3 ตัวเลือกให้นักเรียนเลือกได้ตามความชอบ

 • Bed and Breakfast บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลด้วยตนเอง 7 วันต่อสัปดาห์
 • Standard อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลบริการตัวเอง 7 วันต่อสัปดาห์และอาหารเย็นที่โฮสต์เตรียมไว้ 4 วันต่อสัปดาห์ (จันทร์ – พฤหัสบดี)
 • Deluxe บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลบริการตัวเอง 7 วันต่อสัปดาห์และอาหารเย็นที่โฮสต์จัดเตรียม 7 วันต่อสัปดาห์

 

Share apartment: มีให้เลือก 2 ที่

 • Cities Housing
  2111 Jefferson Davis Hwy, Arlington, VA 22202
  1600 South Eads Street, Arlington, VA 22202
 • Capital Housing
  3719 Georgia Avenue NW Washington DC 20010
  2114 Forest Glen Road, Silver Spring MD 20910

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855