×
  • Course

  • Country

Language Studies International

ที่อยู่: 
Toronto: 1055 Yonge St #210, Toronto, ON M4W 2L2 Canada
Vancouver: 806 Homer St 2nd Floor, Vancouver, BC V6B 2W5 Canada

เว็บไซต์: https://www.lsi.edu/en/language-schools

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

Language Studies International ( LSI ) ก่อตั้งขึ้นในปี 1965  สถาบันเปิดสอนมาเป็นเวลานานและได้รับการยอมรับจากนักเรียนทั่วโลกกว่าหลายพันคน LSI ยังมีสาขาในอีกหลายๆประเทศทั่วโลกเช่นประเทศอังกฤษ แคนาดา อเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ฯลฯ เนื่องจากสถาบันอยู่ในตัวเมืองทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างในเมืองได้อย่างสะดวกสบายเช่น ขนส่งสาธารณะ ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เกต สถานที่ท่องเที่ยวและสถาบันทางการเงิน

Language Studies International ( LSI ) มีหลักสูตรที่หลากหลายขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เรียนแต่ละคน คณะบุคลากรผู้สอนของทางสถาบันมีประสบการณ์อันยาวนานในการสอน ทางสถาบันให้ความสำคัญกับครูผู้สอนเป็นอย่างมากเพราะเชื่อว่าความเชี่ยวชาญของครูผู้สอนจะทำให้สอนนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีเทคนิคต่างๆที่สามารถแก้ไขและปรับปรุงจุดอ่อนของนักเรียน ทั้งยังเพิ่มเสริมทักษะที่มีประโยชน์ต่อนักเรียน การเรียนการสอนของที่นี่ นักเรียนทุกคนจะได้รับการประเมินผลจากครูผู้สอนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ และยังให้ความสำคัญกับสื่อการเรียนรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อนักเรียน ด้วยตัวสถาบันที่กว้างขวาง ห้องเรียนที่ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศของการเรียนที่สดใส มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาใช้ในการเรียน นอกจากนักเรียนจะได้สนุกสนานกับการเรียนภาษาอังกฤษในชั้นเรียนแล้ว นักเรียนยังได้มีโอกาสในการหาความรู้เพิ่มเติมด้วยตนองจากการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบัน นอกจากนี้ ทางสถาบันยังเป็นสถาบันแห่งเดียวใน Brisbane ที่ได้รับจัดตั้งให้เป็นศูนย์สอบ TOEFL

 

Language Studies International 01 Language Studies International 02

หลักสูตรแนะนำ study in Canada เรียนภาษาที่แคนาดา

หลักสูตรวิชาที่เปิดสอน

  1. General English (Beginner to Advanced) เป็นหลักสูตรที่นักเรียนจะได้รับการปรับปรุงทักษะการติดต่อสื่อสารภาษา อังกฤษอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับสถานกาณ์ประจำวัน
  2. English for Business เป็นหลักสูตรที่เน้นการเรียนการสอนทักษะการสื่อสารทางธุรกิจ แบ่งออกเป็นการเรียนรู้ภาคทฤษฎีและการเรียนรู้ภาคการฝึกปฏิบัติเหมาะสำหรับ นักเรียนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งในการทำงาน เรียน 10 บทเรียน/สัปดาห์
  3. IELTS Preparation นักเรียนที่จะต้องเรียนคอร์สนี้ได้จะต้องสอบได้ระดับภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับ Intermediate ขึ้นไป เน้นทักษะทางด้านภาษาและไวยากรณ์ ทักษะการฝึกทำข้อสอบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ IELTS เรียน 30 คาบเรียน/สัปดาห์
  4. English for Academic Purposes (EAP) เป็นหลักสูตรที่เน้นการเรียนการสอนทั้งทักษะและไวยากรณ์ รวมไปถึงมุ่งเน้นทักษะทางวิชาการ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าเรียนหลักสูตรนานา ชาติหรือเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย
  5. International School Year (ISY) เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษระยะยาวที่ผสมผสานการเรียนและการทำกิจกรรมไว้ด้วยกัน นอกจากจะได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษแล้วยังได้พบเพื่อนใหม่จากนานาชาติถือเป็น ประสบการณ์ที่คุ้มค่า

 

Language Studies International 03 Language Studies International 04

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องเรียนขนาดใหญ่ พร้อมอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ
ห้องพักผ่อนส่วนกลาง
ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
ห้องคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต WiFi
ห้องสมุด และห้องสำหรับศึกษาด้วยตนเอง
บริการเครื่องชงกาแฟ
ระบบการเรียนการสอนแบบ E-Learning System

Language Studies International 05 Language Studies International 06

 

ที่พัก:

Homestay: มีการคัดเลือกที่พักแบบโฮมสเตย์อย่างระมัดระวัง ซึ่งที่พักรูปแบบนี้ช่วยให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมในท้องถิ่นในบรรยากาศสบายๆ ขณะที่เรียนภาษาอังกฤษในแวนคูเวอร์ ที่พักเหล่านี้มักใช้เวลาเดินมายังโรงเรียนโดยบริการขนส่งสาธารณะประมาณ 60 นาที ครอบครัวเจ้าบ้านมักจัดเตรียมรายการอาหารที่มีราคาพอควรให้ซึ่งจะเป็นตัวอย่างของรูปแบบอาหารที่รับประทานกันในถิ่นนั้นๆ ถ้าคุณจำเป็นต้องรับประทานอาหารพิเศษ

Student Residence: การพักอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ของสถาบันจะช่วยให้คุณพัฒนาการพูดกับเพื่อนต่างชาติ ด้วยภาษาใหม่มากขึ้น เพราะคุณจะได้พบเพื่อนชาวต่างชาติร่วมห้อง การพักอพาร์ทเม้นคุณจะต้องดูแลตนเองและทำอาหารเอง ในอพาร์ทเม้นท์จะมีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัว ให้ทำอาหารทานเองร่วมกับเพื่อนๆ ทำให้เพิ่มความกล้าในการสนทนากับเพื่อนต่างชาติ มีห้องน้ำให้ใช้ร่วมกัน ห้องนอน มีทั้งห้องนอนเดี่ยว ห้องนอนคู่

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855