×
 • Course

 • Country

Macleans College

ที่อยู่:
2 Macleans Road, Bucklands Beach, Auckland 2012 New Zealand

เว็บไซต์:
https://www.macleans.school.nz/

ข้อมูลทั่วไป Study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

Macleans College ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1980 ตั้งอยู่ที่ริมหาด Bucklands ทางด้านตะวันออกของเมือง Auckland จากโรงเรียนสามารถมองเห็นอ่าว Hauraki ได้อย่างชัดเจนซึ่งเป็นสถานที่แนะนำของชาวเมือง Auckland สำหรับ พักผ่อนหย่อนใจในยามว่าง โรงเรียน Birkenhead Collegeตั้งอยู่ที่เกาะเหนือ ปัจจุบันมีนักเรียนถึง 2,500 คน เป็นโรงเรียนสหศึกษา และเป็นโรงเรียนแรกที่มีการเรียนการสอนแบบ S80 หรือ whanau house ของประเทศนิวซีแลนด์ เปิดรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่ Y.9 – 13     คำขวัญของโรงเรียนคือ “Virtue Mine Honour” เป็นคำขวัญของครอบครัวแมคลีน คำขวัญเตือนสติให้แก่เราว่า สิ่งสำคัญที่สุดคือ การได้รับการยอมรับในด้านคุณธรรมความซื่อสัตย์ และการได้รับความไว้วางใจ จงภาคภูมิใจที่ได้กระทำในสิ่งที่ถูกต้อง เป็นโรงเรียนชั้นนำด้านวิชาการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง เปิดรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 13-18 ปี โรงเรียนเหมาะสำหรับกิจกรรมเสริมหลักสูตรกลางแจ้ง มีทั้งแสงแดด อากาศบริสุทธิ์และสถานที่ที่กว้างขวาง ยิ่งไปกว่านั้น ชายหาดสำหรับเล่น Surf ก็อยู่ห่างออกไปไม่ไกล

จุดเด่นของการเรียนต่อมัธยมที่ Macleans College นักเรียนสามารถเลือกเรียนระบบการศึกษาทั้งระบบ NCEA และระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษ Cambridge International pathway IGCSE, AS and A Level ได้ด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอน Study in New Zealand เรียนต่อมัธยมที่ประเทศนิวซีแลนด์

Junior & Senior Curriculum

 • Junior
 • Years 9 and 10.

โดยเป็นไปตามข้อกำหนดของ New Zealand National Curriculum Guidelines นักเรียนชั้นปีที่ 9 ทุกคนจะได้เรียนหลักสูตรที่สำคัญ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ สังคมศึกษา สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีทางกายภาพการศึกษาเมารีภาษาเทคโนโลยีการศึกษาและศิลปะ

แกนหลักของภาษาอังกฤษคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์สังคมศาสตร์สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีและการศึกษาเป็นแกนหลักในชั้นปีที่ 10 นักเรียนจะได้เลือกตัวเลือกสามตัวเลือกจากหลากหลายวิชา

Senior

Years 11, 12 and 13.

Macleans College เปิดสอนหลักสูตร National Certificate of Educational Achievement (NCEA) ในมาตรฐานหน่วยและมาตรฐานความสำเร็จจนถึงระดับ 3 นอกจากนี้ยังเปิดสอนหลักสูตร Cambridge Assessment International Education ของ International General Certificate of Secondary Education (IGCSE), Advanced Subsidiary (AS ) และ A Level ด้วย

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียน Macleans College

 • ห้องสมุด
 • ห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์
 • ห้องปฏิบัติงานด้านช่าง อาทิเช่น งานไม้ และ งานเหล็ก หรือจำพวกงานโลหะ
 • ห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัวครบครัน
 • ห้องซ้อมดนตรี พร้อมเครื่องดนตรี

 ด้านการกีฬา – Sports

 • ห้องยิมทั้งในร่ม และ กลางแจ้ง
 • สนามหญ้า
 • สนามกีฬาที่ปูด้วยหญ้าเทียม

Macleans College 2

Macleans College 3 Macleans College 4

 

Accommodation (ที่พัก)

Homestay

นักเรียนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ ทานอาหาร พูดคุยร่วมกัน นักเรียนทุกคนรู้สึกปลอดภัย ในขณะที่อาศัยอยู่กับโฮมสเตย์ นักเรียนอาจเดิน หรือนั่งรถเมล์ไปโรงเรียน ทุกบ้านจะมีอินเทอร์เน็ตไว้สำหรับทำการบ้านหรือติดต่อผู้ปกครองอีกด้วย

Macleans College 5

 

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855