×
  • Course

  • Country

Maple Ridge & Pitt Meadows School District

ที่อยู่: 22225 Brown Avenue, Maple Ridge, BC V2X 8N6
Website: https://www.sd42.ca/

ข้อมูลทั่วไป study in Canada เรียนมัธยมที่แคนาดา

School District 42 ที่ตั้งของ Maple Ridge & Pitt Meadows อยู่ห่างจาก Vancouver ไปทางตะวันออกเพียง 45 นาที โดยอยู่ระหว่างเทือกเขาทอมป์สันและแม่น้ำเฟรเซอร์ พื้นที่นี้มีประชากรอาศัยอยู่ประมาณ 100,000 คน เป็นชุมชนที่มีความปลอดภัยและสงบ มีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น เดินป่า, เล่นสกี, รวมถึงการเดิน shopping, ดูหนังในโรงภาพยนตร์ที่มีหลายห้อง, ห้องสมุด, ศูนย์นันทนาการ กีฬาทางน้ำและสนามกีฬากลางแจ้ง เป็นต้น

รับนักเรียนตั้งแต่ระดับประถมจนถึงมัธยม การเรียนไปกับเพื่อนชาวแคนาดา ทำให้นักเรียนสามารถพัฒนาทางภาษาอังกฤษ แต่ยังได้อีกทั้งได้สัมผัสกับการศึกษาและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดาด้วย

เปิดสอนหลักสูตร study in Canada เรียนมัธยมที่แคนาดา

  • Advance Placement (AP Program)
  • International Baccalaureate (IB Program)
  • Academics (Basketball Academy, Dance Academy, Digital Arts Academy, Equestrian Academy, Golf Academy, Hockey Academy, Interdisciplinary Arts Academy, Microsoft IT Academy (ITA), Soccer Academy, Softball Academy)
  • French Immersion
  • Summer Learning
  • The Interdisciplinary Arts Academy

 

ประกอบด้วย Elementary School จำนวน แห่ง และ Secondary School 6 แห่ง

Garibaldi Secondary School

ที่อยู่: 24789 Dewdney Trunk Road, Maple Ridge, BC V4R 1X2
Website: https://gss.sd42.ca

ก่อตั้งในปี 1956 ตั้งอยู่ใน British Columbia มีนักเรียนประมาณ 1,050 คน เปิดรับนักเรียน Grade 8-12 เป็นโรงเรียน International Baccalaureate World School ในเขตการศึกษา Maple Ridge เพียงโรงเรียนเดียว อีกทั้งยังมีวิชาอื่นๆให้นักเรียนได้เลือกเรียนอย่างมากมาย ตามความชอบและความถนัด อาทิเช่นการแสดง ศิลปะ ดนตรี บริหารธุรกิจ การตลาดและการท่องเที่ยวโรงเรียนมีมาตรฐานทางการศึกษาสูง มีความปลอดภัย และระบบสาธารณสุขที่ดี

Maple Ridge Pitt Meadows School District 01 Maple Ridge Pitt Meadows School District 02

 

Maple Ridge Secondary School

ที่อยู่: 21911 – 122 Avenue, Maple Ridge, BC V2X 3X2
Website:
http://mrss.ca

ก่อตั้งเมื่อปี 1993ในเมือง Maple Ridge, British Columbia มีนักเรียนประมาณ 1,300 คน เปิดรับนักเรียน Grade 8-12 เป็นโรงเรียนที่มีแนวทางการสอนควบคู่ระหว่างภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส โดยมีโปรแกรมประกอบไปด้วย Advanced Placement, honor courses, gifted, digital arts academy, learning assistance, cafeteria training และอื่น ๆ อีกทั้งยังมีวิชาเลือกตามความสนใจ เช่น chamber choir, jazz band, ceramics and sculpture, cabinet construction, automotive technology, Spanish, Japanese, German, digital video and animation และ cook training เป็นต้น

Maple Ridge Pitt Meadows School District 03 Maple Ridge Pitt Meadows School District 04

 

Pitt Meadows Secondary School

ที่อยู่: 19438 – 116B Avenue, Pitt Meadows, BC V3Y 1G1 
Website: https://pmss.sd42.ca/

ก่อตั้งในปี 1961 มีนักเรียนประมาณ 1,100 คน เปิดรับนักเรียน Grade 8-12 โรงเรียนเป็นโรงเรียนที่ผสมผสานโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสควบคู่กันไป โดยการนำเสนอโปรแกรมการเรียนที่มีความหลากหลายและเข้มข้นให้นักเรียนได้มีโอกาสเลือกในสิ่งที่ตนเองสนใจ อีกทั้งได้มีการจัดโปรแกรมการเป็นอาสาสมัครในชุมชนต่างๆ ตามโรงเรียนประถม โรงพยาบาล หรือกิจกรรมการกุศลต่างๆที่ทางเขตจัดขึ้น รวมถึงแคมป์ซัมเมอร์ เพื่อให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมกับประสบการณ์การทำงานร่วมกับผู้อื่น รวมถึงการปลูกฝังสภาวะผู้นำจากการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ได้จัดขึ้น ตามวัตถุประสงค์ของโรงเรียน

Maple Ridge Pitt Meadows School District 05 Maple Ridge Pitt Meadows School District 06

 

Samuel Robertson Secondary School

ที่อยู่: 10445 – 245th Street, Maple Ridge, BC V2W 2G4
Website: https://srts.sd42.ca/

ก่อตั้งในปี 2005 มีนักเรียนประมาณ 600 คน เปิดรับนักเรียน Grade 8-12 โรงเรียนได้ถ่ายทอดวิชาความรู้ในหลักสูตรที่มีความหลากหลาย เช่น junior honours program ไปจนถึงคอร์สเตรียมความพร้อมสู่ระดับมหาวิทยาลัย รวมถึง Engineering, gifted programs, French and Spanish ยังได้นำเสนอโปรแกรม Microsoft IT และโปรแกรม post-secondary partnership สำหรับเกรด 11 และ 12 ซึ่งประกอบไปด้วย carpentry, metal fabrication, hair styling, culinary arts และ welding นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงด้านกีฬาเป็นอย่างมาก โดยกีฬาที่มีชื่อเสียงของโรงเรียนได้แก่ ฮอกกี้, วอลเลย์บอล, บาสเกตบอล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น โรงยิมขาดใหญ่เพื่อให้นักกีฬาโรงเรียนซ้อมเพื่อเตรียมแข่งขัน, สนามกีฬากลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สนามเทนนิส ห้องมวยปล้ำ และห้องโยคะ

Maple Ridge Pitt Meadows School District 07 Maple Ridge Pitt Meadows School District 08

 

Thomas Haney Secondary School

ที่อยู่: 23000 – 116th Avenue, Maple Ridge, BC V2X 0T8
Website: https://thss.sd42.ca/

ก่อตั้งในปี 1992 มีนักเรียนประมาณ 1,200 คน เปิดรับนักเรียน Grade 8-12 จุดเด่นของโรงเรียนคือ นักเรียนที่เรียนระดับ Grade 9 -12สามารถกำหนดตารางเรียนได้ด้วยตนเอง โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อให้นักเรียนมีอิสระทางความคิด รู้จักการวางแผนการของตนเอง และพยายามทำให้บรรลุเป้าหมายที่ตนเองวางไว้ได้ โดยคอร์สดังกล่าวนี้ประกอบไปด้วย คอร์สภาษา (French, Spanish, and Japanese ), advanced placement และ successful work experience program โรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้นักเรียนได้ทำกิจกรรม เช่น คลับกิจกรรมต่างๆให้นักเรียนเลือก, ลู่วิ่งขนาดใหญ่, โรงยิมและยังมีทีมนักกีฬาของทางโรงเรียน เช่น กอล์ฟ แบตมินตัน บาสเกตบอล ฟุตบอล และรักบี้

Maple Ridge Pitt Meadows School District 09 Maple Ridge Pitt Meadows School District 10

 

Westview Secondary School

ที่อยู่: 20905 Wicklund Avenue, Maple Ridge, BC V2X 8E8
Website: https://wss.sd42.ca/

ก่อตั้งในปี 1973 มีนักเรียนประมาณ 1,200 คน เปิดรับนักเรียน Grade 8-12 เป็นโรงเรียนที่มีจำนวนนักเรียนาต่างชาติมากที่สุด จากโรงเรียนทั้งหมดในเขตการศึกษา Maple Ridge ทำให้เกิดความหลากหลายระหว่างเชื้อชาติ และเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไปในตัวระหว่างเด็กนักเรียน โปรแกรมของทางโรงเรียนประกอบไปด้วย honours courses รวมถึงโปรแกรมการเตรียมความพร้อมสู่อาชีพการทำงาน ยังมีการนำเสนอโปรแกรมการเรียนภาษาที่สอง ได้แก่ ภาษาฝรั่งเศส และสเปน

Maple Ridge Pitt Meadows School District 11 Maple Ridge Pitt Meadows School District 12

 

Accommodation (ที่พัก)

โรงเรียนมีแผนกจัดหา homestay ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทำให้นักเรียนต่างชาติที่เลือกเรียนและพักอาศัยกับ homestay รู้สึกว่าอุ่นใจและปลอดภัยในการใช้ชีวิตเมื่อเรียนอยู่ โดยทีม homestay ของ Maple Ridge Pitt Meadows จะสัมภาษณ์แต่ละครอบครัวชาว Canadian อย่างพิถีพิถันและไปเยี่ยมบ้านของพวกเขาเพื่อตรวจสอบว่าตรงกับมาตรฐานที่วางไว้หรือไม่ ครอบครัวอุปถัมภ์จะได้รับการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอจากผู้ประสานงาน homestay ที่มีประสบการณ์และหลากหลายวัฒนธรรมซึ่งอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือนักเรียน

Maple Ridge Pitt Meadows School District 13 Maple Ridge Pitt Meadows School District 14

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855