×
  • Course

  • Country

Mercersburg Academy

ที่อยู่: 100 Academy Drive, Mercersburg, Pennsylvania 17236 USA

เว็บไซต์: https://www.mercersburg.edu

ข้อมูลทั่วไป study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

Mercersburg Academy ตั้งอยู่ที่เมือง Mercersburg รัฐ Pennsylvania ใกล้กับ Washington D.C. และ Baltimore, Maryland ก่อตั้งในปี 1836 เป็นโรงเรียนสหศึกษาโรงเรียนมีขนาด 300 เอเคอร์ เปิดรับนักเรียนในระดับ Grade 9 – 12 มีจำนวนนักเรียนไม่เกิน 12 คนต่อห้อง มี Academic support ช่วยเหลือนักเรียนทั้งทางด้าน Writing , การใช้สื่อการเรียนการสอนให้เป็นประโยชน์ และมีครูแนะแนวให้ความช่วยเหลือและแนะนำด้านการเรียน

โรงเรียนนอกจากจะเน้นทางด้านคุณภาพทางการศึกษาแล้วโรงเรียนยังมีความโดดเด่นและ เน้นเกี่ยวกับทางด้านกีฬาด้วยซึ่งมีนักเรียนของโรงเรียน Mercersburg Academy ได้เข้าแข่งขันกีฬาโอลิมปิค 48 คน และ 9 คนได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค โรงเรียนมียิมเนเซียมขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำขนาด 9 เลน (มีนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน 2 คนได้เหรียญทองกีฬาโอลิมปิค), สนามบาสเก็ตบอล 3 สนาม, สนามสควอท, 14เทนนิสคอร์ท และสนามกีฬาอีก 10 สนาม นอกจากนี้โรงเรียนยังได้รับรางวัลดีเด่นเกี่ยวกับการกีฬาต่างๆอีกด้วยเช่น National Prep School Championship, Eastern Intercollegiate Swimming Championship และ MAPL (Mid Atlantic Prep League) Championships

Mercersburg Academy มีนักเรียนต่างชาติศึกษาเป็นจำนวนมากกว่า 90 คน โรงเรียนจึงเปิดหอพักในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีวันหยุดต่อเนื่องเพื่อให้นักเรียนต่างชาติที่อาจมีความจำเป็นได้อยู่หอพักในช่วงนั้นๆ สำหรับช่วง Spring Break โรงเรียนจะจัด Trip ให้นักเรียนได้เดินทางร่วมกันไปในที่ต่างๆ หรือหากนักเรียนไม่ประสงค์เดินทาง โรงเรียนจะช่วยหา Host Family

Mercersburg Academy 01 min Mercersburg Academy 02 min Mercersburg Academy 03 min

หลักสูตรแนะนำ study in USA เรียนต่อมัธยมที่อเมริกา

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรของ Mercersburg เปิดสอน 170 หลักสูตรจากแปดแผนกวิชาการ นักเรียนอาจติดตามความชอบผ่านโครงงานเป็นรายบุคคล

คณาจารย์ของเราตระหนักดีว่าการสาธิตการเรียนรู้ที่ดีที่สุดนั้นไม่ได้อยู่ในสิ่งที่นักเรียนสามารถทำซ้ำกับครูได้ แต่ในความสามารถของนักเรียนในการประยุกต์ใช้การเรียนรู้และทักษะ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการเรียนรู้และการทำไม่ได้เกิดจากการร่วมกันดังนั้นเราจึงจัดลำดับความสำคัญโอกาสให้นักเรียนใช้สิ่งที่เรียนรู้โดยการสร้างความรู้จากนั้นนำไปใช้

เมื่อสร้างหลักสูตรของเราเราฝึกฝนแนวคิดของ“ การออกแบบย้อนกลับ” – รักษาเป้าหมายสุดท้ายของนักเรียนแต่ละคนไว้ในใจ การวางแผนเริ่มต้น – ไม่ว่าจะเป็นวิชาเคมีประวัติศาสตร์สเปนหรือแคลคูลัสหลายตัวแปร – ด้วยคำถามที่สำคัญ: แนวคิดและแนวคิดที่นักเรียนควรเข้าใจและเชี่ยวชาญหลังจากจบหลักสูตรเป็นอย่างไร เราเริ่มจากที่นั่นและสร้างกลยุทธ์ที่ยืดหยุ่นที่จะเพิ่มการเรียนรู้ให้สูงสุด

เกรด 9 และเกรด 10

เกรดเก้าและเกรด 10 มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะเพื่อให้นักเรียนสร้างรากฐานที่สำคัญในทุกสาขาวิชาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานอิสระและเชิงลึกมากขึ้นในระดับ 11 และ 12 เรา จำกัด จำนวนการบ้านสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่เก้าและ 10 ไม่เกิน 20 นาทีต่อชั้นเรียนในแต่ละคืนเนื่องจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าการบ้านมากกว่านั้นไม่ส่งผลให้นักเรียนมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

เกรด 11 และ 12

ในระดับที่ 11 และ 12 นักเรียนจะทำงานอิสระในเชิงลึกขึ้นทำโครงงานและประสบการณ์มากขึ้น ด้วยข้อกำหนดการสำเร็จการศึกษาส่วนใหญ่เสร็จสิ้นในตอนปลายปีที่ 11 นักเรียนสามารถสำรวจความสนใจและความสนใจในช่วงปีสุดท้ายของพวกเขา และนักเรียนทุกคนต้องสำเร็จหนึ่งในสองสุดประสบการณ์ของ Mercersburg สำหรับนักเรียนชั้นสูง: MAPS หรือ Springboard

ที่พัก

Mercersburg Academy 04 min

Host Family & Boarding

 

 สิ่งอำนวยความสะดวก

จัดให้มีการสอนแบบตัวต่อตัวโดยเจ้าหน้าที่ของผู้สอนผู้ใหญ่ตามความจำเป็น

อ้างถึงนักเรียนบางคนสำหรับการทดสอบทางการศึกษาจากมืออาชีพภายนอกที่สามารถตรวจสอบได้อย่างละเอียดมากขึ้นในกรณีที่นักเรียนกำลังดิ้นรนและแนะนำกลยุทธ์และที่พักที่เหมาะสมที่จะช่วยนักเรียน

ตรวจสอบการทดสอบทางการศึกษา IEPs และแผน 504 และพัฒนาแผนที่พักอย่างเป็นทางการหากนักเรียนลงทะเบียนที่ Mercersburg Academy พร้อมเอกสารจากโรงเรียนก่อนหน้า

ส่งคำขอไปยัง ACT และคณะกรรมการวิทยาลัย (PSATs, SATs, การทดสอบหัวเรื่อง SAT และการสอบ AP) สำหรับที่พักที่เหมาะสมกับการทดสอบมาตรฐานเหล่านั้น

ศูนย์ช่วยเหลือ

นอกเหนือจากสำนักงานบริการการเรียนรู้แล้วยังมีศูนย์ช่วยเหลือในมหาวิทยาลัยและเปิดให้บริการตลอดสัปดาห์ในช่วงเย็น ศูนย์เหล่านี้มีความเชี่ยวชาญในด้านการเขียนภาษาและคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์และมีเจ้าหน้าที่คณาจารย์พร้อมด้วยนักศึกษาที่เป็นมิตรและช่วยเหลือดีซึ่งมีทักษะด้านวิชาการที่แข็งแกร่งในสาขาวิชานั้น ๆ

ขอข้อมูลเพิ่มเติม และราคาค่าเรียนได้ที่

📌สำนักงานใหม่ที่

🗺️ 126/27 อาคาร Park Avenue, (ระหว่างซอยเอกมัย 12 กับ 14) หรือ

line💬: @apexstudyabroad หรือ
Tel📞. 02-002-8855